NẮM RÕ 9 ĐIỀU QUAN TRỌNG NÀY, Ù TAI SẼ PHẢI "CHÀO THUA"

Thuộc lòng 9 thông tin quan trọng này, ù tai sẽ "chạy mất dép"

Đăng lúc: 17/03/2017 - 15:46

Trong ngôn ngữ phổ thông, ù tai, tai điếc thường được hiểu là tình trạng suy giảm hoặc thính giác hoàn toàn, khó khăn hoặc không nghe được, giảm sút nhiều về thính giác, nghe không rõ. Trong y học, ù tai, điếc tai nghĩa là suy giảm hoặc mất toàn bộ hay một phần sức nghe. Dưới đây là  tất tần tật 9 điều thú vị về ù tai mà bạn nhất định phải thuộc lòng nếu không muốn bị ám ảnh bởi chứng bệnh này.

9 nội dung chính trong bài viết này:

Ù tai là một dấu hiệu phổ biến của suy giảm thính lực

Cấu tạo của tai

Triệu chứng của ù tai

Nguyên nhân gây ù tai

Hỗ trợ điều trị ù tai

Chế độ sinh hoạt cho người bị ù tai, điếc tai, giảm thính lực

Dùng thảo dược để cải thiện ù tai, điếc tai nhanh chóng

Thông tin hữu ích cho bạn

1. Ù tai là dấu hiệu phổ biến của suy giảm thính lực

Năm 2010, có hơn 500 triệu người bị giảm thính lực với những biểu hiện như ù tai, điếc tai, nghễnh ngãng, nghe kém... trên toàn thế giới, và đến năm 2015, con số này lên đến 700 triệu người. Thực tế cho thấy rằng, 50% người bị ù tai, nghe kém ở độ tuổi dưới 65, đa số là trẻ em và thanh niên. Theo WHO (2014) trên 5% dân số thế giới bị ù tai, điếc tai với mức độ khác nhau.

2. Cấu tạo của tai

Tai người gồm có 3 phần đi từ ngoài vào trong là tai ngoài, tai giữa và tai trong. Trong đó:

Tai ngoài gồm 2 phần là vành tai và ống tai ngoài. Vành tai có hình dáng hơi giống cái bồn rửa mặt, nằm ở ngoài cùng, hơi vểnh và hướng ra trước, về cấu tạo vành tai gồm một bản sụn ở giữa, ở phía trước và sau có da, ít cơ bao phủ. Ống tai ngoài là phần liên tiếp với vành tai bắt đầu từ lỗ tai ngoài đến sát màng tai. Ống tai ngoài lại gồm hai phần là phần ống tai ngoài sụn- màng và phần ống tai ngoài xương.

Tai giữa cấu tạo bao gồm vòi tai, hòm tai giữa, khối xương chũm. Vòi tai gồm có một phần sụn (2/3) treo từ nền sọ và một phần xương (1/3). Hòm tai giữa: là phần trung tâm quan trọng của tai giữa. Hòm tai giữa gồm có 6 thành (mặt). Trong hòm tai giữa có các bộ phận quan trọng như chuỗi xương con, cơ búa, cơ bàn đạp, các dây chằng… Khối thông bào xương chũm gồm khối tế bào chứa không khí nằm ở phía sau hòm tai giữa. 

Tai trong hay còn gọi là mê đạo tai nằm ở trong xương đá. Tai trong gồm có hai bộ phận chính là ốc tai và tiền đình. Bộ phận ốc tai có hình dạng giống hình ốc sên được hình thành do một bản xương xoắn hai vòng rưỡi, có một đỉnh và một đáy. Trong ống ốc tai có: nội dịch, màng nền, màng mái, màng nuôi. Đặc biệt trên màng nền có hàng triệu cơ quan Corti. Mỗi cơ quan Corti là một đơn vị nghe.

tai 

Cấu tạo giải phẫu của tai người

3. Triệu chứng của ù tai, suy giảm thính lực

Người bị ù tai, điếc hay suy giảm thính lực có những biểu hiện như: thường xuyên phàn nàn mọi người nói nhỏ (lí nhí), nói không rõ, hoặc chỉ nghe được một phần khi mọi người nói chuyện, thường xuyên yêu cầu mọi người nhắc lại, thường mở radio hoặc tivi quá to, không nghe thấy tiếng mở cửa hoặc tiếng điện thoại và thường nói to ở chỗ đông người hoặc khi tranh cãi, nghe thấy những âm thanh lạ trong tai như tiếng ve kêu, tiếng cối xay, tiếng quạt, tiếng người nói thì thầm...

4. Nguyên nhân gây ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực

Nhiễm trùng tai giữa mạn tính là nguyên nhân chính của tình trạng ù tai, nghe kém, giảm thính lực nhẹ và trung bình. Tổn thương ở đầu hay tổn thương ở tai có thể gây ù tai. Nguyên nhân ù tai, điếc tai do viêm tai giữa có thể xảy ra do tắc vòi nhĩ, điếc do viêm tai giữa cấp tính hoặc viêm tai giữa mạn tính.

Điếc do tuổi già là một hiện tượng sinh lý không ai tránh khỏi. Cũng như các bộ phận khác, nặng nhẹ, sớm hay muộn thay đổi tùy người. Nhưng nếu xảy ra quá sớm thì thành bệnh lý. Đối với những người có tuổi do sự lão hóa của tai có thể dẫn đến ù tai, giảm thính lực và điếc.

Trong nhiều trường hợp, bệnh nhân bị điếc do chấn thương áp lực: do sự thay đổi áp lực không khí hay gặp ở phi công và thợ lặn, hoặc do sức ép (ví dụ khi có một vụ nổ, áp lực không khí thay đổi đột ngột và chấn thương âm thanh gây ra điếc), điếc do chấn thương âm thanh: là sự giảm sút thính giác vĩnh viễn do sự tiếp xúc với âm thanh gây ra, có thể âm thanh cường độ mạnh trong thời gian ngắn (tiếng súng, bom, mìn, sét…) hoặc tác động của cường độ âm thanh lớn liên tục hoặc cắt quãng trong thời gian dài (trong các nhà máy, động cơ phản lực…) thường được gọi là điếc nghề nghiệp. Tiếng ồn cao là yếu tố bất lợi trong môi trường lao động. Tiếp xúc liên tục lâu dài với tiếng ồn cao sẽ dẫn đến bệnh điếc nghề nghiệp.

Ngoài ra điếc tai còn do nhiều nguyên nhân khác như: điếc do bệnh của tai ngoài (VD nút ráy tai, dị vật tai, dị dạng tai…), điếc do loạn dưỡng mê nhĩ, do các bệnh khác (bệnh mạch vành, tăng huyết áp, suy thận, đái tháo đường, tăng lipid máu…) điếc do nhiễm virus, điếc do nhiễm độc (rượu, thuốc lá, kháng sinh nhóm aminozid…).

5. Hỗ trợ điều trị ù tai, suy giảm thính lực

Điều trị ù tai, điếc tai bằng thuốc tây y

Cũng như điều trị nhiều bệnh khác, hỗ trợ điều trị ù tai bao gồm cả hỗ trợ điều trị nguyên nhân và triệu chứng. Về hỗ trợ điều trị nguyên nhân, cần dựa vào khai thác tiền sử, bệnh sử, thăm khám, các xét nghiệm cận lâm sàng, có thể tìm thấy nguyên nhân gây ù tai, suy giảm thính lực và kết hợp hỗ trợ điều trị nguyên nhân. Về hỗ trợ điều trị triệu chứng có thể sử dụng kết hợp nhiều loại thuốc, trong đó bao gồm các thuốc có tác dụng giãn mạch ngoại biên, kích thích hô hấp, tăng cường oxy máu và hoạt hóa não bộ. Các thuốc hay dùng là tolazoline hydrochloride), almitrine bismésilate, buflomedil… Thuốc có tác dụng tăng cường oxy máu, làm giảm sự thiếu máu cục bộ và thiếu oxy. Thuốc có hai tác dụng chính là chống kết dính tiểu cầu, làm thuận lợi cho sự lưu chuyển hồng cầu và chống co thắt tại vi mạch. Bên cạnh đó có thể dùng các thuốc làm giảm tính thấm thành mạch, ngăn ngừa sự ứ dịch ở tai trong như thuốc kháng histamin, corticoid. Một số thuốc khác được bác sĩ kết hợp hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân như: an thần, các vitamin nhóm B.

6. Các công cụ hỗ trợ người bị ù tai, suy giảm thính lực

Bên cạnh các thuốc điều trị trên, một số phương pháp không dùng thuốc có thể điều trị cho người bị điếc, suy giảm thính lực như: phương pháp phòng tránh, giảm thiểu tác động của tiếng ồn bằng cách thay đổi môi trường làm việc, thay đổi máy móc trang bị, để giảm bớt tiếng ồn kích thích, nếu không thay đổi điều kiện khách quan, thì phải dùng phương pháp che tai để ngăn tiếng ồn. Một phương pháp rất phổ biến nữa là đeo máy trợ thính ở những bệnh nhân điếc do tuổi già.

7. Chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt cho người bị ù tai, giảm thính lực

Các bệnh nhân bị ù tai, điếc tai, giảm thính lực nên ưu tiên các nhóm thực phẩm giàu sắt, kẽm, vitamin D, ăn uống đủ dưỡng chất, nên kiêng rượu bia, thuốc lá… tránh để bị chấn thương ở vùng đầu, tai, không nên dùng chung dụng cụ lấy ráy tai hoặc đưa vật lạ vào tai gây viêm nhiễm và tổn thương tai. Trong cuộc sống, nên tránh stress, cần có chế độ nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý. Khi mắc bệnh, mọi người nói chung và những bệnh nhân bị ù tai, giảm thính lực nói riêng nên tránh dùng những thuốc có nguy cơ độc với thính giác, tốt nhất nên dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tốt nhất hãy tránh xa những nơi có tiếng ồn lớn, nếu phải làm việc ở nơi có tiếng ồn thì che chắn tai bằng dụng cụ bịt tai. Khi thời tiết thay đổi, bệnh nhân nên giữ gìn cẩn thận tránh để bị nhiễm khuẩn tai mũi họng. 

8. Dùng thảo dược hỗ trợ điều trị ù tai, suy giảm thính lực nhanh chóng

Từ xa xưa, việc sử dụng các loại thảo dược chữa bệnh được lưu truyền phổ biến. Và ngày nay, để tăng cường tác dụng của các loại thảo dược, các nhà khoa học đã phối hợp chúng với nhau, sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tạo nên dòng sản phẩm hiệu quả, an toàn trong hỗ trợ điều trị chứng suy giảm thính lực. Điển hình trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính.

Sản phẩm Kim Thính - Hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực

Sản phẩm Kim Thính - Hỗ trợ điều trị ù tai, suy giảm thính lực

Hotline

Kim Thính là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, với thành phần chính là cây cối xay được dân gian sử dụng từ xa xưa để hỗ trợ điều trị viêm tai, điếc tai, ù tai. Bên cạnh đó, Kim Thính còn bao gồm các vị thuốc có tác dụng bổ thận, hoạt huyết giúp tăng cường chức năng thận, từ đó tăng cường sức khỏe của đôi tai, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh thính giác, từ đó giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả cho những bệnh nhân bị ù tai, điếc tai, giảm thính lực.

chú thích ảnh

Tác dụng của cây cối xay

cơ chế tác động

Cơ chế tác dụng của sản phẩm Kim Thính

Đặt hàng

Kim Thính là sự chắt lọc từ tinh hoa của y học cổ truyền, bằng cách sử dụng những vị thuốc quý từ lâu trong dân gian có tác dụng bổ thận, lưu thông máu, chuyên dùng cho các bệnh về tai, tăng cường thính lực.

Kim Thính cho hiệu quả cao bởi được bào chế từ các thành phần tinh túy:

- Cây cối xay: Được sử dụng rất hữu hiệu trong điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, tật điếc, ù tai, đau tai. Ngoài ra còn có tác dụng chống viêm rất mạnh, giúp giảm nhanh tình trạng viêm nhiễm tai, ù tai.

- Vảy ốc: Có tác dụng bổ thận, giúp giảm ù tai, tăng thính lực của tai, hoạt huyết giải độc, tiêu thũng, giúp giảm sưng viêm trong các trường hợp viêm tai.

- Cốt toái bổ: Có tác dụng bổ thận, mạnh gân xương, hành huyết, phá ứ huyết, chỉ huyết, do đó được sử dụng chữa thận hư, ù tai, tụ máu,…

- L- carnitine fumarate: Là một axit amin có trong cơ thể con người, đóng vai trò  quan trọng trong việc vận chuyển các axit béo của ty thể, một quá trình cần thiết cho quá trình oxy hóa axit béo và giải phóng năng lượng cho tế bào. Vì vậy, việc bổ sung L- carnitine là rất quan trọng để tăng cường năng lượng cho cơ thể, từ đó giúp các tế bào thính giác, thần kinh thính giác hoạt động tốt, giảm ù tai, đảm bảo chức năng nghe cho người bệnh.

- Câu kỷ tử: Có tác dụng tăng cường miễn dịch, bổ can thận âm, ổn định khí huyết, giúp giảm hẳn tình trạng tai ù, đầu váng tai điếc, mắt mờ không nhìn rõ.

- Đan sâm: Có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, tăng lưu thông máu, tiêu sưng, giảm đau giúp giảm các triệu chứng đau, sưng, viêm ở những bệnh nhân viêm đau tai, ù tai.

- Thục địa: Có tác dụng tư âm dưỡng huyết, nuôi dưỡng và bổ thận âm, dùng trong các trường hợp chức năng thận kém (thận âm bất túc), dẫn đến ù tai, tai điếc.

- Cẩu tích: Có tác dụng bổ can thận âm, giúp giảm tình trạng tai ù, tai điếc. Ngoài ra, còn có tác dụng chống viêm mạnh, đặc biệt là viêm ở giai đoạn cấp tính, giảm đau, do đó giúp giảm viêm, giảm đau trong các trường hợp ù tai, viêm tai.

Với những thành phần quý trên, Kim Thính là sự kết hợp thông minh giữa cây cối xay, một cây thuốc được dân gian sử dụng rất hữu hiệu trong điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, tật điếc, ù tai, đau tai, kết hợp với các dược liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên có tác dụng bồi bổ can thận, đặc biệt là bổ thận dương và thận âm. Giúp tăng tuần hoàn và tăng cung cấp ôxy cho các tế bào thần kinh, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai, chống viêm nhiễm, tăng sức khỏe, tăng cường thính lực cho đôi tai. Cải thiện các tình trạng chóng mặt, ù tai, từ đó giúp giảm các triệu chứng ù tai do rối loạn vận mạch, ve kêu trong tai, đau tai, mất hoặc giảm thính lực; Giúp giảm các triệu chứng của viêm tai, đau tai do viêm nhiễm ở tai. Sản phẩm giúp tăng cường thính lực ở những người bị giảm thính lực hoặc phòng ngừa ù tai, điếc tai cho người phải làm việc trong môi trường có nguy cơ bị giảm thính lực.

Chứng ù tai đang ngày càng phổ biến và ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Đừng quên sử dụng sản phẩm Kim Thính mỗi ngày vì đây chính là cách hữu hiệu giúp chặn đứng nguy cơ ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực mà bạn không thể bỏ qua.

Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm, cũng như chứng bệnh ù tai, ve kêu trong tai, điếc tai, suy giảm thính lực, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 09167516510916767653 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tại sao KIM THÍNH được hàng ngàn người sử dụng để cải thiện Ù TAI DO RỐI LOẠN VẬN MẠCH, VE KÊU TRONG TAI, ĐIẾC TAI, NGHE KÉM…?

1. Kim Thính chứa các thảo dược quý, giúp tăng cường dưỡng chất, máu, oxy cho các tế bào thần kinh và cơ quan thính giác, giúp các tế bào này khỏe mạnh, từ đó phục hồi chức năng truyền tín hiệu âm thanh từ ngoài qua cơ quan thính giác, lên não được xuyên suốt, mạch lạc, rõ ràng.

2. Giảm nhanh các triệu chứng của suy giảm thính lực như ù tai, đàn ve kêu, thác nước chảy trong tai, điếc tai, nghễnh ngãng, nghe kém giống như trường hợp của chị Thúy An (Kiên Giang) sau khi dùng đủ liều khuyến cáo đã chữa khỏi bệnh. Thậm chí, khi đã khỏi bệnh mọi người vẫn nên sử dụng tiếp một liệu trình để bệnh ổn định hoàn toàn.

3. Nhiều người bị thủng màng nhĩ và vá lại vẫn không nghe thấy gì, nhưng dùng Kim Thính đã nghe lại được bình thường, như trường hợp của bà Lê Thị Tứ, Hải Phòng.

4. Thủng màng nhĩ, điếc tai do nghề nghiệp tiếp xúc với tiếng ồn lớn, tiếng bom đạn nhưng đã nghe lại được gần bình thường sau khi dùng Kim Thính, như trường hợp của ông Đinh Quang Đá, (Đắk Lắk).

5. Nguồn gốc tự nhiên, thân thiện và dễ dung nạp với cơ thể. Được cơ quan y tế kiểm định và cấp phép lưu hành.

6. Phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em (như bé Hoàng Bảo, Đắk Nông), người cao tuổi, người tiếp xúc nhiều với tiếng ồn, người làm việc căng thẳng, phụ nữ sau sinh, người mắc các bệnh về tai như viêm tai, đau tai…


9. THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

KINH NGHIỆM ĐIỀU TRỊ BỆNH THÀNH CÔNG CỦA NHIỀU NGƯỜI KHÁC:

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, đã có rất nhiều người tin tưởng sử dụng sản phẩm Kim Thính và cho hiệu quả tích cực.

Chị Trịnh Thị Thúy An (sinh năm 1990 tại Vĩnh Thuận, Kiên Giang): Thoát khỏi Tiếng Ù TAI, VE KÊU, ONG KÊU trong tai "ám ảnh" suốt ngày đêm chỉ sau 1 liệu trình

Ù tai, trong tai lúc nào cũng nghe thấy tiếng ve, tiếng ong kêu không chỉ khiến cho cuộc sống của chị Trịnh Thị Thúy An (Vĩnh Thuận, Kiên Giang) trở nên rối loạn, mệt mỏi mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của cả mẹ và bé. Uống thuốc tây chữa bệnh theo đơn của bác sĩ bệnh tình vẫn không có biến chuyển khiến chị vô cùng hoang mang, lo lắng.

May mắn đã đến với chị An, trong khi tìm hiểu thông tin bệnh trên các trang báo điện tử tin cậy, chị biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính - một trong những sản phẩm được các chuyên gia Tai mũi họng đầu ngành đánh giá cao trong việc cải thiện chứng ù tai, ve kêu trong tai, bởi vậy, chị đặt mua Kim Thính về dùng: “Tôi thấy Kim Thính có rất nhiều phản hồi tốt trên Internet, nhưng trong tâm lý vẫn nghi ngờ vì không biết phản hồi đó là thật hay giả. Nghiên cứu rất kỹ xong, tôi vẫn quyết định mua về dùng, vì có lo cũng không khỏi bệnh được. Thật may mắn, kết quả điều trị đã hơn cả mong đợi. Tiếng ù tai gần như biến mất hoàn toàn khi tôi dùng chưa hết một đợt Kim Thính. Sau đó, tình trạng ù tai chấm dứt hẳn và không tái phát cho đến nay”. Cùng xem thêm chia sẻ của chị Thúy An  TẠI ĐÂY .

Ông Hoàng Văn Phi (sinh năm 1946, ở thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) từng làm việc trong nhà máy, công xưởng trong thời gian dài, nên khi có tuổi một chút, ông bị ù tai, nghe thấy âm thanh lạ trong tai và suy giảm thính lực. Đi khám, bác sĩ nói ông bị bệnh nghề nghiệp và khó chữa khỏi được. Sau 2 năm sống chung với chứng bệnh ù tai, suy giảm thính lực, ông may mắn tìm được sản phẩm Kim Thính. Nhờ có sản phẩm Kim Thính, thính lực của ông đã cải thiện đáng kể, tinh thần phấn chấn để tận hưởng vui sống tuổi già cùng con cháu. Cùng nghe chia sẻ của ông Phi trong video dưới đây:

Cũng bị điếc tai, thủng màng nhĩ do tiếp xúc nhiều với tiếng ồn lớn, ông Đinh Quang Đá (Đắk Lắk) phải nhờ sự hỗ trợ của máy trợ thính khi giao tiếp. Thật may, khi biết đến Kim Thính, ông đã cải thiện rõ rệt tiếng ù tai và nghe tốt hơn, không cần sử dụng đến máy trợ thính nữa. Cùng lắng nghe chia sẻ của ông trong video sau:

Chị Trần Thị Huệ (trú tại tổ 2, cụm 1, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bị nhiều bệnh mạn tính, phải uống thuốc tây thường xuyên khiến chị mắc thêm bệnh mới đó là ù tai, suốt ngày nghe thấy tiếng ve kêu trong tai. Trong lúc đang hoang mang vì sức khỏe của mình, tình cờ, chị tìm ra giải pháp cải thiện thính lực, đó là sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính. Chỉ sau 2 tuần dùng Kim Thính, chị đã thoát khỏi căn bệnh ù tai, ve kêu trong tai. Cùng nghe chia sẻ của chị Huệ sau khi sử dụng sản phẩm Kim Thính tại đây:

Trường hợp của bà Lê Thị Tứ (64 tuổi, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng): Hai tai bị ù rồi điếc đặc sau một thời gian phẫu thuật mổ xương chũm và vá màng nhĩ khiến cuộc sống của bà trở nên khốn đốn. Tuy nhiên, nhờ kiên trì dùng Kim Thính, giờ đây bà đã chữa khỏi bệnh, bỏ hẳn máy trợ thính. Mời bạn cùng xem chia sẻ của bà Tứ trong video dưới đây:

Ông Nguyễn Văn Mạnh trú tại thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh: Đã cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai của mình chỉ sau khoảng 2 tháng dùng Kim Thính. Cùng nghe chia sẻ của ông Mạnh trong video sau:

Một trường hợp nữa là chị Hà Thị Vân (Vĩnh Phúc), nhờ sử dụng Kim Thính chỉ sau 5 tháng đã điều trị khỏi bệnh: Tuy mới ngoài 40 tuổi nhưng chị Vân đã mắc phải căn bệnh rất lạ. Đó là suốt ngày chị nghe thấy tiếng máy cày, công nông, hay tiếng ve kêu trong tai. Những âm thanh đó cứ tồn tại hết ngày lại đến đêm, khiến chị mệt mỏi, khó ngủ. Bệnh kéo dài hàng chục năm, nhưng chỉ sau đúng 5 tháng dùng Kim Thính, giờ đây những tiếng động lạ kia đã không còn hành hạ chị. Cùng xem chia sẻ của chị Vân trong video sau:

Bé Trần Hoàng Bảo (14 tuổi, xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) bị điếc đột ngột sau té ngã: Bé Bảo bị ù tai, điếc đột ngột do té ngã lúc còn nhỏ. Sau một thời gian dài chạy chữa khắp nơi không khỏi, bố mẹ bé (chị Hoa - anh Bảy) đã mua Kim Thính cho con sử dụng. Chị cho con uống liên tục 5 tháng rưỡi, gần 6 tháng là cháu nghe rất tốt. Thời điểm chúng tôi gặp Bảo, cháu đã dùng được khoảng 28 hộp Kim Thính. Bé Bảo đã nghe được và giao tiếp gần như bình thường, mừng nhất là cháu không thấy bị điếc lại. Cùng lắng nghe tâm sự của anh Bảy - Chị Hoa về quá trình chạy chữa cho con trong video sau: 

KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI NHƯ THẾ NÀO SAU KHI SỬ DỤNG KIM THÍNH?

Rất nhiều người khác mắc chứng ù tai do rối loạn vận mạch, suy giảm thính lực,… đã cảm thấy hiệu quả khi sử dụng sản phẩm Kim Thính:

 phản hồi của khách

Hiệu quả của Kim Thính nằm ngoài sức tưởng tượng:

 phản hồi của khách

Hết điếc tai, bỏ máy trợ thính sau khi dùng 5 hộp Kim Thính:

 phản hồi của khách

SẢN PHẨM KIM THÍNH ĐƯỢC NHIỀU CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH ĐÁNH GIÁ CAO

Sản phẩm Kim Thính cũng được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Bạn có thể nghe phân tích của PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Hà Nội trong video dưới đây:

Dưới đây là phân tích của PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ tịch hội Tai – Mũi – Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc về sản phẩm Kim Thính:

BS.CKII Nguyễn Ngọc Phấn, Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng đánh giá về tác dụng của sản phẩm Kim Thính trong việc điều trị chứng ù tai, ve kêu trong tai:

Còn đây là đánh giá của BS Hồ Xuân Trung – Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đà Nẵng:

CÁC GIẢI THƯỞNG UY TÍN CỦA KIM THÍNH

Sản phẩm Kim Thính đã vinh dự được giải: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” ; “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ V” ; “Sản phẩm uy tín chất lượng an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”, “Thương hiệu gia đình tin dùng”.

 chú thích ảnh

Cúp và giải thưởng danh giá, uy tín mà Kim Thính đã đạt được

Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm, cũng như chứng bệnh ù tai, ve kêu trong tai, điếc tai, suy giảm thính lực, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 09167516510916767653 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên gia TAI MŨI HỌNG

 

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Trần Phương Gửi lúc 07:18 - 27/09/18
  Em bệnh sốt não khuẩn hết rồi nhưng bị u tai,ve kêu gần 3,5thảng rồi như vậy dung bao nhiêu hợp KimThinh mới het
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện tại bạn bị ù tai 1 bên hay cả hai bên tai ạ? sức nghe bên tai hiện tại của bạn có giảm nhiều không ạ? ù tai có nhiều nguyên nhân gây ra như: viêm tai, chấn thương tai, căng thẳng, mệt mỏi, sốt virus, viêm màng não mủ...trường hợp của bạn sau bị sốt gây biến chứng ù tai. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thắng Gửi lúc 10:30 - 23/07/18
  Em bị viêm tai dẫn tới ù và nghe kém. Sử dụng sản phẩm Kim Thính có được k? Nếu được thì cho em đặt 6 hộp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm lựa chọn sản phẩm Kim Thính, viêm tai là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng ù tai, nghe kém, viêm thường sẽ làm tổn thương và có thể gây thủng Màng Nhĩ, làm cho việc tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch. Với trường hợp của bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. KIM THÍNH có thành phần thảo dược Cây Cối xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Liệu trình sử dụng của KIM THÍNH từ 3-6 tháng, nên sử dụng 2-3 tháng với liều 6-8 viên/ngày để thấy hiệu quả và duy trì đủ 3-6 tháng để ổn định hẳn. Để đặt mua Kim Thính ban vui lòng để lại thông tin địa chỉ, số điện thoại để được giao hàng nhanh nhất. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tất Điện Gửi lúc 20:45 - 18/07/18
  Chào bác sĩ? Tôi năm nay 27 tuổi bị tai nạn ngã đập đầu sau gáy? Đi viện bác sĩ chẩn đoán tụ máu não sau đó cho truyền dịch và uống thuốc đc đến nay là 2 tháng 18 ngày? Hiện tại tôi vẫn bị ù 2 tai không nghe được bất cứ âm thanh nào? Đi khám tai thì thấy bác sĩ ghi giảm thính lực do chấn thương sọ não và kê thuốc cho uống? Nhưng vẫn không thấy đỡ ù tai tí nào, đầu vẫn choáng và chóng mặt khi đi lại? Vậy có lên sử dụng sản phẩm không ạ? Cám ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Kim Thính. Trường hợp ù tai của bạn là do chấn thương vùng đầu mặt, sự va đập làm tổn thương lên dây thần kinh ốc tai, sức nghe bị giảm sút đồng thời vận mạch trong cơ thể kém, dây thần kinh ốc tai bị thiếu dưỡng chất và oxy. Bên cạnh uống thuốc theo đơn của bác sỹ, bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Thính càng sớm thì hiệu quả càng cao bạn nhé. Kim Thính có nguồn gốc từ thảo dược lành tính, giúp tăng cường dưỡng chất và oxy, nuôi dưỡng dây thần kinh ốc tai giúp khả năng xử lý và tiếp nhận âm thanh được tốt hơn, tăng tuần hoàn máu lưu thông đều tới các dây thần kinh. Liệu trình của Kim Thính tối thiểu là từ 3-6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày để mang lại hiệu quả rõ rệt nhất. Bạn vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc liên hệ hotline 18006302 (miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất. Bạn tham khảo thêm thông tin hữu ích này nhé: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi Cám ơn bạn ạ.
 • avatar
  Nguyen Minh Dat Gửi lúc 16:27 - 16/07/18
  cách đây 20 năm sau giờ nghỉ trưa tôi thức dậy thấy tai nghe tiếng ù ( nghe như tiếng nổ lớn còn đọng lại) tại không bị viêm, khí đến khoa tai mũi họng bệnh viện chợ rẫy bác sỹ kết luận điếc theo thần kinh. cho hỏi trường hợp trên dùng thuốc kim thính có cải thiện được không?. nếu mua ở đâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bạn bị ù tai đột ngột dẫn đến điếc tai, suy giảm thính lực. Vậy không biết là bạn đã sử dụng thuốc hay phương pháp nào để cải thiện tình trạng hiện tại chưa ạ? Với trường hợp điếc đột ngột, suy giảm thính lực khuyên bạn tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện thính lực nhé! Sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hà Châu Gửi lúc 13:09 - 18/05/18
  Tôi ở Phú Quốc giờ muốn mua để sử dụng thì phải làm thế nào ah?Cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH, ở Phú Quốc để đặt mua KIM THÍNH chính hãng nhanh nhất bạn vui lòng để lại thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại, công ty sẽ vận chuyển theo đường bưu điện đến tận nơi cho bạn nhé. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thịnh phúc Gửi lúc 20:16 - 03/05/18
  Tôi có uống 10hop nhưng vẫn không hết 😑 tôi bị u tai lâu cũng đi bác sỹ nhiều mà chẳng hết làm ơn giúp đỡ tôi với chưa bao giờ tôi thấy được bình yên như xưa xin hỏi phải uống bao nhiêu nữa chứ không chịu nổi cảnh u tai này nhà thuốc ơi cuộc đời còn bon chen với con nhỏ xin nhà thuốc tư vấn giúp đỡ tôi với
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn đã sử dụng hết 10 hộp Kim thính là liệu trình chưa đủ 2 tháng, có thể tình trạng ù tai của mình có cải thiện nhưng chưa rõ rệt, bạn chưa cảm nhận được hết. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc Hotline 0916751651/0916767653. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Thoat_khỏi_ù_tai_của_ông_cụ_72_tuổi. Kính chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  hiền Gửi lúc 18:59 - 26/04/18
  Me tôi đa 68 tuôi, trươc dây ba bị bom nổ gân qua anh hươbg đên kha năng nghe va bây giơ thi cang không nghe đc gi, hiên ba đang uông thuôc hoat huyêt dương nao vây ba co uông đc kim thính ko, va bênh cua ba dung kim thinh co hiêu qua ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bác bị ù tai nghe kém do ảnh hưởng của âm thanh tiếng nổ lớn làm tổn thương màng nhĩ vòi nhĩ và dây thần kinh bạn nhé! thêm nữa ở độ tuổi 68 tiền đình ốc tai cũng gặp phải tình trạng lão hóa nên khả năng nghe cũng bị ảnh hưởng và suy giảm hơn bạn nhé! Với trường hợp của mẹ bạn, khuyên mẹ bạn sớm sử dụng Kim Thính để cải thiện tình trạng này nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Mẹ bạn hoàn toàn phù hợp dùng sản phẩm này nhé. Nên cho bác dùng theo liệu trình từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 0916767653. Kính chúc bác sức khỏe!
 • avatar
  Hải Gửi lúc 22:06 - 21/04/18
  Tôi bị ù tai tôi đi khám thì BS nói là lông ốc tai bị ít quá tôi dùng kim thính có dc ko ạ cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bạn bị thiếu hụt lượng tế bào lông ngoài ốc tai do đó khiến dẫn truyền âm thanh bị kém. Đây là một khiếm khuyết trong hoạt động của dây thần kinh thính giác vì vậy bạn hoàn toàn có thể tham khảo và sử dụng Kim Thính để cải thiện tình trạng suy giảm thính lực hiện tại nhé! Tránh trường hợp để lâu không điều trị khiến mất thính lực! Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất trong trường hợp này khuyên bạn dùng Kim Thính với liều 6-8 viên/ ngày điều trị duy trì 3-6 tháng nhé! Kim Thính có thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên bạn an tâm có thể sử dụng lâu dài! Nếu cần hỗ trợ trực tiếp bạn vui lòng liên hệ hotline 0916767653/0916751651 để được hỗ trợ! Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Đức Duy Gửi lúc 09:02 - 06/04/18
  Tôi cảm ơn Kim Thính! Tôi kiên trì Uống hết 20 hộp Kim Thính theo hướng dẫn cuối cùng cũng đã hết ù tai rồi ạ! Nhưng tôi muốn uống cho đủ 6 tháng thì vẫn uống liều 6 viên hay như thế nào ạ? tôi cảm ơn Kim Thính nhiều ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin dùng Kim Thính với trường hợp của khuyên bạn sử dụng Kim Thính với liều 2-4 viên/ngày để phòng ngừa tái phát và đủ liệu trình 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất nhé! Kính chúc bạn dồi dào sức khỏe! Khi cần hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ sdt 0916767653 để được tư vấn trực tiếp nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Nguyen thi kim ngan Gửi lúc 13:41 - 05/04/18
  Toi bi u tai va ve keu trong tai 1 thang roi di kham thi bac si bao la bi viem tai trong ban thuoc uong nhung khong khoi vay toi co dung kim thinh duoc KHONG
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn bị ù tai ve kêu trong tai, đã điều trị viêm tai bằng tây y nhưng không khỏi là trường hợp khá phổ biến bạn nhé! Sau điều trị viêm tai, một phần dây thần kinh tai bị tổn thương, một phần là tác dụng phụ của thuốc điều trị viêm tai bạn nhé! Khuyên bạn nên sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện và điều trị tình trạng hiện tại nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để mang lại hiệu quả cao nhất, bạn hãy uống Kim Thính theo liệu trình từ 3-6 tháng nhé bạn! Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 0916767653. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Kim Lương Gửi lúc 12:36 - 19/03/18
  Chào bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn cần tư vấn thông tin gì ạ? Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ zalo/ viber 0916767653 để được hỗ trợ!
 • avatar
  loan Gửi lúc 20:45 - 15/03/18
  Tôi năm nay 28 tuồi rồi, tai tôi bị tổn thương thần kinh tai, nhưng tôi uống thuốc Kim Thính gần 3 tháng nay rồi mà sao không thấy cải thiên gì về tai liệu tôi có thể uống tiếp nữa không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin dùng Kim Thính ạ. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Sản phẩm giúp cải thiện nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào khả năng đáp ứng của cơ thể với sản phẩm bạn ạ, vì Kim Thính là sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên nên tác dụng sẽ chậm dãi hơn so với các dòng thuốc tây y bạn ạ. Có thể cơ thể bạn chậm đáp ứng với Kim Thính nên bạn chưa thể cảm nhận được những cải thiện rõ rệt. Nhưng bạn yên tâm rằng, suốt 2 tháng sử dụng Kim Thính cũng đã tác động ít nhiều giúp ổn định và cải thiện tình trạng hiện tại rồi nhé! Khuyên bạn nên kiên trì sử dụng để có kết quả tốt nhất nhé! Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  chung Gửi lúc 16:59 - 10/03/18
  Em bị u tai mấy ngay rk
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ù tai do rất nhiều nguyên nhân có thể do tuổi tác, do bệnh lý, do môi trường, do thói quen sinh hoạt, do tác dụng phụ của thuốc điều trị bệnh... Vậy không biết tình trạng ù tai của bạn cụ thể như thế nào ạ? Bạn vui lòng chia sẻ rõ hơn để được tư vấn tốt nhất. Nếu cần tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ zalo/viber sdt 0916767653 để được hỗ trợ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Chu the hung Gửi lúc 20:36 - 22/02/18
  E nam nay 33 tuoi Cho e hoi tu nho e bi dau om nhieu nen e tim thuoc vacxin qua lieu cho nen e bi u tai va nghe ko ro vi vay e nen dung san pham nay lieu co tac dung ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sử dụng nhiều loại thuốc tây, dùng lâu dài có thể làm tổn thương hệ thống thần kinh thính giác, từ đó, gây ù tai, nghe kém, thậm chí nhiều người bị điếc tai. Với trường hợp này, sử dụng KIM THÍNH sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu trong tai, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác, từ đó, giúp loại bỏ tiếng ù trong tai, tăng cường sức nghe hiệu quả bạn ạ! Bạn sử dụng Kim Thính 6 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Hoa Gửi lúc 17:17 - 21/01/18
  Tôi năm nay 27 tôi bị ù tai mấy năm nay rồi. Hai bên ù tiếng khác nhau.Tôi có lên bv khám nhưng bs nói tai mũi họng vẫn bình thường. Vậy tôi dùng kim thính có khỏi được k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tai mũi họng của bạn vẫn bình thường nhưng trong tai lại bị ù với những âm thanh khác nhau. Với trường hợp của bạn, có khả năng là do tổn thương thần kinh tai gây ù tai, vo ve trong tai, lâu dần gây suy giảm sức nghe. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho bạn. Bạn hãy uống Kim Thính từ 3-6 tháng để đạt kết quả cao nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Vu thi huong Gửi lúc 15:25 - 31/12/17
  Bé nghe kem 1tuoi ma co thuoc kim thinh ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kim Thính là thảo dược, dùng cho trẻ nhỏ từ 8 tuổi trở lên. Do đó, bé 1 tuổi chưa dùng được bạn ạ. Bạn nên đưa bé đến các cơ sở chuyên khoa tai mũi họng để được khám và dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ. Chúc gia đình bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  trần văn sáng Gửi lúc 08:16 - 15/12/17
  tôi được bs kết ltrầnuận điếc tiếp nhận, bs bảo hạn chế nói, nguyên nhân gì bs bảo hạn chế nói, bs tư vấnmua kim thính, tư vấn giúp tôi xin cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Điếc tiếp nhận là tình trạng tổn thương của cơ quan ốc tai (tai thần kinh) nằm ở tai trong. Nếu bạn không có tiền căn viêm tai giữa, viêm tai xương chũm thì nguyên nhân giảm thính lực dạng tiếp nhận hai tai kèm tiếng kêu có thể do nhiễm độc: Do một số thuốc điều trị bệnh (streptomycine, quinin...), do hóa chất, sống trong môi trường tiếng ồn lớn, kéo dài, do tổn thương mạch máu nuôi ốc tai do xơ vữa mạch máu, rối loạn chuyển hóa mỡ... Trong trường hợp của bạn, được bác sĩ kết luận điếc tiếp nhận và khuyên dùng Kim Thính, hạn chế nói thì khả năng là bạn bị viêm họng, viêm amidan gây ù tai, điếc tai. Do đó, bác sĩ mới khuyên bạn nên hạn chế nói, kết hợp sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng điếc tai này. Bạn hãy uống Kim Thính với liều 4-6 viên/ngày, liên tục 2-3 tháng để có kết quả. Liều dùng 3-6 tháng bạn nhé. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Quách Thị Thu Hiền Gửi lúc 15:16 - 12/12/17
  Tôi được bác sỹ kết luận bị bệnh xốp xơ tai, điếc dẫn truyền, uống thuốc kim thính có thế cải thiện tình trạng nghe kém của tôi không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Xốp xơ tai là tình trạng tế bào thính giác bị xơ hóa, vôi hóa khiến khả năng khuếch đại, tiếp nhận âm thanh suy giảm, từ đó gây nghe kém, điếc dẫn truyền. Trong trường hợp của bạn, Kim Thính giúp lưu thông máu, oxy, chất dinh dưỡng lên thần kinh tai và cơ quan thính giác như màng nhĩ, ốc tai, xương đe, xương đá, xương búa... giúp cho việc tiếp nhận và khuếch đại âm thanh tốt hơn, từ đó phục hồi khả năng nghe. Nếu cần đặt hàng và tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber hoặc điện thoại trực tiếp 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  trần sang Gửi lúc 15:29 - 06/12/17
  xin chào tôi bị điéc tai tiêp nhân ve kêu suốt ngày đêm và có tiẻng như nươc chảy trong tai chữa cách nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Điếc tiếp nhận khiến các lông mao thần kinh thính giác suy giảm khả năng tiếp nhận, tuyền tải âm thanh, dẫn đến hình thành tiếng ve kêu trong tai, có tiếng nước chảy trong tai. Bạn có thể sử dụng Kim Thính để lưu thông máu, oxy lên thần kinh tai. Thường liều dùng 3-6 tháng cho kết quả tốt nhất với trường hợp của bạn. Bạn kiên trì nhé. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Hoài Gửi lúc 18:10 - 28/09/17
  hi, cách đây khoảng 3 tháng mình bị điếc đột ngột, sau khi khám ở Tai Mũi Họng HCM thì nghe lại được rồi. Nhưng sau đó mình bị ù tai liên tục, khám lại bs bảo do tổn thương ốc tai trong, cho hỏi dùng kim thính có giúp ích gì được ko ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị điếc đột ngột do nguyên nhân gì? Thông thường, điếc đột ngột có thể xảy ra sau các bệnh virus như quai bị, zona, viêm màng não, cúm... Sau khi điều trị, bạn đã nghe được nhưng còn tiếng ù tai liên tục. Tình trạng này thường do thần kinh tai trong, hoặc tiền đình ốc tai. Kim Thính giúp tăng cường dinh dưỡng và oxy, lưu thông máu lên thần kinh tai trong, từ đó tăng cường, hồi phục khả năng truyền âm thanh, cải thiện tiếng ù tai cho bạn. Bạn cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyễn thị minh Gửi lúc 16:10 - 25/09/17
  Cho hoi ebị sơ hóa màng nhĩ nên nghe kém uống kim thính có khỏi không a.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, xơ hóa màng nhĩ khiến giảm chức năng tiếp nhận và truyền tải âm thanh của cơ quan thính giác, khiến màng nhĩ khó khuếch đại âm thanh. Do vậy khiến bạn bị nghe kém. Bạn có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường thính lực, cung cấp dinh dưỡng, oxy và máu lên cơ quan thính giác, từ đó có thể phục hồi dần, giúp cho việc tiếp nhận âm thanh tốt hơn. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyễn thi hơn Gửi lúc 20:26 - 17/09/17
  Chào bác si em bi thủng màng nhĩ tư hồi be đi chữa ko khỏi năm nay em em đc 32 rồi nhưng bệnh của em ko nghe đc ma em bi một bên tai trái thôi nghe nhỏ lắm ko nghe rõ vay dùng thuốc này có hợp ko a.ma mua thuốc ở đâu vây.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị thủng màng nhĩ là do nguyên nhân gì? Thủng màng nhĩ thường gây ù tai, nghe kém do khả năng tiếp nhận và khuếch đại âm thanh suy giảm. Bạn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực, tăng cường khả năng nghe cho cơ quan thính giác. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Phương Gửi lúc 16:45 - 30/08/17
  Bạn mình bị điếc tai phải do ngày bé bị viêm tai.đi khám thì bác sĩ bảo bị điếc tiếp nhận hoàn toàn. Vậy như trường hợp của bạn mình có dùng được kim thính không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Viêm tai là một trong số các nguyên nhân gây điếc tai về sau, do tổn thương cơ quan thính giác như ống nghe, màng nhĩ, thần kinh tai trong,... Trong trường hợp bạn của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện chức năng nghe, giúp tăng cường và khôi phục thính lực. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0916767653. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  pham huy cương Gửi lúc 09:08 - 11/08/17
  Chào bác sĩ. mình bị đau tai , đã đi đo thính lực và được trả kết quả về bình thường , mình bị triệu chứng khi nghe âm thanh lớn , hoặc nghe điện thoại thì sẽ bị đau tai , cảm giác căng cơ đoạn màng tai và xung quanh tai, hơi đau khắp vùng quanh tai và ra phía sau nửa đầu , không biết là mình bị gì ạ ? mong bác sĩ giải đáp giúp mình , Cảm ơn bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị đau tai, nhưng thính lực kết quả bình thường, đau lan ra nửa sau đầu, rất có thể đây không phải là bệnh về tai, mà là của thần kinh tọa, hoặc thoái hóa đốt sống cổ, gây chèn ép thần kinh xung quanh, khiến đau nửa đầu, đau xung quanh tai. Bạn nên đi chụp cột sống xem có vấn đề gì không nhé. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyen van hien Gửi lúc 11:26 - 08/08/17
  Mjnh di kham bs bao mjnh bi viem tai giua .cu 2-3 ngay no lai chay nuoc va u u kho chiu lam .mjnh dung dc ko .mjnh uong nhieu thuoc tay ko khôi va di kham nj noi roi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị viêm tai, chảy nước mạn tính dẫn đến ù tai, nghe kém. Trong trường hợp của bạn, Kim Thính giúp cải thiện ù tai, điếc tai, ngăn ngừa viêm nhiễm tái phát, bởi vậy bạn nên sử dụng lâu dài. Nếu bạn cần tư vấn hoặc đặt hàng, có thể liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Minh Hanh Gửi lúc 10:47 - 03/08/17
  Chao bac si.Em nam nay 41 tuoi, em bi thung mang nhi ,nghe kem gan 20 nam nay roi, em con bi Viem Tai nua ( hien tai rat ngua va chay nhieu mu) .Lieu em dung Kim Thinh duoc ko a.Co cai thien duoc suc nghe va giam chay Mu ko? Em xin cam on.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị thủng màng nhĩ, nghe kém gần 20 năm. Trong trường hợp của bạn, viêm tai giữa là nguyên nhân khiến bạn bị giảm thính lực như hiện nay. Viêm tai giữa tái phát nhiều lần, gây những vết sẹo trong tai, thủng màng nhĩ, cản trở việc âm thanh truyền vào tai. Bạn có thể dùng Kim Thính để cải thiện thính lực, chống viêm nhiễm, bạn có thể dùng Kim Thính với liều 4-6 viên/ngày. Kim Thính chứa cối xay, vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử giúp cải thiện viêm, làm khô tai, cải thiện thính lực và ngăn ngừa viêm tái phát. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ qua zalo/viber, gọi số điện thoại 0916767653. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Dung Gửi lúc 14:47 - 23/06/17
  Bac Si oi gio` E mun mua thuoc kim thinh o dau Ak E o Ap tran hung Dao xa Xuan thanh So' nha 811/ To 9 ak E can Bac Si tu van gui thuoc tan nha cko e e Bi 4 ngay` rui Can thuoc Gap thui tai e kho chiu wa
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn cho địa chỉ, điện thoại để chúng tôi liên hệ nhé. Hoặc bạn có thể gọi qua zalo, viber số điện thoại 0916767653 để được tư vấn và đặt hàng. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Son Gửi lúc 12:22 - 29/04/17
  Cho hoi bac si . Neu bi u tai do chan thuong do bi tai nan thi co dung kim thinh duoc khong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tình trạng ù tai sau chấn thương thường do bị tổn thương vật lý trong tai: cụ thể như dập ống nghe, thủng màng nhĩ, liệt dây thần kinh tai... Như trường hợp của bạn, có thể dùng Kim Thính để cải thiện các triệu chứng ù tai, nghe kém. Liều dùng nhà sản xuất khuyến cáo từ 3-6 tháng sẽ cho kết quả tối đa. Bạn cũng có thể chia thành từng đợt nhỏ, 1-2 tháng để vừa dùng vừa đánh giá hiệu quả. Mỗi tháng dùng từ 4 -5 hộp Kim Thính. Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ Zalo, viber, Facebook số hotline 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi ù tai.
 • avatar
  Loan Gửi lúc 05:14 - 18/04/17
  Mỗi hộp bao nhiêu viên. Ai uống cũng được có phân biệt người già và trẻ nhỏ kg?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Một hộp Kim Thính có giá 230.000 đồng/hộp. Mua 10 hộp còn 220.000 đồng/hộp. Mua 15 hộp chỉ còn 210.000 đồng/ 1 hộp. Đối tượng sử dụng của Kim Thính là những người bị ù tai, điếc tai, nghe kém, nặng tai, suy giảm thính lực nh người cao tuổi, người bị bệnh về tai, người làm việc trong môi trường tiếng ồn, người dùng nhiều thuốc tây, người bị tổn thương dây thần kinh thính giác... Trẻ nhỏ từ 8 tuổi trở lên có thể dùng Kim Thính, do dạng viên nén nên sợ bé nhỏ hơn 8 tuổi có thể chưa nuốt được, chứ không phải do thuốc không dùng được cho đối tượng này. Bạn cần tư vấn thêm, có thể liên hệ số hotline 091 6767653. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Long An Gửi lúc 19:52 - 11/04/17
  Tô 40 tuổii bị ù tai nhiều năm, có thể do viêm mũi dị ứng nhiều, có phải đi khám để điều trị không hay chỉ mua Kim Thính uống thôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, trường hợp của bạn bị viêm mũi dị ứng và dẫn đến ù tai lâu năm. Bệnh viêm mũi dị ứng thường tái phát khi thời tiết chuyển mùa, khi trời lạnh và thường là mạn tính. Bởi vậy, dịch tiết mũi nhiều, tràn sang tai, chảy xuống họng, từ đó gây nên tình trạng viêm tai, viêm họng. Lâu dần sẽ ảnh hưởng đến thính lực, biểu hiện là ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực, nghe thấy tiếng ve kêu, tiếng máy, tiếng mưa, tiếng rè rè... trong tai. Trường hợp của bạn không cần thiết phải đi khám thính lực, bởi biểu hiện chính là ù tai, và đã biết rõ nguyên nhân do viêm mũi dị ứng. Lúc này, chỉ cần điều trị viêm mũi dị ứng và đồng thời điều trị ù tai, cải thiện thính lực bằng cách uống ngay Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Văn Tính Gửi lúc 15:59 - 27/03/17
  Tôi là Tính, 56 tuổi ở Nam Sách, Hải dương, cách đây 2 tuần, sáng ngủ dậy tự nhiên tai trái không nghe được gì, sau đó thỉnh thoảng lúc nghe được lúc không. Xin hỏi là tôi bị làm sao vậy, tôi muốn mua thử sản phẩm Kim thính về dùng thì mua ở đâu được? Tôi xin cám ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác. Tình trạng như bác đang gặp phải khả năng cao là bác bị điếc đột ngột. Điếc đột ngột là tình trạng xảy ra khi mạch máu nuôi dưỡng thần kinh thính giác bị co hoặc hẹp đột ngột, gây tổn thương thần kinh thính giác, giảm sức nghe, ù tai. Trong trường hợp của bác hoàn toàn có thể dùng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa... giúp tăng cường tuần hoàn, dưỡng chất cho thần kinh thính giác, kích thích thần kinh thính giác, từ đó giúp khôi phục sức nghe, loại bỏ ù tai. Bác nên dùng theo liệu trình hướng dẫn từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất. Bác có hãy liên hệ 0916 767653 để được giao hàng tận nơi nhé. Chúc bác sức khỏe.
QUẢNG CÁO