NẮM RÕ 9 ĐIỀU QUAN TRỌNG NÀY, Ù TAI SẼ PHẢI "CHÀO THUA"

Thuộc lòng 9 thông tin quan trọng này, u tai sẽ "chạy mất dép"

Đăng lúc: 17/03/2017 - 15:46

Trong ngôn ngữ phổ thông, ù tai, tai điếc thường được hiểu là tình trạng suy giảm hoặc thính giác hoàn toàn, khó khăn hoặc không nghe được, giảm sút nhiều về thính giác, nghe không rõ. Trong y học, ù tai, điếc tai nghĩa là suy giảm hoặc mất toàn bộ hay một phần sức nghe. Dưới đây là  tất tần tật 9 điều thú vị về ù tai mà bạn nhất định phải thuộc lòng nếu không muốn bị ám ảnh bởi chứng bệnh này.

9 nội dung chính trong bài viết này:

Ù tai là một dấu hiệu phổ biến của suy giảm thính lực

Cấu tạo của tai

Triệu chứng của ù tai

Nguyên nhân gây ù tai

Hỗ trợ điều trị ù tai

Dùng thảo dược để cải thiện ù tai, điếc tai nhanh chóng

Chế độ sinh hoạt cho người bị ù tai, điếc tai, giảm thính lực

1. Ù tai là dấu hiệu phổ biến của suy giảm thính lực

Năm 2010, có hơn 500 triệu người bị giảm thính lực với những biểu hiện như ù tai, điếc tai, nghễnh ngãng, nghe kém... trên toàn thế giới, và đến năm 2015, con số này lên đến 700 triệu người. Thực tế cho thấy rằng, 50% người bị ù tai, nghe kém ở độ tuổi dưới 65, đa số là trẻ em và thanh niên. Theo WHO (2014) trên 5% dân số thế giới bị ù tai, điếc tai với mức độ khác nhau.

2. Cấu tạo của tai

Tai người gồm có 3 phần đi từ ngoài vào trong là tai ngoài, tai giữa và tai trong. Trong đó:

Tai ngoài gồm 2 phần là vành tai và ống tai ngoài. Vành tai có hình dáng hơi giống cái bồn rửa mặt, nằm ở ngoài cùng, hơi vểnh và hướng ra trước, về cấu tạo vành tai gồm một bản sụn ở giữa, ở phía trước và sau có da, ít cơ bao phủ. Ống tai ngoài là phần liên tiếp với vành tai bắt đầu từ lỗ tai ngoài đến sát màng tai. Ống tai ngoài lại gồm hai phần là phần ống tai ngoài sụn- màng và phần ống tai ngoài xương.

Tai giữa cấu tạo bao gồm vòi tai, hòm tai giữa, khối xương chũm. Vòi tai gồm có một phần sụn (2/3) treo từ nền sọ và một phần xương (1/3). Hòm tai giữa: là phần trung tâm quan trọng của tai giữa. Hòm tai giữa gồm có 6 thành (mặt). Trong hòm tai giữa có các bộ phận quan trọng như chuỗi xương con, cơ búa, cơ bàn đạp, các dây chằng… Khối thông bào xương chũm gồm khối tế bào chứa không khí nằm ở phía sau hòm tai giữa. 

Tai trong hay còn gọi là mê đạo tai nằm ở trong xương đá. Tai trong gồm có hai bộ phận chính là ốc tai và tiền đình. Bộ phận ốc tai có hình dạng giống hình ốc sên được hình thành do một bản xương xoắn hai vòng rưỡi, có một đỉnh và một đáy. Trong ống ốc tai có: nội dịch, màng nền, màng mái, màng nuôi. Đặc biệt trên màng nền có hàng triệu cơ quan Corti. Mỗi cơ quan Corti là một đơn vị nghe.

tai 

Cấu tạo giải phẫu của tai người

3. Triệu chứng của ù tai, suy giảm thính lực

Người bị ù tai, điếc hay suy giảm thính lực có những biểu hiện như: thường xuyên phàn nàn mọi người nói nhỏ (lí nhí), nói không rõ, hoặc chỉ nghe được một phần khi mọi người nói chuyện, thường xuyên yêu cầu mọi người nhắc lại, thường mở radio hoặc tivi quá to, không nghe thấy tiếng mở cửa hoặc tiếng điện thoại và thường nói to ở chỗ đông người hoặc khi tranh cãi, nghe thấy những âm thanh lạ trong tai như tiếng ve kêu, tiếng cối xay, tiếng quạt, tiếng người nói thì thầm...

4. Nguyên nhân gây ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực

Nhiễm trùng tai giữa mạn tính là nguyên nhân chính của tình trạng ù tai, nghe kém, giảm thính lực nhẹ và trung bình. Tổn thương ở đầu hay tổn thương ở tai có thể gây ù tai. Nguyên nhân ù tai, điếc tai do viêm tai giữa có thể xảy ra do tắc vòi nhĩ, điếc do viêm tai giữa cấp tính hoặc viêm tai giữa mạn tính.

Điếc do tuổi già là một hiện tượng sinh lý không ai tránh khỏi. Cũng như các bộ phận khác, nặng nhẹ, sớm hay muộn thay đổi tùy người. Nhưng nếu xảy ra quá sớm thì thành bệnh lý. Đối với những người có tuổi do sự lão hóa của tai có thể dẫn đến ù tai, giảm thính lực và điếc.

Trong nhiều trường hợp, bệnh nhân bị điếc do chấn thương áp lực: do sự thay đổi áp lực không khí hay gặp ở phi công và thợ lặn, hoặc do sức ép (ví dụ khi có một vụ nổ, áp lực không khí thay đổi đột ngột và chấn thương âm thanh gây ra điếc), điếc do chấn thương âm thanh: là sự giảm sút thính giác vĩnh viễn do sự tiếp xúc với âm thanh gây ra, có thể âm thanh cường độ mạnh trong thời gian ngắn (tiếng súng, bom, mìn, sét…) hoặc tác động của cường độ âm thanh lớn liên tục hoặc cắt quãng trong thời gian dài (trong các nhà máy, động cơ phản lực…) thường được gọi là điếc nghề nghiệp. Tiếng ồn cao là yếu tố bất lợi trong môi trường lao động. Tiếp xúc liên tục lâu dài với tiếng ồn cao sẽ dẫn đến bệnh điếc nghề nghiệp.

Ngoài ra điếc tai còn do nhiều nguyên nhân khác như: điếc do bệnh của tai ngoài (VD nút ráy tai, dị vật tai, dị dạng tai…), điếc do loạn dưỡng mê nhĩ, do các bệnh khác (bệnh mạch vành, tăng huyết áp, suy thận, đái tháo đường, tăng lipid máu…) điếc do nhiễm virus, điếc do nhiễm độc (rượu, thuốc lá, kháng sinh nhóm aminozid…).

5. Hỗ trợ điều trị ù tai, suy giảm thính lực

Điều trị ù tai, điếc tai bằng thuốc tây y

Cũng như điều trị nhiều bệnh khác, hỗ trợ điều trị ù tai bao gồm cả hỗ trợ điều trị nguyên nhân và triệu chứng. Về hỗ trợ điều trị nguyên nhân, cần dựa vào khai thác tiền sử, bệnh sử, thăm khám, các xét nghiệm cận lâm sàng, có thể tìm thấy nguyên nhân gây ù tai, suy giảm thính lực và kết hợp hỗ trợ điều trị nguyên nhân. Về hỗ trợ điều trị triệu chứng có thể sử dụng kết hợp nhiều loại thuốc, trong đó bao gồm các thuốc có tác dụng giãn mạch ngoại biên, kích thích hô hấp, tăng cường oxy máu và hoạt hóa não bộ. Các thuốc hay dùng là tolazoline hydrochloride), almitrine bismésilate, buflomedil… Thuốc có tác dụng tăng cường oxy máu, làm giảm sự thiếu máu cục bộ và thiếu oxy. Thuốc có hai tác dụng chính là chống kết dính tiểu cầu, làm thuận lợi cho sự lưu chuyển hồng cầu và chống co thắt tại vi mạch. Bên cạnh đó có thể dùng các thuốc làm giảm tính thấm thành mạch, ngăn ngừa sự ứ dịch ở tai trong như thuốc kháng histamin, corticoid. Một số thuốc khác được bác sĩ kết hợp hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân như: an thần, các vitamin nhóm B.

6. Dùng thảo dược hỗ trợ điều trị ù tai, suy giảm thính lực nhanh chóng

Từ xa xưa, việc sử dụng các loại thảo dược chữa bệnh được lưu truyền phổ biến. Và ngày nay, để tăng cường tác dụng của các loại thảo dược, các nhà khoa học đã phối hợp chúng với nhau, sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tạo nên dòng sản phẩm hiệu quả, an toàn trong hỗ trợ điều trị chứng suy giảm thính lực. Điển hình trong số đó là thực phẩm chức năng Kim Thính.

Sản phẩm Kim Thính - Hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực

Sản phẩm Kim Thính - Hỗ trợ điều trị ù tai, suy giảm thính lực

Kim Thính là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, với thành phần chính là cây cối xay được dân gian sử dụng từ xa xưa để hỗ trợ điều trị viêm tai, điếc tai, ù tai. Bên cạnh đó, Kim Thính còn bao gồm các vị thuốc có tác dụng bổ thận, hoạt huyết giúp tăng cường chức năng thận, từ đó tăng cường sức khỏe của đôi tai, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh thính giác, từ đó giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả cho những bệnh nhân bị ù tai, điếc tai, giảm thính lực.

7. THÔNG TIN QUAN TRỌNG DÀNH CHO BẠN

KINH NGHIỆM ĐIỀU TRỊ Ù TAI, ĐIẾC TAI THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG NGƯỜI DÙNG KIM THÍNH:

Ông Nguyễn Văn Mạnh (72 tuổi, thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) khỏi bệnh ù tai kéo dài 50 năm chỉ trong 2 tháng!

Khoảng 50 năm trời sống chung với bệnh ù tai, ông Nguyễn Văn Mạnh nếm trải biết bao khổ sở. Hồi trẻ đi học thì không nghe thấy thầy giảng bài, công việc thì “Hở? Hả? Sao cơ?” khiến đồng nghiệp, cấp trên… phát hoảng. Khi về già, ù tai vẫn không buông tha ông, mà còn phát bệnh nặng thêm, nguy cơ điếc tai. Ông gặp quá nhiều khó khăn khi giao tiếp với con cháu! Nguy hiểm hơn là khi ông ra ngoài đường, luôn có mối đe dọa rình rập đến tính mạng vì không nghe thấy tiếng còi xe phía sau, hoặc tránh “lệch chỗ”.

Ấy vậy mà mấy tháng nay thôi, ông như được “trẻ ra đến 10 tuổi”, tinh thần khoan khoái, phấn chấn - mà theo ông là “mình như thanh niên, quá tuyệt vời”. XEM NGAY CHIA SẺ CỦA ÔNG MẠNH VỀ "cuộc chiến" với bệnh ù tai trong video sau:

Ông Đinh Quang Đá, trú tại thôn Tân Hà, xã Ea Tóh, huyện Krông Năng, Đắk Lắk đã bỏ hẳn máy trợ thính chỉ sau 2 tháng!

Ông Đá bị sức ép bom đạn làm thủng màng nhĩ từ những năm 60 khiến nhiều năm qua, ông không nghe được, phải dùng máy trợ thính. Vậy mà điều kỳ diệu đã đến! Chỉ sau khi sử dụng 14 hộp Kim Thính, sức nghe của ông đã cải thiện rõ rệt. Hiện tại, ông Đá đã bỏ hẳn được máy trợ thính và đang quyết tâm tự điều trị để khôi phục khả năng nghe ban đầu. HÃY DÀNH 3 PHÚT LẮNG NGHE CHIA SẺ TRỰC TIẾP CỦA ÔNG ĐÁ TRONG CLIP DƯỚI ĐÂY:

 

Bé Trần Hoàng Bảo (14 tuổi, xã Trường Xuân, huyện Đk Song, tỉnh Đk Nông) bị điếc đột ngột sau té ngã

Bé Bảo bị ù tai, điếc đột ngột do té ngã lúc còn nhỏ. Sau một thời gian dài chạy chữa khắp nơi không khỏi, bố mẹ bé (chị Hoa - anh Bảy) đã mua Kim Thính cho con sử dụng. Chị cho con uống liên tục 5 tháng rưỡi, gần 6 tháng là cháu nghe rất tốt. Thời điểm chúng tôi gặp Bảo, cháu đã dùng được khoảng 28 hộp Kim Thính. Bé Bảo đã nghe được và giao tiếp gần như bình thường, mừng nhất là cháu không thấy bị điếc lại. Cùng lắng nghe tâm sự của anh Bảy - Chị Hoa về quá trình chạy chữa cho con trong video sau:  

Chị Hà Thị Vân (Vĩnh Phúc) khỏi ù tai, ve kêu trong tai tra tấn suốt 10 năm:

Chị Vân bị tra tấn bởi những tiếng ù trong tai suốt 10 năm và không tìm ra cách hỗ trợ chữa trị. Sau khi biết đến Kim Thính và 5 tháng dùng sản phẩm, những tiếng động lạ trong tai chị mất dần, thính lực được cải thiện rõ rệt. Giờ đây, chị đã có thể thoải mái trò chuyện, làm việc và cuộc sống phấn khởi hơn, tươi vui hơn. Cùng lắng nghe câu chuyện của chị:

Ông Hoàng Văn Phi (Hưng Yên), sau 2 năm sống chung với ù tai, nhờ sử dụng Kim Thính ông đã thoát khỏi bệnh nặng tai, lấy lại thính lực của mình. Dưới đây là những chia sẻ trực tiếp của ông Phi. Mời bạn dành ít phút theo dõi:

Chị Trần Thị Huệ - Thừa thiên Huế cũng là một trong những trường hợp nhanh chóng thoát khỏi ù tai chỉ trong 2 tuần. Hãy xem kinh nghiệm của chị Huệ dưới đây:

Kim Thính được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Dưới đây là ý kiến của PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn về tác dụng của Kim Thính trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ù tai, suy giảm thính lực:

Năm 2015, 2016, 2017, Kim Thính vinh dự nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng" do Hội Khoa học công nghệ, Lương thực - Thực phẩm Việt Nam trao tặng.

Mộ trong số các giải thưởng mà Kim Thính vinh dự nhận được

8. Các công cụ hỗ trợ người bị ù tai, suy giảm thính lực

Bên cạnh các thuốc điều trị trên, một số phương pháp không dùng thuốc có thể điều trị cho người bị điếc, suy giảm thính lực như: phương pháp phòng tránh, giảm thiểu tác động của tiếng ồn bằng cách thay đổi môi trường làm việc, thay đổi máy móc trang bị, để giảm bớt tiếng ồn kích thích, nếu không thay đổi điều kiện khách quan, thì phải dùng phương pháp che tai để ngăn tiếng ồn. Một phương pháp rất phổ biến nữa là đeo máy trợ thính ở những bệnh nhân điếc do tuổi già.

9. Chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt cho người bị ù tai, giảm thính lực

Các bệnh nhân bị ù tai, điếc tai, giảm thính lực nên ưu tiên các nhóm thực phẩm giàu sắt, kẽm, vitamin D, ăn uống đủ dưỡng chất, nên kiêng rượu bia, thuốc lá… tránh để bị chấn thương ở vùng đầu, tai, không nên dùng chung dụng cụ lấy ráy tai hoặc đưa vật lạ vào tai gây viêm nhiễm và tổn thương tai. Trong cuộc sống, nên tránh stress, cần có chế độ nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý. Khi mắc bệnh, mọi người nói chung và những bệnh nhân bị ù tai, giảm thính lực nói riêng nên tránh dùng những thuốc có nguy cơ độc với thính giác, tốt nhất nên dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tốt nhất hãy tránh xa những nơi có tiếng ồn lớn, nếu phải làm việc ở nơi có tiếng ồn thì che chắn tai bằng dụng cụ bịt tai. Khi thời tiết thay đổi, bệnh nhân nên giữ gìn cẩn thận tránh để bị nhiễm khuẩn tai mũi họng. 

Chuyên gia TAI MŨI HỌNG


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Vu thi huong Gửi lúc 15:25 - 31/12/17
  Bé nghe kem 1tuoi ma co thuoc kim thinh ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kim Thính là thảo dược, dùng cho trẻ nhỏ từ 8 tuổi trở lên. Do đó, bé 1 tuổi chưa dùng được bạn ạ. Bạn nên đưa bé đến các cơ sở chuyên khoa tai mũi họng để được khám và dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ. Chúc gia đình bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  trần văn sáng Gửi lúc 08:16 - 15/12/17
  tôi được bs kết ltrầnuận điếc tiếp nhận, bs bảo hạn chế nói, nguyên nhân gì bs bảo hạn chế nói, bs tư vấnmua kim thính, tư vấn giúp tôi xin cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Điếc tiếp nhận là tình trạng tổn thương của cơ quan ốc tai (tai thần kinh) nằm ở tai trong. Nếu bạn không có tiền căn viêm tai giữa, viêm tai xương chũm thì nguyên nhân giảm thính lực dạng tiếp nhận hai tai kèm tiếng kêu có thể do nhiễm độc: do một số thuốc điều trị bệnh (streptomycine, quinin...), do hóa chất, sống trong môi trường tiếng ồn lớn, kéo dài, do tổn thương mạch máu nuôi ốc tai do xơ vữa mạch máu, rối loạn chuyển hóa mỡ... Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính với liều 4-6 viên/ngày, liên tục 2-3 tháng để có kết quả. Liều dùng 3-6 tháng bạn nhé. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Quách Thị Thu Hiền Gửi lúc 15:16 - 12/12/17
  Tôi được bác sỹ kết luận bị bệnh xốp xơ tai, điếc dẫn truyền, uống thuốc kim thính có thế cải thiện tình trạng nghe kém của tôi không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Xốp xơ tai là tình trạng tế bào thính giác bị xơ hóa, vôi hóa khiến khả năng khuếch đại, tiếp nhận âm thanh suy giảm, từ đó gây nghe kém, điếc dẫn truyền. Trong trường hợp của bạn, Kim Thính giúp lưu thông máu, oxy, chất dinh dưỡng lên thần kinh tai và cơ quan thính giác như màng nhĩ, ốc tai, xương đe, xương đá, xương búa... giúp cho việc tiếp nhận và khuếch đại âm thanh tốt hơn, từ đó phục hồi khả năng nghe. Nếu cần đặt hàng và tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber hoặc điện thoại trực tiếp 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  trần sang Gửi lúc 15:29 - 06/12/17
  xin chào tôi bị điéc tai tiêp nhân ve kêu suốt ngày đêm và có tiẻng như nươc chảy trong tai chữa cách nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Điếc tiếp nhận khiến các lông mao thần kinh thính giác suy giảm khả năng tiếp nhận, tuyền tải âm thanh, dẫn đến hình thành tiếng ve kêu trong tai, có tiếng nước chảy trong tai. Bạn có thể sử dụng Kim Thính để lưu thông máu, oxy lên thần kinh tai. Thường liều dùng 3-6 tháng cho kết quả tốt nhất với trường hợp của bạn. Bạn kiên trì nhé. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Hoài Gửi lúc 18:10 - 28/09/17
  hi, cách đây khoảng 3 tháng mình bị điếc đột ngột, sau khi khám ở Tai Mũi Họng HCM thì nghe lại được rồi. Nhưng sau đó mình bị ù tai liên tục, khám lại bs bảo do tổn thương ốc tai trong, cho hỏi dùng kim thính có giúp ích gì được ko ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị điếc đột ngột do nguyên nhân gì? Thông thường, điếc đột ngột có thể xảy ra sau các bệnh virus như quai bị, zona, viêm màng não, cúm... Sau khi điều trị, bạn đã nghe được nhưng còn tiếng ù tai liên tục. Tình trạng này thường do thần kinh tai trong, hoặc tiền đình ốc tai. Kim Thính giúp tăng cường dinh dưỡng và oxy, lưu thông máu lên thần kinh tai trong, từ đó tăng cường, hồi phục khả năng truyền âm thanh, cải thiện tiếng ù tai cho bạn. Bạn cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyễn thị minh Gửi lúc 16:10 - 25/09/17
  Cho hoi ebị sơ hóa màng nhĩ nên nghe kém uống kim thính có khỏi không a.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, xơ hóa màng nhĩ khiến giảm chức năng tiếp nhận và truyền tải âm thanh của cơ quan thính giác, khiến màng nhĩ khó khuếch đại âm thanh. Do vậy khiến bạn bị nghe kém. Bạn có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường thính lực, cung cấp dinh dưỡng, oxy và máu lên cơ quan thính giác, từ đó có thể phục hồi dần, giúp cho việc tiếp nhận âm thanh tốt hơn. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyễn thi hơn Gửi lúc 20:26 - 17/09/17
  Chào bác si em bi thủng màng nhĩ tư hồi be đi chữa ko khỏi năm nay em em đc 32 rồi nhưng bệnh của em ko nghe đc ma em bi một bên tai trái thôi nghe nhỏ lắm ko nghe rõ vay dùng thuốc này có hợp ko a.ma mua thuốc ở đâu vây.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị thủng màng nhĩ là do nguyên nhân gì? Thủng màng nhĩ thường gây ù tai, nghe kém do khả năng tiếp nhận và khuếch đại âm thanh suy giảm. Bạn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực, tăng cường khả năng nghe cho cơ quan thính giác. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Phương Gửi lúc 16:45 - 30/08/17
  Bạn mình bị điếc tai phải do ngày bé bị viêm tai.đi khám thì bác sĩ bảo bị điếc tiếp nhận hoàn toàn. Vậy như trường hợp của bạn mình có dùng được kim thính không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Viêm tai là một trong số các nguyên nhân gây điếc tai về sau, do tổn thương cơ quan thính giác như ống nghe, màng nhĩ, thần kinh tai trong,... Trong trường hợp bạn của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện chức năng nghe, giúp tăng cường và khôi phục thính lực. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0916767653. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  pham huy cương Gửi lúc 09:08 - 11/08/17
  Chào bác sĩ. mình bị đau tai , đã đi đo thính lực và được trả kết quả về bình thường , mình bị triệu chứng khi nghe âm thanh lớn , hoặc nghe điện thoại thì sẽ bị đau tai , cảm giác căng cơ đoạn màng tai và xung quanh tai, hơi đau khắp vùng quanh tai và ra phía sau nửa đầu , không biết là mình bị gì ạ ? mong bác sĩ giải đáp giúp mình , Cảm ơn bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị đau tai, nhưng thính lực kết quả bình thường, đau lan ra nứa sau đầu, rất có thể đây không phải là bệnh về tai, mà là của thần kinh tọa, hoặc thoái hóa đốt sống cổ, gây chèn ép thần kinh xung quanh, khiến đau nửa đầu, đau xung quanh tai. Bạn nên đi chụp cột sống xem có vấn đề gì không nhé. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyen van hien Gửi lúc 11:26 - 08/08/17
  Mjnh di kham bs bao mjnh bi viem tai giua .cu 2-3 ngay no lai chay nuoc va u u kho chiu lam .mjnh dung dc ko .mjnh uong nhieu thuoc tay ko khôi va di kham nj noi roi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị viêm tai, chảy nước mạn tính dẫn đến ù tai, nghe kém. Trong trường hợp của bạn, Kim Thính giúp cải thiện ù tai, điếc tai, ngăn ngừa viêm nhiễm tái phát, bởi vậy bạn nên sử dụng lâu dài. Nếu bạn cần tư vấn hoặc đặt hàng, có thể liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Minh Hanh Gửi lúc 10:47 - 03/08/17
  Chao bac si.Em nam nay 41 tuoi, em bi thung mang nhi ,nghe kem gan 20 nam nay roi, em con bi Viem Tai nua ( hien tai rat ngua va chay nhieu mu) .Lieu em dung Kim Thinh duoc ko a.Co cai thien duoc suc nghe va giam chay Mu ko? Em xin cam on.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị thủng màng nhĩ, nghe kém gần 20 năm. Trong trường hợp của bạn, viêm tai giữa là nguyên nhân khiến bạn bị giảm thính lực như hiện nay. Viêm tai giữa tái phát nhiều lần, gây những vết sẹo trong tai, thủng màng nhĩ, cản trở việc âm thanh truyền vào tai. Bạn có thể dùng Kim Thính để cải thiện thính lực, chống viêm nhiễm, bạn có thể dùng Kim Thính với liều 4-6 viên/ngày. Kim Thính chứa cối xay, vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử giúp cải thiện viêm, làm khô tai, cải thiện thính lực và ngăn ngừa viêm tái phát. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ qua zalo/viber, gọi số điện thoại 0916767653. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Dung Gửi lúc 14:47 - 23/06/17
  Bac Si oi gio` E mun mua thuoc kim thinh o dau Ak E o Ap tran hung Dao xa Xuan thanh So' nha 811/ To 9 ak E can Bac Si tu van gui thuoc tan nha cko e e Bi 4 ngay` rui Can thuoc Gap thui tai e kho chiu wa
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn cho địa chỉ, điện thoại để chúng tôi liên hệ nhé. Hoặc bạn có thể gọi qua zalo, viber số điện thoại 0916767653 để được tư vấn và đặt hàng. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Son Gửi lúc 12:22 - 29/04/17
  Cho hoi bac si . Neu bi u tai do chan thuong do bi tai nan thi co dung kim thinh duoc khong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tình trạng ù tai sau chấn thương thường do bị tổn thương vật lý trong tai: cụ thể như dập ống nghe, thủng màng nhĩ, liệt dây thần kinh tai... Như trường hợp cảu bạn, có thể dùng Kim Thính để cải thiện các triệu chứng ù tai, nghe kém. Liều dùng nhà sản xuất khuyến cáo từ 3-6 tháng sẽ cho kết quả tối đa. Bạn cũng có thể chia thành từng đợt nhỏ, 1-2 tháng để vừa dùng vừa đánh giá hiệu quả. Mỗi tháng dùng từ 4-5 hộp Kim Thính. Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ Zalo, viber, Facebook số hotline 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi ù tai.
 • avatar
  Loan Gửi lúc 05:14 - 18/04/17
  Mỗi hộp bao nhiêu viên. Ai uống cũng được có phân biệt người già và trẻ nhỏ kg?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Một hộp Kim Thính có giá 230.000 đồng/hộp. Mua 10 hộp còn 220.000 đồng/hộp. Mua 15 hộp chỉ còn 210.000 đồng/ 1 hộp. Đối tượng sử dụng của Kim Thính là những người bị ù tai, điếc tai, nghe kém, nặng tai, suy giảm thính lực nh người cao tuổi, người bị bệnh về tai, người làm việc trong môi trường tiếng ồn, người dùng nhiều thuốc tây, người bị tổn thương dây thần kinh thính giác... Trẻ nhỏ từ 8 tuổi trở lên có thể dùng Kim Thính, do dạng viên nén nên sợ bé nhỏ hơn 8 tuổi có thể chưa nuốt được, chứ không phải do thuốc không dùng được cho đối tượng này. Bạn cần tư vấn thêm, có thể liên hệ số hotline 091 6767653. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Long An Gửi lúc 19:52 - 11/04/17
  Tô 40 tuổii bị ù tai nhiều năm, có thể do viêm mũi dị ứng nhiều, có phải đi khám để điều trị không hay chỉ mua Kim Thính uống thôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, trường hợp của bạn bị viêm mũi dị ứng và dẫn đến ù tai lâu năm. Bệnh viêm mũi dị ứng thường tái phát khi thời tiết chuyển mùa, khi trời lạnh và thường là mạn tính. Bởi vậy, dịch tiết mũi nhiều, tràn sang tai, chảy xuống họng, từ đó gây nên tình trạng viêm tai, viêm họng. Lâu dần sẽ ảnh hưởng đến thính lực, biểu hiện là ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực, nghe thấy tiếng ve kêu, tiếng máy, tiếng mưa, tiếng rè rè... trong tai. Trường hợp của bạn không cần thiết phải đi khám thính lực, bởi biểu hiện chính là ù tai, và đã biết rõ nguyên nhân do viêm mũi dị ứng. Lúc này, chỉ cần điều trị viêm mũi dị ứng và đồng thời điều trị ù tai, cải thiện thính lực. Bạn hoàn toàn có thể dùng Kim Thính, và nên dùng liên tục từ 3-6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Văn Tính Gửi lúc 15:59 - 27/03/17
  Tôi là Tính, 56 tuổi ở Nam Sách, Hải dương, cách đây 2 tuần, sáng ngủ dậy tự nhiên tai trái không nghe được gì, sau đó thỉnh thoảng lúc nghe được lúc không. Xin hỏi là tôi bị làm sao vậy, tôi muốn mua thử sản phẩm Kim thính về dùng thì mua ở đâu được? Tôi xin cám ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác. Tình trạng như bác đang gặp phải có thể là do điếc đột ngột. Bác nên đi khám để biết rõ vấn đề mình đang gặp phải là gì nhé. Nếu bị giảm thính lực, bác hoàn toàn có thể dùng sản phẩm Kim Thính. Bác có thể mua tại các nhà thuốc hoặc liên hệ 0916 767653 để được giao hàng tận nơi nhé. Chúc bác sức khỏe.
QUẢNG CÁO