Hỏi đáp
Tai xem bị ù 2 ngày nay, trước đó có bị đau quai hàm đều đau ở bên trái, bên phải có nhưng nhẹ, trong tai có nước màu trắng mùi hôi , xin hỏi em bị bệnh gì ạ (08:01 - 17-09-2017)
Mẹ của em bị viêm tai giữa, dẫn đến thủng màng nhĩ, đã đi vá lại. Nhưng giờ lại bị lại. Cho em hỏi, mẹ em có nên đi vá lại hay là điều trị theo cách khác? Liệu mẹ em có bị điếc hoàn toàn không? Nguyên nhân nào gây thủng màng nhĩ? (Lan – Vũng Tàu). (16:52 - 01-09-2017)
ở TP HCM tôi có thể mua thuộc ở địa chỉ nào, cửa hàng nào uy tin phân phối thuốc kim thính này. cảm ơn (13:24 - 30-08-2017)
HỎI: Mẹ tôi bị ù tai đã 10 năm nay. Trước khi bị ù tai mẹ tôi hay dùng bông ngoáy tai vì thấy ngứa. Lần đầu bị ù thì mẹ tôi có uống thuốc Tây, chữa được nửa năm thì lại ù tiếp. Sau đó do sinh nở nên không chữa thuốc Tây được và kéo dài đến bây giờ đã được 10 năm. Sau đó mẹ tôi đi khám nội soi ở bệnh viện Tai-Mũi-Họng thì bác sĩ nói "Màng nhĩ vẫn sáng bóng, không vấn đề gì và không rõ nguyên nhân ù tai". Trước đây do bất cẩn mẹ tôi cũng có va đập đầu vào tường. Mẹ tôi năm nay 50 tuổi thì có dùng được Kim Thính không? Mong chuyên gia tư vấn cho mẹ tôi. (Khánh Huyền). (17:07 - 18-08-2017)
Nhiều người nói sử dụng thuốc có thể gây điếc tai. Điều này có đúng hay không? Thực phẩm chức năng Kim Thính có khả năng giúp tăng cường thính lực, vậy tôi có thể dùng sản phẩm này trong trường hợp bị điếc do sử dụng thuốc? (17:04 - 07-06-2017)
Xin chào bác sĩ! Tôi năm nay 54 tuổi, tuần trước tôi bị bệnh quai bị khiến hàm, má và tai bên phải bị sưng lên. Đến nay, sau hơn một tuần, tai phải của tôi không nghe được, chỉ có tiếng rè rè, ù tai và bị chóng mặt nên tôi rất lo lắng. Có người bạn khuyên tôi nên sử dụng thực phẩm chức năng Kim Thính bởi thấy nhiều người đã dùng hiệu quả sản phẩm này. Xin hỏi, trường hợp của tôi có phải do quai bị gây ra không? Tôi dùng sản phẩm Kim Thính có tác dụng gì không? Tôi nên làm như thế nào để lấy lại thính lực của mình? Mong được tư vấn (Thanh Cúc – Hà Nam). (15:21 - 11-04-2017)
Tôi bị ù tai nặng, cho đến thời điểm này đã 9 năm. Mấy ngày trước, tôi có đi khám và các bác sĩ cho biết: nguyên nhân ù tai của tôi có thể do việc sử dụng một số loại thuốc điều trị bệnh tăng huyết áp gây ra. Xin hỏi, có nhiều người bị như tôi hay không và bây giờ tôi nên làm gì? Bác sĩ có kê cho tôi uống sản phẩm Kim Thính, vậy tôi nên dùng như thế nào cho hiệu quả? (Lê - Tuyên Quang). (15:02 - 23-03-2017)
QUẢNG CÁO