Ù tai là gì? Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả tại nhà

Ù tai là tình trạng ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại. Triệu chứng này gây nhiều khó chịu và ảnh hưởng lớn tới tâm lý, sức khỏe của người mắc. Vậy ù tai là gì? Nguyên nhân do đâu và làm sao để điều trị hiệu quả tại nhà? Nếu đang có những băn khoăn này thì mời bạn tìm hiểu thông tin trong bài viết sau.

Ù tai là gì?

Ù tai là tình trạng người mắc có cảm nhận về những âm thanh lạ ở bên trong tai mà không đến từ bất cứ nguồn nào ở môi trường bên ngoài. Phần lớn, người bị ù tai nhận thấy có những tiếng kêu đơn âm như: Tiếng ù ù, o o, e e, ve ve ở bên trong tai. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp nghe thấy những âm phức như: Tiếng sóng biển, tiếng dế kêu, tiếng chuông reo, tiếng mưa rơi,...

 Ù tai là tình trạng khá phổ biến

Ù tai là tình trạng khá phổ biến

Ù tai là tình trạng phổ biến, ảnh hưởng đến 1 trong 5 người. Triệu chứng này có thể chỉ xảy ra trong thời gian ngắn nhưng cũng có thể kéo dài nhiều tháng, nhiều năm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người mắc. Ù tai có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu tìm được nguyên nhân chính xác và có phương pháp điều trị đúng, kịp thời.

Bạn đang lo lắng khi bị ù tai, có kêu trong tai trong tai, nghe kém? Hãy gọi điện cho chúng tôi qua số Tổng đài tư vấn miễn cước 18006302 để được chuyên gia tư vấn cũng như tìm được giảm pháp cải thiện tình trạng này an toàn, hiệu quả tại nhà.

Xem thêm: Ù tai, nghe tiếng o o trong tai là bị bệnh gì?

Nguyên nhân gây ù tai

Ù tai thực chất không phải là bệnh, đó là triệu chứng của một vấn đề tiềm ẩn trong cơ thể. Dưới đây là những nguyên nhân gây ù tai phổ biến nhất.

- Tiếp xúc với tiếng ồn lớn: Tiếp xúc với tiếng ồn lớn là nguyên nhân gây ù tai phổ biến ở giới trẻ. Tiếng ồn lớn không chỉ do bạn phải làm việc trong môi trường ồn ào mà còn đến từ các thiết bị điện tử như: Loa, đài, điện thoại thông minh,… Đặc biệt, sử dụng tai nghe quá thường xuyên cũng sẽ khiến bạn có nguy cơ bị ù tai, nghe kém cao hơn.

 Sử dụng tai nghe thường xuyên dễ gây ù tai

Sử dụng tai nghe thường xuyên dễ gây ù tai

- Quá nhiều ráy tai: Ráy tai bảo vệ ống tai của bạn bằng cách bẫy bụi bẩn và làm chậm sự phát triển của vi khuẩn. Khi quá nhiều ráy tai tích tụ, nó sẽ làm cản trở âm thanh được dẫn truyền vào tai trong và gây ù tai, suy giảm thính lực.

- Do tuổi tác: Lão hóa khiến cơ quan thính giác dần bị suy giảm chức năng và tất yếu gây ra các vấn đề cho thính lực như: Ù tai, điếc tai, nghe kém,...

- Do mắc các bệnh về tai: Viêm tai giữa, thủng màng nhĩ, xơ cứng tai là các bệnh về tai phổ biến. Những bệnh lý này nếu không được điều trị sớm và đúng cách có thể làm tổn thương cơ quan thính giác và gây ù tai, có tiếng kêu trong tai.

 Viêm tai giữa có thể là nguyên nhân gây ù tai

Viêm tai giữa có thể là nguyên nhân gây ù tai

Ngoài những nguyên nhân thường được biết đến như trên, các chuyên gia nhận định, nguyên nhân sâu xa gây ù tai còn là do:

- Chức năng thận suy giảm: Đây là nguyên nhân gây ù tai phổ biến nhưng ít được quan tâm. Theo đông y, chức năng thận có liên quan tới triệu chứng ù tai là do: “Thận khai khiếu ở tai”. Điều này có nghĩa, chức năng thận có mối quan hệ mật thiết tới sức khỏe thính giác, khi thận yếu thì tai sẽ bị ù, nếu yếu quá thì tai bị điếc. Do vậy, ù tai, nghe kém có thể là dấu hiệu của suy giảm chức năng thận.

- Tuần hoàn máu, dinh dưỡng, oxy cho thần kinh tai kém: Tuần hoàn máu có vai trò quan trọng giúp cung cấp oxy và dưỡng chất nuôi tế bào thần kinh tai, nhờ đó thính lực luôn khỏe mạnh. Khi tuần hoàn máu kém sẽ khiến quá trình này bị gián đoạn và dẫn tới triệu chứng ù tai, khó nghe. Đây cũng chính là nguyên nhân gây ù tai theo quan điểm của y học hiện đại.

Xem thêm: 5 nguyên nhân gây ù tai phổ biến

Triệu chứng ù tai

Ù tai liên quan đến cảm giác của âm thanh nghe khi không có âm thanh bên ngoài. Các triệu chứng ù tai rất đa dạng. Ước tính, người bị ù tai có thể cảm nhận được hơn 50 biểu hiện khác nhau. Đó có thể nghe thấy những âm thanh lạ ở bên trong tai như: Tiếng ve kêu, tiếng dế kêu, tiếng rột rột, tiếng ào ào, ù ù, i i, e e, o o...

Trong một số trường hợp, tiếng kêu lạ trong tai có thể lớn đến mức có thể cản trở khả năng tập trung hoặc nghe âm thanh bên ngoài.

ù tai có nhiều biểu hiện

Chứng ù tai có nhiều biểu hiện rất đa dạng

Người bị ù tai có thể cảm nhận tiếng kêu liên tục suốt ngày đêm, cũng có thể chị bị ngắt quảng, lúc có, lúc không. Nhiều người bị ù tai khi môi trường yên tĩnh nhưng không ít người lại thấy ù tai nặng hơn khi ở những nơi ồn ào...

Trong một số trường hợp, người mắc có thể cảm nhận được âm thanh như tiếng đập của tim ở bên trong tai. Đây là biểu hiện của chứng ù tai kiểu mạch đập.

Những đối tượng dễ bị ù tai

Ù tai có thể gặp ở mọi đối tượng, từ trẻ nhỏ tới người cao tuổi. Tuy nhiên, một số đối tượng dưới đây sẽ có nguy cơ mắc ù tai, có tiếng kêu trong tai cao hơn cả:

- Người thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn lớn: Những người làm việc trong môi trường ồn ào như công nhân nhà máy và xây dựng, nhạc sĩ và binh lính,..

- Người cao: Về già, số lượng sợi thần kinh hoạt động trong tai sẽ giảm, có thể gây ra các vấn đề về thính giác thường liên quan đến chứng ù tai, thường trên 60 tuổi.

Người cao tuổi dễ bị ù tai, nghe kém

- Người hút thuốc lá: Những người hút thuốc có nguy cơ mắc chứng ù tai cao hơn.

- Người gặp các vấn đề tim mạch như huyết áp cao, hẹp động mạch có thể làm tăng nguy cơ ù tai.

- Người mắc các bệnh viêm nhiễm tại tai, làm tổn thương cơ quan thính giác cũng dễ bị ù tai, có tiếng ve kêu trong tai.

- Người mắc bệnh về thận cũng dễ mắc chứng ù tai bởi theo đông y thì thận khai khiếu ra tai, khi thận khỏe tai sẽ nghe rõ, khi chức năng thận suy giảm thì người bệnh dễ mắc các vấn đề về ù tai, suy giảm thính lực.

Xem thêm: Lỗ tai kêu éc éc nhiều năm thì làm sao để cải thiện?

Ù tai có nguy hiểm không?

Thực tế, ù tai phải không nguy hiểm tới tính mạng nhưng nếu chậm trễ trong quá trình điều trị, nó có thể gây nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của người mắc. Cụ thể:

- Gây nghe kém: Khi bị ù tai phải, bạn sẽ bị suy giảm khả năng nghe, khó cảm nhận được âm thanh ở môi trường bên ngoài. 

- Tự cô lập bản thân: Ù tai phải kéo dài dễ khiến bạn cảm thấy tự ti và dần có xu hướng tránh khỏi các mối quan hệ xã hội, tự cô lập bản thân, thậm chí bị trầm cảm.

Ù tai gây nhiều ảnh hưởng tới tâm lý người mắc 

Ù tai gây nhiều ảnh hưởng tới tâm lý người mắc

- Gây mất ngủ: Đa số người bị ù tai đều khó có thể ngủ ngon giấc vì những âm thanh lạ phát ra trong tai. Mất ngủ kéo dài dễ dẫn đến suy nhược cơ thể và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Xem thêm: Cách chữa ù tai bằng mẹo hiệu quả sau 5 phút

Các biện pháp chẩn đoán bệnh ù tai

Để chẩn đoán ù tai, các chuyên gia cần chẩn đoán các triệu chứng lâm sàng và cận lâm sàng. Cụ thể:

- Thời gian khởi phát ù tai, tuổi, kiểu tiến triển của ù tai, tiền sử gia đình và các triệu chứng nghe và tiền đình kèm theo (nghe kém, đầy tai, chóng mặt).

- Tính chất ù tai: Vị trí (trong đầu, một bên, hai bên), cao độ, âm đơn hay âm phức, kiểu tiếng ù (đều đều, theo nhịp mạch, tiếng click, tiếng thổi), cường độ, mức độ gây khó chịu, ảnh hưởng của môi trường, liên tục hay ngắt quãng.

- Các triệu chứng kèm theo: Chảy tai, chấn thương đầu, tiếp xúc với tiếng ồn, sử dụng thuốc độc với tai.

- Khám cận lâm sàng: Khám cận lâm sàng tai, đo thính lực đồ, kiểm tra thần kinh toàn diện kết hợp với đánh giá chức năng tai. Chẩn đoán hình ảnh chụp cắt lớp vi tính sọ não, chụp cộng hưởng từ, chụp mạch não đồ để tìm nguyên nhân gây ra chứng ù tai.

Làm sao để phòng ngừa ù tai?

Để phòng ngừa chứng ù tai bạn có thể áp dụng các phương pháp dưới đây:

- Giảm thiểu tiếng ồn lớn: Để phòng ngừa chứng ù tai, bạn cần hạn chế sử dụng tai nghe, chỉ nên nghe nhạc ở mức vừa phải. Nếu đang làm việc trong môi trường có tiếng ồn lớn thì nên sử dụng nút bịt tai để thính lực không bị ảnh hưởng.

- Thay đổi lối sống: Tập thể dục thường xuyên, ăn uống đúng cách để giữ cho mạch máu luôn khỏe mạnh có thể giúp ngăn ngừa chứng ù tai liên quan đến rối loạn mạch máu.

tập luyện đều đặn giúp cải thiện ù tai

Tập luyện đều đặn giúp cải thiện ù tai

- Nghe âm thanh nền: Tạo ra môi trường âm thanh như tiếng ồn trắng. Những thiết bị này, tạo ra âm thanh môi trường mô phỏng như tiếng mưa rơi hoặc sóng biển, thường là một phương pháp điều trị hiệu quả cho chứng ù tai, có thể giúp che đi tiếng ù ù trong tai vào ban đêm.

- Tránh các chất kích thích: Sử dụng các chất kích thích như: Rượu, bia, cà phê,… có thể khiến chứng ù tai ngày càng nghiêm trọng hơn. Do đó, bạn nên tránh sử dụng các chất này để thính lực luôn khỏe mạnh.

Xem thêm: Muốn phòng ngừa hiệu quả chứng ù tai, đừng bỏ qua 6 cách này!

Các phương pháp điều trị ù tai hiện nay

Tùy tình trạng bệnh mà có phương pháp điều trị khác nhau, điều trị bao gồm:

Điều trị nội khoa: Nhiều phương thức điều trị nội khoa đã được đề xuất để điều trị ù tai, có thể phân làm hai loại chính: các thuốc cắt đứt các cơ chế bệnh sinh tạo nên tiếng ù và các loại thuốc giúp bệnh nhân giảm đi sự khó chịu đối với tiếng ù. Các thuốc thường được sử dụng trong điều trị nội khoa gồm có:

- Các thuốc tăng tuần hoàn ốc tai và hệ thần kinh trung ương, các thuốc giãn cơ trơn, các vitamin,..

- Các thuốc kháng histamin và thuốc giảm phù nề trong các trường hợp nghi ngờ nguyên nhân ù tai do rối loạn chức năng vòi.

- Các thuốc an thần, magnesi sulfat, barbiturate, meprobamate được sử dụng để giảm các ức chế trên hệ lưới của hệ thần kinh trung ương.

thuốc điều trị ù tai

Thuốc điều trị ù tai

- Các dẫn xuất của para-aminobenzoic acid (như procain) và nhóm amino acrylamide (như lidocaine, lignocaine) cũng có thể được sử dụng đường tĩnh mạch để làm giảm độ nhạy cảm của các mô dẫn truyền thần kinh.

- Thuốc chống trầm cảm ba vòng, như amitriptyline và nortriptyline , đã được sử dụng với một số thành công. Tuy nhiên, những loại thuốc này thường chỉ được sử dụng cho chứng ù tai nghiêm trọng, vì chúng có thể gây ra tác dụng phụ phiền hà, bao gồm khô miệng, mờ mắt, táo bón và các vấn đề về tim.

- Tránh các chất kích thích có thể. Giảm tiếp xúc với những thứ có thể làm cho chứng ù tai của bạn tồi tệ hơn. Ví dụ phổ biến bao gồm tiếng ồn lớn, caffeine và nicotine.

- Loại bỏ ráy tai, ngừng thuốc nếu thuốc đó có thể gây nên chứng ù tai,...

Điều trị ngoại khoa: Với trường hợp nguyên nhân ù tai được xác định là do có khối u ở trong tai, người bệnh sẽ cần điều trị bằng phương pháp ngoài khoa như:

- Phẫu thuật loại bỏ các nguyên nhân gây ù tai là các khối u xâm lấn trong góc cầu tiểu não, u tân sinh của thùy thái dương hoặc các ù tai đi kèm với điếc dẫn truyền.

phẫu thuật cải thiện ù tai

Phẫu thuật cải thiện ù tai

- Các phẫu thuật giảm áp tai túi nội dịch, dùng nhiệt để hủy ống bán khuyên ngoài, dùng muối đặt vào cửa sổ tròn, phẫu thuật cắt hạch sao để điều trị các trường hợp ù tai do Ménière.

- Phẫu thuật khoét mê nhĩ và phẫu thuật điều trị ù tai chóng mặt cắt dây thần kinh tiền đình chỉ được áp dụng để điều trị ù tai trên các bệnh nhân điếc tiếp nhận hoàn toàn tai cùng bên.

Bí quyết cải thiện ù tai an toàn, hiệu quả nhờ sản phẩm thảo dược

Theo chuyên gia, ù tai tuy hiếm khi gây nguy hiểm ngay lập tức tới tính mạng nhưng nếu không được điều trị sớm có thể dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người mắc. Chính vì vậy, nếu thấy xuất hiện triệu chứng ù tai, bạn cần có hướng cải thiện càng sớm càng tốt. Ngoài tác động đến các nguyên nhân gây bệnh, việc điều trị ù tai cần đảm bảo mục tiêu sau:

- Mục tiêu trước mắt: Cần giảm đau, chống viêm trong trường hợp có viêm nhiễm ở tai; Tăng cường lưu thông khí huyết, bổ sung các chất đến nuôi dưỡng thần kinh tai....

 Mục tiêu trước mắt trong điều trị ù tai

Mục tiêu trước mắt trong điều trị ù tai

- Mục tiêu lâu dài: Người bị ù tai cần tìm biện pháp để tăng cường chức năng thận.

Hiện nay, có nhiều cách khác nhau giúp cải thiện ù tai. Tuy nhiên, đa số các phương pháp này chỉ đang hướng đến mục tiêu trước mắt mà chưa thực sự tác động tới mục tiêu lâu dài, đó là tăng cường chức năng thận. Cũng bởi vậy mà nhiều người bị ù tai chưa thể cải thiện tình trạng này một cách hiệu quả.

Nhận thấy những khó khăn đó, năm 2013, các nhà khoa học đã nghiên cứu, kết hợp các vị thuốc quý nêu trên thành một công thức độc đáo chưa từng có trước đây để bào chế thành dạng viên nén tiện dùng có tên là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính. Sản phẩm Kim Thính ra đời với nhiều ưu điểm nổi trội, giúp đáp ứng cả mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong điều trị ù tai.

Kim Thính chứa nhiều thảo dược có tính chống viêm, giảm sưng như: Cối xay, vảy ốc, cẩu tích. Những thảo dược này đã được đông y sử dụng từ xa xưa giống như thuốc kháng sinh thực vật chuyên dùng cho các trường hợp bị viêm tai giữa, giúp giảm nhanh triệu chứng đau nhức tai, ngứa tai, ù tai. Vì vậy, sản phẩm rất hiệu quả với những trường hợp người bị ù tai do mắc các bệnh viêm nhiễm ở tai.

Bên cạnh đó, Kim Thính còn có tác dụng bổ thận, tăng cường chức năng thận nhờ các vị thuốc như: Câu kỷ tử, cốt toái bổ, thục địa có tác dụng bổ thận, bồi bổ chức năng thận. Do vậy sẽ làm tăng cường thính lực theo thuyết y học cổ truyền liên quan giữa chức năng thận và sức khỏe thính giác.

 Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính giúp cải thiện ù tai hiệu quả

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính giúp cải thiện ù tai hiệu quả

Ngoài tác động vào tạng thận, Kim Thính còn chứa các thành phần như: Đan sâm, L-carnitine fumarate, kẽm,… giúp hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu. Đặc biệt, L-carnitine fumarate là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho nhiều cơ quan của cơ thể, bao gồm cả hệ thống thính giác. Nhờ vào điều này, Kim Thính giúp cải thiện triệu chứng ù theo quan điểm của y học hiện đại.

Nhờ những ưu điểm vượt trội như trên mà trong nhiều năm qua, sản phẩm Kim Thính đã và đang là lựa chọn đáng tin cậy không chỉ của người bị ù tai phải mà còn giúp rất nhiều người bị điếc tai, nghe kém, điếc đột ngột tìm lại được âm thanh cuộc sống.

Ù tai, có tiếng lạo xạo trong tai, nghe kém khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu, lo lắng? Bạn mong muốn được chuyên gia tư vấn về những triệu chứng đang gặp phải? Vậy thì hãy để lại thông tin bên dưới, chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất!

ƯU ĐÃI SỐC: TÍCH ĐIỂM NHẬN QUÀ – MUA 6 TẶNG 1

Nhằm tri ân sự đồng hành của Quý khách dành cho nhãn hàng Kim Thính trong suốt thời gian qua, chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi “Tích điểm – Nhận quà” - MUA 6 TẶNG 1.

Theo đó, với mỗi mã cào trên vỏ hộp Kim Thính, bạn sẽ tích được 1 điểm. Khi tích đủ 6 điểm, bạn sẽ được quy đổi 1 sản phẩm Kim Thính hoàn toàn miễn phí. Như vậy, bạn đã có thể tiết kiệm 230.000đ khi mua 6 hộp sản phẩm Kim Thính. Thông tin chi tiết của chương trình mời bạn xem TẠI ĐÂY.

    tích điểm nhận quà

Người bị ù tai, nghe kém cải thiện như thế nào sau khi dùng Kim Thính?

Sản phẩm Kim Thính nên được sử dụng với liều 2 – 4 viên /lần x 2 lần/ngày. Với liều sử dụng này, rất nhiều người bị ù tai, nghe kém đã chia sẻ cải thiện rõ rệt qua 3 giai đoạn:

- Sau 2 - 4 tuần: Người bị ù tai, nghe kém cảm thấy những âm thanh lạ trong tai giảm dần, sức nghe được cải thiện, đêm ngủ ngon giấc hơn.

- Sau 1 - 3 tháng: Tình trạng ù tai, suy giảm thính lực cải thiện rõ rệt. Người bị ù tai cảm thấy âm thanh lạ trong tai dần hết hẳn. Người bị điếc tai, nghe kém có thể nghe được âm thanh lớn, nghe điện thoại, trò chuyện với những người xung quanh. Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái vì không còn bị mất ngủ.

Kim Thính giúp hỗ trợ điều trị ù tai hiệu quả

Tình trạng ù tai cải thiện rõ rệt sau khi dùng Kim Thính

- Sau 3 - 6 tháng: Với người bị ù tai, những âm thanh lạ trong tai không còn. Người bị điếc tai, suy giảm thính lực có thể nghe được tiếng tivi ở mức bình thường, tiếng mọi người nói chuyện, hơn thế là nghe được cả những lời thì thầm.

 Sau khi tình trạng ù tai đã được cải thiện, rất nhiều người vẫn đang duy trì sử dụng Kim Thính để phòng ngừa ù tai tái phát và giúp thính lực luôn khỏe mạnh.

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm như thế nào còn tùy vào cơ địa của mỗi người cũng như việc bạn có dùng sản phẩm theo đúng hướng dẫn hay không. Các chuyên gia cũng khuyên bạn nên dùng Kim Thính đủ liệu trình từ 3 - 6 tháng và nhắc lại sau 1 - 2 tháng để thính lực luôn khỏe mạnh.

Nhiều người cải thiện ù tai thành công

Từ khi có mặt trên thị trường, Kim Thính đã được nhiều người bị ù tai tin tưởng lựa chọn vì tính an toàn và không gây tác dụng phụ. Dưới đây là một số trường hợp điển hình:

>>> Bà Phạm Thị Liên (SĐT: 0326703302, ở xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa).

Bà Liên bị ù tai phải, luôn nghe thấy tiếng kêu trong tai, còn tai trái thì đã điếc đặc từ hồi học lớp 3, lớp 4. Sau hơn 50 năm điều trị đủ mọi cách mà không hiệu quả, bà đã tìm ra phương pháp cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai chỉ sau 3 tháng. Cùng xem chia sẻ về cách cải thiện ù tai, điếc tai thành công của bà Liên trong video sau:

>>> Ông Kiều Minh Châu (sinh năm 1949, trú tại số 74 đường Nguyễn Huệ, tổ 07, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa)

Ông Châu đột nhiên bị ù tai, lỗ tai có tiếng kêu “éc éc”, rồi rất nhanh, tai bên phải không nghe được, thính lực tai trái cũng bị suy giảm nhiều. Ông đi khám thì bác sĩ nghi bị ù tai do rối loạn tuần hoàn máu. Ông đã sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng tình trạng không có nhiều cải thiện. May mắn, nhờ sử dụng sản phẩm Kim Thính nên tình trạng ù tai, nghe kém của ông đã cải thiện rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn. Mời bạn nghe chia sẻ của ông Châu trong video sau:

Ngoài ra, còn rất nhiều người khác cũng đã có phản hồi tích cực sau khi sử dụng Kim Thính:

 Kim Thính giúp hỗ trợ điều trị ù tai hiệu quả

Thính lực cải thiện đáng kể sau khi sử dụng sản phẩm:

 Kim Thính giúp hỗ trợ điều trị ù tai hiệu quả

Hiệu quả của Kim Thính mang đến niềm vui cho nhiều người:

 Kim Thính giúp hỗ trợ điều trị ù tai hiệu quả

*** Lưu ý: Tác dụng sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Xem thêm: Kinh nghiệm cải thiện ù tai thành công của nhiều người khác TẠI ĐÂY.

Đánh giá của chuyên gia

Sản phẩm Kim Thính đã được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Bạn có thể nghe phân tích từ chuyên gia Nguyễn Ngọc Phấn về tác dụng của sản phẩm Kim Thính trong hỗ trợ điều trị chứng ù tai, ve kêu trong tai qua video dưới đây:

Xem thêm: Chuyên gia tư vấn: Cải thiện ù tai bằng cây cối xay có hiệu quả không?

Giải thưởng uy tín của sản phẩm Kim Thính

Sản phẩm Kim Thính đã vinh dự nhận được giải thưởng: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”; “Thương hiệu gia đình tin dùng”; “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”; “Giải thưởng Việt Nam Top Brand 2019”, "Giải thương hiệu vàng chất lượng quốc tế năm 2020"...

  Kim Thính được chứng nhận đạt “Top 100, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

Kim Thính được chứng nhận đạt “Top 100, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

  Kim Thính được chứng nhận đạt “Top 100, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

Kim Thính vinh dự nhận giải thưởng Việt Nam Top Brand 2019

giải thưởng

Kim Thính nhận giải "Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế " năm 2020

 

KIM THÍNH CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG KHÔNG HIỆU QUẢ

Để khẳng định chất lượng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng, Kim Thính triển khai chương trình “Cam kết hoàn tiền 100% nếu Khách hàng sử dụng không hiệu quả”. Hãy đăng ký để được tham gia chương trình. Thông tin chi tiết về chương trình, mời bạn xem TẠI ĐÂY.

  hoàn 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả

Bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về tình trạng ù tai cũng như cách cải thiện hiệu quả. Hãy sử dụng sản phẩm Kim Thính ngay hôm nay để thính lực luôn khỏe mạnh, bạn nhé!

Mọi thắc mắc liên quan tới tình trạng ù tai cũng như sản phẩm Kim Thính, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 09167516510916767653 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thu Hường

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx