Bước tiến đột phá giúp chữa khỏi hẳn ù tai, điếc tai

Cây cối xay: Bước đột phá của Y học trong điều trị ù tai, điếc tai

Đăng lúc: 17/03/2017 - 14:51

Khi bị suy giảm thính lực với những biểu hiện ù tai, điếc tai, nặng tai, nghễnh ngãng kéo dài, mặc dù đã dùng các loại thuốc mà chưa khỏi, nhiều người cảm thấy mất niềm tin vào thầy thuốc và bi quan cho rằng, đây là bệnh không chữa được. Nhưng thực tế là có nhiều trường hợp đã khỏi hẳn bệnh này chỉ trong một thời gian ngắn điều trị đúng cách - không phải bằng thuốc Tây y hay phẫu thuật, mà chính là bằng vị thuốc quý là cây cối xay. Đây được xem là bước tiến đột phá của y học trong thế kỷ 21 giúp điều trị khỏi hẳn ù tai, điếc tai.

Ù tai ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào?

 Suy giảm thính lực là khi chúng ta gặp một hoặc nhiều vấn đề liên quan đến khả năng nghe của tai, ví dụ: ù tai, điếc tai, nghễnh ngãng, nghe kém, nghe thấy những âm thanh kỳ lạ như tiếng ve kêu, tiếng trống, tiếng cối xay... Bệnh thường xảy ra ở người cao tuổi, người làm việc trong môi trường nhiều tiếng ồn, hoặc “nghiện” nghe nhạc âm lượng lớn,…

Suy giảm thính lực khiến tình cảm gia đình bị "chia cắt"

 Suy giảm thính lực khiến cho người bệnh gặp không ít khó khăn khi lắng nghe và hiểu người khác nói, họ rơi vào trạng thái “luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới rõ”. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt, công việc và các mối quan hệ gia đình, xã hội. Với người trẻ tuổi bị suy giảm thính lực, trong công việc dễ dẫn đến sếp nói một đằng, nhân viên làm một nẻo; trong cuộc sống, đặc biệt với người già bị suy giảm thính lực, họ dần rơi vào trạng thái cô đơn, chán nản khi khó giao tiếp với con cháu. Người bệnh cũng gặp nhiều mối nguy hiểm khi tham gia giao thông, bởi không thể lắng nghe rõ ràng tiếng còi xe để tránh nguy hiểm rình rập trên đường…

 Cây cối xay - Bước đột phá trong điều trị suy giảm thính lực hiện nay

Hiện nay, tình trạng suy giảm thính lực càng ngày càng gia tăng, không chỉ ở những người cao tuổi mà còn hay gặp ở cả những người trẻ. Mặc dù đã có những nghiên cứu về phương pháp phòng ngừa và điều trị suy giảm thính lực, nhưng kết quả đạt được vẫn còn hạn chế.

Cây cối xay là vị thuốc quý giúp cải thiện các bệnh về tai

Mục tiêu điều trị suy giảm thính lực là cải thiện khả năng nghe hiệu quả, an toàn khi dùng lâu dài và ngăn ngừa tái phát. Để đạt được mục tiêu này, các nhà khoa học Việt Nam tiến hành nghiên cứu và có phát hiện đột phá, bất ngờ về tác dụng cải thiện thính lực của cây cối xay. Mặc dù vị thuốc này đã được sử dụng từ lâu trong dân gian để điều trị các bệnh về tai như viêm tai, ù tai, nhưng chưa hề được ứng dụng trong y học hiện đại.

Chính bởi vậy, các nhà khoa học đã chắt lọc tinh hoa của Y học cổ truyền, kết hợp với công nghệ bào chế của Y học hiện đại, bằng cách sử dụng nguồn dược liệu sạch bao gồm những vị thuốc: Cây cối xay (làm thành phần chính), câu kỷ tử, đan sâm, cẩu tích, cốt toái bổ, thục địa, chọn lọc kỹ càng với tỷ lệ chuẩn xác và bào chế thành dạng viên nén tiện sử dụng có tên thực phẩm chức năng Kim Thính.

Kim Thính – Sản phẩm hàng đầu dành cho những người bị suy giảm thính lực

 Kim Thính – Sản phẩm hàng đầu dành cho những người bị suy giảm thính lực

Kim Thính là sản phẩm có nguồn gốc từ Y học cổ truyền, nhưng bào chế theo dây chuyền của Y học hiện đại, được giới chuyên môn đánh giá là bước đột phá đầu tiên trên thị trường trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, cải thiện ù tai, điếc tai, viêm tai, nghễnh ngãng, nghe kém, suy giảm thính lực một cách hiệu quả, an toàn, có thể dùng ở mọi giai đoạn của bệnh.

Nói về thành phần chính của Kim Thính, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh có những phân tích cụ thể về cây cối xay trong video sau:

THÔNG TIN QUAN TRỌNG CHO BẠN:

Những tấm gương thoát khỏi suy giảm thính lực, ù tai, nặng tai, điếc tai sau thời gian ngắn dùng Kim Thính

Một sản phẩm thảo dược chỉ thực sự có ý nghĩa là khi giúp ích được cho nhiều người bệnh – Kim Thính là sản phẩm như thế! Từ khi xuất hiện trên thị trường, Kim Thính đã mang lại niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân, giúp họ cải thiện tình trạng suy giảm thính lực như ù tai, nặng tai, nghe kém, viêm tai,… ở nhiều độ tuổi khác nhau, giúp họ tìm lại niềm vui và lắng nghe những âm thanh tươi vui của cuộc sống. Dưới đây là một số trong rất nhiều tấm gương đã sử dụng Kim Thính hiệu quả!

Ông Đinh Quang Đá, trú tại thôn Tân Hà, xã Ea Tóh, huyện Krông Năng, Đắk Lắk đã bỏ hẳn máy trợ thính chỉ sau 2 tháng!

"Tôi bị sức ép bom đạn làm thủng màng nhĩ từ những năm 60 khiến nhiều năm qua, tôi bị ù tai, điếc tai, không nghe được, phải dùng máy trợ thính. Vậy mà điều kỳ diệu đã đến! Chỉ sau khi sử dụng 14 hộp Kim Thính, sức nghe của tôi đã cải thiện rõ rệt. Hiện tại, tôi đã bỏ hẳn được máy trợ thính và đang quyết tâm tự điều trị để khôi phục khả năng nghe ban đầu" - HÃY DÀNH 3 PHÚT LẮNG NGHE CHIA SẺ TRỰC TIẾP CỦA ÔNG ĐÁ TRONG CLIP DƯỚI ĐÂY:

Ông Hoàng Văn Phi (sinh năm 1946, ở thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) đã thoát khỏi nặng tai chỉ sau 2 tháng!

Ông Phi đã cải thiện được 80% tình trạng nặng tai nhờ sản phẩm thảo dược

Ông Phi đã cải thiện được 80% tình trạng nặng tai nhờ sản phẩm thảo dược

“Tình trạng nặng tai của tôi xuất hiện cách đây 2 năm và ngày càng trầm trọng theo thời gian. Lúc nào tôi cũng nghe thấy tiếng ù ù trong tai, nói chuyện với ai đều phải hỏi lại dù họ đã nói to. Khi xem tivi, tôi phải chỉnh âm lượng gần hết cỡ thì mới nghe thấy tiếng. Đáng lo nhất là khi đi đường, tiếng còi to thì tôi còn nghe thấy, chứ còi bé là không nghe được.

Tôi đoán do thời gian dài công tác trong không gian máy móc ồn ào tại nhà máy sản xuất đường ở Sơn La đã khiến cho thính giác của tôi bị như vậy.

Phiền não quá, tôi tâm sự cùng hàng xóm và được giới thiệu sản phẩm Kim Thính nên đã mua về sử dụng. Chỉ sau 2 tháng uống Kim Thính, tôi đã cảm thấy đỡ rất nhiều. Tai tôi không còn nghe thấy những tiếng ù lớn như trước đây. Khi người thân và bạn bè nói chuyện ở mức bình thường thì cũng đã nghe được. Mỗi lần xem tivi, tôi chỉ cần mở bé thôi vẫn nghe được rõ ràng. Nhận thấy hiệu quả của sản phẩm, tôi duy trì sử dụng đều đặn và sau 4 tháng, tình trạng nặng tai của tôi đỡ 80%”.

Bạn muốn nghe trực tiếp những gì ông Phi chia sẻ về quá trình cải thiện bệnh nặng tai? Đừng bỏ lỡ video dưới đây!

Chị Hà Thị Vân (sinh năm 1969, thôn Hậu Lộc, xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) đã giảm ù tai 80% sau 5 tháng dùng Kim Thính

Chị Hà Thị Vân từng bị hành hạ bởi những âm thanh lạ trong tai

Chị Hà Thị Vân từng bị hành hạ bởi những âm thanh lạ trong tai

“Tôi bị hành hạ bởi những âm thanh quái lạ xuất hiện bên trong tai, tồn tại hết ngày này qua tháng khác. Tình trạng này xuất hiện từ năm 1999. Khi tiếp xúc với những âm thanh lớn và nhiều, đầu tôi càng đau, còn tai thì càng ù.

Khó chịu lắm, tôi đã cùng chồng bôn ba khắp các bệnh viện lớn ở Phúc Yên lẫn Hà Nội để điều trị bệnh. Sau khi dùng thuốc, chứng ù tai, nghe kém tuy có giảm nhưng khi dừng thuốc lại tái phát. Bệnh dai dẳng hành hạ khiến tôi vô cùng đau khổ.

Có bệnh thì vái tứ phương, tôi cũng đã uống thuốc nam, thậm chí còn nhờ thầy cúng, thầy bói, nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Mỗi khi bị ù tai, tôi còn cảm thấy chóng mặt, buồn nôn, nhất là đau đầu lúc thời tiết thay đổi.

Ngờ đâu chính mình sẽ phải sống chung với căn bệnh quái lạ này suốt đời, nhưng may mắn đã đến với tôi khi tình cờ nghe đài và biết đến sản phẩm Kim Thính. Đến nay, sau khoảng 5 tháng sử dụng Kim Thính, tôi đã không còn bị ám ảnh bởi những tiếng ù tai, sức nghe được cải thiện rõ rệt.

Trước kia, mỗi khi ngủ bị những âm thanh trong tai tra tấn, tôi phải lấy gối đắp vào đầu để không phải nghe thấy tiếng ù. Nhưng từ khi dùng Kim Thính đến nay, tôi đã hết ù tai, bệnh 10 phần thì giảm được 8 phần!”.

Bạn muốn nghe thực tế từ những gì chi Vân chia sẻ về bí quyết của mình, đừng bỏ lỡ video này!

Chị Trần Thị Huệ trú tại tổ 2, cụm 1, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế hết hẳn ù tai, điếc tai chỉ sau 2 tuần

"Tôi mắc nhiều bệnh cùng lúc như thoái hóa đốt sống cổ, viêm xoang, thoát vị đĩa đệm, bệnh phổi, tăng huyết áp nên phải uống rất nhiều thuốc tây. Ngày ba bữa cơm thì phải tới 4-5 bữa thuốc. Thuốc nọ uống cách thuốc kia để không tương tác với nhau. Uống thuốc nhiều nên người tôi lúc nào cũng mệt.

Giữa năm 2016, tôi phát hiện bị ù tai, điếc tai, nhiều người nói tôi không nghe thấy gì. Nghĩ do họ nói nhỏ nên tôi không để ý và không cố nghe. Lâu dần tôi thấy tai như điếc đặc lại, chẳng nghe được âm thanh gì. Lo quá, tôi đến bệnh viện huyện rồi bệnh viện tỉnh khám, bác sĩ nói một phần do ảnh hưởng của viêm xoang cùng với việc lạm dụng thuốc tây quá nhiều, dẫn đến ù tai, điếc tai. Nếu không chữa trị kịp thời thì sẽ gây hậu quả nghiêm trọng, thậm chí điếc vĩnh viễn.


Chị Huệ đã thoát khỏi ù tai chỉ trong thời gian ngắn

Vì dùng thuốc tây, thuốc bắc nhiều mà bệnh không đỡ nên tôi quyết tâm tự tìm phương pháp điều trị cho mình. Tôi đọc mạng và biết đến Kim Thính rồi mua về dùng. Tôi uống theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Một vài ngày đầu tôi chưa cảm nhận thấy tác dụng rõ ràng gì. Tôi tiếp tục uống, vài ngày sau thấy tai bớt ù hẳn. Sau một thời gian, tai tôi đã nghe được rõ ràng những tiếng động ngoài môi trường, điều mà trước đây tôi hiếm khi nghe được”.

Vậy là trong vòng vài tháng, tôi chỉ dùng Kim Thính mà bệnh suy giảm thính lực đã chuyển biến rõ rệt. Điều lạ hơn là khi dùng Kim Thính, tôi tạm dừng thuốc tây mà không hề cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt, vẫn đi làm bình thường. tôi. Đặc biệt, khi dùng Kim Thính, tôi cảm thấy huyết áp như dần ổn định hơn, không còn mệt mỏi, chóng mặt.

Cùng lắng nghe những chia sẻ trực tiếp của chị Huệ trong video sau:


Trường hợp của chị Hà Thị Vân và ông Hoàng Văn Phi, chị Trần Thị Huệ trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều người bị suy giảm thính lực đã sử dụng Kim Thính cho hiệu quả tốt. Nếu mắc phải những triệu chứng giống chị Vân, ông Phi và chị Huệ, bạn hãy tham khảo kinh nghiệm của họ để sớm lấy lại thính lực khỏe mạnh, lắng nghe tiếng nói từ những người thân yêu. 

Chuyên gia nói gì về tác dụng đột phá của Kim Thính trong cải thiện ù tai, suy giảm thính lực?

Không chỉ được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, Kim Thính cũng được các chuyên gia đánh giá rất cao về công dụng cải thiện thính lực, ù tai, điếc tai, nặng tai. Để nghe về những tác dụng ưu việt của Kim Thính, mời bạn lắng nghe ý kiến chuyên gia PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn - Chủ tịch tai mũi họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc về sản phẩm này!

Đừng bỏ lỡ những phân tích của PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương về thành phần, công dụng của Kim Thính trong video sau:

BS Hồ Xuân Trung - Bệnh viện Tai mũi họng Đà Nẵng nói gì về tác dụng của Kim Thính? Hãy dành vài phút theo dõi video sau:

Kim Thính được trao tặng những giải thưởng cao quý

Tác dụng của Kim Thính không chỉ được khẳng định qua nhiều trường hợp bệnh nhân sử dụng tốt, qua ý kiến đánh giá của các chuyên gia, mà sản phẩm này còn được người tiêu dùng bình chọn với nhiều giải thưởng cao quý: “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” 2015, 2016. Và mới đây nhất, sản phẩm này đã lọt vào danh sách “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2016”.


Một trong nhiều giải thưởng công nhận những hiệu quả của Kim Thính 

Kim Thính cũng được các cơ quan chức năng cấp phép lưu hành với các công dụng với bệnh suy giảm thính lực, ù tai, điếc tai,... 

Hy vọng với những thông tin rất hữu ích trên, bạn đã biết phải làm gì để cải thiện tình trạng suy giảm thính lực, chứng ù tai, điếc tai một cách nhanh chóng, hiệu quả! Đừng để vấn đề thính lực ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bởi đôi tai là điều tuyệt vời mà tạo hóa đã ban cho chúng ta để lắng nghe những âm thanh, hơi thở của cuộc sống tươi đẹp này!

Việt Trinh

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh * Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  tran thi hanh Gửi lúc 14:41 - 24/12/17
  minh hoi uong thuoc co khoi dc ko.?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị sao ạ? Kim Thính chuyên dùng cho các trường hợp ù tai, điếc tai, nghe kém, viêm tai, đau tai, nặng tai. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  CẢM VÕ Gửi lúc 13:35 - 21/12/17
  Ba tôi năm nay 72 tuổi Ông bị điếc nặng tai từ 3-4 năm.Nay, đang có dấu hiệu nặng hơn. Tôi muốn dùng Kim Thính để cải thiện tình trạng của Ba, như vậy có hết ko. Mong nhận được sự tư vấn!!! Liên hệ trực tiếp qua sđt: 0902 717 569 Và tôi muốn đặt hàng.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ba của bạn đã 72 tuổi, ở độ tuổi từ 50 trở đi, cơ quan thính giác cũng như nhiều bộ phận khác trong cơ thể bước vào giai đoạn suy giảm chức năng, lão hóa... Nếu lão hóa cơ quan thính giác, thần kinh thính giác thường dẫn tới ù tai, nặng tai, nghễnh ngãng, nghe kém, điếc tai ở người cao tuổi. Ở độ tuổi này, khả năng tiếp nhận, khuếch đại và truyền tải âm thanh của cơ quan thính giác kém đi, dẫn đến suy giảm thính lực. Ba của bạn có thể sử dụng Kim Thính để lưu thông máu, oxy và chất dinh dưỡng lên các tế bào cơ quan thính giác, thần kinh thính giác, từ đó phục hồi khả năng nghe cho ba bạn. Nhiều người cao tuổi đã sử dụng Kim Thính và có kết quả rất tốt sau khi dùng 2-3 tháng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc ba bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  hà thị nga Gửi lúc 17:10 - 14/12/17
  em bị viêm tai giữa mạn tính đã mổ vá nhĩ được hơn 2 tháng nhưng hiện giờ tai vẫn ù có tiếng o e như ve kêu. k biết thuốc kim thính có thật sự tốt chữa khỏi đc k ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị viêm tai giữa mạn tính đã vá nhưng vẫn ù tai, ve kêu trong tai. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính 4-6 viên/ngày, trong 2-3 tháng thường có hiệu quả, liều dùng từ 3-6 tháng. Kim Thính giúp lưu thông máu, oxy lên thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện ù tai, ve kêu trong tai, điếc tai, nghe kém mà không có tác dụng phụ. Bạn có thể tham khảo trường hợp bị như bạn đã dùng Kim Thính có kết quả tốt tại đây: http://bit.ly/khỏi-hẳn-điếc-tai-bỏ-máy-trợ-thính-sau-2-tháng. Bạn cần tư vấn hay đặt hàng nhanh nhất, hãy liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Bình Gửi lúc 10:39 - 14/12/17
  Sau 1 lan ngu day ma tai toi nhu ve keu, luc dau thi nhe thoi, nhung khoang 4 thang sau thi diec luon. Cu nghi diec tai ko chua duoc, uong du thu thuoc, luc nhin thay qcao Kim thinh, toi nghi thoi phuc chu may thay, uong Kim thính thử 10 hop theo co tu van khyen. Chac hop voi toi, nen uong họp thu 8 thi thay do, luc dau cung ko thay do may, vay ma den họp thu 8 thi do. mung qua, gio ko phai deo tro thinh nua roi. di hoi he ban be, nhau nhet cung tu tin han. truoc tui ban toan goi toi la Binh diec thoi. bay gio ma goi the la chet voi toi, hihi. cam on Kim THinh nhe.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào ban. Chúc mừng bạn đã sử dụng Kim Thính có kết quả tốt. Liều khuyến cáo 3-6 tháng, bạn nên cố gắng duy trì để bệnh ổn định hoàn toàn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  phạm vủ hồng Gửi lúc 06:10 - 14/12/17
  tôi ù tai khg nghe được 5Năm rồi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai có kèm theo đau viêm tai, thủng màng nhĩ không? Ù tai có thể do bệnh về tai, cũng có thể do thần kinh thính giác. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính 3-6 tháng để kết quả tốt nhất, nhiều người dùng khoảng 2 tháng đã có hiệu quả. Kim Thính tăng cường chức năng cơ quan thính giác, thần kinh thính giác từ đó giúp giảm âm thanh lạ trong tai như ù tai, ve kêu, nghe kém. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Hoàng văn hoạch Gửi lúc 05:37 - 14/12/17
  Mình bị nặng 1 tai. Nghe kém. Hàng có giao về quảng ninh ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị nặng tai có kèm đau viêm tai không? Bạn bao nhiêu tuổi, có làm việc trong môi trường tiếng ồn không? Thông thường, nghe kém có nhiều nguyên nhân như: Tuổi tác, làm việc trong môi trường tiếng ồn, các bệnh về tai, viêm tai, thủng màng nhĩ... Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường thính lực. Kim Thính giúp lưu thông máu, oxy và chất dinh dưỡng lên cơ quan thính giác, thần kinh thính giác, từ đó giúp hoạt động tiếp nhận và truyền tải âm thanh của các tế bào thính giác được tốt hơn, giúp nghe rõ hơn. Nhiều người đã có kết quả tốt sau 3-6 tháng dùng Kim Thính đủ liều khuyến cáo. Chúng tôi có giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Tuấn Hằng Gửi lúc 22:03 - 12/12/17
  Cho hỏi ở Hà Tĩnh có bán chưa vậy?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kim Thính được giao hàng tận nhà trên toàn quốc, bạn ở đâu cũng có thể mua được. Nếu cần mua hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653, hoặc để lại thông tin ở ô đặt hàng, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và giúp bạn đặt hàng. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  khai Gửi lúc 19:53 - 02/12/17
  toi can mua thuoc nay vi toi mac benh ve keu trong tai
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kim Thính chuyên dùng cho trường hợp ù tai, điếc tai, nghe kém, ve kêu trong tai. Nếu bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Đỗ thế tăng Gửi lúc 09:04 - 23/11/17
  Tôi muốn mua kim thính năng . Vì tôi lớn tuổi ( 69tuooi ) tôi hay bị ùn tai nghe kg rõ . Tôi muốn biết giá bao nhiêu1 hộp ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác. Bác đã 69 tuổi và bị ù tai. Ở người cao tuổi, thần kinh tai và cơ quan thính giác lão hóa dần, suy giảm chức năng tiếp nhận và truyền tải âm thanh, dẫn đến nghe thấy những âm thanh lạ trong tai như tiếng ù tai, ve kêu, tiếng máy nổ trong tai... Trường hợp của bác có thể sử dụng Kim Thính. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên thần kinh tai, cơ quan thính giác, từ đó giúp khả năng tiếp nhận âm thanh chính xác, thanh lọc, giảm thiểu tiếng ồn trong tai như tiếng ù tai, ve kêu. Sản phẩm Kim Thính có giá bán 230.000/ hộp 30 viên. Mua từ 10 hộp trở lên còn 210.000 một hộp. Bác uống 2-3 tháng thường có tác dụng, liều dùng khuyến cáo 3-6 tháng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bác liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bác sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Thanh Hương Gửi lúc 06:20 - 02/11/17
  Mình bị ù tai nhức tai rất khó chịu,đau đầu và mắt rất nhiều ,đi khám tai mũi họng bác sỹ nói do bị huyết áp cao gây ra .Mình vẫn uống thuốc huyết áp vậy có thể tăng liều thuốc huyết áp ko bạn mình dùng bêtaloc. rốc0,25 mg và kết hợp uống thuốc Kim thính được ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Huyết áp cao cũng có thể là 1 trong nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng ù tai, đau đầu của bạn do áp lực lên thành mạch máu, trong đó có mạch máu thần kinh tai. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng KIM THÍNH để tăng cường chức năng dây thần kinh tai, từ đó giảm ù tai, nghe kém. KIM THÍNH là thảo dược, nhà sản xuất không khuyến cáo bất kỳ tác dụng phụ, hay tương tác thuốc nào cả, do vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng KIM THÍNH với thuốc huyết áp hàng ngày, khoảng cách giữa các thuốc là 2 tiếng. Bạn cũng cần lưu ý, thuốc huyết áp cũng có tác dụng phụ đến thính lực khi sử dụng lâu dài, cũng như nhiều tác dụng phụ khác. Bạn có thể thay thế bằng các thảo dược chuyên dùng ổn định huyết áp bền vững, cố gắng dần rời xa lệ thuộc vào thuốc tây. Chúng tôi cũng có ĐỊNH ÁP VƯƠNG, chuyên dùng cải thiện tăng huyết áp mà không cần phụ thuộc thuốc tây chỉ sau 1 tháng sử dụng. Nếu bạn cần đặt ĐỊNH ÁP VƯƠNG và KIM THÍNH, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  Duyên Gửi lúc 13:51 - 01/11/17
  Năm ngoái Tôi bị quai bị, sau khi khỏi quai bi Thì 1 tai tự nhiên ù và điếc hẳn. Đi khám thì BS nói phải dung máy trợ thính chứ ko dùng thuốc khỏi .Vậy tôi có thể dùng thuốc này không và mua ở đâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sau quai bị, virus tấn công theo tuyến nước bọt sang thần kinh tai, dẫn đến ù tai, điếc đột ngột. Đây là biến chứng thường gặp nếu không điều trị quai bị kịp thời. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng KIM THÍNH để kích thích tăng cường chức năng thần kinh tai, lưu thông máu, oxy lên thần kinh tai, từ đó khôi phục khả năng nghe, giảm ù tai. Bạn nên dùng 3-6 tháng, liều 6 viên/ngày để có kết quả ổn định nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  trần thanh Gửi lúc 18:10 - 24/10/17
  Tôi đang bị ù tai khoãng một tháng .lúc bi lúc kg .có uông kim thinh đc kg thời gian uống bao lâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai khoảng 1 tháng. Thường thi khi mới bị, ù tai sẽ không liên tục, lúc bạn mệt mỏi hoặc buổi sáng sẽ bị ù, sau đó không ù. Giai đoạn về sau, ù tai nhiều hơn, bệnh nặng hơn, và có thể ù trong suốt cả ngày. Giai đoạn giảm thính lực xảy ra nhanh hoặc chậm hơn sau đó, trung bình từ 6 tháng đến 1 năm. Trong giai đoạn này, bạn nên sử dụng Kim Thính để tăng cường chức năng thần kinh tai và cơ quan thính giác, ổn định thính lực, giảm ù tai. Tránh để lâu bệnh nặng hơn và khó chữa. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  hường Gửi lúc 20:31 - 19/10/17
  mình bị điếc 1 tai, một tai thì nghe kém và hiện tại có râts nhiều âm thanh khó chịu trong tai đang nghe được. xin hỏi có chữa được không. uống khoảng bao nhiêu hộp có tác dụng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp của bạn có đau tai, viêm nhức tai không? Đã khám ở đâu chưa? Bác sĩ bảo sao? Thông thường, nếu ù tai, nghe kém không kèm theo đau viêm thì do thần kinh thính giác. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường chức năng cơ quan thính giác và thần kinh tai, lưu thông máu và oxy lên thần kinh tai, từ đó tăng khả năng truyền tải âm thanh, giúp bạn nghe rõ hơn, giảm tiếng ù tai khó chịu. Liều dùng nhà sản xuất khuyến cáo từ 3-6 tháng, bạn uống 2-3 tháng thì có hiệu quả, mỗi tháng 5 hộp. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Mai van Gửi lúc 22:53 - 17/09/17
  A nhà mình bị ù tai. Đi khám thì bác sĩ nói do bị viêm xoang nên dẫn đến ù tai.uống thuốc ko thấy đỡ. Nhưng tôi nghĩ một phần cũng có thể do suy nhược cơ thể. Dùng kim thính được ko ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ù tai thường do rất nhiều nguyên nhân như bệnh về tai, sau nhiễm virus, suy giảm chức năng thần kinh tai, lão hóa, làm việc môi trường tiếng ồn, các bệnh tai mũi họng. Trong trường hợp của anh bạn, có thể do viêm xoang khiến dịch mũi họng tràn sang tai, gây viêm nhiễm tai, từ đó bị ù tai nghe kém. Việc suy nhược cơ thể cũng khiến hệ thần kinh bị ảnh hưởng, trong đó có thần kinh thính giác, và đây cũng có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng ù tai. Bạn có thể khuyên anh sử dụng Kim Thính. Kim Thính giúp cải thiện viêm nhiễm, tăng cường thính lực nhờ tác động lên thần kinh tai, giúp khả năng truyền tải âm thanh tốt hơn, khắc phục ù tai. Bạn cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc anh bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Sương Gửi lúc 13:24 - 30/08/17
  1 hop dùng duoc bao lâu. Trường hợp bị điếc đột ngột có uống dc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Một hộp Kim Thính có 30 viên, uống mỗi ngày 4-6 viên, chia 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Kim Thính chuyên dùng cho các trường hợp ù tai, ve kêu, điếc tai, nghe kém, điếc đột ngột, viêm tai, do đó bạn có thể yên tâm sử dụng. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Ngân Gửi lúc 20:27 - 27/08/17
  E thường bị ù tai khoảng 1 tuần 2 lần và bị cả 2 bên tai ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai nhưng không liên tục, một tuần 2 lần, và bị 2 bên tai. Không rõ bạn có kèm theo các biểu hiện đau tai, viêm tai, chảy nước, chảy mủ không? Nếu có thì có thể ù tai là do các bệnh này. Còn nếu không thường do thần kinh thính giác. Bạn có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường chức năng nghe, cải thiện ù tai. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Lệ Gửi lúc 13:39 - 27/08/17
  Cho minh hoi. Gần đây mình bị ù tai rồi bây giờ thấy 1 bên tai phải nghe kém hơn không biết do mêt mỏi hay tác động cyar âm thanhn. Đi khám nội soi ko sao.ho noi do rối loạn vận mạch tai trong cho uống thuốc nhưng ko đỡ vậy uống thuôvs này được ko. Sau bao lâu có kết quả
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai do rối loạn vận mạch tai trong, tức là khả năng lưu thông máu lên thần kinh tai trong kém, gây ra ù tai, nghe kém. Bạn nên kết hợp sử dụng các thuốc bổ não, bổ thần kinh và KIm Thính. Trong trường hợp của bạn, Kim Thính tăng cường lưu thông máu và dưỡng chất lên thần kinh tai, từ đó giúp cải thiện tình trạng ù tai, nghe kém, điếc tai mà bạn đang bị. Nhiều người đã bị như bạn dùng Kim Thính cho kết quả rất tốt. Bạn có thể yên tâm sử dụng nhé. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Lao hac Gửi lúc 03:35 - 18/08/17
  T bi ù 1 bên tai dùng sp này dc ko ,mà nhà thuốc có giao hàng toàn quốc ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù một bên tai có thể dùng Kim Thính rất tốt. Kim Thính có thành phần thảo dược chuyên dùng cho các trường hợp ù tai, ve kêu, điếc tai, nghe kém, viêm tai. Chúng tôi có giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Bạn cần tư vấn thêm hoặc đặt hàng nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Lam Gửi lúc 10:08 - 14/08/17
  Toi muon tu van chut
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn cần tư vấn gì ạ? Bạn có thể để lại câu hỏi, hoặc liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Vân Anh Gửi lúc 08:38 - 19/07/17
  Tôi bị ù một bên tai do 1 cơn sốt sau sinh..đã đi khám bác sĩ nhưng ko phát hiện dị vật j..mà tôi đã đi khám từ cách đây 1 năm và chưa có thời gian chữa trị. Vậy xin hỏi giờ tôi có nên đi khám để chuẩn đoán lại hay mua thuốc về dùng luôn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Thông thường ù tai xảy ra do nhiều nguyên nhân như bệnh về tai, tổn thương thần kinh tai, bệnh tai bẩm sinh. Trong trường hợp của chị, sau một cơn sốt cao chị đã bị ù tai. Khi bị sốt cao, đặc biệt là có co giật, thường dẫn tới mất nước, giảm ô xy và máu lên thần kinh, trong đó có thần kinh tai, dẫn đến ngừng đột ngột hoạt động truyền tải âm thanh, khiến bị ù tai, hay điếc đột ngột. Trong trường hợp của chị, 90% là do thần kinh tai. Chị có thể uống Kim Thính để kích thích dây thần kinh tai hoạt động trở lại, từ đó truyền âm thanh tốt hơn và sẽ cải thiện ù tai, nghe kém mà chị đang bị. Nhiều người bị như chị đã dùng Kim Thính có kết quả tốt. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị có thể liên hệ qua Zalo/viber sđt 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Tần Gửi lúc 19:43 - 09/07/17
  Có gửi hàng qua Mỹ (USA) không bạn ?. Mong hồi đáp .Cám ơn .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tại, rất nhiều Việt Kiều đã và đang sử dụng Kim Thính và cho hiệu quả rất tốt. Nhưng chúng tôi chưa có dịch vụ chuyển hàng trực tiếp qua Mỹ, mà chủ yếu giao cho người nhà của khách hàng ở Việt Nam, và sau đó họ chuyển sang Mỹ cho khách hàng sử dụng. Bạn có thể nhờ người nhà ở Việt Nam mua giúp và chuyển qua cho bạn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ qua Zalo, viber, imess số điện thoại 0916767653. Rất mong bạn có sức khỏe tốt, cảm ơn bạn!
 • avatar
  KhanhDinh Gửi lúc 16:13 - 05/07/17
  Xin hỏi Kim Thính uống theo liệu trình hay uống liên tục? người 60 tuổi bị tiểu đường và sỏi thận (hiện vẫn đang uống thuốc) có uống được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác. Liều dùng nhà sản xuất khuyến cáo với Kim Thính là từ 3-6 tháng liên tục để cho kêt quả tốt nhất. Mỗi hộp có 30 viên, uống 4-6 viên/ngày chia 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Kim Thính là sản phẩm 100% từ thảo dược, an toàn, nhà sản xuất không khuyến cáo bất kỳ tác dụng phụ hay tương tác thuốc nào với sản phẩm này, nên bác cứ yên tâm sử dụng cùng với các thuốc điều trị bệnh sỏi thận, tiểu đường. Một trong những độ tuổi sử dụng Kim Thính rất nhiều là người cao tuổi, họ thường mắc kèm nhiều bệnh lý như huyết áp, tim mạch, tiểu đường, sỏi thận như bác đang bị. Bởi vậy, bác cứ yên tâm sử dụng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bác có thể liên hệ ZALO, viber số điện thoại 091 6767653. Chúc bác sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  minhhlyy Gửi lúc 21:16 - 21/06/17
  chị dâu tôi bị viêm màng não đã 6th bây giờ điếc hẳn tai nói chuyện phải viết ra giấy, kèm theo đau đầu thường xuyên. hỏi uống kim thính có hiệu quả không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chị dâu của bạn bị viêm màng não, sau đó bị điếc tai. Đây là một biến chứng xảy ra khi virus viêm màng não tấn công sang thần kinh tai, gây điếc tai, ù tai. Trong trường hợp của chị bạn, có thể uống Kim Thính để kích thích tăng cường thần kinh tai hoạt động trở lại, từ đó đảm bảo chức năng truyền dẫn âm thanh tốt hơn, và cải thiện thính lực. Nhiều người như chị của bạn đã dùng hiệu quả. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ số điện thoại/zalo/viber: 0916767653. Chúc gia đình bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.
 • avatar
  Thản Gửi lúc 11:50 - 04/06/17
  Tôi bị ù tai lúc nào cũng có tiếng réo trong tai, đi nội soi thì vẫn thấy bình thường ko bị tổn thuong gì cả. Trước khi bị ù tai 4 ngày thì tôi có bị zona thần kinh, và bs chuẩn đoán có thể là do biến chứng của zona để lại. Vậy tôi có thể dùng sp kim thính này ko, và nó có hiệu qua sau khoang bao lâu khi dùng thuốc.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Virus zona thần kinh có thể tấn công tiền đình ốc tai, cơ quan thính giác, khiến suy giảm thính lực. Bởi vậy, nếu không điều trị sớm, người bệnh có thể bị ù tai, nghe kém sau zona. Trường hợp của bạn, mới bị ù tai 4 ngày, có thể uống ngay Kim Thính để cải thiện nhé. Việc điều trị sớm có ý nghĩa rất quan trọng trong cải thiện hẳn bệnh về sau. Thông thường, uống 1-2 tháng sẽ có hiệu quả ban đầu. Bạn cần tư vấn thêm hoặc đặt hàng, có thể liên hệ điện thoại/zalo/viber: 091 6767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Khoitq Gửi lúc 08:23 - 31/05/17
  Nếu thuốc tốt, Cần gì quảng cáo. Toàn dùng chiêu trò quảng cáo để lừa trị hết bệnh này bệnh kia.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến. Chúng tôi muốn tâm sự với bạn đôi điều: Về phương diện con người, nếu một người tài giỏi, họ suốt ngày đóng cửa ngồi trong nhà, thì sẽ không ai biết đến họ, và sự tài giỏi của họ sẽ không được trọng dụng. Họ sẽ trở thành người vô dụng, không giúp ích được gì cho xã hội. Còn về phương diện hàng hóa nói chung, bất kỳ sản phẩm nào muốn đến được tay người tiêu dùng nhanh chóng, giúp họ sớm được sở hữu hiệu quả, tác dụng của sản phẩm mà không phải đợi chờ thì cần có truyền thông, quảng cáo. Nếu thuốc tốt mà không ai biết đến, thì nó ra đời có ý nghĩa gì không? Khi mà không có ai biết để sử dụng? Người bệnh vẫn cứ bị hành hạ bởi bệnh tật, còn thuốc vẫn nằm im trong kho? Về sản phẩm Kim Thính, đã được các cơ quan chức năng - Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành với công dụng tăng cường thính lực, cải thiện ù tai, điếc tai, nghe kém, mà rất nhiều người đã dùng hiệu quả! Một điều nữa chúng tôi muốn chia sẻ với bạn là, khi quy chụp cho ai đó "lừa đảo", chúng ta nên suy nghĩ rất chín chắn rồi hãy nói. Bởi nếu không, sẽ khiến mọi người cảm thấy những lời phát ngôn đó thật khiếm nhã, thiếu suy nghĩ. Đôi lời tâm sự cùng bạn! Chúc bạn sớm tìm được niềm tin trong cuộc sống! Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi! Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Nguyễn tien hinh Gửi lúc 08:14 - 22/05/17
  Toi nam nay 39tuoi hay bi dau tai nghe cung Kem xin cho toi loi khuyen
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị đau tai và đã đi khám chưa? Đau tai có thể do nhiều nguyên nhân như: Viêm tai, dị vật, khối u, hoặc thậm chí va chạm mạnh cũng khiến đau tai... Bạn nên đi khám để xem nguyên nhân gây đau tai là gì và có biện pháp điều trị. Còn tình trạng nghe kém, bạn có thể dùng Kim Thính để cải thiện bệnh. Kim Thính giúp tăng cường thính giác, cải thiện ù tai, điếc tai, nghe kém hiệu quả. Cần thêm thông tin, bạn có thể gọi số máy 0916767653. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Lê Đức cảnh Gửi lúc 05:55 - 22/05/17
  Tôi muôn mua sản phẩm này tôi ở hải dương
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại để chúng tôi giao hàng tận nhà nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ số điện thoại 091 6767653 để được tư vấn thêm. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Nguyễn Lương túy Gửi lúc 21:14 - 21/05/17
  Tôi 43tuoi. Vài tháng gần đây tai phải bị ù và nghe kém đi khoảng 80%
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tượng ù tai thường do nhiều nguyên nhân như bệnh về tai, môi trường làm việc nhiều tiếng ồn, và phổ biến hiện nay là do thần kinh thính giác bị suy giảm chức năng, dẫn tới truyền tín hiệu nghe không chuẩn, gây ù tai, nghe kém. Bạn có thể dùng Kim Thính thường xuyên để cải thiện tình trạng ù tai. Kim Thính giúp kích thích thần kinh thính giác hoạt động, từ đó giảm ù tai, nghe kém. Bạn có thể liên hệ số điện thoại 091 6767653 để được tư vấn thêm. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  lê anh hùng Gửi lúc 14:26 - 21/05/17
  Thưa bác sĩ.cháu năm nay 35 tuổi.cháu bị nặng tai,ngễnh ngãng từ nhỏ do hồi bé tiêm nhiều sitép nên bị như vậy.bây giờ nghe không rõ.vậy cho cháu hỏi uống thuốc này có khỏi không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp của bạn bị nặng tai, nghễnh ngãng do dùng thuốc tây. Loại thuốc bạn đang dùng khiến dây thần kinh thính giác bị ngộ độc, từ đó tổn thương và suy giảm khả năng truyền tín hiệu âm thanh từ ngoài, qua tai, lên não. Đây là lý do bạn bị nghe kém, nghễnh ngãng, nặng tai. Bạn có thể dùng Kim Thính để cải thiện khả năng nghe nhé. Liều dùng khuyến cáo từ 3-6 tháng để cho kết quả tốt nhất. Cần thêm thông tin, bạn có thể liên hệ số điện thoại: 091 6767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  oanh Gửi lúc 13:41 - 21/05/17
  em bi điếc sau xuất huyết não, day than kinh bi te liệt, lieu e co thể dùng kim thính không a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Xuất huyết não là tình trạng mạch máu não bị vỡ, tràn vào bên trong, làm ngưng trệ quá trình cung cấp ô xy cho não, từ đó làm tổn thương hệ thần kinh trung ương, trong đó có thần kinh thính giác. Trong trường hợp của bạn, bị tê liệt thần kinh thính giác, dẫn tới điếc tai. Bạn có thể dùng Kim Thính để kích thích thần kinh thính giác hoạt động, cung cấp ô xy, dưỡng chất cho thần kinh tai, từ đo sẽ cải thiện chức năng nghe. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Huyền Gửi lúc 22:44 - 18/05/17
  Mẹ mình bị ù tai khoảng chục năm nay, đến giờ thì hầu như là không nghe thấy, phải nói thật to, nói chuyện điện thoại phải nghe banqgf tai nghe volum cỡ to nhất. Trước mẹ mình coa đi khám và uống rất nhiều thuốc, bệnh viện thì bảo là viêm tai giữa, nơi thì bảo dây thần kinh gì đó ,liệu kim thính coa tác dụng với trường hợp của mẹ mình không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mẹ bạn đã bị ù tai và giờ đã nghe kém nặng hơn. Thông thường, ù tai có thể do bệnh về tai như viêm tai giữa, viêm tai ngoài... hoặc do tổn thương, suy yếu dây thần kinh thính giác, dẫn đến truyền tín hiệu âm thanh kém, khiến ù tai, giảm thính lực. Mẹ bạn có thể dùng Kim Thính để cải thiện bệnh. Thông thường, những trường hợp như mẹ bạn nên dùng 3-6 tháng sẽ có kết quả tốt. Cần thêm thông tin, bạn có thể gọi 0916767653. Chúc mẹ bán sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Yến Gửi lúc 16:51 - 18/05/17
  Tôi bị ù tai dẫn đến điếc đặc đã 4 năm nay, xin hỏi nhà thuốc dùng thuốc có cải thiện được k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai, gây điếc đặc đã 4 năm nay. Vậy bạn đi khám chưa, và bác sĩ chẩn đoán ra sao? Đã dùng thuốc gì? Trong trường hợp của bạn, có thể dùng Kim Thính để cải thiện khả năng nghe. Kim Thính chuyên dùng cho các trường hợp ù tai, điếc tai, nghe kém như bạn đang bị. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  trường Gửi lúc 00:19 - 18/05/17
  chào bác sĩ.cháu năm nay 27 tuổi cháu bị ù mất một tài. không biết nguyên nhân.một tai còn nghe được một tai thì không nghe được.mà nghe nhạc ồn thì bị choáng váng.vậy có dùng kim thính được không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, trường hợp của bạn 27 tuổi, bị ù tai, và khi nhạc to thì bị choáng là do thần kinh thính giác bị giảm chức năng, dẫn đến nhạy cảm với âm thanh quá lớn, đồng thời truyền tín hiệu nghe kém, gây nên ù tai. Bạn có thể dùng Kim Thính để tăng cường thần kinh thính giác hoạt động, từ đó các biểu hiện bệnh sẽ hết bạn nhé. Bạn cần đặt hàng có thể để lại thông tin, hoặc liên hệ số điện thoại 091 6767653. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nga lc Gửi lúc 18:48 - 15/05/17
  Thưa bác sĩ. Cháu năm nay 25 tuổi. Ngày bé cháu bị viêm tai giữa. Nên bị ảnh hưởng tai. Giờ khả năng nghe của cháu hơi kém một chút. Đôi khi nghe k đc. Nta nói câu này cháu nghe thành câu khác vậy có dùng kim thính được không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bị viêm tai giữa lâu ngày khiến tổn thương cơ quan thính giác như màng nhĩ, ống tai ngoài, tai giữa, tai trong, hẹp ống tai, thủng màng nhĩ, nên ảnh hưởng đến thính lực, khiến bạn bị nghe kém. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để kích thích thần kinh thính giác hoạt động, cải thiện thính lực, giảm các triệu chứng nghe kém của bạn. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn có thể liên hệ số máy 091 6767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Koybuong Gửi lúc 20:24 - 10/05/17
  Ad oi...nếu bị điéc từ nhỏ....có trị được không ạ....ad chỉ giùm em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị điếc tai từ nhỏ, là điếc đặc hay vẫn nghe thấy nhưng kém đi? Trong trường hợp của bạn, có thể dùng Kim Thính để cải thiện khả năng nghe. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  trương duyên Gửi lúc 15:37 - 10/05/17
  Cho em hỏi nếu điếc bẩm sinh thì sao, tư vấn giúp em.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Điếc bẩm sinh là khi sinh ra đã bị điếc, và thường kèm theo câm. Bạn có bị như vậy không? Đôi khi, chúng ta bị nghe kém từ nhỏ, nên thường nghĩ rằng đó là do "điếc bẩm sinh", nhưng không phải vậy. Lý do nghe kém ở tuổi nhỏ thường do rất nhiều nguyên nhân như: lúc nhỏ mắc bệnh viêm tai, và không điều trị, dẫn đến tổn thương ống nghe, thủng màng nhĩ,... hoặc có điều trị nhưng uống quá nhiều kháng sinh liều cao, gây độc thần kinh thính giác. Hoặc do rối loạn tuần hoàn tai trong, khiến cho máu lên thần kinh tai suy giảm, dẫn đến nghe kém. Hoặc đơn giản sau một cơ sốt cao, co giật cũng khiến thần kinh ốc tai tổn thương, và gây nghe kém về sau. Bạn cần xác định rõ mình có phải bẩm sinh không như chúng tôi phân tích ở trên? Trong trường hợp nghe kém từ nhỏ, bạn có thể dùng Kim Thính để kích thích thần kinh thính giác, từ đó cải thiện thính giác, nghe tốt hơn. Cần thêm thông tin, bạn có thể liên hệ số máy 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Đàm thị ngũ Gửi lúc 11:48 - 10/05/17
  Toi bi u tai sau do hien tai luc nao cung nghe thay nhu co mua roi o xa tai diec dan mot ben co dung dc thuoc kim thinh k tu van truc tiep cho toi nhe
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Trường hợp của chị bị ù tai, lúc nào cũng thấy tiếng mưa rơi trong tai. Thông thường, đây là do dây thần kinh thính giác bị suy giảm chức năng truyền tín hiệu nghe từ ngoài vào tai. Bởi vậy, bạn có thể dùng Kim Thính để tăng cường thần kinh thính giác, từ đó nghe tốt hơn. Bạn cần mua hàng hoặc tư vấn, có thể liên hệ số điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Huong Gửi lúc 09:32 - 10/05/17
  Tôi muôn đặt tôi thường xuyên bi u tai uông thuốc nay như nào a?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai thường xuyên thì có thể dùng Kim Thính để cải thiện bệnh. Liều dùng nhà sản xuất khuyến cáo là từ 3-6 tháng để cho kết quả tốt nhất. Bạn cần mua hàng có thể liên hệ số điện thoại: 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Lê dung Gửi lúc 08:54 - 10/05/17
  Tôi hị nghễnh ngãng từ nhỏ, tôi có thể uống có đỡ hơn ko? Làm sao để biết cải thiện hơn? với tôi uống chừng nào thì khỏi? Tôi 32 tuổi, ở sg, mua tiệm thuốc có ko hay đăng ký qua mạng?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị nghễnh ngãng từ nhỏ có thể dùng Kim Thính để cải thiện bệnh. Liều dùng khuyến cáo của nhà sản xuất là từ 3-6 tháng để cho kết quả tốt nhất. Bạn muốn mua hàng, có thể đăng ký trên cửa sổ đặt hàng, hoặc liên hệ 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Trung Gửi lúc 20:23 - 09/05/17
  Bao nhiêu một hộp, mua ở đâu ạ? Hộp mấy viên ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Một hộp Kim Thính có 30 viên, dùng trong 7,5 ngày. Liều dùng nhà sản xuất khuyến cáo là từ 3-6 tháng để cho kết quả tốt nhất. Thông thường, người bệnh dùng 4-5 hộp là đã có hiệu quả rồi. Bạn cần đăt hàng, có thể liên hệ số hotline 0916767653. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Ngan Gửi lúc 18:58 - 09/05/17
  E bi benh diec dot ngot, tri o bv tai mui hong TPHCM nhung khong khoi, vay uong thuoc nay co nghe duoc khong vay?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Điếc đột ngột thường do nhiều nguyên nhân. Vậy bác sĩ chẩn đoán bạn bị điếc do nguyên nhân gì? Thông thường, điếc đột ngột xảy ra khi dây thần kinh thính giác bị tổn thương, dẫn đến việc truyền tín hiệu nghe bị suy giảm. Bạn có thể dùng KIM THÍNH để kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó khắc phục điếc đột ngột. Bạn cần biết thêm thông tin, có thể liên hệ hotline 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyễn Thị Ái Vân Gửi lúc 17:57 - 09/05/17
  Com hỏi e bị bệnh quai bị xong bị ù tai.đi bệnh viện họ nói quai bị sưng to chèn dây thần kinh số 8 dẫn đến tình trạng ù tai. Tình trạng ù tai này nặng khi e thức khuya hoặc người mệt thì k nghe thấy j ngoài tiếng vo ve trong tai.cho e hỏi tình trạng của e còn có khả năng phục hồi k ah.màng nhĩ e rất bình thường.e xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bệnh quai bị do virus gây nên. Thông thường, bệnh quai bị nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, virus sẽ tấn công vào dây thần kinh thính giác và cơ quan thính giác. Mặt khác, các thuốc kháng sinh điều trị quai bị cũng có tác dụng phụ, trong đó có ù tai. Từ đó dẫn đến hậu quả là ù tai, suy giảm thính lực, nghe kém, điếc đột ngột. Khi bạn căng thẳng, mệt mỏi, dây thần kinh thính giác cũng mệt mỏi và suy giảm chức năng, khiến mức độ ù tai trầm trọng hơn. Trong trường hợp của bạn, có thể dùng Kim Thính để cải thiện bệnh. Kim Thính giúp tăng cường dưỡng chất cho thần kinh tai, tăng cường việc truyền tín hiệu từ bên ngoài vào tai, cải thiện ù tai, giảm thính lực. Liều dùng để cho kết quả tốt nhất là từ 3-6 tháng. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ hotline, zalo, viber, imessage, Facebook 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  trần đức hải Gửi lúc 12:34 - 09/05/17
  tôi bị viêm tai giữa mãn tính, tai bi giảm thính lực khoảng 40% uống thuốc liệu có tác dụng không? mong được tư vấn 0972032864.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị viêm tai giữa mạn tính đã dùng thuốc gì chưa? Thông thường, trong đợt viêm tai, bạn cần đi khám để bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh, chống viêm, nhằm trị dứt điểm đợt viêm. Viêm tai giữa tái phát nhiều lần thường gây suy giảm thính lực, ù tai, nghe kém do làm tổn thương cơ quan thính giác. Trong trường hợp của bạn, có thể dùng Kim Thính. Kim Thính có thành phần chính từ cây cối xay, chứa kháng sinh tự nhiên, vừa góp phần cải thiện tình trạng viêm, ngăn chặn tái phát, cùng với các thành phần như vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa giúp tăng cường thần kinh thính giác, từ đó cải thiện tình trạng suy giảm thính lực của bạn. Bạn cần tư vấn, đặt hàng, có thể liên hệ hotline 0916767653. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn thị hồi Gửi lúc 12:22 - 09/05/17
  E bị sét đánh.rách mang nhĩ 80% Uống kim thính liệu có thể phục hồi đc Ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kim Thính không có tác dụng làm lành màng nhĩ, mà chỉ có tác dụng cải thiện thính lực, giảm ù tai, nghe kém. Do đó, nếu bạn nghe kém thì có thể dùng Kim Thính nhé.
 • avatar
  Hùng Gửi lúc 12:19 - 09/05/17
  Chị cho em hỏi bị nặng tai thì uong mấy ngày khỏi dk ạ..
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Liều dùng Kim Thính mà nhà sản xuất khuyến cáo là từ 3-6 tháng để cho kết quả tốt nhất. Thông thường, người bệnh uống từ 4-5 hộp là thấy cải thiện bước đầu. Cần đặt hàng hoặc tư vấn, bạn liên hệ số hotline 0916767653. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Huyền Gửi lúc 11:20 - 09/05/17
  E bị nặng tai từ nhỏ liệu có hi vọng k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị nặng tai từ nhỏ, đã đi khám và dùng thuốc gì chưa? Tình trạng nặng tai từ nhỏ thường do nhiều nguyên nhân, ví dụ như các bệnh về tai, viêm tai giữa, thiểu năng tuần hoàn tai trong khiến máu lên cơ quan thính giác suy giảm. Hoặc đơn giản là sau 1 đợt sốt cao, co giật khiến tổn thương thần kinh thính giác cũng khiến bạ bị nặng tai, nghe kém. Trường hợp của bạn có thể dùng Kim Thính để cải thiện nghe kém, nặng tai. Bạn nên dùng từ 3-6 tháng để cho kết quả tốt nhất. Cần đặt hàng, bạn liên hệ qua Zalo, viber, imessage số điện thoại: 0916767653. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Đức Phúc Gửi lúc 10:38 - 09/05/17
  Tôi bị ù tai 5-6 năm rồi, hiện đang đeo máy trợ thính mới nghe rõ, xin hỏi uống Kim thính có hiệu quả không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai đã 5-6 năm và phải dùng máy trợ thính. Bạn bị một hay 2 bên tai? Bạn đã đi khám và uống thuốc gì chưa? Ù tai thường do nhiều nguyên nhân. Trường hợp của bạn có thể uống Kim Thính để cải thiện ù tai, nghe kém. Những trường hợp như bạn, uống 4-5 hộp Kim THính là đã bước đầu có hiệu quả, còn liều dùng nhà sản xuất khuyến cáo từ 3-6 tháng. Cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ qua Zalo, viber, iMessage số máy 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyễn Thủy Gửi lúc 19:43 - 08/05/17
  Chuyên gia cho e hỏi 1 hộp uống trong bao nhiêu ngày và có đảm bảo sẽ đỡ điếc tai nặng k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Một hộp Kim Thính gồm có 30 viên, uống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Như vậy, một hộp uống trong 7,5 ngày. Liều dùng nhà sản xuất khuyến cáo từ 3-6 tháng sẽ cho kết quả tốt nhất. Uống một hộp thì chưa thể cải thiện được đâu bạn ạ. Cũng như bất kỳ sản phẩm bảo vệ sức khỏe nào khác, tác dụng của Kim Thính còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Mức độ bệnh, mới bị, bị lâu, bị nặng...; Cơ địa phù hợp hay ít phù hợp hơn... Nhiều người chỉ dùng Kim Thính 2 tuần đã cải thiện bước đầu, nhưng có những người sẽ cần thời gian lâu hơn. Kể cả khi chúng ta uống thuốc tây, thuốc kê đơn, cũng có loại thuốc nhiều người khỏi, nhưng cũng có một tỷ lệ không khỏi và phải đổi thuốc. Đó là điều rất bình thường! Nhưng dù thế nào, thì ít nhất chúng ta cũng còn có một cách, một hy vọng cải thiện bệnh, còn hơn là "vô phương cứu chữa". Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Hoa Luana Gửi lúc 17:50 - 08/05/17
  Khoảng tầm 1 năm nay, tai của e liên tục nge thấy tiếng ù ù, đôi lúc có tiếng rào rào trong tai, khi nghe mọi người nói chuyện thì đôi lúc e thấy ù tiếng nước rất khó nghe. Vậy em có thể sử dụng được sản phẩm kim thính này không ạ. ( em mới có 24t thôi ạ)
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai đã 1 năm nay, nghe tiếng rào rào trong tai. Bạn đã đi khám ở đâu chưa? Bác sĩ chẩn đoán như thế nào? Đã dùng thuốc gì chưa? Ù tai thường do rất nhiều nguyên nhân như bệnh về tai, tổn thương thần kinh thính giác, hay với người trẻ tuổi như bạn, thường do thói quen nghe nhạc âm lượng lớn trong thời gian dài. Hoặc do làm việc trong môi trường tiếng ồn liên tục... Trường hợp của bạn, có thể dùng Kim Thính. Thông thường, nhà sản xuất khuyến cáo liều dùng để cho kết quả tốt nhất là từ 3-6 tháng. Bạn cũng có thể dùng trước 1-2 tháng để đánh giá hiệu quả, sau đó dùng cho đủ liều như khuyến cáo. Kim Thính giúp cải thiện thính lực, cải thiện ù tai, điếc tai, nghe kém mà bạn đang bị. Nhiều người đã bị như bạn và dùng hiệu quả. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Cuong Gửi lúc 11:55 - 22/04/17
  giấy chứng nhận an toàn thực phẩm chỉ đảm bảo uống vào thì an toàn thôi chứ đâu có chứng nhận gì về tác dụng chữa bệnh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với thực phẩm chức năng, giấy phép cao nhất và có giá trị tương đương giấy phép đạt tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường là BẢN XÁC NHẬN CÔNG BỐ PHÙ HỢP QUY ĐỊNH AN TOÀN THỰC PHẨM. Bất kỳ sản phẩm nào sử dụng trên cơ thể người, dù thuốc hay thực phẩm chức năng thì điều đầu tiên và quan trọng nhất là phải an toàn hoặc chứa độc chất nhưng ở ngưỡng cho phép. Nếu không an toàn, không khác gì uống thuốc độc vào người. Thực phẩm chức năng là một sản phẩm chức năng, an toàn như thực phẩm chúng ta ăn, uống mỗi ngày, nhưng lại có tác dụng cải thiện, hỗ trợ cho một số chức năng của các cơ quan trong cơ thể, giúp chúng hoạt động tốt hơn, khắc phục bệnh tật. Chứ nó không phải là thực phẩm đơn thuần như bạn nghĩ. Với Kim Thính, chúng tôi không thể đăng tải hết cả công thức của sản phẩm dài cả hàng chục trang phía sau bản công bố. Nên bạn vui lòng cập nhật trang đầu, để thấy được nguồn gốc của sản phẩm từ đơn vị nào, nhà máy nào sản xuất. Một số chia sẻ với bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Thái Gửi lúc 23:30 - 14/04/17
  1 tuần trở lại đây , em có triệu chứng ù tai ... lúc nào cũng nghe có tiếng sáo rít rít bên tai , dùng ngón tay kéo tai thì nghe rõ , thả ra thì nghe không rõ , vậy có dùng thực phẩm chức năng Kim Thính đc không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai, nghe như tiếng sáo rít bên tai, kéo tai ra thì nghe rõ, còn để bình thường thì nghe kém. Bạn có thấy đau tai không? Có thấy chóng mặt, hoa mắt không? Nếu đau tai, có thể bạn bị viêm tai, hoặc bị dị vật chui vào tai. Còn nếu chóng mặt, hoa mắt, và khi mệt mỏi sẽ ù nặng hơn thì có thể bạn bị tổn thương dây thần kinh thính giác (dây số 8). Nếu có điều kiện thì có thể đi khám, chụp nội soi tai xem có gì bất thường không. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kim Thính. Sản phẩm Kim Thính có thành phần từ cây cối xay, vảy ốc, câu kỷ tử, đan sâm, vừa giúp cải thiện các bệnh về tai như viêm tai, đau tai, vừa giúp khắc phục biểu hiện ù tai, điếc tai, nghe kém, nghe thấy những âm thanh lạ trong tai cho bạn. Bạn nên dùng từ 3-6 tháng để kết quả được tối đa nhé. Nếu cần đặt hàng bạn liên hệ số hotline 0916 767653 hoặc để lại thông tin trên cửa sổ đặt hàng, chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn. Chúc bạn sớm khỏe!
 • avatar
  Luân Gửi lúc 16:58 - 27/03/17
  Tôi bị suy giảm thính lực, dùng nhiều thuốc không hết. Thế mà dùng kim thính được 2 tháng thì bệnh tình cải thiện hẳn, tôi nghe tốt hơn. Giờ không phải đặt máy trợ thính nữa, tôi vui lắm. Cảm ơn nhé.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và đạt hiệu quả tốt. Nếu cần tư vấn gì thêm, bạn có thể liên hệ hotline 0916 7676 53 để nhé. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Lê Văn Bằng Gửi lúc 15:39 - 27/03/17
  Sáng tôi ngủ dậy hay nghe như tiếng ve kêu trong tai? Không biết như tôi vậy là bệnh gì?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tiếng ve kêu trong tai khi ngủ dậy như bạn đang bị là biểu hiện ban đầu của tình trạng suy giảm thính lực. Bạn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện bệnh nhanh chóng nhé. Chúc bạn sức khỏe.
QUẢNG CÁO