Tưởng Ù TAI, ĐIẾC TAI vĩnh viễn, ai ngờ tôi đã khỏi!

Tưởng Ù TAI, ĐIẾC TAI vĩnh viễn, ai ngờ bà Tứ đã KHỎI BỆNH hoàn toàn

Đăng lúc: 13/10/2017 - 15:20

Hai tai bị ù rồi điếc đặc sau một thời gian phẫu thuật mổ xương chũm và vá màng nhĩ khiến cuộc sống của bà Lê Thị Tứ (64 tuổi, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng) trở nên khốn đốn. Tuy nhiên, nhờ kiên trì dùng Kim Thính, giờ đây bà đã chữa khỏi bệnh, bỏ hẳn máy trợ thính. Bệnh tật cải thiện, niềm vui đã trở lại, bà Tứ muốn chia sẻ nhiều hơn với mọi người. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện của bà cùng chúng tôi!

- Phóng viên: Bà có thể kể về tình trạng bệnh của mình? Bệnh tật ảnh hưởng cuộc sống của bà ra sao?

- Bà Lê Thị Tứ: Tôi mắc các bệnh như hen suyễn, xoang mũi nên tai bị ảnh hưởng nhiều. Năm 2012, tôi đã mổ tai xương chũm, vá màng nhĩ. Sau mổ, tôi uống nhiều loại thuốc tây và đến năm 2013 thì xuất hiện hiện tượng đau tai, ù tai và nghe không rõ, có thời gian thì bị điếc tai. Và rồi cách đây 5 tháng thì điếc hẳn, không nghe thấy gì.

Tôi có cảm giác tai lúc nào cũng như có tiếng sóng biển ào ạt, như “tập đoàn ve sầu” ở trong tai cả ngày, đầu óc như muốn vỡ ra mà chết luôn. Ù tai suốt cả ngày cả đêm. Nếu để ý thì không chịu nổi, sợ lắm. Tôi buồn bực, chán nản, không tha thiết làm ăn gì nữa. Mải làm việc không chú ý thì thôi, nhưng rỗi rãi nằm xuống giường nghỉ cái là muốn chết. Tôi không thể tả được nó ù tai đến mức độ thế nào, cực kỳ khó chịu.

Tivi dù tôi đã mở hết cỡ, lắm lúc cả nhà không chịu nổi nữa khùng lên bảo tôi mở vừa thôi, nhưng tôi có nghe thấy gì đâu. Thấy mình ốm đau, cả nhà cũng buồn lây. Có đứa cháu ngoại người nước ngoài về thăm, nó cứ ghé vào tai nói chuyện mà tôi không nghe thấy gì. Ở nhà, chồng tôi vì nghĩ vợ điếc nên nói to, tôi lại tưởng ông quát mình. Đi đám hiếu hỉ tôi cũng không dám đi, toàn phải để chồng đi thay.

Tôi tham gia vào hội thơ Đường luật Việt Nam nên thường xuyên đi giao lưu, gặp gỡ bạn thơ, nhưng điếc tai làm sao nghe thơ được. Nghe đã không được, xong mình lên đọc cảm giác tai nghe không thấy nên không tự tin, chán lắm, buồn. Nhiều hôm tôi còn bỏ tham gia hội thơ.

Bà Tứ trong buổi trò chuyện với phóng viên

Bà đã từng điều trị ở đâu, hiệu quả như thế nào?

Sau khi bị ù tai, tôi tự mình lên mạng tìm hiểu các bài thuốc xoa huyệt tai nhưng không ăn thua. Dùng đủ các loại thuốc tây, bác sĩ riêng có, toàn bác sĩ giỏi nhưng cũng không chuyển biến gì. Cuối cùng, 1 thời gian, tai tôi điếc hẳn, không nghe thấy gì.

Tôi sang cả Hàn Quốc để khám và chữa bệnh. Bác sĩ giỏi ở Hàn Quốc cũng cho thuốc về nhỏ tai, thuốc uống. Dù đã uống dùng theo đúng chỉ định của bác sĩ nhưng tai vẫn không nghe được, thuốc chỉ có tác dụng một thời gian rồi lại tái phát, ảnh hưởng đến tiêu hoá như bị chướng bụng, táo bón... Tôi cũng uống thuốc nam nhiều lắm nhưng vẫn không khỏi, nghĩ chán rồi, không biết phải làm sao. Nhiều lúc tôi nghĩ có khi do ảnh hưởng của não bộ. Sợ quá, tôi đi chụp CT não nhưng không có vấn đề gì cả. Thêm vào đó, tôi còn bị hen suyễn, viêm xoang và một số bệnh khác nên người càng mệt mỏi, chán chường.

Con gái có mua máy trợ thính cho tôi. Dù máy nhỏ và đeo cũng nhẹ nhàng, nhưng tôi chỉ nghe bập bõm vì tình trạng bệnh đã quá nặng. Nhận thấy máy trợ thính chỉ giảm bớt thôi chứ không khỏi hẳn, nên tôi đã tìm hiểu và biết đến sản phẩm Kim Thính.

- Bà biết đến sản phẩm Kim Thính trong hoàn cảnh nào?

- Buồn chán nên tôi lên mạng suốt ngày, chủ yếu là để trò chuyện với học sinh và bạn bè. Tuy nhiên, một ngày, tôi xem thông tin thì thấy sản phẩm Kim Thính có tác dụng chữa ù tai, điếc tai. Thấy nhiều người điếc 50 năm, 20 năm dùng cũng hiệu quả nên rất phấn khởi. Lần này, tôi quyết tâm phải theo Kim Thính đến cùng, thử uống 6 tháng xem sao.

- Bà dùng Kim Thính với liều lượng ra sao?

- Tôi dùng theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Mỗi ngày tôi uống 8 viên chia 2 lần trước trước bữa ăn 30 phút. Sau 2 tháng rưỡi, tôi thấy các triệu chứng giảm hẳn, tôi đã có thể nghe được và bỏ máy trợ thính. Hết tháng thứ 3, tôi đã nghe được âm thanh bình thường, chỉ trừ những tiếng động quá nhỏ. Tôi tự đánh giá khả năng nghe của mình đã phục hồi gần như 80-90%. Tôi quyết tâm uống đủ 6 tháng, sau đó sẽ kiên trì uống đều đặn.

- Sử dụng Kim Thính bà có gặp phải phản ứng phụ nào không?

- Tôi không gặp bất kì tác dụng phụ nào. Việc ăn, ngủ, sinh hoạt bình thường, đầu óc vô cùng thoải mái. Tôi còn làm những công việc tương đối nặng nhọc như trồng rau, dọn dẹp nhà cửa.

Từ ngày dùng Kim Thính, tôi chẳng dùng thuốc gì khác. Tôi dùng cẩn thận lắm, ghi lịch lại để không quên. Kim Thính uống trước ăn nửa tiếng thì tôi theo dõi, sau đúng nửa tiếng tôi mới ăn cơm.

  

Sản phẩm Kim Thính đã giúp bà Tứ hết ù tai, điếc tai, bỏ máy trợ thính

- Hiện giờ rất yêu đời, khoẻ mạnh, nghe tốt, không còn ù tai, điếc tai. Kim Thính đã giúp cuộc sống của bà thay đổi ra sao?

- Trong thời gian dùng Kim Thính, chứng ù tai không còn tái phát. Tôi cảm thấy cuộc sống đã thay đổi, tâm trạng vui vẻ thoải mái. Việc giao tiếp, chuyện trò đã thành niềm vui chứ không còn là nỗi mặc cảm như trước đây. Giờ đây đi chợ, đi dạo tôi không còn lo sợ nữa. Trong khi trước đây do không nghe thấy gì nên tôi không dám bước ra đường. Tôi cũng đã xem tivi với âm lượng bình thường là 8 - 10, thay vì âm lượng 30 như trước. Tôi còn đi hát karaoke với bạn bè và thấy vô cùng thoải mái.

Giờ đây, tôi không còn bất cứ điều gì lo lắng về bệnh ù tai, điếc tai. Thời gian rảnh, tôi gặp bạn bè, đi du lịch.

- Chắc chắn là bà sẽ giới thiệu Kim Thính cho nhiều người biết đến?

- Hết ù tai, điếc tai rồi nên đi đâu tôi cũng khoe với mọi người. Có cô em với chú em cứ bảo chị uống khỏi đi, rồi nay mai cho em theo với. Tôi cũng đã giới thiệu cho một số bạn bè của mình. Tôi mong muốn, những chia sẻ của mình sẽ được nhiều người biết đến để họ cũng hết bệnh như tôi.

Cảm ơn những thông tin hữu ích mà bà vừa chia sẻ! 

MỜI BẠN HÃY XEM NGAY NHỮNG CHIA SẺ TRỰC TIẾP CỦA BÀ TỨ TRONG VIDEO SAU:


Theo tìm hiểu của chúng tôi, cũng giống như bà TỨ, rất nhiều trường hợp bị ù tai, điếc tai đã sử dụng Kim Thính (có thành phần chính từ cây cối xay) và cho kết quả tốt, từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi. Bạn có thể tham khảo thêm dưới đây. Với những chia sẻ quý báu của bà TỨ, hy vọng ngày càng nhiều người thoát khỏi cảnh ù tai, điếc tai. Để tìm mua sản phẩm bà Tứ dùng ở nơi gần nhất, vui lòng bấm VÀO ĐÂY.

Quốc Thiên

THÔNG TIN QUAN TRỌNG DÀNH CHO BẠN:

KINH NGHIỆM ĐIỀU TRỊ Ù TAI, ĐIẾC TAI THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG NGƯỜI KHÁC:

Bà Trần Thị Hoa (tên gọi ở nhà là Cô Ba - 54 tuổi ở đường số 2, phường 1, thành phố Cà Mau), khỏi bệnh ù tai, điếc tai chỉ trong 2 tháng!

Bị ù tai, điếc tai, bà Trần Thị Hoa (tên gọi ở nhà là Cô Ba - 54 tuổi ở đường số 2, phường 1, thành phố Cà Mau) rong ruổi khắp các bệnh viện ở Cà Mau, TP HCM để chữa trị nhưng bệnh tình không hề có chút chuyển biến gì. Đang lúc tuyệt vọng, không muốn sống, người con gái thứ hai tình cờ biết được một sản phẩm có nguồn gốc thảo dược mang tên Kim Thính, đã giúp nhiều trường hợp như bà Hoa có thể nghe rõ trở lại nên mua về cho mẹ dùng. Quả nhiên, điều kỳ diệu đã đến. Bà Hoa tìm lại được âm thanh cuộc sống chỉ sau 2 tháng dùng sản phẩm này.

HÃY DÀNH VÀI PHÚT LẮNG NGHE CHIA SẺ TRỰC TIẾP CỦA BÀ HOA TRONG VIDEO SAU:

Ông Nguyễn Văn Mạnh (72 tuổi, thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) khỏi bệnh ù tai kéo dài 50 năm chỉ trong 2 tháng!

Khoảng 50 năm trời sống chung với bệnh ù tai, ông Nguyễn Văn Mạnh nếm trải biết bao khổ sở. Hồi trẻ đi học thì không nghe thấy thầy giảng bài, công việc thì “Hở? Hả? Sao cơ?” khiến đồng nghiệp, cấp trên… phát hoảng. Khi về già, ù tai vẫn không buông tha ông, mà còn phát bệnh nặng thêm, nguy cơ điếc tai. Ông gặp quá nhiều khó khăn khi giao tiếp với con cháu! Nguy hiểm hơn là khi ông ra ngoài đường, luôn có mối đe dọa rình rập đến tính mạng vì không nghe thấy tiếng còi xe phía sau, hoặc tránh “lệch chỗ”.

Ấy vậy mà mấy tháng nay thôi, ông như được “trẻ ra đến 10 tuổi”, tinh thần khoan khoái, phấn chấn - mà theo ông là “mình như thanh niên, quá tuyệt vời”. XEM NGAY CHIA SẺ CỦA ÔNG MẠNH VỀ "cuộc chiến" với bệnh ù tai trong video sau:

Ông Đinh Quang Đá, trú tại thôn Tân Hà, xã Ea Tóh, huyện Krông Năng, Đắk Lắk đã bỏ hẳn máy trợ thính chỉ sau 2 tháng!

Ông Đá bị sức ép bom đạn làm thủng màng nhĩ từ những năm 60 khiến nhiều năm qua, ông không nghe được, phải dùng máy trợ thính. Vậy mà điều kỳ diệu đã đến! Chỉ sau khi sử dụng 14 hộp Kim Thính, sức nghe của ông đã cải thiện rõ rệt. Hiện tại, ông Đá đã bỏ hẳn được máy trợ thính và đang quyết tâm tự điều trị để khôi phục khả năng nghe ban đầu. HÃY DÀNH 3 PHÚT LẮNG NGHE CHIA SẺ TRỰC TIẾP CỦA ÔNG ĐÁ TRONG CLIP DƯỚI ĐÂY:

 

Bé Trần Hoàng Bảo (14 tuổi, xã Trường Xuân, huyện Đk Song, tỉnh Đk Nông) bị điếc đột ngột sau té ngã

Bé Bảo bị ù tai, điếc đột ngột do té ngã lúc còn nhỏ. Sau một thời gian dài chạy chữa khắp nơi không khỏi, bố mẹ bé (chị Hoa - anh Bảy) đã mua Kim Thính cho con sử dụng. Chị cho con uống liên tục 5 tháng rưỡi, gần 6 tháng là cháu nghe rất tốt. Thời điểm chúng tôi gặp Bảo, cháu đã dùng được khoảng 28 hộp Kim Thính. Bé Bảo đã nghe được và giao tiếp gần như bình thường, mừng nhất là cháu không thấy bị điếc lại. Cùng lắng nghe tâm sự của anh Bảy - Chị Hoa về quá trình chạy chữa cho con trong video sau:  

 

Chị Hà Thị Vân (thôn Hậu Lộc, xã Vinh Ninh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc): Thoát khỏi 10 năm bị ù tai hành hạ chỉ sau 5 tháng

Tuy mới ngoài 40 tuổi nhưng chị Hà Thị Vân (sinh năm 1969, thôn Hậu Lộc, xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) đã mắc phải căn bệnh rất lạ. Đó là suốt ngày chị nghe thấy tiếng máy cày, công nông, hay tiếng dế kêu trong tai. Những âm thanh đó cứ tồn tại hết ngày lại đến đêm, khiến chị mệt mỏi, khó ngủ. Bệnh kéo dài hàng chục năm, nhưng chỉ sau đúng 5 tháng dùng Kim Thính, giờ đây những tiếng động lạ kia đã không còn hành hạ chị. Hãy cùng xem chia sẻ của chị Vân trong video này:

Ông Hoàng Văn Phi (thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, Hưng Yên): Sau 2 năm chịu đựng, bệnh nặng tai đã khỏi chỉ sau 2 tháng

Sau 2 năm sống chung với bệnh nặng tai, nghễnh ngãng, nhờ may mắn tìm được sản phẩm Kim Thính và dùng chỉ 2 tháng mà đến nay, thính lực của ông Hoàng Văn Phi (sinh năm 1946, ở thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) đã cải thiện đáng kể, tinh thần phấn chấn để tận hưởng vui sống tuổi già cùng con cháu. Mời bạn lắng nghe những tâm sự của ông trong video sau:


Chị Huệ (Tổ 2, cụm 1, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế): Đã thoát khỏi ù tai, điếc tai chỉ sau 2 tuần!

Bị ù tai và điếc tai do sử dụng quá nhiều thuốc tây điều trị bệnh, những tưởng sẽ phải chịu đựng như vậy suốt đời thì chị Huệ đã khỏi hoàn toàn bệnh chỉ nhờ 2 tuần uống Kim Thính. Kinh nghiệm của chị Huệ chắc chắn sẽ giúp ích cho nhiều người, hãy lắng nghe chia sẻ của chị Huệ trong video dưới đây:

Ý kiến đánh giá của chuyên gia về tác dụng của sản phẩm Kim Thính

Để có góc nhìn đa chiều hơn về công dụng của sản phẩm Kim Thính trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các trường hợp bị suy giảm thính lực, mời bạn theo dõi ý kiến đánh giá của các chuyên gia trong ngành.

Video dưới đây là ý kiến của PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn, Chủ tịch Tai Mũi Họng và các tỉnh phía Bắc:

Đánh giá của BS Hồ Xuân Trung – Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đà Nẵng:

Thành phần và đối tượng sử dụng sản phẩm Kim Thính

Là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, Kim Thính được nhiều người lựa chọn trong hỗ trợ điều trị các bệnh về tai và tăng cường khả năng nghe. Vậy những thành phần của sản phẩm này là gì và dùng cho các đối tượng nào? Tham khảo trong video này:

Tác dụng của Kim Thính không chỉ được khẳng định qua nhiều trường hợp bệnh nhân sử dụng tốt, qua ý kiến đánh giá của các chuyên gia, mà sản phẩm này còn được người tiêu dùng bình chọn với nhiều giải thưởng cao quý: “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” 2015, 2016. Và mới đây nhất, sản phẩm này đã lọt vào danh sách "Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng" các năm 2016, 2017.

  Một trong nhiều giải thưởng công nhận những hiệu quả của Kim Thính

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Thanh mai Gửi lúc 21:44 - 30/06/18
  Tư vấn e
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Thanh Mai! Chúng tôi đã liên lạc với bạn theo sdt bạn để lại nhưng không có ai nhấc máy. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ lại theo số hotline 18006302. Nhiều trường hợp bị ù tai, điếc tai đã sử dụng Kim Thính cho kết quả tốt, bạn tham khảo trong link này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Điện Liên Gửi lúc 17:05 - 13/06/18
  Bất ngờ vì hiệu quả của sản phẩm Kim Thính luôn đấy. Mới uống có 3 tháng mà bệnh tôi 20 năm rồi mà đỡ khó chịu vì ù tai. Tôi sẽ cố gắng uống thêm. Cám ơn vì đã phát minh ra Kim Thính
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm KIM THÍNH.Thường thì thời gian sử dụng của KIM THÍNH mình nên sử dụng theo liệu trình 3-6 tháng.Bạn sử dụng đã cải thiện tốt rồi,mình vẫn nên duy trì sử dụng thêm để bệnh ổn định hẳn nhé. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Chí Tưởng Gửi lúc 21:11 - 12/06/18
  Xin chào ạ!! E bị nghe kém 2 bên tai từ nhỏ đi khám chuyên khoa thì BS bảo phải đeo máy trợ thính nếu ko thì sẽ ảnh hưởng về sau.. e lo lắng quá ko biết thực phẩm chức năng này có giúp dc e ko.. rất mong dc hồi âm từ Ad ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính. Nghe kém có rất nhiều nguyên nhân gây ra như: Viêm tai giữa,viêm xoang,chấn thương ở vùng tai,thường xuyên tiếp xúc với môi trường có nhiều tiếng ồn...đều làm tổn thương đến thần kinh thính giác,tổn thương đến các cơ quan tiếp nhận và xử lý âm thanh. Tình trạng này nếu không sớm điều trị có thể dẫn đến điếc đột ngột. Với trường hợp của bạn,bạn nên đi thăm khám ở các cơ sở chuyên khoa về tai,mũi,họng và tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối xay có tác dụng chống viêm,tiêu viêm và giảm đau rất tốt,ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Kim Gửi lúc 00:00 - 04/06/18
  Toi bị ù tai có tiếng như ve kiu bên tai lúc toi O trong phòng ngu mỗi khi yên tỉnh !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị ù tai đã lâu chưa? Sức nghe có giảm nhiều không? Với trường hợp của bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược cây cối xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi để yên tâm sử dụng nhé! Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Danh Tuyển Gửi lúc 01:58 - 30/05/18
  Tôi bị điếc 1 bên tai đẫ mấy năm . Tôi có sử dụng được kim thính không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điếc, suy giảm thính lực do nhiều nguyên nhân, vậy không biết tình trạng cụ thể của bạn gặp phải như thế nào ạ? Bạn gặp phải tình trạng này lâu chưa ạ? Với trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Sản phẩm Kim Thính để tăng cường thính lực bạn nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... . Bạn nên dùng Kim Thính kiên trì với liệu trình từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Để được liên tục tư vấn từ chuyên gia bạn vui lòng gọi tới hotline 18006302/ 0916751651 để được hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lưu Thị Diệu Trang Gửi lúc 10:16 - 02/04/18
  Em bị điếc từ năm 7 tuổi đến giờ em đã 16 tuổi rồi Nhữg năm qa e sốh trog đau khổ vì không nghe đc j,ba mẹ e đưa e chạy chữa nhiều nơi mà k khỏi,đeo máy tt cũg k có tác dụg cứ ù ù khó chiệu Nếu e dùg kim thính thì sẽ khỏi Trong bao lâu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ạ! Không biết là bạn bị điếc do nguyên nhân gì ạ? và hiện tại bạn bị điếc cả hai tai hay 1 bên tai ạ? bạn hiện có đang điều trị bằng biện pháp gì không ạ? Khuyên bạn tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Thính với liều điều trị 6 viên/ ngày duy trì 3-6 tháng để cải thiện thính lực nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 0916767653.
 • avatar
  Nguyên thị Hồng Gửi lúc 14:33 - 01/04/18
  Tôi bị điêc từ năm2014 b/sbảo bị điêc tiếp nhận ,hiện có dùng máy tt nhưng o hiệu quả vậy có dùng đc kim th..o
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Thực tế máy trợ thính có bản chất là khuếch đại âm thanh chứ không điều trị tận gốc nguyên nhân gây nên tình trạng suy giảm thính lực của bạn nhé! Với trường hợp của bạn bị điếc tiếp nhận khuyên bạn sớm tham khảo sử dụng Kim thính để cải thiện thính lực nhé! Kim Thính điều trị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 0916767653.
 • avatar
  Hoàng Tuyết Gửi lúc 09:00 - 09/03/18
  Tôi sử dụng đc 2 tháng kim thính mà chưa thấy có j thay đổi vẫn ù tai và nghe kém. Có trường hợp nào như tôi k các bạn cho lời khuyên nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn sử dụng kim thính 2 thảng rồi chưa cải thiện,. Vậy không biết là bạn dùng liều dùng, cách dùng có đúng như hướng dẫn không ạ? Trong thời gian sử dụng kim Thính bạn có thường xuyên căng thẳng hay chế độ ăn uống có một số chất kích thích làm ảnh hưởng đến sự hấp thu như trà xanh, cà phê... không ạ? Theo lời khuyên từ các chuyên gia khuyên bạn dùng liệu trình 3-6 tháng bạn nhé, Tùy theo đáp ứng của cơ thể bạn với sản phẩm mà tình trạng cải thiện nhanh hoặc chậm do đó khuyên bạn duy trì sử dụng cho đủ liệu trình để cso hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Nếu cần tư vấn vui lòng liên hệ zalo/viber 0916767653 để được hỗ trợ! Kính chúc bạn sớm khỏi bệnh!
QUẢNG CÁO