Suýt tự tử vì Ù TAI, ĐIẾC TAI hành hạ: Tôi đã khỏi bệnh

Khóc suốt ngày đêm, suýt tự tử vì bị Ù TAI, ĐIẾC TAI: Tôi đã khỏi bệnh

Đăng lúc: 11/09/2017 - 16:52

Bị ù tai, điếc tai, bà Trần Thị Hoa (tên gọi ở nhà là Cô Ba - 54 tuổi ở đường số 2, phường 1, thành phố Cà Mau) rong ruổi khắp các bệnh viện ở Cà Mau, TP HCM để chữa trị nhưng bệnh tình không hề có chút chuyển biến gì. Đang lúc tuyệt vọng, không muốn sống, người con gái thứ hai tình cờ biết được một sản phẩm có nguồn gốc thảo dược mang tên Kim Thính, đã giúp nhiều trường hợp như bà Hoa có thể nghe rõ trở lại nên mua về cho mẹ dùng. Quả nhiên, điều kỳ diệu đã đến. Bà Hoa tìm lại được âm thanh cuộc sống chỉ sau 2 tháng dùng sản phẩm này.

Dưới đây là buổi trò chuyện của chúng tôi với bà Hoa về quá trình gian nan chữa ù tai, điếc tai

- PV: Được biết, khi còn trẻ, bà đã từng bị ù tai, nghe kém, nhưng từ tháng 11/2016 thì tình trạng ù tai tái phát nặng hơn. Bà có thể cho bạn đọc biết cụ thể quá trình bị bệnh và điều trị của mình được không?

- Bà Trần Thị Hoa: Tôi bị tái phát ù tai khoảng tháng 11/2016 khi gặp thêm một chấn thương vùng tai, khiến tình trạng bệnh càng trở nên nặng hơn. Tai tôi nghe sột soạt như có con gì rúc vào bên trong, lúc lại nghe ào ào như nước đổ, nhưng lại chẳng nghe thấy người ngoài nói gì. Tôi đã đi khắp các bệnh viện có chuyên khoa Tai Mũi Họng ở Cà Mau để chữa trị nhưng không khỏi. Sốt ruột, tôi lên Sài Gòn điều trị hẳn 1 tháng 10 ngày nhưng bệnh không hết mà trái lại còn bị điếc luôn. Trước kia lỗ tai phải điếc, lỗ trái thông, nhưng sau khi điều trị thì cả hai lỗ tai đều điếc.

- Từ 1 người vẫn lắng nghe bình thường bỗng dưng không nghe thấy âm thanh gì nữa, bà có bị “sốc” không?

- Tôi khóc suốt ngày suốt đêm 2 tháng trời. Tôi qua bệnh viện Chợ Rẫy chụp não, bác sĩ nói thần kinh tôi không có vấn đề gì, có thể bị rối loạn tiền đình và cho thuốc uống. Uống hết thuốc mà không khỏi. Bạn bè lúc đầu tôi cũng nhiều lắm, sau thì xa lánh mình hết. Tại mình có nghe họ nói chuyện được đâu, nói chuyện nhỏ tiếng thì mình không nghe thấy, nói lớn thì chuyện riêng tư lại khó. Lúc đó tôi nghĩ, giờ chắc chết quá, cứ đòi đi tự tử thôi, đâm đầu vô xe, kiếm cầu mà nhảy xuống rồi chết đi cho khỏe!

 

Bà Trần Thị Hoa trong buổi trò chuyện với phóng viên

- Chỉ mới ù tai, điếc tai 2 tháng thôi, sao lúc đó bà bi quan vậy ?

- Phải mắc bệnh mới thấy hết nỗi khổ của một người đang nghe bình thường mà bỗng dưng không còn nghe được gì nữa. Mới 2 tháng bị bệnh tôi đã cảm thấy bị cô lập với cuộc đời. Tôi không nghe được thì cũng không giao tiếp được. Không ai muốn nói chuyện hay hỏi han tôi. Lúc đầu tôi quyết tâm chữa bằng được. Đi khám ở Cà Mau, bác sĩ nói, lỗ tai tôi bị nút ráy khô và lấy ráy cho, nhưng tai cứ nghe thấy tiếng “rọt rẹt”. Sang bệnh viện khác, bác sĩ nói bị lộn nhĩ, phía trong màng nhĩ bị gì đó nên phải thông lỗ tai: thông vào lỗ mũi, thổi vào lỗ tai. Bác sĩ cho tôi uống 1 tháng thuốc điều trị nhưng không khỏi. Nghĩ buồn đủ thứ, tôi tự lên Sài Gòn chữa hết ở bệnh viện Chợ Rẫy, Minh Anh rồi cũng không chuyển biến gì. Tôi nghĩ, con người chỉ quý ở lỗ tai và con mắt, tai không nghe được thì thiết sống làm gì nữa?.

- Cơ duyên nào giúp bà tìm ra phương thuốc trị bệnh cho mình ?

- Tôi đi chụp phim, nội soi, uống thuốc ròng rã. Chụp phim 6 lần, nội soi 2 lần, điều trị thế nào cũng không cải thiện. Tôi tiếp tục đi cắt thuốc Bắc, uống hết 30 thang mà cũng không khỏi. Tôi đi nhiều cơ sở đông y nổi tiếng ở Cà Mau và Sài Gòn để khám và lấy thuốc, thuốc mắc đến độ 300 ngàn đồng/chai mà tai điếc vẫn hoàn điếc. Trong lúc chờ đợi con nghỉ hè, vô tình con gái thứ 2 nhà thôi lên mạng và biết được thông tin về thực phẩm chức năng tên Kim Thính đã giúp cho một người 2 năm không nghe thấy âm thanh nào khỏi điếc tai, tôi rất mừng nhưng chưa tin hẳn. Lúc đó tôi nghĩ, giờ có trúng mấy tấm vé số đặc biệt tôi cũng không cần thiết, mà chỉ cần lỗ tai tôi hết điếc thôi. Hoặc cho tôi cục vàng tôi cũng không cần. Cơ thể con người mình hỏng một cái gì là không chịu nổi, nhất là điếc, bị kỳ thị dữ lắm.

- Con gái mình giới thiệu, bà có dùng Kim Thính ngay không?

- Lúc đầu tôi có cự con gái: “Đi bệnh viện còn không khỏi, uống thuốc này sao hết?”, nhưng con gái tôi khuyên nhủ, bảo rằng “phước rủ may thầy”, má cứ uống đi. Nghe vậy tôi cũng cố thử xem sao, may đâu có hiệu quả.

 

Sản phẩm đã giúp bà Hoa thoát khỏi ù tai, điếc tai

- Bà dùng bao nhiêu hộp Kim Thính thì thấy có tiến triển?

- Con gái mua về 5 hộp Kim Thính, tôi uống với liều 6 viên/ngày. Uống 3 hộp thì tai thông, hết ù. Tôi không nghĩ là nghe được, nghĩ sao mình nghe văng vẳng, kỳ vậy. Khi chưa uống Kim Thính, tiếng tivi tăng lên hết cỡ 100, tiếng quạt tôi cũng không nghe. Lúc đó, tôi nằm thì thấy hơi hơi, nghe tiếng quạt ù ù. Từ từ, tôi ngồi dịch lên đằng trước để nghe thì nhận thấy mình nghe được rồi. Nghe cái gì cũng lớn rồi, nghe như người bình thường luôn. Tôi sung sướng quá, có lúc muốn nhảy lên nóc nhà và hét lên báo cho mọi người biết. Thường tôi bật nhạc trong điện thoại để kiểm tra thử xem lỗ tai có khác không. Có những đêm, giật mình tỉnh dậy, nằm không ngủ được tôi bật nhạc lên xem tai nghe lớn hay nhỏ. Âm thanh lúc nửa đêm cứ thánh thót rót vào tai tôi. Tôi uống đến hộp Kim Thính thứ 11 thì có thể trò chuyện được gần như bình thường với mọi người xung quanh.

- Ngoài Kim Thính, bà còn dùng thuốc nào khác không? Bà có thấy tác dụng phụ khi dùng Kim Thính không?

Tháng 11/2016 tôi phát bệnh. Từ tháng 11/2016 đến tháng 12/2016 tôi điều trị tây y ở cả Cà Mau và TP HCM. Uống thuốc tây nóng, tôi phải tìm thêm tổ yến chưng lên để dùng cho mát nhưng không khỏi. Từ tháng 2/2017 tôi chuyển sang uống thuốc Bắc vẫn không thấy chuyển biến. Từ tháng 4/2017 tôi bỏ tất cả các thuốc để điều trị duy nhất bằng Kim Thính. Tai phải của tôi trước không nghe được gì thì bây giờ nghe tốt, tai trái cũng nghe tốt rồi. Đặc biệt, không gặp tác dụng phụ gì khi sử dụng Kim Thính.

- Khi bị ù tai, điếc tai, bà có chia sẻ bạn bè dần xa lánh. Vậy sau khi tìm lại được thính lực nhờ Kim Thính, cuộc sống hiện tại của bà đã thay đổi như thế nào?

Hiện tại tôi vẫn kiên trì dùng sản phẩm Kim Thính cho đến hết liệu trình nhà sản xuất ghi. Tìm lại được thính lực, hết ù tai, tôi quá mừng và cực kỳ trân trọng sản phẩm này. Tôi nói với tất cả mọi người, gặp bạn bè tôi còn mang theo cả vỏ hộp Kim Thính để giới thiệu. Kim Thính là sản phẩm rất hay, từ trước đền giờ tôi chưa thấy thực phẩm chức năng nào hay đến vậy!

HÃY DÀNH VÀI PHÚT LẮNG NGHE CHIA SẺ TRỰC TIẾP CỦA BÀ HOA TRONG VIDEO SAU:


Kiều Mi

(Ghi theo lời kể của bà Trần Thị Hoa)

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cũng giống như bà Hoa, rất nhiều trường hợp bị ù tai, điếc tai đã sử dụng Kim Thính (có thành phần chính từ cây cối xay) và cho kết quả tốt, từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi. Bạn có thể tham khảo thêm dưới đây. Với những chia sẻ quý báu của bà Hoa, hy vọng ngày càng nhiều người thoát khỏi cảnh ù tai, điếc tai.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG DÀNH CHO BẠN:

KINH NGHIỆM ĐIỀU TRỊ Ù TAI, ĐIẾC TAI THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG NGƯỜI KHÁC:

Ông Nguyễn Văn Mạnh (72 tuổi, thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) khỏi bệnh ù tai kéo dài 50 năm chỉ trong 2 tháng!

Khoảng 50 năm trời sống chung với bệnh ù tai, ông Nguyễn Văn Mạnh nếm trải biết bao khổ sở. Hồi trẻ đi học thì không nghe thấy thầy giảng bài, công việc thì “Hở? Hả? Sao cơ?” khiến đồng nghiệp, cấp trên… phát hoảng. Khi về già, ù tai vẫn không buông tha ông, mà còn phát bệnh nặng thêm, nguy cơ điếc tai. Ông gặp quá nhiều khó khăn khi giao tiếp với con cháu! Nguy hiểm hơn là khi ông ra ngoài đường, luôn có mối đe dọa rình rập đến tính mạng vì không nghe thấy tiếng còi xe phía sau, hoặc tránh “lệch chỗ”.

Ấy vậy mà mấy tháng nay thôi, ông như được “trẻ ra đến 10 tuổi”, tinh thần khoan khoái, phấn chấn - mà theo ông là “mình như thanh niên, quá tuyệt vời”. XEM NGAY CHIA SẺ CỦA ÔNG MẠNH VỀ "cuộc chiến" với bệnh ù tai trong video sau:

Bà Lê Thị Tứ (Hải Phòng) vá màng nhĩ, mổ xương chũm vẫn điếc. Nhưng sau khi dùng KIM THÍNH 2 tháng, bà đã bỏ được máy trợ thính. 

Hai tai bị ù rồi điếc đặc sau một thời gian phẫu thuật mổ xương chũm và vá màng nhĩ khiến cuộc sống của bà Lê Thị Tứ (64 tuổi, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng) trở nên khốn đốn. Tuy nhiên, nhờ kiên trì dùng Kim Thính, giờ đây bà đã chữa khỏi bệnh, bỏ hẳn máy trợ thính.

MỜI BẠN HÃY XEM NGAY NHỮNG CHIA SẺ TRỰC TIẾP CỦA BÀ TỨ TRONG VIDEO SAU:

Ông Đinh Quang Đá, trú tại thôn Tân Hà, xã Ea Tóh, huyện Krông Năng, Đắk Lắk đã bỏ hẳn máy trợ thính chỉ sau 2 tháng!

Ông Đá bị sức ép bom đạn làm thủng màng nhĩ từ những năm 60 khiến nhiều năm qua, ông không nghe được, phải dùng máy trợ thính. Vậy mà điều kỳ diệu đã đến! Chỉ sau khi sử dụng 14 hộp Kim Thính, sức nghe của ông đã cải thiện rõ rệt. Hiện tại, ông Đá đã bỏ hẳn được máy trợ thính và đang quyết tâm tự điều trị để khôi phục khả năng nghe ban đầu. HÃY DÀNH 3 PHÚT LẮNG NGHE CHIA SẺ TRỰC TIẾP CỦA ÔNG ĐÁ TRONG CLIP DƯỚI ĐÂY:

 

Bé Trần Hoàng Bảo (14 tuổi, xã Trường Xuân, huyện Đk Song, tỉnh Đk Nông) bị điếc đột ngột sau té ngã

Bé Bảo bị ù tai, điếc đột ngột do té ngã lúc còn nhỏ. Sau một thời gian dài chạy chữa khắp nơi không khỏi, bố mẹ bé (chị Hoa - anh Bảy) đã mua Kim Thính cho con sử dụng. Chị cho con uống liên tục 5 tháng rưỡi, gần 6 tháng là cháu nghe rất tốt. Thời điểm chúng tôi gặp Bảo, cháu đã dùng được khoảng 28 hộp Kim Thính. Bé Bảo đã nghe được và giao tiếp gần như bình thường, mừng nhất là cháu không thấy bị điếc lại. Cùng lắng nghe tâm sự của anh Bảy - Chị Hoa về quá trình chạy chữa cho con trong video sau:  

 

Chị Hà Thị Vân (thôn Hậu Lộc, xã Vinh Ninh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc): Thoát khỏi 10 năm bị ù tai hành hạ chỉ sau 5 tháng

Tuy mới ngoài 40 tuổi nhưng chị Hà Thị Vân (sinh năm 1969, thôn Hậu Lộc, xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) đã mắc phải căn bệnh rất lạ. Đó là suốt ngày chị nghe thấy tiếng máy cày, công nông, hay tiếng dế kêu trong tai. Những âm thanh đó cứ tồn tại hết ngày lại đến đêm, khiến chị mệt mỏi, khó ngủ. Bệnh kéo dài hàng chục năm, nhưng chỉ sau đúng 5 tháng dùng Kim Thính, giờ đây những tiếng động lạ kia đã không còn hành hạ chị. Hãy cùng xem chia sẻ của chị Vân trong video này:

Ông Hoàng Văn Phi (thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, Hưng Yên): Sau 2 năm chịu đựng, bệnh nặng tai đã khỏi chỉ sau 2 tháng

Sau 2 năm sống chung với bệnh nặng tai, nghễnh ngãng, nhờ may mắn tìm được sản phẩm Kim Thính và dùng chỉ 2 tháng mà đến nay, thính lực của ông Hoàng Văn Phi (sinh năm 1946, ở thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) đã cải thiện đáng kể, tinh thần phấn chấn để tận hưởng vui sống tuổi già cùng con cháu. Mời bạn lắng nghe những tâm sự của ông trong video sau:


Chị Huệ (Tổ 2, cụm 1, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế): Đã thoát khỏi ù tai, điếc tai chỉ sau 2 tuần!

Bị ù tai và điếc tai do sử dụng quá nhiều thuốc tây điều trị bệnh, những tưởng sẽ phải chịu đựng như vậy suốt đời thì chị Huệ đã khỏi hoàn toàn bệnh chỉ nhờ 2 tuần uống Kim Thính. Kinh nghiệm của chị Huệ chắc chắn sẽ giúp ích cho nhiều người, hãy lắng nghe chia sẻ của chị Huệ trong video dưới đây:

Ý kiến đánh giá của chuyên gia về tác dụng của sản phẩm Kim Thính

Để có góc nhìn đa chiều hơn về công dụng của sản phẩm Kim Thính trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các trường hợp bị suy giảm thính lực, mời bạn theo dõi ý kiến đánh giá của các chuyên gia trong ngành.

Video dưới đây là ý kiến của PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn, Chủ tịch Tai Mũi Họng và các tỉnh phía Bắc:

Đánh giá của BS Hồ Xuân Trung – Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đà Nẵng:

Thành phần và đối tượng sử dụng sản phẩm Kim Thính

Là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, Kim Thính được nhiều người lựa chọn trong hỗ trợ điều trị các bệnh về tai và tăng cường khả năng nghe. Vậy những thành phần của sản phẩm này là gì và dùng cho các đối tượng nào? Tham khảo trong video này:

Tác dụng của Kim Thính không chỉ được khẳng định qua nhiều trường hợp bệnh nhân sử dụng tốt, qua ý kiến đánh giá của các chuyên gia, mà sản phẩm này còn được người tiêu dùng bình chọn với nhiều giải thưởng cao quý: “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” 2015, 2016. Và mới đây nhất, sản phẩm này đã lọt vào danh sách "Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng" các năm 2016, 2017.

  Một trong nhiều giải thưởng công nhận những hiệu quả của Kim Thính

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Hoa Gửi lúc 17:18 - 24/02/18
  Tôi 38 tuổi, bị xốp xơ tai lúc 28 tuổi, giờ phải dùng máy trợ thính. Tôi có dùng Kim Thính dc ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ạ! trường hợp của bạn dùng Kim Thính được nhé! bạn vui lòng liên hệ sdt 0916767653 để được tư vấn nhé
 • avatar
  Nguyễn hùng Gửi lúc 08:43 - 16/02/18
  Tôi bị ù tai đã gần năm nay. Tôi chưa khám ở đâu cả. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi với.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị ù tai đã 1 năm nay. Vậy tai bạn có viêm nhiễm hay bạn có làm việc trong môi trường nhiều tiếng ồn không? Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện ù tai và tăng cường sức nghe. Nếu cần tư vấn , đặt mua hàng bạn hãy gọi số hotline trên web nhé. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Khang Hiền Vũ Gửi lúc 09:42 - 10/02/18
  Tôi năm nay 58 tuổi, tự nhiên bị ù tai phải . Bệnh lạ là cứ ù tai khoảng 2, 3 ngày. Sau đó bệnh tự giảm được 1,2 ngày và lại bị ù tai lại. Cứ thế diễn ra. Mà không có bệnh lý về tai, mũi, họng. Tôi đã khám Tai mũi họng tw và bệnh viện Vimev Hà nội mạ không khỏi. Vậy dung Kim thính được không ? Xin cảm ơn !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với trường hợp của bạn, có thể do tuần hoàn tai trong yếu nên 2,3 ngày lại bị ù tai. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho bạn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  đưc lượng Gửi lúc 14:18 - 09/02/18
  Nghe thấy tiếng như ve kêu có uống được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai, ve kêu trong tai đã lâu chưa? Vậy bạn có viêm nhiễm không, có làm trong môi trường tiếng ồn không? Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính 6 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  ĐỖ HUẾ Gửi lúc 12:37 - 21/01/18
  Con tôi bị khiếm thính từ hồi nhỏ, tôi đã cho con đi khám, bác sĩ bảo cháu bị điếc tiếp nhận. Cháu đang đeo tai nghe, qua thời gian tai cháu càng kém đi. Vậy con tôi dùng KIM THÍNH Có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điếc tiếp nhận là khi khả năng tiếp nhận âm thanh của bé kém hơn so với người bình thường. Theo thời gian, sức nghe ngày càng giảm. Với trường hợp này, bạn nên cho bé sử dụng sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện bệnh. Kim Thính giúp tăng lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho bạn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Nhiều trường hợp bệnh nhân đã dùng KIM THÍNH khỏi bệnh. Mời bạn theo dõi trường này này: http://bit.ly/mổ-phanh-tai-vẫn-ù-tai-điếc-tai-nhưng-dùng-cách-đơn-giản-này-lại-khỏi-bệnh Chúc con bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Hoa Gửi lúc 23:21 - 11/01/18
  Tôi bị ừ tai gần 5 năm có dùng Kim thính dượt k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai gần 5 năm có thể dùng Kim Thính để cải thiện bệnh nhé. Nhiều người bị hàng chục năm vẫn khỏi ù tai sau khi dùng đủ liều khuyến cáo. Bạn có thể xem thêm kinh nghiệm của họ tại đây: http://bit.ly/chữa-khỏi-ù-tai-50-năm. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyen thi le Gửi lúc 10:54 - 05/01/18
  E mua 1hop dug thu dc k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn cần đặt hàng có thể liên hệ zalo/viber 0916767653. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Minh Gửi lúc 09:58 - 05/01/18
  Cho e hỏi e bị viêm tai giữa đã lâu đi khám thì bác sĩ bảo e bị thủng màng nhĩ cả 2 bên. nói nhỏ k nghe đc vậy uống thuốc này có đc k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Viêm tai giữa thường gây thủng màng nhĩ, tổn thương cơ quan thính giác, làm giảm thính lực, ù tai, khó nghe. Trong trường hợp của bạn, nếu trong cơn viêm cấp, bạn nên dùng kháng sinh để kiểm soát bệnh, và kết hợp Kim Thính để tăng cường thính lực, hỗ trợ điều trị viêm tai, cải thiện ù tai, nghe kém. Bạn nên sử dụng từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất, thường 2-3 tháng bạn thấy tác dụng rồi. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  le hong truong Gửi lúc 16:39 - 18/12/17
  xin hoi chuyen gia toi bi viem mang nao nhung bi di chung diec hai tai hoan toan va tieng keu to nhu tieg may may ca ngay lan dem kho chiu vo cung.lieu toi co the dung kim thinh dc ko.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Viêm màng não thường gây tổn thương não bộ và hệ thần kinh trung ương, trong đó có thần kinh thính giác, dẫn đến di chứng ù tai, điếc đột ngột, gây ra những âm thanh lạ trong tai như tiếng ve kêu, tiếng máy nổ... Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính 4-6 viên/ngày liên tục trong 3-6 tháng, thường bệnh sẽ cải thiện khi bạn sử dụng từ 2 tháng. Kim Thính lưu thông máu và oxy lên thần kinh tai, cơ quan thính giác, từ đó phục hồi khả năng nghe, giảm âm thanh nhiễu trong tai như tiếng ù ù, vo ve trong tai. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Nguyen Huu Bính Gửi lúc 09:26 - 08/12/17
  Sau 1 lan ngu day ma tai toi nhu ve keu, luc dau thi nhe thoi, nhung khoang 4 thang sau thi diec luon. Cu nghi diec tai ko chua duoc, uong du thu thuoc, luc nhin thay qcao Kim thinh, toi nghi thoi phuc chu may thay, uong Kim thính thử 10 hop theo co tu van khyen. Chac hop voi toi, nen uong họp thu 8 thi thay do, luc dau cung ko thay do may, vay ma den họp thu 8 thi do. mung qua, gio ko phai deo tro thinh nua roi. di hoi he ban be, nhau nhet cung tu tin han. truoc tui ban toan goi toi la Binh diec thoi. bay gio ma goi the la chet voi toi, hihi. cam on Kim THinh nhe.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào ban. Chúc mừng bạn đã sử dụng Kim Thính có kết quả tốt. Liều khuyến cáo 3-6 tháng, bạn nên cố gắng duy trì để bệnh ổn định hoàn toàn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Trần chín Gửi lúc 12:32 - 06/12/17
  10 hộp uống trong vong bao lâu vậy nha thuốc?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mỗi ngày bạn uống 4-6 viên, mỗi hộp uống trong 5-7 ngày, tháng uống từ 4-6 hộp. Vậy, 10 hộp sẽ uống được trong khoảng 8-12 tuần. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Trung Gửi lúc 05:43 - 05/12/17
  Cho tôi mua 10 hop
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm KIM THÍNH. Bạn cần đặt hàng có thể cho địa chỉ, điện thoại nhận hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận nhà cho bạn. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber, điện thoại 0916767653. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Đỗ Thị Thanh Huyền Gửi lúc 21:05 - 02/12/17
  Mình đã đặt thuốc nhưng mình đang nuôi con nhỏ, bé mới 15 tháng đang còn bú mẹ. Vậy khi dùng thuốc có ngừng hẳn việc cho bé bú k.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kim Thính là thảo dược 100%, không ảnh hưởng tới sữa mẹ nên bạn yên tâm, bạn vẫn có thể cho bé bú bình thường. Bạn cần tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Hà nguyên Gửi lúc 13:33 - 02/12/17
  Cach day 10 nam mjh bi đau dau chog mat va tu nhjen tai mjh bj ù nhu co tieg ve keu nghe k ro.mjh da di tham kham khap noi nhug kq bt.beh lau nhu v mjh dug thuoc co hjeu qua k.neu co trog bao lau..
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị ù tai, chóng mặt cách đây 10 năm, tai như có tiếng ve kêu trong tai. Không rõ bạn có đau nhức, viêm tai không? Nếu không thì có thể do thần kinh tai. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính 4-6 viên/ngày, liên tục trong 2-3 tháng để thấy hiệu quả rõ ràng. Liều dùng nhà sản xuất khuyến cáo từ 3-6 tháng. Kim Thính lưu thông máu và oxy lên thần kinh tai, từ đó giảm thiểu tiếng ù tai, ve kêu mà bạn đang bị. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  Nguyễn Thảo Hồng Ngân Gửi lúc 13:07 - 01/12/17
  Tai phải của tôi bị thủng nhỉ và ù còn tai trái bị đau nhức không có mũ.Nội soi thì bs bảo là bị viêm,uống thuốc thì đỡ nhức nhưng hết thuốc thì lại đau.Vậy bệnh của tôi có thể dùng Kim Thính để hết ù tai và hết đau tai không.Mong chuyên gia cho tôi lời khuyên.Cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị thủng màng nhĩ, ù tai trái, đau nhức tai, viêm tai. Trường hợp của bạn, thường bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh, chống viêm để cải thiện bệnh. Nhưng thuốc tây chỉ có tác dụng tạm thời, sau một thời gian bệnh hay tái phát. Bạn cần tránh để nước vào tai khi tắm gội, trị dứt điểm các bệnh viêm mũi viêm họng (nếu có) để dịch mũi đờm không tràn sang tai gây tái phát viêm tai. Bạn có thể sử dụng Kim Thính để chống viêm nhiễm, ngăn ngừa viêm tai tái phát, cải thiện thính lực, ù tai, nghe kém. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  nguyễn xuân tiên Gửi lúc 15:14 - 30/11/17
  Tôi muốn mua kim thinh5hộp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Kim Thính để cải thiện bệnh. Bạn có thể cung cấp địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ giao tận nhà cho bạn. Nếu cần tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  trần sang Gửi lúc 20:48 - 29/11/17
  xin chào tôi bi điếc tai tiếp nhân ko nói thi kêu ít nói nhiều thì kêu nhieu dfiều tri bằng cách nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Điếc tiếp nhận là khả năng tiếp nhận, truyền âm thanh của các lông mao thần kinh tai bị suy giảm, dẫn đến có thể bạn nghe được âm thanh, nhưng không nhận biết được đó là âm thanh gì, nghe được lời nói, nhưng không rõ nghĩa của lời nói. Chỉ nghe thấy tiếng ồn ào... Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng các sản phẩm thảo dược giúp tăng cường hoạt động tiếp nhận âm thanh của thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó giúp nhận biết âm thanh chuẩn và chính xác ngữ nghĩa. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyễn Văn Nguyện Gửi lúc 07:22 - 29/11/17
  Em 30 tuổi làm lao động với cv có tiếngng ồn nhiều, hiện tượng ù tai đk gần 1 năm ạ. Hiện giờ nó vẫn ù và kèm thêm hiện tượng đau đầu nữa, trí lực của em cũng bị giảm nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn làm việc trong môi trường nhiều tiếng ồn là một nguyên nhân khiến ù tai, giảm thính lực. Tiếng ồn nhiều, liên tục trong thời gian dài tác động lên thần kinh tai, cơ quan thính giác khiến thính lực bị ảnh hưởng, đau đầu. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính 2-3 tháng liên tục để hiệu quả tốt hơn, liều dùng khuyến cáo của nhà sản xuất từ 3-6 tháng. Kim Thính tăng cường lưu thông máu và oxy lên cơ quan thính giác, giúp cải thiện ù tai, nghe kém cho bạn. Bên cạnh đó, do làm việc trong môi trường tiếng ồn nên bạn cần sử dụng các dụng cụ bảo vệ tai như chụp tai khi làm việc, dành thời gian để tai nghỉ ngơi lúc có thể. Bạn cần đặt hàng Kim Thính hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Lê hữu lễ Gửi lúc 19:08 - 28/11/17
  Tôi bị ù tai cách đây hơn 40 năm hiện tại trong tai trái của tôi như có một dàn nhạc có đầy đủ nhac cụ ầm ỹ khổ sở vô cùng nhưng thính lực nghe rất kém vậy quý vị cho tôi biết tai tôi có thể chữa đươc không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác. Bác bị ù tai đã 40 năm, tai trái như có dàn nhạc. Không rõ trước đây bác có bị bệnh về tai không, ví dụ như viêm tai, thủng màng nhĩ, hẹp ông nghe,... Thường ù tai, nghe kém như trường hợp của bác có 2 nhóm nguyên nhân chính, hoặc do các bệnh về tai, hoặc do cơ quan thần kinh tai. Thần kinh tai có các lông mao thần kinh giúp tiếp nhận và truyền tải âm thanh từ ngoài vào trong tai, lên não. Khi suy giảm chức năng, giống như dây dẫn của loa bị chập, ẩm ướt, thì khả năng tiếp nhận và truyền âm thanh suy giảm, kém đi, hình thành những tiếng động lạ như riếng rè, tiếng chiêng trống, tiếng còi hú, tiếng ve kêu, dế kêu, tiếng máy nổ... trong tai. Trường hợp của bác, nếu về tây y, chủ yếu là các thuốc, vitamin bồi bổ thần kinh, hoạt huyết, nên nhiều khi không giải quyết được vấn đề gây ra ù tai, giảm thính lực. Còn bên đông y, bác có thể dùng các thảo dược như Kim Thính mà bác đã tìm hiểu. Kim Thính giúp lưu thông máu và oxy lên thần kinh tai, tăng cường chức năng thần kinh tai và cơ quan thính giác, phục hồi dần khả năng tiếp nhận và truyền âm thanh của thần kinh tai, từ đó cải thiện ù tai, tiếng chiêng trống trong tai mà bác đang bị. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bác liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bác sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyen thi hương Gửi lúc 17:55 - 28/11/17
  Cho e hoi? Con e nay chau 6 tuoi, di do thinh lưc ơ benh vien tai mui hong tphcm bac si ket luan bi diec sau cach day 3 nam roi, vay chau uong thuoc nay co tac dung o ah. Mong chuyen gia tư van giup em ah.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Con bạn còn nhỏ nên chưa dùng được Kim Thính. Kim Thính dùng cho người từ 8 tuổi trở lên để tăng cường thính lực, cải thiện ù tai, điếc tai. Không rõ bé nhà bạn có đau viêm tai không mà lại điếc sâu khi còn nhỏ? Bạn có thể tham khảo thêm cách điều trị mà bác sĩ hướng dẫn nhé. Chúc bé sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Đỗ Thị Thanh Huyền Gửi lúc 10:30 - 28/11/17
  Tai trái của tôi nhiều lúc nghe như có tiếng ve kêu, ù tai và khó chịu. thính lực giảm, phải nói lớn mới nghe thấy. Tôi bi triệu chứng này khoảng 3 năm rồi. tôi có đi khám BS ở bv tỉnh kết luận là bị viêm tiền đình ốc tai, nhưng vì tôi có thai và nuôi con nhỏ nên từ đó đến giờ chưa có điều trị. qua tìm hiểu trên INTENET tôi biết đến thuốc KIM THÍNH. Tôi muốn được tư vấn chữa trị. rất mong nhận được phản hồi sớm từ nhà thuốc.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ve kêu, ù tai, giảm thính lực đã 3 năm. Trường hợp của bạn, bác sĩ có kết luận do viêm dây thần kinh tiền đình - ốc tai. Không rõ là bác sĩ đã kê thuốc gì cho bạn? Dây thần kinh tiền đình ốc tai quyết định khả năng giữ thăng bằng và khả năng nghe. Khi nó suy giảm chức năng sẽ khiến đầu óc xây xẩm mặt mày, quay cuồng, hoa mắt chóng mặt, nôn mửa, đau đầu, kèm theo ù tai, điếc tai. Bạn cần tăng cường lưu thông máu và oxy lên thần kinh này, từ đó mới khắc phục được các biểu hiện bạn đang gặp. Trong trường hợp của bạn, Kim Thính có tác dụng như vậy. Bạn có thể sử dụng 2-3 tháng liên tục để kết quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Vàng Gửi lúc 06:41 - 28/11/17
  Tôi bị viêm tai giữa. Hay chảy mủ có mùi hôi, hay nghe có tiếng kêu sèo sèo. Giờ một bên tai k nghệ đc nua. Liệu có chữa đc nữa k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Viêm tai giữa là nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng ù tai, điếc tai. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện viêm nhiễm, đồng thời lưu thông máu, dinh dưỡng lên cơ quan thính giác, giúp cho việc tiếp nhận âm thanh tốt hơn, từ đó cải thiện điếc tai, ù tai. Bạn nên dùng 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyenngocket Gửi lúc 20:05 - 27/11/17
  Thuốc này có bán ở hàn quốc không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúng tôi chưa xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc, nhưng rất nhiều người Việt Nam ở Hàn Quốc đang sử dụng Kim Thính và có kết quả tốt. Bạn có thể nhờ người nhà ở Việt Nam mua giúp, sau đó họ gửi sang cho bạn sẽ tiện hơn, và không bị tốn cước gửi. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn có thể nói người nhà liên hệ đến số điện thoại Việt Nam +84916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Phúc Gửi lúc 16:46 - 27/11/17
  Công việc căng thẳng nên t rất hay ù tai, tính ra cũng mấy chục năm r. Uống Kim thính 12 hộp thì đến nay khá đỡ, lúc uống bia ko ù to như trước nữa, đêm oánh thẳng giấc đến sáng, cũng may. Gio hết thuốc rồi, vậy tôi uống bao lâu thì khỏi hẳn được nhỉ/? Mong nhà thuốc tư vấn dùm. Tôi là Phúc.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn đã có kết quả tốt khi dùng Kim Thính. Thông thường, liều dùng từ 3-6 tháng sẽ cho kết quả tốt nhất. Bạn đã đỡ bệnh, nên uống đủ liều khuyến cáo để ổn định hẳn nhé. Nếu cần tư vấn hoặc đặt hàng nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  ngô thị sóng Gửi lúc 13:08 - 27/11/17
  E chao chuyen gia e nam nay 39tuoi e bi u tai trai hon mot thang roi chua khoi va dau nua dau ben trai chi vuot toc cug dau o ra dau e di hkham thi bsnoi e bi dau dothanh kinh va khi e nằm xuong la bi tăc mot ben mui e hay mat ngu va kho ngu xin chuyen giatu van giup e voi a e xin chan thanh cam on va xin hoi e co uong dc thuoc kim thinh ko va uong bao nhieu va mua o dau a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đã ù tai trái hơn 1 tháng kèm theo đau nửa đầu. Trường hợp của bạn đã khám, bác sĩ chẩn đoán bị thần kinh. Khi nằm xuống hay bị tắc một bên mũi, có thể kèm theo bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang nhẹ. Bạn có thể dùng nước muối sinh lý nhỏ vào để làm ẩm khoang mũi, giúp dễ thở hơn khi nằm. Còn về ù tai, bạn có thể dùng Kim Thính. Kim Thính lưu thông máu và oxy lên thần kinh tai, từ đó cải thiện âm thanh lạ trong tai như tiếng ù, vo ve trong tai. Gía bán Kim Thính là 230.000/ hộp 30 viên, bạn mua 10 hộp trở lên còn 210.000/ một hộp. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653, chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Lê văn châu Gửi lúc 12:28 - 27/11/17
  Xin chào / theo nhu sản phẩm giới thiệu thi tôi thấy bệnh của mh giống hệt nhu vậy nên toi muốn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn cần tư vấn gì có thể để lại câu hỏi hoặc liên hệ 0916767653 (zalo/viber) để được chuyên gia giải đáp. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Dung Gửi lúc 04:20 - 24/11/17
  Toi muon dk tu van ky hon
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị sao và cần tư vấn gì có thể để lại câu hỏi ở phần bình luận, chúng tôi sẽ hồi đáp cho bạn. Nếu cần tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  SINH Gửi lúc 20:59 - 16/11/17
  Ban chk minh 5 hôp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn cho chúng tôi xin địa chỉ, và điện thoại nhận hàng để chúng tôi giao hàng tận nhà cho bạn nhé. Cảm ơn bạn. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyễn thị nhị Gửi lúc 05:37 - 16/11/17
  Ck tôi bị thường xuyên nước trong tai chãy ra đi khám BS bão ck tôi bị thũng màng nhĩ và 1 been tại đau h nghe ko rõ nữa nhờ tin vấn cho mình với
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn thường xuyên chảy mủ, nước trong tai, đây là biểu hiện đặc trưng của viêm tai giữa. Bạn đã đi khám, và đã thủng màng nhĩ. Viêm tai giữa lâu ngày, tái phát nhiều lần gây thủng màng nhĩ, giảm thính lực, ù tai. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng KIM THÍNH liều 6 viên/ngày, liên tục trong 2-3 tháng thì thấy hiệu quả. Liều dùng khuyến cáo của nhà sản xuất từ 3-6 tháng. Kim Thính giúp chống viêm nhiễm, cải thiện thính lực và rất an toàn khi dùng lâu dài. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  THUAN Gửi lúc 10:10 - 14/11/17
  Toi bj diec da 7 nam lieu uong kim thinh co khoi khong bac si
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị điếc đã 7 năm không rõ do nguyên nhân gì? Thông thường điếc tai có thể do thần kinh tai, do bệnh về tai, tuổi tác, làm việc trong môi trường tiếng ồn... Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng KIM THÍNH 4-6 viên/ngày, liên tục 2-3 tháng, liều dùng 3-6 tháng để cho kết quả tốt nhất. Thông thường, uống khoảng 2 tháng thì thấy tác dụng. Nhiều người bị điếc tai, ù tai hàng chục năm đã dùng KIM THÍNH có kết quả tốt, bỏ được máy trợ thính. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Ngọc Gửi lúc 10:43 - 13/11/17
  Em bị điếc 1 bên tai, đã đi trị các nơi, chụp ct, mri, scan ... đều đã làm hết nhưng bác sĩ ko tìm ra nguyên nhân và chuẩn đoán " điếc hỗn hợp". Trường hợp của em sử dụng thuốc Kim Thính có hết ko? Nhờ tư vấn giúp!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị điếc một bên tai, đã đi khám nhưng không rõ nguyên nhân gây bệnh. Thông thường, điếc tai có rất nhiều nguyên nhân như bệnh về tai, chấn thương thần kinh tai, tuổi tác... Nhưng phổ biến là do thần kinh thính giác. Bạn có thể sử dụng KIM THÍNH để cải thiện thính lực, tăng cường lưu thông máu và oxy lên thần kinh thính giác và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện dần khả năng nghe. Nhiều người bị điếc lâu năm, phải đeo trợ thính nhưng sau khi dùng KIM THÍNH đã bỏ được máy trợ thính. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Ok Gửi lúc 22:12 - 12/11/17
  Ok
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn cần tư vấn hoặc đặt hàng có thể liên hệ điện thoại 0916767653 (zalo/viber). Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Gửi lúc 08:12 - 10/11/17
  Cho mình hỏi tai mình bị nghe thấy tiếng kêu vo ve nước chảy hơn 2 năm rôi. Bác sĩ kết luận điếc đột ngột ko chữa được. Vậy dùng sản phẩm này có hết không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị tiếng vo ve trong tai, chảy nước đã 2 năm, điếc đột ngột. Không rõ bạn đi khám, bác sĩ xác định điếc đột ngột, ù tai là do nguyên nhân gì. Nhưng bạn bị chảy nước trong tai, rất có thể có kèm viêm tai, đây cũng là một trong nguyên nhân gây suy giảm thính lực, ù tai. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng KIM THÍNH để chống viêm nhiễm, ngăn ngừa viêm tái phát, tăng cường lưu thông máu và oxy lên thần kinh thính giác, từ đó cải thiện ù tai, ve kêu trong tai. Nhiều trườn hợp bị như bạn đã dùng KIM THÍNH có kết quả tốt sau 3-6 tháng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ 0916767653 (zalo/viber). Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Trường Gửi lúc 06:36 - 10/11/17
  Nhà thuốc cho tôi hỏi mẹ tôi bị điếc đến nay khoảng 50 năm rồi ko phải là điếc hẳn mà có lúc vẫn nghe thấy vậy có dùng dc thuốc k va phải dùng đến mấy hộp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mẹ bạn bị lãng tai đã 50 năm. Không rõ mẹ bạn bị nghe kém do nguyên nhân gì? Nhưng thông thường, nghe kém khi còn trẻ có thể do bệnh về tai, chấn thương tai, căng thẳng thần kinh, dùng thuốc tây dài ngày... Trong trường hợp của mẹ bạn, có thể sử dụng KIM THÍNH với liều 4-6 viên/ngày, liên tục trong 2-3 tháng để có hiệu quả tốt, liều dùng tốt nhất là 3-6 tháng. Mỗi hộp KIM THÍNH có 30 viên, uống trong khoảng 1 tuần. Nhiều người bị ù tai, nghe kém, điếc tai hàng chục năm đã dùng KIM THÍNH có kết quả tốt. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc mẹ bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  cúc Gửi lúc 14:12 - 09/11/17
  Bố tooi đang uống kim thính đến tháng thứ 4. thấy cụ giao tiếp với con cháu được rồi, nhưng bố tio có tiền sử bị tăng huyết áp. thỉnh thoảng huyết áp cao. uống cách kim thính bao lâu thì được?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bố bạn đã dùng KIM THÍNH có kết quả tốt. Kim Thính thành phần 100% tự nhiên, không gây tác dụng phụ, không tương tác thuốc và không ảnh hưởng tới các bệnh khác như tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp. Nếu bố bạn đang dùng KIM THÍNH có kết quả tốt, nên duy trì đủ liều 6 tháng, sau đó nghỉ. Mỗi năm nhắc lại 1 đợt từ 2-3 tháng để tăng cường chức năng cơ quan thính giác. Bố bạn có thể uống thuốc huyết áp cách KIM THÍNH 2 tiếng. Trong trường hợp tăng huyết áp, bố bạn có thể dùng sản phẩm ĐỊNH ÁP VƯƠNG, giá bán 210.000/ 1 hộp Định Áp Vương 30 viên để ổn định huyết áp bền vững mà không phải dùng thuốc tây. Bạn cần tư vấn thêm, hoặc đặt hàng CHÍNH HÃNG, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bố bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  tuyem Gửi lúc 12:43 - 04/11/17
  Cho e hoi bi u tai trai mot nam neu mo nhac dt o muc cao nhat va bo sat tai thi nge dk am thanh nhung tai thi thay tuc ma e moi sinh em be hai thang lieu co dung dk k ah.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai trái, nghe kém. Không rõ bạn có kèm theo đau viêm không? Ù tai, nghe kém ở độ tuổi của bạn có thể do vấn đề về thần kinh tai, viêm tai. Nếu không có viêm, rất có thể do thần kinh tai. Bạn có thể sử dụng KIM THÍNH liều 6 viên/ngày, trong 2-3 tháng sẽ có kết quả tốt. Liều dùng khuyến cáo của nhà sản xuất là 3-6 tháng. Kim Thính không ảnh hưởng đến sữa mẹ nên bạn yên tâm. Bạn có thể để đến khi bé 6 tháng cũng sử dụng. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nga Gửi lúc 08:33 - 04/11/17
  Tôi bị điếc bên tai trái và bị ù tai phải đi khám thì không khỏi ,nghe người khác nói chuyện hầu như không rõ ,vậy tôi muốn dùng kim thính có được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị điếc tai trái, ù tai phải, nghe người khác nói mà không rõ. Trường hợp của bạn khi đi khám, không rõ bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân ù tai, nghe kém là do đâu? Thông thường, ù tai, nghe kém có thể do các bệnh về tai, hoặc do thần kinh tai. Bạn có thể sử dụng KIM THÍNH liều 6 viên/ngày, liên tục trong 3-6 tháng để cho kết quả tốt nhất. Nhiều người bị ù tai, nghe kém đã khỏi bệnh sau khi dùng KIM THÍNH đủ liều khuyến cáo. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Nguyễn trọng thành Gửi lúc 08:24 - 04/11/17
  Cần tu vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn cần tư vấn hoặc đặt hàng KIM THÍNH có thể bình luận hoặc liên hệ đến số 0916767653 (zalo/viber, gọi trực tiếp) để chuyên gia của chúng tôi giải đáp. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Vũ thị sim Gửi lúc 20:36 - 01/11/17
  Gửi cho tôi 5 hộp kim thinh nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Kim Thính. Chị chú ý điện thoại để chúng tôi liên hệ lại tư vấn. Chúc chị hợp với KIM THÍNH và sớm khỏi bệnh. Nếu cần tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Thân ái.
 • avatar
  tới Gửi lúc 08:26 - 01/11/17
  Tôi bị ù tai lúc bé tí đến khi lay vo, sinh con, bgio cũng ngoài 50. Đi khám trong ngoài nước chả khỏi, vậy mà uống kim thính dc 3 tháng thấy đỡ. lúc đầu uống hơn tháng k thấy gì, nghĩ lại chắc giống trc rồi, sống chung với lũ thôi. bây giờ khá hơn. không hy vọng khỏi 100 phân trăm nhưng bớt ù tí nào là khoan khoái tí ấy. ai bị ù tai mới hieue nỗi khổ chúng toi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ù tai thường xảy ra nhiều năm liền, vì tây y chưa có thuốc chữa đặc hiệu mà chỉ thuốc bổ hoặc dùng trợ thính. Bởi vậy, nhiều người chữa hàng chục năm không khỏi. Bạn uống 3 tháng KIM THÍNH và thấy đỡ dần. Xin chúc mừng bạn. Liều dùng khuyến cáo từ 3-6 tháng, nhưng bạn uống khoảng 2-3 tháng thì thấy tác dụng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  Nguyễn Hồng Linh Gửi lúc 21:35 - 31/10/17
  Xin chào ạ, em bị viên xoang đã lâu năm và có dùng thuốc nhỏ cũng đỡ, nhưng gần đây do thuốc hết nên e nghỉ dùng 1 thời gian. Sau đó em bị nhức hết vùng măt , hàm. Thì 3 tháng gần đây e bị ù tai bên phải. Liệu e có dùng kin thính đc k ạ. Hay em phải đi khám xem có ổ viêm trong tai trước ạ. Em xin cảm ơn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị viêm xoang cũng thường bị ảnh hưởng đến thính giác, ù tai, nghe kém. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng KIM THÍNH liều 6 viên/ngày, liên tục trong 2-3 tháng là thấy cải thiện bệnh. Liều dùng 3-6 tháng cho kết quả tốt nhất. Nếu bạn không đau, không nhức tai, chảy nước thì thường không có viêm tai kèm theo. Nếu muốn đi khám, bạn có thể đến các chuyên khoa tai mũi họng kiểm tra nhé. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Trần Quốc Tuấn Gửi lúc 11:39 - 30/10/17
  Kim Thính trị được những bệnh tai điếc nào, thời gian điếc bao lâu? Tôi điếc là do uống nhiều thuốc sốt rét, kháng sinh gây điếc tai, Kim Thính điều trị được ko?( Nếu có phản hồi thi bằng tin nhắn)
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Thuốc kháng sinh và thuốc sốt rét quinine là những loại thuốc có thể gây giảm thính lực, ngộ độc thần kinh tai khi dùng trong thời gian dài. Trong trường hợp của anh, Kim Thính giúp cải thiện chức năng truyền tải âm thanh của thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho anh. Anh nên dùng 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, anh liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc anh sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  oanh Gửi lúc 19:03 - 29/10/17
  ường kim thịnh sau khi ăn có được ko tới toàn quyền cứ ăn xong rồi mới nhớ nhớ nhà thuốc tư vấn giúp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị có thể uống trước ăn 30 phút, hoặc nếu quên có thể uống sau ăn 1 tiếng chị nhé. Chị cần tư vấn thêm có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc chị luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Viết Quảng Gửi lúc 21:52 - 27/10/17
  E bị u tại 2 năm nay rồi, nghe thì vẫn rõ, ko đau nhưng lúc nào cũng thấy e e ở bên tai phải. Vậy nhờ nhà thuốc từ vấn giúp e với ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai đã 2 năm, có tiếng e e trong tai phải. Trường hợp của bạn có kèm theo đau viêm tai không? Nếu có, bạn nên dùng kháng sinh để điều trị dứt điểm viêm nhiễm, và dùng kết hợp KIM THÍNH để cải thiện ù tai, ve ve trong tai. Nếu không viêm, có thể do thần kinh tai, căng thẳng, mệt mỏi. Bạn có thể sử dụng KIM THÍNH để tăng cường lưu thông máu, oxy lên thần kinh tai, từ đó tăng khả năng tiếp nhận âm thanh, giúp bạn nghe tốt hơn, thoát khỏi ù tai, ve kêu trong tai như hiện tại. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  OANH Gửi lúc 21:36 - 27/10/17
  TÔI BỊ ĐIẾC CẢ 2 BÊN ĐƯỢC BS CHẨN ĐOÁN LÀ ĐIẾC THẦN KINH TÔI UỐNG THUỐC KIM THÍNH CÓ KHỎI KO VÀ UỐNG BAO NHIÊU
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị điếc cả hai bên tai. Nguyên nhân điếc tai thường do: bệnh về tai (viêm tai, thủng nhĩ, dính ống nghe,...), sau nhiễm virus (liên cầu khuẩn, quai bị, zona, cảm cúm,...), chấn thương, tuổi tác, do thần kinh thính giác suy giảm chức năng tiếp nhận và truyền tải âm thanh. Trong trường hợp của bạn, bác sĩ đã xác định là do thần kinh tai, bạn có thể sử dụng KIM THÍNH rất tốt. Kim Thính là thảo dược chuyên dùng cho ù tai, nghe kém, điếc tai, và nhiều người dùng đã khỏi hẳn, bỏ được máy trợ thính sau khi sử dụng đủ liều khuyến cáo 3-6 tháng. Bạn nên dùng 6 viên/ngày, chia 2-3 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  kim dung Gửi lúc 21:14 - 27/10/17
  chào bạn.. e năm nay 26 tuổi e bị thủng màng nhĩ nge kém liệu có dùng dc sp ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị thủng màng nhĩ, nghe kém. Màng nhĩ giúp khuếch đại âm thanh lên tần số cao, từ đó giúp khả năng tiếp nhận âm thanh tốt hơn, giúp nghe rõ hơn. Nhưng khi màng nhĩ thủng, âm thanh khuếch đại kém, dẫn tới nghe kém như bạn đang bị. Bạn có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường chức năng màng nhĩ, cơ quan thính giác. Nhiều người thủng màng nhĩ, điếc tai đã dùng KIM THÍNH cho kết quả tốt. Bạn có thể tham khảo sử dụng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  NGUYEN VAN PHI Gửi lúc 15:52 - 27/10/17
  Không còn ù tai nữa thì có uống tiếp ko ạ? Hay tôi phải dùng đủ liều trong hưỡng dẫn sử dụng hả nhà thuốc?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn đã sử dụng Kim Thính cho kết quả tốt. Trong trường hợp của bạn, không rõ bạn đã dùng KIM THÍNH trong bao lâu rồi? Nếu dùng từ 2-3 tháng, bạn đã hết ù thì nên giảm liều 4 viên/ngày, duy trì thêm 2 tháng nữa cho ổn định hẳn rồi dừng lại. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/ viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi hoàn toàn.
 • avatar
  tran quốc vinh Gửi lúc 08:28 - 26/10/17
  chào nha thuốc cho em hỏi. Em bị u tai và nghe kém. Nói nhỏ thì ko nghe nhưng nói thì nghe vậy em có thể sử dụng kinh thính hay ko. Nếu sử dụng được vậy uống khoảng bao lâu và hết bệnh hoàn toàn hay không. Mong được sự phản hồi của nhà thuốc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai, nghe kém từ nhỏ là do nguyên nhân gì? Thường ù tai từ nhỏ do vấn đề tai trong, thần kinh tai, hoặc viêm tai. Bạn có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường chức năng thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện ù tai, nghe kém. Nhiều người bị như bạn đã khỏi hoàn toàn sau khi sử dụng KIM THÍNH 6 viên/ngày chia 3 lần. KiM Thính là thảo dược, liều khuyến cáo 3-6 tháng để cho kết quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Vuong thao Gửi lúc 10:34 - 24/10/17
  Chao nha thuoc kim thinh, tôi bi thung mang nhi hơn 20 năm roi, bây giơ toi du g kim thinh co chăc chăn khoi k a, dung bao nhi.eu hop a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị thủng màng nhĩ, đã vá chưa? Và thính lực của bạn thế nào? Có nhiều trường hợp thủng màng nhĩ nhưng không điếc mà chỉ giảm thính lực, hoặc ù tai. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Nhiều người đã thủng nhĩ, thậm chí vá nhiều lần nhưng vẫn bị điếc và dùng KIM THÍNH có kết quả tốt. Bạn có thể tham khảo sử dụng liều 3 tháng, tương đương khoảng 15 hộp KIM THÍNH. Bạn cần tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Tràn văn tường Gửi lúc 10:57 - 23/10/17
  Chào nhà thuốc kim thính. Tôi là Tường, ở hải phòng, 79 tuổi, đang uống kim thính hơn 4 tháng, thấy gần khỏi điếc tai, ù tai cũng hết rồi. tôi mới mua thêm 10 hộp nữa, nhưng nhưng đợt thuốc này tôi thấy dạo màu viên có vẻ nâu hơn trước, ko rõ có phải thay đổi gì không? Tôi mong trả lời sớm từ cty để tôi yên tâm. xin cám ơn. Tường . an lão, hải phòng.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác. Cảm ơn bác đã tin tưởng sử dụng Kim Thính và có kết quả tốt. Bác hãy cố gắng duy trì liều khuyến cáo 6 tháng để bệnh khỏi hoàn toàn bác nhé. Về sản phẩm Kim Thính theo bác nhận định màu có vẻ nâu hơn đơn hàng trước bác đã mua. Xin giải thích với bác, Kim Thính là thảo dược 100%, do vậy, nhà sản xuất tôn trọng màu sắc tự nhiên của dược liệu, nên có lô màu trắng đục, có lô màu viên khác một chút, nhưng CHẤT LƯỢNG KHÔNG THAY ĐỔI. Đặc điểm của các sản phẩm tự nhiên là trung thực với màu tự nhiên, mùi tự nhiên. Ví dụ như khi chúng ta luộc rau muống, luộc ở nhiệt độ khác nhau, thời gian khác nhau sẽ cho ra màu rau khác nhau; Hoặc loại rau sống trên cạn và rau dưới nước cũng cho ra sản phẩm rau có màu khác nhau, nhưng thành phần dinh dưỡng trong rau thì không đổi. Bởi vậy, bác hãy yên tâm. Hạn dùng sản phẩm Kim Thính là 3 năm kể từ ngày sản xuất. Theo lô bác vừa nhận là hạn đến năm 2020. Nếu cần tư vấn thêm, bác vui lòng để lại câu hỏi, hoặc liên hệ hotline: 0916767653 (zalo/viber). Chúc bác sớm khỏi bệnh hoàn toàn!
 • avatar
  Trần thị Tiến Gửi lúc 03:08 - 23/10/17
  Tôi bị ù và điếc bên tai trái đi bv không hết đã bị 9 tháng rồi vậy uống kim thính như thế nào nhờ tư vấn dùm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị ù tai và điếc tai, đã chữa trị 9 tháng không hết. Không rõ chị có kèm theo đau nhức, viêm tai không? Thông thường ù tai, nghe kém do các bệnh về tai, do thần kinh tai, do biến chứng sau một số bệnh virus, chấn thương tai... Trong đó, nguyên nhân phổ biến là do thần kinh tai. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu, dinh dưỡng và oxy lên cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe, phục hồi chức năng truyền tải âm thanh. Chị nên dùng Kim Thính từ 3-6 tháng để đạt kết quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc chị luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Sam Gửi lúc 23:38 - 21/10/17
  Ngủ sau 1 đêm thức dậy thì có tình trạng ù 1 bên tai. E có đi bác sĩ chữa trị và uống thuóc, bác sĩ bảo do bị viêm xoang mũi nên ảnh hưởng lên tai... nhưng sau 1tháng ko khỏi. E đã lên bv tai mũi họng ở tphcm khám nhưng họ nói để hơn 1 tuần ko kéo thính lại được. Đi châm cứu, uống các loại thuốc đều ko hiệu quả. Nay e bị đã hơn 10 năm liệu điều tri có khỏi được ko add
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Viêm xoang có thể là nguyên nhân gây ù tai, nhưng thường kèm theo cả viêm tai do viêm từ dịch mũi trào sang tai. Bạn đột nhiên bị ù tai, uống thuốc không khỏi, có thể do cả vấn đề thần kinh tai. Bạn có thể sử dụng Kim Thính. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và dinh dưỡng lên cơ quan thính giác và thần kinh tai, từ đó cải thiện khả năng nghe cũng như tình trạng ù tai của bạn Nhiều người đã bị như bạn dùng Kim Thính khỏi bệnh rồi. Bạn có thể tham khảo chia sẻ trong link dưới nhé. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn luôn mạnh khỏe. http://dieutriutai.vn/bai-viet/dieu-tri-u-tai/tuong-u-tai-diec-tai-vinh-vien-ai-ngo-ba-tu-da-khoi-benh.html
 • avatar
  trương Nguyễn nhi Gửi lúc 09:47 - 21/10/17
  hay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn. Bạn cần tư vấn về bệnh ù tai, có thể đặt câu hỏi hoặc liên hệ điện thoại 0916767653. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Hoe Gửi lúc 09:47 - 20/10/17
  Toi cung bị viêm tai giữa ù tai bác si tư vấn cho em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị viêm tai giữa dẫn đến ù tai, nghe kém. Đây là một nguyên nhân phổ biến gây giảm thính lực. Trong trường hợp của bạn, có thể uống Kim Thính 6 viên/ngày, trước ăn 30 phút, dùng 2-3 tháng để thấy kết quả tốt. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Nguyen Gửi lúc 02:56 - 16/10/17
  bà Tứ bị giống tôi quá. Tôi cũng vá nhĩ, bs bảo chắc đến 80 phần nghe lạinhưng có được đâu. sau đó tôi vẫn điếc, ù nặng hơn, đến khám chỗ khác thì bác sĩ bảo: 300 triệu, bs sẽ làm lại cả hai màng nhĩ cho tôi. Tôi ko dám và cũng ko có tiền để làm nữa. Tôi về nhà tìm mạng rồi uống Kim thính. quả may mắn, tôi nghe tốt hơn nhiều, ve kêu gần hết, đi chỗ đông người mới dùng trợt hính, còn hầu hết tgian tôi ko sử dụng nữa. Tôi mong là dùng kien trì sẽ khỏi như bà. cảm ơn lời chia se/.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sau vá màng nhĩ, thông thường khoảng 20% nghe tốt, còn lại nghe cải thiện ít hoặc không cải thiện, thậm chí nặng hơn. Rất tiếc vì bạn đã không được thành công lắm sau phẫu thuật. Nhưng bù lại, bạn đã sử dụng Kim Thính rất hợp và có kết quả tốt. Xin chúc mừng bạn. Bạn cố gắng dùng đủ liều khuyến cáo 3-6 tháng để bệnh ổn định hẳn, không còn tái phát. Sau 1 năm, bạn nên nhắc lại 1 đợt 2 tháng liều phòng ngừa 4 viên/ngày để ổn định bệnh, và tăng cường thính lực. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Nguyễn văn tính Gửi lúc 08:03 - 14/10/17
  Chào kim thính mình bị ù tai gần hai năm rồi thì mình nên dùng liều lượng thuốc như thế nào là được nhỉ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai gần 2 năm, có kèm đau nhức tai không. Nếu có thì có thể do viêm tai, còn không thì do thần kinh tai. Bạn nên sử dụng Kim Thính 4-6 viên/ngày, chia 2 lần, liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Kim Thính giúp tăng cường chức năng cơ quan thính giác, thần kinh tai, từ đó cải thiện ù tai, nghe kém hiệu quả. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Huyền Gửi lúc 01:06 - 14/10/17
  Dạ. Em có đứa em trai. Năm nay 18 tuổi. Em trai em bị điếc sâu. Đi khám bệnh viện ở sài gòn nói là em trai em điếc không dùng máy trợ thính được. Từ lúc phát hiện ra đến nay là 10 năm rồi. Liệu em trai em có dùng thuốc Kim Thính được không. Em mong phản hồi. Xin cảm ơn ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Em bạn bị điếc sâu, bác sĩ chẩn đoán là do nguyên nhân gì? Thông thường, điếc sâu không thể dùng được máy trợ thính có thể do liệt thần kinh thính giác. Trong trường hợp của em bạn, có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường lưu thông máu, dinh dưỡng và oxy lên cơ quan thinh giác, hệ thần kinh thính giác. Liều dùng khuyến cáo từ 3-6 tháng để cho kết quả tốt nhất. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc em bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Quỳnh Hoa Gửi lúc 21:45 - 12/10/17
  Bố tôi năm nay đã 82 tuổi, ông bị điếc đã mấy năm nay, thời gian gần đây ông có tiếng về kêu trong tai. Vậy ông uống kim thính có được không? Và liệu trình là bao nhiêu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Bố chị đã 82 tuổi, là độ tuổi lão hóa nên thần kinh tai bị suy giảm chức năng, dẫn tới nghe kém, ve kêu trong tai. Trong trường hợp của bố chị, có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường chức năng, lưu thông máu, dinh dưỡng và oxy lên thần kinh tai, từ đó khắc phục ù tai, nghe kém, ve kêu trong tai. Liều dùng khuyến cáo từ 3-6 tháng. Kim Thính có thành phần thảo dược nên không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Nhiều người như bố chị đã sử dụng hiệu quả. Chị có thể xem thêm http://dieutriutai.vn/chia-se. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bố chị luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Đao van Bac Gửi lúc 16:29 - 12/10/17
  Tôi tên Đao van Bac tôi bi điêc đa 10 nam nay liêu toi co co hôi trua khoi cho tôi k tôi muôn dc tu van
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị điếc tai do nguyên nhân gì? Kim Thính chuyên dùng cho các trường hợp ù tai, điếc tai, nghe kém. Nhiều người bị hàng chục năm vẫn khỏi, nên bạn yên tâm nhé. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Đinh Văn phương Gửi lúc 06:59 - 12/10/17
  Mỗi hợp bao nhiêu viên và giá cả sau ban. Nếu hợp lý mình mua vài hợp uống thử.xin chả lời bằng tin nhắn vì nhiều lúc mình ko nghe ĐT đc xin cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Một hộp Kim Thính có 30 viên, giá bán lẻ là 230.000/ hộp. Mua 10 hộp trở lên còn 210.000/ một hộp. Uống 6 viên/ngày chia 3 lần, mỗi tháng uống khoảng 5-6 hộp. Liều dùng 3-6 tháng cho kết quả tốt nhất, khoảng 2-3 tháng thì thấy bệnh giảm dần. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ điện thoại 0916767653, hoặc zalo/viber số điện thoại này. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Nguyễn văn khuỳnh Gửi lúc 14:00 - 11/10/17
  Mẹ tôi năm nay 86 tuổi bị nặng tai, nghe câu được câu mất, nếu uống thuốc kim thính, thì bao nhiêu là nghe ổn định
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác. Mẹ bác đã 86 tuổi là độ tuổi lão hóa nhiều bộ phận trong cơ thể, trong đó có cơ quan thính giác, thần kinh thính giác. Kim Thính chuyên dùng cho người cao tuổi, người bị ù tai, nghe kém, lãng tai, do đó mẹ của bác có thể sử dụng sản phẩm này. Kim Thính cơ chế tăng cường lưu thông máu và dinh dưỡng, oxy lên thần kinh tai, từ đó khôi phục chức năng truyền tải âm thanh của thần kinh tai, giúp nghe rõ hơn. Liều dùng nhà sản xuất khuyến cáo từ 3-6 tháng cho kết quả tốt nhất, trung bình uống 2-3 tháng thì thấy cải thiện dần. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bác liên hệ điện thoại 0916767653. Chúc mẹ bác nhanh khỏe.
 • avatar
  Le duc dong Gửi lúc 10:28 - 11/10/17
  Toi uong Kim thinh den nay da gan 3 tháng. Co ban la benh da on roi, ve keu giam nhiieu. Gio toi muon giam lieu xuong 4 vien co duoc ko nha thuoc? Truoc day toi uong lieu 6 vien mot ngay.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn sử dụng Kim Thính và có kết quả tốt. Thông thường, liều dùng khuyến cáo 3-6 tháng sẽ cho kết quả tốt nhất, bạn uống 6 viên/ngày chia 3 lần. Trong trường hợp của bạn đã sử dụng 3 tháng, không rõ bạn đã khỏi hoàn toàn chưa? Nếu đã khỏi hoặc giảm từ 70% trở lên, bạn có thể giảm liều xuống 4 viên/ngày, sau đó là 2 viên/ngày cho đến khi bệnh khỏi hoàn toàn. Nên duy trì đủ 6 tháng để ổn định hẳn. Bạn cần tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  hangtran Gửi lúc 08:58 - 11/10/17
  bố tôi năm nay 64 tuổi bị nặng tai, phải nói lớn lắm mới có thể nghe được, không biết nếu dùng thuốc này khoảng bao lâu thì có thể nghe được tốt hơn, thuốc có tác dụng phụ gì không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Bố chị đã 64 tuổi, và bị lãng tai. Đây là dấu hiệu thường gặp ở người cao tuổi do suy giảm thính lực, giảm chức năng thần kinh tai. Trong trường hợp của bố chị, Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và dinh dưỡng, oxy lên thần kinh tai, từ đó cải thiện dần khả năng nghe cho bố chị. Liều dùng khuyến cáo của nhà sản xuất từ 3-6 tháng cho kết quả tốt nhất, nhưng thường hiệu quả khi sử dụng từ 2-3 tháng. Kim Thính thành phần 100% tự nhiên, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài, nên chị có thể yên tâm. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bố chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  le trong huu Gửi lúc 22:06 - 09/10/17
  Toi bi nge kem co het k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kim Thính chuyên dùng cho các trường hợp ù tai, điếc tai, nghe kém, viêm tai,... Do đó, bạn bị nghe kém hoàn toàn có thể sử dụng dài ngày để cải thiện bệnh. Nhiều người bị nghe kém đã khỏi hẳn bệnh. Bạn có thể xem thêm tại đây: http://dieutriutai.vn/chia-se. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Thaonguyen Gửi lúc 16:13 - 09/10/17
  Thưa bs khiếm thính tôi bị ù tai khoảng 2 năm nay. Ù như có tiếng ve kêu trong tai suôt ngày đêm càng yên tĩnh càng nghe rõ. Đi bv khám đưôc chẩn đoan ù tai do yếu tố mach máu uống thuốc ko đỡ.xin hỏi tôi uóng kim thính được ko .mua ổ đâu. Giá bao nhiêu 1 hôp. 1hoop bao viên?..
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị ù tai, ve kêu trong tai đúng như bác sĩ đã chẩn đoán, có thể là do vấn đề rối loạn tuần hoàn tai trong hoặc do suy giảm chức năng thần kinh thính giác. Trong trường hợp của chị, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện ù tai, ve kêu trong tai, tăng cường chức năng nghe. Kim Thính lưu thông máu, dinh dưỡng và oxy lên thần kinh thính giác, tai trong từ đó giúp chị nghe tốt hơn. Một hộp Kim Thính giá bán lẻ 230.000/ 30 viên. Liều dùng 4-6 viên/ngày. Mua 10 hộp trở lên còn 210.000/ một hộp. Mỗi tháng 5 hộp, liều dùng 3-6 tháng, thường uống khoảng 2-3 tháng có cải thiện. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nhi Gửi lúc 17:46 - 08/10/17
  E bi bam sinh co tri duoc ko c
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị bẩm sinh có bao gồm không nói được không? Nếu cả câm và điếc thì dùng Kim Thính khó cải thiện. Còn nếu bị diếc từ nhỏ do dùng kháng sinh nhiều, do viêm tai mạn tính gây thủng màng nhĩ, do thiểu năng tuần hoàn tai trong, và vẫn nói được bình thường thì hoàn toàn có thể sử dụng Kim Thính. Bạn cần tư vấn thêm, có thể liên hệ 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Bích Liên Phạm Gửi lúc 15:19 - 03/10/17
  Xin bạn cho biết tai bị nghe kém 20 năm rồi uống Kim Thính có tác dụng không ah?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị nghe kém đã 20 năm, không rõ là do nguyên nhân gì? Thông thường, liều dùng Kim Thính từ 3-6 tháng sẽ cho kết quả tốt nhất. Nhiều khách hàng sử dụng từ 2 tháng đã thấy bệnh cải thiện và bỏ hẳn được máy trợ thính. Chị có thể sử dụng Kim Thính liều 4-6 viên/ngày, chia 2 lần trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Nhiều trường hợp điếc tai, nghe kém, ù tai hàng chục năm đã khỏi bệnh. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber hoặc gọi số điện thoại 0916767653. Cảm ơn chị.
 • avatar
  Vũ van tấn Gửi lúc 09:32 - 03/10/17
  Xin hỏi đã khỏi rồi thì nên uống liều ngừa thế nào/? hay dừng luonn hả bs? Tôi 68 tuổi, ù 12 năm sau khi bị tai nạn, giờ uống kim thính đã hết bệnh. nhưng sợ bị lại lắm.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn đã sử dụng Kim Thính cho kết quả tốt. Không rõ bạn đã sử dụng Kim Thính được mấy tháng rồi ạ? Nếu uống được 2-3 tháng, bạn nên giảm liều xuống 2-4 viên/ngày, chia 2 lần để củng cố hiệu quả điều trị. Sau đó 6 tháng thì bạn dừng lại. Mỗi năm, bạn nên nhắc lại Kim Thính 1-2 tháng với liều phòng ngừa để tăng cường chức năng cơ quan thính giác. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thị Hoa Gửi lúc 08:17 - 27/09/17
  cho e hỏi giờ muốn mua thuốc thì làm thế nào ạ chỗ bán thuốc này ở đâu vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có thể đặt qua trang web hoặc liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653 bạn nhé. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Le phuc anh Gửi lúc 09:21 - 26/09/17
  Bo toi bi viem mang nao dan den diec dot ngot, luc nao cung vo ve trong tai. Toi mua kim thinh qua mang cho bo uong 3 thang roi, thay kha la tot, noi to da nghe dc, truoc la diec dac, tieng o o giam. Vay toi muon hoi, tai sao viem mang nao lai gay dicc tai? bo toi bi ca benh huyet ap cao thì uong kim thinh lau dai duoc ko? hay khoi benh thi thoi?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bố bạn bị viêm màng não, dẫn đến virus viêm màng não tấn công sang thần kinh thính giác, từ đó làm suy giảm chức năng, gây ù tai, điếc đột ngột. Trong trường hợp của bố bạn, đã sử dụng Kim Thính có kết quả tốt là tín hiệu rất đáng mừng. Bố bạn nên tiếp tục duy trì sử dụng để bệnh khỏi hoàn toàn. Kim Thính hoàn toàn từ thảo dược, không ảnh hưởng đến huyết áp, tim mạch nên bố bạn yên tâm. Liều dùng khuyến cáo từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất nên bạn tiếp tục cho bố dùng đủ liều. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bố bạn sớm khỏi hoàn toàn.
 • avatar
  Nguyễn Trung Kiên Gửi lúc 07:38 - 24/09/17
  Thuốc này có bảo đảm chữa hết cho người bị điếc lâu năm không? Bố tôi trong chiến tranh bị bom nổ làm thủng màng nhỉ hai bên liệu có chữa được không? Giá cả thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tiếng bom nổ chiến tranh gây áp lực lớn lên cơ quan thính giác như màng nhĩ, ống nghe, thần kinh thính giác, do đó gây ra tình trạng thủng màng nhĩ, điếc đột ngột của bố bạn. Trong trường hợp của bố bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện chức năng nghe. Nhiều trường hợp như bố bạn đã dùng Kim Thính hiệu quả, cụ thể như bác Đinh Quang Đá trong clip trên. Bạn có thể cho bố sử dụng. Liều dùng khuyến cáo của nhà sản xuất từ 3-6 tháng để cho kết quả tốt nhất. Gía bán Kim Thính là 230.000/hộp 30 viên, dùng trong 1 tuần. Liều dùng 4-6 viên/ngày. Mua 5 hộp được miễn phí vận chuyển, 10 hộp còn 210.000/ một hộp. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bố bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Zuky_Channel Gửi lúc 16:41 - 23/09/17
  Xin hỏi nghe theo câu truyện người mẹ bị ù tai mà vẫn nghe được con khuyên nhủ là sao liệu đây có phải tự nghĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ù tai là tình trạng suy giảm thính lực, không phải là điếc đặc. Hơn nữa, có nhiều cách để người khiếm thính giao tiếp với con cháu bạn à (giả sử như viết ra giấy, chat chẳng hạn...).
 • avatar
  Phúc Gửi lúc 15:17 - 21/09/17
  Chào kim thính. Tôi từng sống với người chồng bạo hành, thường bị đánh vào vùng đầu, sau đó t thời gian t bị ù tai, dần ngễnh ngãng, có lúc đếc đặc, tôi cũng từng nghĩ đến cái chết, paahn vì thây khổ quá, phần vì k nghe ddược. sau tôi k chịu dc nên ly hôn, tooi thoải mái tư tuongr hơn, nhưng vẫn điếc. hồi tháng 3 con gái tôi đọc mạng có mua kim thính cho tôi uống. đến nay cũng được 25 hộp. Tôi thấy ù tai hét rồi, nghe cũng rõ rồi, nhưng đôi khi thời titet thay đổi, hoặc mệt mệt là lại ù nhẹ. vậy liệu tôi có bị lãi không kim thính? tôi nên dùng teiesp đến khi nào> tôi bị ù tai diedc tai có phỉa do bị đánh nhiều quá ko? cảm ơn nhiều.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Như bạn mô tả, rất có thể bạn bị ù tai do bị chấn thương vùng đầu trong thời gian dài, và ảnh hưởng đến thần kinh thính giác. Rất may bạn đã có biện pháp điều trị hiệu quả đó là uống Kim Thính. Trong trường hợp của bạn, uống Kim Thính có thể giúp cải thiện khả năng truyền âm thanh của thần kinh tai, từ đó khắc phục ù tai, nghe kém, điếc tai. Bạn đã uống được 25 hộp Kim Thính và đã nghe tốt trở lại. Tuy nhiên, bạn nên dùng đủ liều 6 tháng để ổn định hẳn bệnh. Vấn đề về thần kinh thường dễ bị ảnh hưởng khi thay đổi thời tiết hoặc cơ thể mệt mỏi. Bởi vậy, bạn hãy kiên trì nhé. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  TrịnhNga Gửi lúc 15:07 - 18/09/17
  Toi xin hoi neu uong kim thinh het benh thi co phai duy tri uong tiep ko? Khi ngung thuoc benh co the bi laj khong?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Kim Thính không chỉ có tác dụng với thính lực, mà còn giúp bổ thận, bổ thần kinh. Nên nếu chị muốn duy trì mức độ ổn định của bệnh, bồi bổ cơ thể, có thể giảm liều dùng xuống 1-2 viên/ngày khi đã khỏi bệnh. Chúng tôi chưa ghi nhận được trường hợp nào tái phát sau khi sử dụng Kim Thính. Tuy nhiên, ù tai, suy giảm thính lực thường là sự lão hóa hoặc tổn thương thần kinh tai hoặc cơ quan thính giác. Theo thời gian, cơ quan này sẽ lão hóa cùng các bộ phận khác khi tuổi tác chúng ta nhiều lên, hoặc làm việc trong môi trường thường xuyên căng thẳng. Bởi vậy, nếu có thể, mỗi năm chị nên nhắc lại 1 đợt khoảng 3 tháng, uống liều nhỏ 1-2 viên/ngày để luôn có thính lực khỏe mạnh. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nuyến Thị Thắm Gửi lúc 15:05 - 18/09/17
  Tôi bị điếc khá nặng, đang uống Kim Thính rồi, cũng đỡ nhưng muốn uông thêm thuốc bổ xương khớp thì có bị tác dụng phụ ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Kim Thính và đã dùng có hiệu quả tốt. Kim Thính là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, không gây tác dụng phụ, cũng như tương tác với các thuốc xương khớp, hay bất kỳ thuốc nào khác, nên bạn hoàn toàn có thể dùng các thuốc này trong thời gian sử dụng Kim Thính. Bạn cần đặt hàng thêm hoặc tư vấn, có thể liên hệ 0916767653. Chúc bạn có sức khỏe tốt.
 • avatar
  La Thủy Gửi lúc 15:03 - 18/09/17
  Cháu muốn mua 8 hộp KT thì bn tiền ạ? Cháu ở QUảng Nam.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sản phẩm Kim Thính có giá 230.000vnđ/hộp 30 viên. Bạn ở Quảng Nam có thể cho chúng tôi xin thông tin chi tiết địa chỉ, điện thoại nhận hàng để gửi hàng tận nhà cho bạn nhé. Hoặc bạn liên hệ hotline 0916.76.76.53, để được đặt hàng và tư vấn nhé. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Võ thanh An Gửi lúc 14:56 - 18/09/17
  nhà thuốc cho tôi hỏi tí: tôi uống kim thính khỏi đc 80 phần trăm ròi. Trước kia lúc nào trong đầu cũng như công sưởng sản suất, lúc thì như đàn dế đàn ve. bgiao đã đỡ hẳn, trngr trẻo . Vậy tôi uông sbao lâu thì nên dừng lại nhỉ? thấy ghi liều 3-6 tháng, tôi uống nhiều hơn thì có được k o? hay chỉ đc uống 6 tháng tối đa? cảm ơn nhà thuốc.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chúc mừng chị đã có kết quả tốt sau khi sử dụng Kim Thính có kết quả rất tốt. Chị nên tiếp tục sử dụng cho đến khi khỏi bệnh. Không rõ chị đã uống Kim Thính được bao lâu rồi, liều dùng khuyến cáo của nhà sản xuất từ 3-6 tháng để cho kết quả tốt nhất, nhưng không có nghĩa là chỉ uống 3-6 tháng thì dừng lại, mà chị nên uống cho tới khi bệnh khỏi hẳn. Sau đó, chị có thể nghỉ, và mỗi năm nên nhắc lại 1 đợt 1-2 tháng để bảo vệ thính lực, ngăn ngừa các bệnh về tai. Nhiều người trong nhóm đối tượng nguy cơ như người cao tuổi, người làm việc trong môi trường tiếng ồn, người tiền sử bị bệnh về tai thường dùng cả năm với liều phòng ngừa 2-4 viên/ngày. Kim Thính là thảo dược nên không có tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Chị hãy yên tâm. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc chị sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  thanh Gửi lúc 14:54 - 18/09/17
  Cho Chị hỏi người bị tai biến có uống thuốc này được kg?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Tai biến mạch máu não khiến máu, oxy lên não và hệ thần kinh trung ương đột ngột ngưng trệ, trong đó có thần kinh tai, dẫn đến đột quỵ, biến chứng ù tai, điếc tai. Trong trường hợp bị ù tai, điếc tai do tai biến, có thể dùng Kim Thính để cải thiện chức năng thần kinh tai, tăng cường lưu thông máu và ôxy lên thần kinh tai, từ đó sẽ giúp truyền tải âm thanh tốt hơn và nghe rõ hơn. Kim Thính có thành phần thảo dược, nên cũng không gây ảnh hưởng đến huyết áp, tim mạch, cũng như các thuốc điều trị tai biến. Do đó, người nhà chị có thể sử dụng Kim Thính rất tốt. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ qua zalo, viber sđt 0916767653. Chúc gia đình chị mạnh khỏe!
 • avatar
  tần Gửi lúc 14:53 - 18/09/17
  Có gửi hàng qua Mỹ (USA) không bạn ?. Mong hồi đáp .Cám ơn .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tại, rất nhiều Việt Kiều đã và đang sử dụng Kim Thính và cho hiệu quả rất tốt. Nhưng chúng tôi chưa có dịch vụ chuyển hàng trực tiếp qua Mỹ, mà chủ yếu giao cho người nhà của khách hàng ở Việt Nam, và sau đó họ chuyển sang Mỹ cho khách hàng sử dụng. Bạn có thể nhờ người nhà ở Việt Nam mua giúp và chuyển qua cho bạn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ qua Zalo, viber, imess số điện thoại 0916767653. Rất mong bạn có sức khỏe tốt, cảm ơn bạn!
 • avatar
  Trần thị Nguyệt Nga Gửi lúc 14:51 - 18/09/17
  Tôi có người thân sau khi bị bệnh nhiễm liên cầu lơn bị mất khả năng nghe hoàn toàn, nói thường xuyên bị ù tai,trường hợp này uống thuốc có hiệu quả không,tư vấn giúp ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp người nhà của bạn,bị điếc sau khi nhiễm liên cầu lợn. Liên cầu lợn ở người là bệnh nhiễm khuẩn cấp tính lây truyền từ động vật sang người, chủ yếu từ lợn. Bệnh có thể lây sang người qua tiếp xúc trực tiếp với máu, chất bài tiết của lợn, ăn sản phẩm từ lợn chưa nấu chín kỹ, đặc biệt là tiết canh. Thời gian ủ bệnh ngắn, chỉ từ vài giờ đến 3 ngày. Tùy thuộc từng thể mắc mà bệnh diễn biến nặng hay nhẹ, có thể tử vong do nhiễm độc tố vi khuẩn, gây hiện tượng sốc. Có bệnh nhân chỉ qua 3 ngày đã bị sốc nhiễm khuẩn, có người phải 10 ngày mới diễn biến nặng. Hậu quả là bệnh có thể gây tử vong, và nếu khỏi thì tỷ lệ cao là điếc đột ngột, ù tai, mất thính lực do vi khuẩn tấn công sang cơ quan thính giác, hoặc do dùng thuốc kháng sinh liều cao cũng là yếu tố khiến thính lực suy giảm trầm trọng. Trong trường hợp này, người nhà bạn có thể dùng sản phẩm Kim Thính để kích thích tăng cường chức năng thần kinh tai hoạt động trở lại, đảm bảo khả năng truyền tải âm thanh, giảm ù tai, từ đó nghe tốt hơn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ qua zalo/viber, imess số đt 0916767653. Chúc người nhà bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyen van hien Gửi lúc 14:50 - 18/09/17
  Mjnh di kham bs bao mjnh bi viem tai giua .cu 2-3 ngay no lai chay nuoc va u u kho chiu lam .mjnh dung dc ko .mjnh uong nhieu thuoc tay ko khôi va di kham nj noi roi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị viêm tai, chảy nước mạn tính dẫn đến ù tai, nghe kém. Trong trường hợp của bạn, Kim Thính giúp cải thiện ù tai, điếc tai, ngăn ngừa viêm nhiễm tái phát, bởi vậy bạn nên sử dụng lâu dài. Nếu bạn cần tư vấn hoặc đặt hàng, có thể liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  MINH HANH Gửi lúc 14:47 - 18/09/17
  Chao bac si.Em nam nay 41 tuoi, em bi thung mang nhi ,nghe kem gan 20 nam nay roi, em con bi Viem Tai nua ( hien tai rat ngua va chay nhieu mu) .Lieu em dung Kim Thinh duoc ko a.Co cai thien duoc suc nghe va giam chay Mu ko? Em xin cam on.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị thủng màng nhĩ, nghe kém gần 20 năm. Trong trường hợp của bạn, viêm tai giữa là nguyên nhân khiến bạn bị giảm thính lực như hiện nay. Viêm tai giữa tái phát nhiều lần, gây những vết sẹo trong tai, thủng màng nhĩ, cản trở việc âm thanh truyền vào tai. Bạn có thể dùng Kim Thính để cải thiện thính lực, chống viêm nhiễm, bạn có thể dùng Kim Thính với liều 4-6 viên/ngày. Kim Thính chứa cối xay, vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử giúp cải thiện viêm, làm khô tai, cải thiện thính lực và ngăn ngừa viêm tái phát. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ qua zalo/viber, gọi số điện thoại 0916767653. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Khuc Gửi lúc 14:46 - 18/09/17
  Đúng là hqua ngoai suc tuong tuong cua toi, toi đi bao nhiêu bệnh viện cũng ko chữa được, thế mà uống kim thính đến hnay dc 2 tháng, mà ve kêu đã giảm rõ, nghe dc ddiet, toi ko quang cáo cho nhà thuốc Kim Thính, nhung dây là sự thật, toi muosn chia sẻ với moij người nếu có vbeenh điếc và tiếng ve kêu suốt ngày thì nên uống kim thính này. Tuy chưa hết hẳn nhưng t hy vọng là sẽ hêt. Qúa là mừng, cám ơn lắm lắm..
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Thực sự rất mừng khi đọc được phản hồi của bạn. Chúc mừng bạn đã có kết quả tốt khi dùng Kim Thính. Mong bạn hãy kiên trì cho đến khi bệnh khỏi hẳn. Sau đó, mỗi năm nên nhắc lại 1 đợt 2-3 tháng để củng cố hiệu quả điều trị, tăng cường sức khỏe cơ quan thính giác nói chung. Chúc bạn sớm khỏi bệnh hoàn toàn!
 • avatar
  Hùng Long Nguyễn Gửi lúc 14:45 - 18/09/17
  Tai toi bi phao no gan Nen gây ù tai thỉnh thoang nge tiếng ve kêu. Toi bi cung da hơn 10 nam. Hien nay nge kém nên xem tư van như thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Tiếng pháo nổ quá lớn đã khiến anh bị điếc đột ngột, ù tai, ve kêu trong tai do áp lực quá mạnh lên thần kinh tai và cơ quan thính giác. Trong trường hợp của anh, có thể uống Kim Thính để tăng cường chức năng thần kinh tai và cơ quan thính giác, giúp anh sớm khỏi bệnh. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, anh liên hệ điện thoại/zalo/viber 0916767653. Chúc anh sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Tự Gửi lúc 14:44 - 18/09/17
  Tôi bị xoang+suyễn đã mổ cả viêm xuong chũm và xoang 2 làn, ảnh hng tai, điếc đặc. 2 thng trc tôi còn điếc lòi ko nghe thấy j, đã phải dùng máy trợ thỉnh rồi, thế mà khi uống kim thính giờ máy bỏ xó. Có thể do cơ thể toi hợp, nhưng thật cảm ơn Trời Phật đã thương tôi. Ko biết tôi có khỏi hẳn đc ko? bệnh này có tái phát ko kim thính?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chúc mừng chị đã dùng Kim Thính có kết quả tốt. Xoang, suyễn mạn tính là nguyên nhân gây viêm xương chũm, và viêm xương chũm dẫn đến ù tai, nghe kém, giảm thính lực. Thật may chị đã dùng Kim Thính phù hợp cơ địa và có kêt quả đáng mừng. Vì chị bị rất nhiều bệnh kèm theo có thể gây ảnh hưởng đến thính giác, nên ngay cả khi đã khỏi bệnh, mỗi năm chị vẫn nên nhắc lại 1 đợt Kim Thính khoảng 2 tháng để củng cố hiệu quả điều trị. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Khánh Huyền Gửi lúc 14:40 - 18/09/17
  Mẹ tôi bị ù tai đã 10 năm nay. Trước khi bị ù tai mẹ tôi hay dùng bông ngoáy tai vì thấy ngứa. Lần đầu bị ù thì mẹ tôi có uống thuốc Tây, chữa được nửa năm thì lại ù tiếp. Sau đó do sinh nở nên không chữa thuốc Tây được và kéo dài đến bây giờ đã được 10 năm. Sau đó mẹ tôi đi khám nội soi ở bệnh viện Tai-Mũi-Họng thì bác sĩ nói "Màng nhĩ vẫn sáng bóng, không vấn đề gì và không rõ nguyên nhân ù tai". Trước đây do bất cẩn mẹ tôi cũng có va đập đầu vào tường. Mẹ tôi năm nay 50 tuổi thì có dùng được Kim Thính không? Mong chuyên gia tư vấn cho mẹ tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Theo bạn mô tả thì mẹ bạn bị ù tai 10 năm, đã chữa nhiều nơi, nhưng vẫn tái phát. Đi khám bác sĩ không tìm ra nguyên nhân bệnh của mẹ bạn. Nhưng mẹ bạn từng bị va đập đầu vào tường. Không hiểu cú va đập đó có mạnh không? Nếu nhẹ nhàng thì không sao, nhưng nếu mạnh thì có thể gây tổn thương thần kinh thính giác, dẫn đến khả năng truyền tải âm thanh kém, khiến mẹ bạn bị ù tai, nghe kém. Vấn đề là mẹ bạn bị va đập trước hay sau khi ù tai? Nếu sau khi ù tai, thì đây không phải là nguyên nhân khiến mẹ bạn bị bệnh này. Còn nếu trước khi ù tai, thì điều này là có thể. Bên cạnh đó, ù tai còn rất nhiều nguyên nhân khác nhau như bệnh về tai, thiểu năng tuần hoàn tai trong, và nguyên nhân phổ biến nhiều người gặp phải là suy giảm chức năng thần kinh tai. Trong trường hợp của mẹ bạn, hoàn toàn có thể dùng Kim Thính để tăng cường lưu thông máu và dinh dưỡng lên thần kinh tai, từ đó tăng khả năng hoạt động, truyền âm thanh vào tai, giúp nghe tốt hơn, cải thiện ù tai, vo ve trong tai. Mẹ bạn nên dùng thời gian 3-6 tháng để cho kêt quả tốt nhất. Nhiều người bị như mẹ bạn đã dùng Kim Thính và khỏi bệnh. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ hotline zalo, viber 0916767653. Chúc mẹ bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  hoàng văn tu Gửi lúc 14:38 - 18/09/17
  E bị viêm tai giữa e đã đi khám và điều trị bác sĩ dat cho e hai cái ông trong tai ve sau e đi rút ra khỏi tai ko biết có bị lại không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị viêm tai giữa, dẫn đến ổ viêm nhiễm làm bít tắc ống tai, và phải đặt nong tai để cho dịch thông và nghe rõ hơn. Thông thường, biện pháp này chỉ tạm thời, khi hết viêm nhiễm sẽ tháo ra. Vấn đề của bạn là cần điều trị dứt điểm viêm tai, để bệnh không tái phát nhiều lần, lâu dần sẽ gây điếc tai, nghe kém. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để ngăn ngừa viêm tai tái phát, tăng cường thính lực. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyễn Hồng Phong Gửi lúc 14:38 - 18/09/17
  Bà mẹ tôi đã ngoài 80 tuổi bị lãng tai năng xin được tư vấn và điều trị l
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Người cao tuổi thường bị lão hóa thần kinh tai và cơ quan thính giác, dẫn đến nghe kém, điếc tai, ù tai, nặng tai. Mẹ của bạn đã ngoài 80 tuổi thì việc giảm sức nghe đi cùng với tuổi tác. Bạn có thể cho mẹ sử dụng Kim Thính để tăng cường chức năng thần kinh và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện thính lực. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc mẹ bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  vũ văn tiến Gửi lúc 14:37 - 18/09/17
  Tôi uống Kim thính 4 tháng, bây giờ ve kêu ooo đã hết, nhưng ko rõ sau có bị lại ko nhỉ? Có ai bị lại rồi ko? Tôi mới 45 tuổi thôi mà đã bị rồi. Bao lâu tôi phải uống lại???
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ù tai, ve kêu trong tai có thể xảy ra từ nhỏ tuổi đến cao tuổi chứ không riêng gì độ tuổi của bạn. Xin chúc mừng vì bạn đã dùng Kim Thính có kết quả tốt. Ù tai thường do nhiều nguyên nhân khác nhau, và chúng ta có thể bị các tác nhân này tấn công bất kỳ lúc nào. Do vậy, ngay cả khi đã khỏi bệnh, bạn cũng nên có biện pháp ngăn ngừa đó là mỗi năm nên sử dụng nhắc lại một đợt Kim Thính khoảng 1-2 tháng. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Phương Gửi lúc 14:35 - 18/09/17
  bi viem tai giua.gio nghe như có tieng ve ve kêu trong tai.cho e hoi co sao khong ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ù tai, vê kêu trong tai có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như bệnh về tai, viêm tai, thần kinh tai, chấn thương tai, hẹp ống nghe, thủng màng nhĩ, tuổi tác... Trong trường hợp của bạn, có thể dùng Kim Thính để cải thiện ù tai. Ù tai lâu năm sẽ dẫn đến điếc tai, nghe kém, do đó bạn nên điều trị sớm. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Lê thị thu thủy Gửi lúc 14:33 - 18/09/17
  Chào nhà thuốc tôi bj u tại gần 10 năm h tôi dùng dc k nhà thuộc tư vấn giup
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ù tai lâu năm thường do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên như bệnh về tai, chấn thương tai ảnh hưởng đến thần kinh tai, thiểu năng tuần hoàn tai trong, làm việc trong môi trường tiếng ồn, tuổi tác... Trong trường hợp của bạn, không rõ có kèm theo đau nhức tai, viêm tai không? Bạn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện ù tai, điếc tai, nghe kém. Nhiều trường hợp bị ù tai nhiều lăm đã khỏi sau khi sử dụng 3-6 tháng Kim Thính. Sản phẩm này tăng cường chức năng thần kinh tai, cải thiện ù tai, nghe kém. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Hào Anh Gửi lúc 14:32 - 18/09/17
  tôi bị điếc tiếp nhận độ 2 cả hai tai, và đang sử dụng máy trợ thính. vậy xin hỏi tôi dùng kim thính có tác dụng không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ù tai thường do nhiều nguyên nhân khác nhau như bệnh về tai, tiếp xúc với tiếng ồn, sau khi nhiễm virus, lão hóa, thần kinh tai... Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực, ù tai, nghe kém. Mỗi hộp Kim Thính 30 viên, liều dùng 4-6 viên/ngày, chia 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Mỗi tháng uống khoảng 5 hộp. Nhà sản xuất khuyến cáo nên dùng 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  khổng tuấn Gửi lúc 14:31 - 18/09/17
  Mình có bệnh ù tai nhất là khi về đêm nghe rất lớn , mình muốn mua xin cho biết giá nhiêu một hộp và mấy hộp mới hết .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ù tai thường do nhiều nguyên nhân khác nhau như bệnh về tai, tiếp xúc với tiếng ồn, sau khi nhiễm virus, lão hóa, thần kinh tai... Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực, ù tai, nghe kém. Mỗi hộp Kim Thính 30 viên, liều dùng 4-6 viên/ngày, chia 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Mỗi tháng uống khoảng 5 hộp. Nhà sản xuất khuyến cáo nên dùng 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Phúc Gửi lúc 14:28 - 18/09/17
  Cách đây 3 năm tôi thấy có dịch trong tai rồi bịt kín CẢ 2 tai Bs đã mổ đặt ống thông khí từ đó tôi Bình THƯỜNG cách đây 1 tuần tối lại bị lại tài trái tôi cần tư vấn có lên mổ đặt ống thông khí nữa ko.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị viêm tai, chảy dịch, ứ dịch và đã phải đặt ống thông tai. Trong đợt cấp của viêm tai giữa mạn tính thường vỡ mủ. Nếu tái phát nhiều lần, khiến dính ống nghe, hoặc các vết sẹo cũ ngăn cản dịch chảy ra ngoài thì bệnh nhân cần được bác sĩ chỉ định đặt ống thông nhĩ, để nong cho dịch thoát ra ngoài, tránh tràn vào bên trong gây đau đớn và viêm nhiễm nặng hơn. Dịch phải thoát ra ngoài được thì bệnh mới nhanh khỏi. Đặc điểm của viêm tai giữa hay tái phát, nên bạn cần hết sức giữ gìn, tránh nước vào tai khi tắm gội, tránh đi bơi, hoặc nếu có thì phải nút tai cẩn thận. Việc có mổ để đặt ống thông nhĩ tiếp theo hay không cần sự thăm khám và chỉ định của bác sĩ. Do đó, bạn cần đi khám để bác sĩ kiểm tra tình trạng bệnh và có sự tư vấn cho bạn. Sau điều trị, bạn cũng nên dùng các thảo dược để ngăn ngừa viêm nhiễm tái phát về sau, ngăn chặn ảnh hưởng tới thính lực. Một trong những thảo dược đó là Kim Thính. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  HÀ LAN HƯƠNG Gửi lúc 14:25 - 18/09/17
  Chào bác si em bi thủng màng nhĩ tư hồi be đi chữa ko khỏi năm nay em em đc 32 rồi nhưng bệnh của em ko nghe đc ma em bi một bên tai trái thôi nghe nhỏ lắm ko nghe rõ vay dùng thuốc này có hợp ko a.ma mua thuốc ở đâu vây.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị thủng màng nhĩ là do nguyên nhân gì? Thủng màng nhĩ thường gây ù tai, nghe kém do khả năng tiếp nhận và khuếch đại âm thanh suy giảm. Bạn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực, tăng cường khả năng nghe cho cơ quan thính giác. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  le thu hien Gửi lúc 14:24 - 18/09/17
  Cho mk hoi mẹ mk bị nặng tai ai nói chuyen j bình thường k nge được.chỉ khi nào nói chuyện phải nhìn mồm mới biết nói gì uốg có khỏi khôg ạ.mẹ mk bị rất lâu rồi bây giờ bệh càg nặg thêm.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mẹ bạn bị nặng tai đã lâu chưa? Năm nay mẹ bao nhiêu tuổi? Như trường hợp của mẹ bạn, nếu tuổi tác đã cao, thần kinh tai giảm khả năng truyền âm thanh, dẫn tới nặng tai, nghe kém. Mẹ bạn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực, từ đó nghe tốt hơn. Liều dùng khuyến cáo từ 3-6 tháng. Rất nhiều người đã dùng Kim Thính có kết quả tốt, nên bạn hãy yên tâm cho mẹ sử dụng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ điện thoại 0916767653. Chúc mẹ bạn sức khỏe.
 • avatar
  Ban thi nga Gửi lúc 14:22 - 18/09/17
  Minh di noi soi thi bác si bao bi viêm tai giữa man tinh thủng màng nhĩ uống thuốc cung nhu k mjh bi lau roi giờ u tai nhiu lam pai noi to moi nghe thay kho chịu lam
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ù tai thường không kèm theo cảm giác nóng rát bàn chân. Nóng rát bàn chân có thể do bệnh khác, liên quan đến thần kinh ngoại biên, hoặc vấn đề xương khớp. Không rõ bác sĩ chẩn đoán chồng bạn bị bệnh gì? Còn trong trường hợp ù tai, chồng bạn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện bệnh, giảm ù tai. Rất nhiều người ù tai đã khỏi bệnh sau khi sử dụng Kim Thính đủ liều khuyến cáo 3-6 tháng. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc.
 • avatar
  LAN Gửi lúc 14:22 - 18/09/17
  Chồng tôi bị ù tai điếc tai đồng thời hai lòng bàn chân có cảm giác nóng ratu. Đã chữa nhiều nơi không khỏi xin tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ù tai thường không kèm theo cảm giác nóng rát bàn chân. Nóng rát bàn chân có thể do bệnh khác, liên quan đến thần kinh ngoại biên, hoặc vấn đề xương khớp. Không rõ bác sĩ chẩn đoán chồng bạn bị bệnh gì? Còn trong trường hợp ù tai, chồng bạn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện bệnh, giảm ù tai. Rất nhiều người ù tai đã khỏi bệnh sau khi sử dụng Kim Thính đủ liều khuyến cáo 3-6 tháng. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc.
 • avatar
  nguyễn văn bính Gửi lúc 17:00 - 12/09/17
  Tôi ù hơn ba chục năm trời, bác sỹ nói do sviem xương chúm, mổ xương chũm cũng ko hết ù. thes mà uống Kim thính thì khỏi được, nói chung quá vui. giờ đi chơi bạn bè thoải mái lắm, tuổi già mà, chỉ cần giao tiếp đc với bạn bè, con cái là mừng, chứ như trước kia đúng là đngs sợ lắm. nghe bác kể mà toi thấy giong tôi quá trời. chúc mừng bác. toi là nguyễn vắn bính, lào cai.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác. Viêm xương chũm có thể ảnh hưởng đến thính lực, gây ù tai, điếc tai. Bác đã mổ 2 lần, nhưng vẫn bị ù tai, sau đó thì dùng Kim Thính. Thật vui vì Kim Thính đã giúp bác khỏi bệnh. Kể cả khi đã khỏi, vì cao tuổi nên thần kinh tai và cơ quan thính giác dễ bị lão hóa, nên bác hãy sử dụng Kim Thính nhắc lại hàng năm, mỗi năm 2 tháng để tăng cường sức khỏe thính giác. Chúc bác luôn mạnh khỏe. Nếu cần tư vấn hoặc đặt hàng, bác liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Cảm ơn bác.
QUẢNG CÁO