"Chia tay" Ù TAI, NGHE KÉM sau 2 tháng. Bà Hoa đã làm cách nào?

Lê Thị Hoa
Lê Thị HoaBị ù tai, điếc tai, bà Trần Thị Hoa (SĐT: 0912420018, tên gọi ở nhà là Cô Ba - 54 tuổi ở đường số 2, phường 1, thành phố Cà Mau) phải khám ở nhiều cơ sở y tế tại Cà Mau và TP HCM . Đang lúc tuyệt vọng, người con gái thứ hai tình cờ biết được một sản phẩm có nguồn gốc thảo dược mang tên Kim Thính, đã giúp nhiều trường hợp như bà Hoa cải thiện tích cực nên mua về cho mẹ dùng. May mắn, bà Hoa đã nghe được âm thanh cuộc sống chỉ sau 2 tháng dùng sản phẩm này.

Bà Hoa chia sẻ cách cải thiện ù tai, nghe kém

- PV: Được biết, khi còn trẻ, bà đã từng bị ù tai, nghe kém, nhưng từ tháng 11/2016 thì tình trạng ù tai tái phát nặng hơn. Bà có thể cho bạn đọc biết cụ thể quá trình mắc ù tai và các phương pháp bà đã áp dụng được không?

- Bà Trần Thị Hoa: Tôi bị tái phát ù tai khoảng tháng 11/2016 khi gặp thêm một chấn thương vùng tai, khiến tình trạng càng trở nên nặng hơn. Tai tôi nghe sột soạt như có con gì rúc vào bên trong, lúc lại nghe ào ào như nước đổ, nhưng lại chẳng nghe thấy người ngoài nói gì. Tôi đã đi khám nhiều nơi ở Cà Mau nhưng hiệu quả kém, không mấy cải thiện. Sốt ruột, tôi lên Sài Gòn điều trị hẳn 1 tháng 10 ngày nhưng tình trạng vẫn không mấy khả quan. Trước kia tôi chỉ bị điếc một bên tai, nhưng sau một thời gian thì điếc cả hai tai.

Từ 1 người vẫn nghe bình thường bỗng dưng không nghe thấy âm thanh gì nữa, bà cảm thấy như thế nào?

- Tôi khóc suốt ngày suốt đêm 2 tháng trời. Tôi đi chụp não, họ nói thần kinh tôi không có vấn đề gì, có thể bị rối loạn tiền đình và cho thuốc uống. Uống hết thuốc mà không khỏi. Bạn bè lúc đầu tôi cũng nhiều lắm, sau thì xa lánh mình hết. Tại mình có nghe họ nói chuyện được đâu, nói chuyện nhỏ tiếng thì mình không nghe thấy, nói lớn thì chuyện riêng tư lại khó.

 

Bà Trần Thị Hoa trong buổi trò chuyện với phóng viên

Chỉ mới ù tai, điếc tai 2 tháng thôi, sao lúc đó bà bi quan vậy ?

- Phải mắc bệnh mới thấy hết nỗi khổ của một người đang nghe bình thường mà bỗng dưng không còn nghe được gì nữa. Mới 2 tháng bị bệnh tôi đã cảm thấy bị cô lập với cuộc đời. Tôi không nghe được thì cũng không giao tiếp được. Không ai muốn nói chuyện hay hỏi han tôi. Lúc đầu tôi quyết tâm chữa bằng được. Đi khám ở Cà Mau, chuyên gia nói, lỗ tai tôi bị nút ráy khô và lấy ráy cho, nhưng tai cứ nghe thấy tiếng “rọt rẹt”. Sang khám nơi khác lại nói tôi bị lộn nhĩ, phía trong màng nhĩ bị gì đó nên phải thông lỗ tai: thông vào lỗ mũi, thổi vào lỗ tai. Tôi được kê thuốc uống 1 tháng nhưng không thấy nhiều cải thiện. Nghĩ buồn đủ thứ, tôi tự lên Sài Gòn với mong muốn có thể cải thiện tình hình nhưng cũng không có nhiều hiệu quả.

Cơ duyên nào giúp bà tìm ra phương  pháp đúng cho mình?

- Lúc đó, tôi cũng buồn lắm nhưng nghĩ có bệnh thì vẫn phải chữa. Tôi tiếp tục đi cắt thuốc Bắc, uống hết 30 thang mà cũng vẫn vậy. Trong lúc chờ đợi con nghỉ hè, vô tình con gái thứ 2 nhà thôi lên mạng và biết được thông tin về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính đã giúp nhiều người cải thiện điếc tai, nghe kém, tôi rất mừng nhưng chưa tin hẳn. Lúc đó tôi nghĩ, giờ có trúng mấy tấm vé số đặc biệt tôi cũng không cần thiết, mà chỉ cần tai tôi hết điếc thôi. Cơ thể con người mình hỏng một cái gì là không chịu nổi, nhất là điếc, bị kỳ thị dữ lắm.

Con gái mình giới thiệu, bà có dùng Kim Thính ngay không?

- Lúc đầu tôi có cự con gái: “Khám viện còn không khỏi, uống sản phẩm này sao hết?”, nhưng con gái tôi khuyên nhủ, bảo rằng “phước rủ may thầy”, má cứ uống đi. Nghe vậy tôi cũng cố thử xem sao, may đâu có hiệu quả.

 

Sản phẩm đã giúp bà Hoa cải thiện ù tai, điếc tai

Bà dùng bao nhiêu hộp Kim Thính thì thấy có tiến triển?

- Con gái mua về 5 hộp Kim Thính, tôi uống với liều 6 viên/ngày. Uống 3 hộp thì tai thông, ù tai giảm hẳn. Tôi không nghĩ là nghe được, nghĩ sao mình nghe văng vẳng, kỳ vậy. Khi chưa uống Kim Thính, tiếng tivi tăng lên hết cỡ 100, tiếng quạt tôi cũng không nghe. Lúc đó, tôi nằm thì thấy hơi hơi, nghe tiếng quạt ù ù. Từ từ, tôi ngồi dịch lên đằng trước để nghe thì nhận thấy mình đã bắt đầu nghe được. Nghe cái gì cũng lớn hơn trước. Tôi sung sướng và muốn hét lên báo cho mọi người cùng biết. Thường tôi bật nhạc trong điện thoại để kiểm tra thử xem lỗ tai có khác không. Có những đêm, giật mình tỉnh dậy, nằm không ngủ được tôi bật nhạc lên xem tai nghe lớn hay nhỏ mà thấy vui trong lòng. Tôi uống đến hộp Kim Thính thứ 11 thì có thể trò chuyện được gần như bình thường với mọi người xung quanh.

- Khi bị ù tai, điếc tai, bà có chia sẻ bạn bè dần xa lánh. Vậy sau khi tìm lại được thính lực nhờ Kim Thính, cuộc sống hiện tại của bà đã thay đổi như thế nào?

Hiện tại tôi vẫn kiên trì dùng sản phẩm Kim Thính cho đến hết liệu trình nhà sản xuất ghi. Thính lực cải thiện, ù tai giảm, tôi quá mừng và cực kỳ trân trọng sản phẩm này. Tôi nói với tất cả mọi người, gặp bạn bè tôi còn mang theo cả vỏ hộp Kim Thính để giới thiệu. Nói chung là tôi rất hài lòng.

HÃY DÀNH VÀI PHÚT LẮNG NGHE CHIA SẺ TRỰC TIẾP CỦA BÀ HOA TRONG VIDEO SAU:

** Quý độc giả có thể liên hệ với bà Trần Thị Hoa theo số điện thoại: 0912420018 để tham khảo thêm kinh nghiệm cải thiện ù tai, điếc tai của bà.

Kiều Mi

(Ghi theo lời kể của bà Trần Thị Hoa)

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cũng giống như bà Hoa, rất nhiều trường hợp bị ù tai, điếc tai đã sử dụng Kim Thính (có thành phần chính từ cây cối xay) và cho kết quả khả quan. Với những chia sẻ quý báu của bà Hoa, hy vọng ngày càng nhiều người có thể cải thiện ù tai, điếc tai.

chú thích ảnh

Tác dụng của cây cối xay

cơ chế tác động

Cơ chế tác động của sản phẩm Kim Thính

Hotline

Với nội dung bài viết này, hy vọng mọi người đã có thêm kiến thức để đưa ra sự lựa chọn hữu ích giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về tai an toàn và hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe!

Người bị ù tai cải thiện như thế nào sau khi dùng Kim Thính?

Rất nhiều người bị ù tai đã sử dụng sản phẩm Kim Thính chia sẻ cải thiện rõ rệt qua 3 giai đoạn:

- Sau 3 - 4 tuần: Người bị ù tai cảm thấy những âm thanh lạ trong tai giảm dần, sức nghe được cải thiện, đêm ngủ ngon giấc hơn.

- Sau 1 - 3 tháng: Người bị ù tai cảm thấy âm thanh lạ trong tai cải thiện rõ rệt. Họ có thể nghe điện thoại, trò chuyện với mọi người xung quanh một cách bình thường. Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái vì không còn bị mất ngủ.

 Tình trạng ù tai cải thiện rõ rệt sau khi dùng Kim Thính (ảnh minh họa)

Tình trạng ù tai cải thiện rõ rệt sau khi dùng Kim Thính (ảnh minh họa)

- Sau 3 - 6 tháng sử dụng: Những âm thanh lạ trong tai gần như không còn. Cuộc sống sinh hoạt của người mắc trở lại bình thường.

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm như thế nào còn tùy vào cơ địa của mỗi người cũng như việc bạn có dùng sản phẩm theo đúng hướng dẫn hay không. Các chuyên gia khuyến cáo, bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Thính theo liệu trình liên tục từ 3 - 6 tháng để tăng cường sức nghe, phòng ngừa tái phát.

Nhiều người cải thiện ù tai thành công

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Kim Thính đã hỗ trợ nhiều người cải thiện ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực. Dưới đây là những trường hợp điển hình:

 >>> Anh Đinh Đức Việt (tên CMTND là Đinh Văn Hoàng, quê quán tại Phù Yên, Sơn La. SĐT: 0392185954)

 Dù mới ngoài 30 tuổi nhưng anh Việt đã mắc phải chứng bệnh ù tai, nghe kém. Tuổi còn trẻ mà sức nghe đã suy giảm như người già khiến anh Việt không ít lần phải xấu hổ với bạn bè, đồng nghiệp. Thật may mắn, nhờ tình cờ biết tới sản phẩm Kim Thính mà anh Việt đã lấy lại sức nghe như thời chưa bị bệnh. Cùng nghe chia sẻ của Việt trong video sau:

>>> Ông Nguyễn Văn Tấn (SĐT: 0769.623.142) - trú tại 174 Lý Thường Kiệt, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Ông Tấn bị ù một bên tai, sau đó thính lực giảm hẳn. Ông đi nhiều bệnh viện ở Hội An rồi lên Đà Nẵng chữa trị mà không khỏi, uống thuốc Bắc không ăn thua. Cực chẳng đã, ông lên mạng tìm hiểu và biết tới sản phẩm Kim Thính. Sau 3 tháng sử dụng sản phẩm này, tình trạng ù tai, nghe kém của ông đã cải thiện rõ rệt. Cùng nghe thêm chia sẻ của ông Nguyễn Văn Tấn trong video sau:

>>> Bà Phan Thị Tuyết (sinh năm 1958, ở xóm 5, xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An – SĐT: 0393.123.253)

Bị ù tai, nghe kém từ năm lên 7 tuổi. Nhưng vì không có điều kiện chạy chữa nên bà phải sống chung với bệnh suốt 53 năm trời. Càng có tuổi, tai bà bị càng nặng, khó giao tiếp với người khác. Nhưng thật vui, nhờ may mắn tìm ra sản phẩm Kim Thính, bà đã nghe được bình thường, hết ù tai và trở lại cuộc sống vui vẻ giao tiếp với mọi người. Cùng nghe chia sẻ của bà Tuyết trong video sau:

>>> Bà Phạm Thị Liên (SĐT: 0326703302xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa)

Bà Phạm Thị Liên, 58 tuổi bị ù tai phải, luôn nghe thấy tiếng vo ve trong tai, còn tai trái thì đã điếc đặc từ hồi học lớp 3, lớp 4. Sau hơn 50 năm điều trị đủ mọi cách mà không ăn thua, bà Liên đã tìm ra phương pháp cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai, nghe tiếng ve kêu trong tai hiệu quả chỉ sau 3 tháng. Cùng xem chia sẻ cải thiện ù tai, điếc tai thành công của bà Liên trong video sau:

>>> Ông Tô Viết Oanh (SĐT: 091711019568 tuổi, trú tại thôn Long Hưng, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) 

Là cựu chiến binh đã nghỉ hưu, ông Tô Viết Oanh (68 tuổi, trú tại thôn Long Hưng, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) tính tình vô tư, thoải mái nên lúc nào cũng vui khỏe, bạn bè đầy nhà. Thế nhưng, tháng 2/2017, đột nhiên ông Oanh bị điếc đột ngột. Tình trạng nặng tai, điếc đặc khiến ông gần như rơi vào cô đơn, phải sống biệt lập với thế giới xung quanh. Vậy mà sau 3 tháng sử dụng Kim Thính, ông Oanh đã có thể nghe được tiếng tivi, tiếng mọi người nói chuyện,... Cùng nghe chia sẻ của ông Tô Viết Oanh về cách cải thiện điếc tai hiệu quả trong video sau:

 >>> Anh Lê Văn Hội (xóm 1, Đại Sơn, Đô Lương, Nghệ An)

Bị ù tai, nghe kém sau khi phải uống quá nhiều thuốc điều trị đau dạ dày khiến cuộc sống của anh Lê Văn Hội  bị đảo lộn, công việc kinh doanh sa sút. Thật may mắn, nhờ biết tới sản phẩm Kim Thính mà tình trạng ù tai của anh được cải thiện rõ rệt, cuộc sống và công việc kinh doanh cũng dần ổn định. Cùng theo dõi video để tìm hiểu về cách cải thiện ù tai, nghe kém mà anh Hội đã áp dụng trong video sau:

 

>>> Ông Nguyễn Văn Mạnh (thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh)

Ông Nguyễn Văn Mạnh đã cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai của mình chỉ sau khoảng 2 tháng dùng Kim Thính. Cùng nghe chia sẻ của ông Mạnh trong video sau:

>>> Bà Lê Thị Tứ (phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng)

Hai tai bị ù, rồi điếc nặng sau một thời gian phẫu thuật mổ xương chũm và vá màng nhĩ khiến cuộc sống của bà Lê Thị Tứ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ kiên trì dùng Kim Thính, giờ đây, tình trạng ù tai, điếc tai đã cải thiện đáng kể. Mời bạn xem chia sẻ của bà Tứ trong video sau:

Ngoài ra, còn rất nhiều người khác cũng đã có phản hồi tích cực sau khi sử dụng Kim Thính:

 

Thính lực cải thiện đáng kể sau khi sử dụng sản phẩm:

  

Hiệu quả của Kim Thính mang đến niềm vui cho nhiều người:

 

*** Lưu ý: Tác dụng sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đánh giá của chuyên gia

Bạn có thể nghe phân tích của PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh trong video dưới đây:

Sản phẩm Kim Thính có gây tương tác với thuốc không? Cùng nghe tư vấn của chuyên gia trong video dưới đây:

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Phấn đánh giá về tác dụng của sản phẩm Kim Thính trong việc hỗ trợ điều trị chứng ù tai, ve kêu trong tai:

Các giải thưởng uy tín của Kim Thính

Sản phẩm Kim Thính đã vinh dự được giải: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”; “Thương hiệu gia đình tin dùng”; “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”.

   

Sản phẩm Kim Thính vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu gia đình tin dùng”

 

Kim Thính được chứng nhận đạt “Top 100, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm, cũng như chứng ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất!

* Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 3/5 - 3 lượt bình chọn

 • avatar
  Tấn Sang Gửi lúc 15:36 - 13/02/19
  Tôi muốn lấy liệu trình 6 tháng ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thinh. Nếu đặt hàng bạn để lại địa chỉ để được hàng chính hãng , khi giao hàng sẽ thanh toán tại nhà rất thuận tiên bạn nhé! Không biết bạn hay người nhà bị ù tai, điếc tai, nghe kém ạ! ù tai hay nghe kém . Bạn bị ở 1 bên tai hay cả 2 bên , ù cả ngày hay thỉnh thoảng mới ù. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Trần Ngọc hải Gửi lúc 11:13 - 04/09/18
  Tôi bị ve kêu trong tai đi khám uống thuốc ở đâu cũng k khỏi sẽ.. ve kêu trong trai kêu liên tục cả ngày k hết đc. Mong bác sĩ tư vấn giùm em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện tại bạn bị ù tai 1 bên hay cả hai bên tai ạ? có kèm theo dấu hiệu đau tai, đau đầu, chóng mặt không? sức nghe bên tai của bạn có giảm nhiều không? ù tai, điếc tai, nghe kém có nhiều nguyên nhân như: do bị viêm, do chấn thương, do tiếp xúc nhiều với tiếng ồn, căng thẳng, mệt mỏi...làm cho chức năng tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch gây ù tai, nghe kém. Với trường hợp của bạn, bạn nên đi thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa về tai mũi họng và tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đặng thái bình Gửi lúc 10:21 - 04/09/18
  Xin được tư vấn về sản phẩm kim thính, tôi bị ù tai trái khoang vài ba năm nay, nghe cứ ù ù trong tai, như có tiếng con ve ve kêu, cảm thấy rất khó chịu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Năm nay bạn bao nhiêu tuổi ạ? Bạn bị tai vo ve trong tai năm bao nhiêu tuổi?Trường hợp bạn bị ù tai, ve kêu trong tai gây cảm giác khó chịu. Ù tai có rất nhiều nguyên nhân gây nên như: do tuổi tác, do bệnh lý, do tác dụng phụ của thuốc... vậy với trường hợp của bạn khuyên bạn tham khảo sử dụng sản phẩm Kim thính để cải thiện tình trạng hiện tại nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... Sản phẩm Kim Thính có tác dụng giúp lưu thông khí huyết đến tai, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng dây thần kinh tai, chống viêm, giảm sưng, giảm đau , loại bỏ tiếng ù trong tai, ve kêu trong tai. Bạn nên dùng Kim Thính kiên trì với liệu trình từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Để được liên tục tư vấn từ chuyên gia bạn vui lòng gọi tới hotline 18006302/ 0916751651 để được hỗ trợ bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Bình Gửi lúc 10:11 - 23/07/18
  Tôi bị ù tai về đêm thường xuyên và hay mất ngủ. Đã sử dụng Kim Thính 3 hộp giờ chứng bệnh đã k còn xuất hiện. Tôi muốn đặt sử dụng thêm 8 hộp nữa. Dùng lâu dài k sao chứ ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Kim Thính và chỉ sau liệu trình nửa tháng bạn đã thấy cải thiện bệnh rồi, khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng duy trì với liều 2-4 viên/ ngày trong 2-3 tháng để bệnh ổn định hẳn trong thời gian dài và tránh tái phát bạn nhé. Vì là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn và không có tác dụng phụ, bạn yên tâm sử dụng thêm cho đủ liệu trình để mang lại hiệu quả cao nhất bạn nhé. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để cập nhật thông tin địa chỉ, số điện thoại và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Đức Hà Gửi lúc 15:21 - 01/06/18
  Chào chuyên gia, tuần trước tôi đi bơi bị nước vào tai. Giờ thấy ù tai suốt cả ngày, mà tôi đã thấm sạch nước trong tai rồi. Mong được tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nước rất dễ chảy vào tai khi chúng ta tắm gội hoặc đi bơi gây ù tai, nghe kém và đau tai. Nếu nước ứ lại trong tai trong một thời gian dài có thể dẫn tới bị nhiễm trùng tai, ráy tai và bụi bẩn. Bạn nên theo dõi xem trong tai có dịch mủ hoặc viêm không, đồng thời bạn nên sử dụng luôn sản phẩm Kim Thính giúp tăng cường dưỡng chất và oxy đi nuôi dưỡng dây thần kinh ốc tai, giúp bạn tiếp nhận âm thanh được tốt hơn. Trong Kim Thính có cao cây cối xay là thành phần chống viêm thực vật rất tốt, phòng chống viêm tai, đau tai. Bạn tham khảo thêm thông tin trong bài viêt sau nhé! http://bit.ly/khỏi-hẳn-ù-tai-không-dùng-thuốc để yên tâm sử dụng bạn nhé. Bạn cần tư vấn thêm vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 18006302/ 0916751651 để được hỗ trợ bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Hùng giang Gửi lúc 17:05 - 31/05/18
  Dạ tai em ban đầu bị ù được nửa tháng thì khỏi rồi lại bị. Trường hợp đó kéo dài vài tháng. Bây giờ tai nghe kém hơn không còn rõ nữa.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn là mắc chứng ù tai. Chứng bệnh này do nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm: tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, sử dụng thuốc tây dài ngày, ráy tai, bệnh về tai, bệnh về mạch máu... Nếu biết được nguyên nhân gây bệnh thì việc điều trị sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, sử dụng bổ sung sản phẩm thảo dược như KIM THÍNH là gợi ý hay, nhiều người đã áp dụng thành công. KIM THÍNH giúp giảm ù trong tai, tăng cường thính lực hiệu quả. Bạn tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau nhé! http://bit.ly/khỏi-hẳn-ù-tai-không-dùng-thuốc để yên tâm uống Kim Thính. Khuyên bạn nên sử dụng Kim Thính từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Sơn Gửi lúc 17:03 - 31/05/18
  Chào chuyên gia, em bị viêm tai giữa đã chữa khỏi rồi nhung vẫn bị ù tai, giờ phải làm sao ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sau viêm tai giữa thì di chứng thường gặp là ù tai, nghe kém, ve kêu trong tai. Để cải thiện tình trạng này, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Do đó, bạn bị viêm tai giữa thì sử dụng sản phẩm này rất phù hợp nha bạn. Duy trì liều uống từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé. Bạn vui lòng tham khảo thông tin trong bài viết sau nhé! http://bit.ly/biến-chứng-thủng-màng-nhĩ để yên tâm sử dụng Kim Thính. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916751651 Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trường Gửi lúc 17:00 - 31/05/18
  1 hop dùng duoc bao lâu. Trường hợp bị điếc đột ngột có uống dc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính. Một hộp Kim Thính có 30 viên, uống mỗi ngày 4-6 viên, chia 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Kim Thính chuyên dùng cho các trường hợp ù tai, ve kêu, điếc tai, nghe kém, điếc đột ngột, viêm tai, do đó bạn có thể yên tâm sử dụng. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau nhé! http://bit.ly/Kim-thinh-mon-qua-quy-gia-cho-nguoi-u-tai để yên tâm sử dụng. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phương Thúy Gửi lúc 16:59 - 31/05/18
  E bị ù tai cx cỡ 5 năm rồi ko pt lâu như vậy sử dụng sản phẩm này có hết ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bạn bị ù tai, suy giảm thính lực cách đây 5 năm, vậy không biết là bạn đã đi thăm khám để tìm hiểu rõ nguyên nhân hay sử dụng biện pháp gì hỗ trợ chưa ạ? Thông thường những trường hợp như bạn bị ù tai phần lớn là do tổn thương dây thần kinh tai gây nên bạn nhé! Với những trường hợp như vậy bạn hoàn toàn có thể tham khảo và sử dụng Kim Thính để cải thiện tình trạng ù tai nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Thoat_khỏi_ù_tai_của_ông_cụ_72_tuổi Kính chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Tâm An Gửi lúc 16:57 - 31/05/18
  Chau bị bứu cổ gây ù tai liệu uốn thuốc này có hết ù tai trong khi cháu chưa điều trị bứu cổ k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn là do rối loạn thần kinh tuyến giáp, bướu chèn vào dây thần kinh và hạch giao cảm cổ dẫn tới tình trạng bị ù tai. Khuyên bạn nên đến bệnh viện có chuyên khoa nội tiết để được thăm khám và điều trị cụ thể. Sau đó bạn có thể tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng ù tai, phục hồi chức năng thính giác cho mình bạn nhé. Để được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia, bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 18006302- 0916751651/0916767653 zalo, viber. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Quốc Anh Gửi lúc 16:56 - 31/05/18
  Chào ad nhá mình bị nghe k rõ từ nhỏ ro bị ngất bố mẹ hét vào tai nên bị nặng tai ạ thế có dùng được k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bị nặng tai do tiếp xúc với tiếng hét, âm thanh lớn đột ngột như của bạn thì hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ hotline 18006302/zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Trang Phùng Gửi lúc 16:54 - 31/05/18
  Bé nhà mình năm nay 13 tuổi,mấy hôm trước cháu bị bạn đánh và tai,giờ cháu bị đau ở tai và ù tai,liệu có sai không và có sử dụng được kim thính không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH. Khi có lực tác động mạnh vào tai có thể gây ù tai, nghe kém, rách màng nhĩ. Ù tai có thể kèm theo hiện tượng đau đầu, chóng mặt, đau ở tai. Nếu tổn thương sâu đến tai trong để về lâu về dài không điều trị có thể mất khả năng nghe. Với trường hợp của bé nhà bạn, bạn có thể tham khảo và cho bé sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quang Anh Gửi lúc 16:53 - 31/05/18
  ba tôi sau khi vá màng nhĩ ổng cảm thấy bệnh không bớt và thường xuyên đau đầu, chóng mặt, đau trên đỉnh đầu, chuyên gia tư vấn giúp tôi với
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Những biểu hiện mà bố bạn đang gặp phải là những di chứng sau phẫu thuật. Khuyên bố bạn hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe và tái khám định kỳ đầy đủ nhé! Bên cạnh đó, để khôi phục và tăng cường sức nghe hiệu quả, bố bạn nên sử dụng bổ sung sản phẩm KIM THÍNH. Sản phẩm này từ thảo dược và được bào chế dưới dạng viên nén nên rất an toàn, hiệu quả không gây tác dụng phụ nên bạn yên tâm cho bố sử dụng nhé. Khuyên bố bạn nên dùng Kim Thính từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ hotline 18006302/ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bố bạn sức khỏe!
 • avatar
  Anh Mai Gửi lúc 16:50 - 31/05/18
  Chào bác sĩ e bị điếc tai phải do tai nạn điện giật bác sĩ tư vấn giúp e ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị điếc một bên tai do điện giật khiến tổn thương dây thần kinh tai từ đó khả năng tiếp nhận âm thanh hạn chế dẫn đến suy giảm thính lực và mất thính lực hoàn toàn. Với trường hợp của bạn khuyên bạn sớm tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính duy trì tối thiểu 3 đến 6 tháng với liều dùng 6 đến 8 viên trên ngày để tăng cường dưỡng chất cho dây thần kinh tai. Từ đó khả năng nghe được cải thiện. Để được hỗ trợ trực tiếp bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6302 hoặc hotline 091 676 7653/ 091 675 1651 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Giang Kiên Gửi lúc 16:48 - 31/05/18
  Sau khi bị tai nạn giao thông, bs chuẩn đoán m bị chấn thương sọ não, thính lực bị giảm, tai bên phải bị ù và có tiếng như ve kêu cả ngày, m muốn chữa dứt điểm, xin đc tư vấn ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tai nạn giao thông gây chấn thương sọ não, làm tổn thương thần kinh tai, gây điếc tai, ù tai. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ hotline 18006302/zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Phúc Bảo Gửi lúc 16:46 - 31/05/18
  Chào bác sĩ ! Em bị đau họng một bên phải , nghẹt mũi một bên và u tai cùng bên. Cho em hỏi em đạng mắc bệnh j zạy ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! Trường hợp bạn bị ù tai, do viêm họng, nghẹt mũi cùng bên là do dịch mũi khó lưu thông khiến bít tắc đường thở, tạo cảm giác ù tai đồng thời khi cơ thể mệt mỏi bạn thì tiềng ù tai càng biểu hiện rõ hơn! Vậy khuyên bạn chú ý vệ sinh đường thở, mũi họng đúng cách bằng nước muối sinh lý... bên cạnh đó khuyên bạn tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính để trị ù tai bạn nhé! Kim Thính có tính chất chống viêm thực vật an toàn và hiệu quả. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau nhé: http://bit.ly/Cây_cối_xay_bước_đột_phá_của_y_học. Nếu bạn cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ hotline 18006302/0916767653/ 0916751651 để được hỗ trợ nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hường trần Gửi lúc 16:45 - 31/05/18
  cám ơn nhà thuốc. Tôi uống 2 tháng thấy đỡ ù tai nhiều lắm, nghe tốt hơn nhiều Rất cám ơn nha thuôc Kim Thính nhieu.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm Kim Thính. Bạn dùng 2 tháng và đã nhận thấy kết quả khả quan, ù tai giảm nhiều, sức nghe được phục hồi rõ rệt. Bạn nên duy trì liều dùng đến hết 6 tháng để bệnh ổn định hẳn và không tái phát bạn nhé!. Nếu cần đặt thêm hàng, bạn để lại thông tin trực tiếp trên ô đặt hàng gồm họ tên, số điện thoại liên hệ, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn. Hoặc bạn có thể ghi địa chỉ/điện thoại nhận hàng tại comment, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ 18006302/ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Đào Minh Hồng Gửi lúc 16:41 - 31/05/18
  Tôi 42t đã mổ xương chũm tai do viêm tai giữa gây lên. Tôi có dùng đc k? Tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm tai giữa thường gây tổn thương cơ quan thính giác, khiến suy giảm thính lực, ù tai, nghe kém, viêm xương chũm. Bạn đã phẫu thuật viêm xương chũm, vậy sau mổ tình trạng thính lực của bạn ra sao rồi? Có cải thiện không ạ? Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể dùng Kim Thính để ngăn ngừa cũng như khắc phục thính lực trở lại bình thường. Kim Thính còn chứa các thành phần kháng sinh thực vật, giúp giảm viêm, ngăn chặn viêm nhiễm tái phát mà không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài. Bạn kiên trì sử dụng liên tục từ 3-6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày để mang lại hiệu quả rõ rệt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ qua zalo, viber, hotline 18006302/ 0916767653 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Phạm Quang Hưng Gửi lúc 16:37 - 31/05/18
  Xin chào! Mình bị viêm tai giữa mạn tính cả hai tai và bị điếc nặng cả hai tai. Xin hỏi trường hợp của mình thì dùng thuốc có khả quan không? Xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Viêm tai giữa mạn tính thường xuyên tái phát, khiến màng nhĩ xơ dày và gây nên tình trạng ù tai, điếc tai, nặng tai như bạn đang bị. Trong trường hợp của bạn, có thể dùng Kim Thính để ngăn ngừa các đợt tái phát của viêm tai giữa mạn tính, đồng thời cải thiện ù tai, nghe kém, nặng tai. Bạn có thể dùng theo từng đợt 3-6 tháng để hiệu quả cao nhất. bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau nhé: http://bit.ly/Cây_cối_xay_bước_đột_phá_của_y_học để yên tâm sử dụng. Cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ hotline 18006302/091 6767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Thanh Hoa Gửi lúc 16:26 - 31/05/18
  em bị viêm tai giữa. do hồi nhỏ k biết vệ sinh k đúng cách dẫn đến lũng màng nhỉ. hiện nay nghe khoảng 60% . Nên giờ sử dụng thuốc có cải thiện thính giác k.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bạn bị viêm tai giữa, nhiều ráy tai và đã vệ sinh tai không đúng cách có thể khiến màng nhĩ bị tổn thương do đó khiến bạn bị suy giảm thính lực! Với trường hợp này khuyên bạn nên tham khảo và sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng này nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp ù tai, điếc tai, nghe kém... Kim Thính giúp tăng lưu thông máu nuôi dưỡng dây thần kinh tai đồng thời làm tăng tái tạo niêm mạc, màng nhĩ làm lành tổn thương ở màng nhĩ cho bạn nhé! Từ đó cải thiện sức nghe cho bạn nhé! Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau nhé: http://bit.ly/thung-mang-nhi để yên tâm sử dụng. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 18006302/ 0916751651/0916767653. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Đức Việt Gửi lúc 16:22 - 31/05/18
  Mình có bệnh ù tai nhất là khi về đêm nghe rất lớn , mình muốn mua xin cho biết giá nhiêu một hộp và mấy hộp mới hết .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ù tai thường do nhiều nguyên nhân khác nhau như bệnh về tai, tiếp xúc với tiếng ồn, sau khi nhiễm virus, lão hóa, thần kinh tai... Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực, ù tai, nghe kém. Mỗi hộp Kim Thính 30 viên, liều dùng 4-6 viên/ngày, chia 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Giá 1 hộp Kim Thính là 230.000đ/ hộp, bạn mua từ 5 hộp được miễn phí vận chuyển, bạn mua từ 10 hộp giá 210.000đ/ hộp. Mỗi tháng uống khoảng 5 hộp. Nhà sản xuất khuyến cáo nên dùng 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ 18006302 zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Trịnh Hoài Thu Gửi lúc 16:18 - 31/05/18
  con minh 7 tuoi .. chau kêu bi ù tai. nguyên nhân là gì vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ù tai là cảm giác về thính giác xuất phát tự bên trong tai mà chỉ mỗi mình người bệnh tiếp nhận được, ngoài những âm thanh vốn dĩ đến thường xuyên từ bên ngoài tai. Tiếng ù trong tai có thể là tiếng vo vo, tiếng rít, tiếng leng keng, tiếng lách cách, tiếng reng điện thoại, tiếng sóng… xảy ra từng đợt hay liên tục, không theo chủ quan, khiến người bệnh căng thẳng mệt mỏi mà không có cách nào để chấm dứt ngay được. Tình trạng này để lâu không điều trị có thể mất khả năng nghe, gây điếc đột ngột. Với trường hợp của con bạn, ngoài ù tai, cháu có bị giảm sức nghe không? Trong trường hợp này, bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược cây cối xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi để yên tâm sử dụng. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 18006302/ 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị hải Gửi lúc 16:00 - 31/05/18
  e bị chứng ù tai cũng khá lâu rồi. Liệu giờ dùng còn hiệu quả nữa không a?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn nên sử dụng luôn sản phẩm Kim Thính càng sớm càng tốt bạn nhé. Kim thính giúp tăng cường đầy đủ dưỡng chất và oxy đến dây thần kinh thính giác, giúp bạn tiếp nhận và xử lý âm thanh được tốt hơn. Để được tư vấn từ chuyên gia, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới hotline 18006302/ 0916751651 để được hỗ trợ. Bạn vui lòng tham khảo thêm bài viết hữu ích sau:http://bit.ly/Hết_hẳn_ù_tai_không_phải_là_khó. Kính chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Anh Thư Gửi lúc 15:56 - 31/05/18
  Cho Chị hỏi người bị tai biến có uống thuốc này được kg?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Tai biến mạch máu não khiến máu, oxy lên não và hệ thần kinh trung ương đột ngột ngưng trệ, trong đó có thần kinh tai, dẫn đến đột quỵ, biến chứng ù tai, điếc tai. Trong trường hợp bị ù tai, điếc tai do tai biến, có thể dùng Kim Thính để cải thiện chức năng thần kinh tai, tăng cường lưu thông máu và oxy lên thần kinh tai, từ đó sẽ giúp truyền tải âm thanh tốt hơn và nghe rõ hơn. Kim Thính có thành phần thảo dược, nên cũng không gây ảnh hưởng đến huyết áp, tim mạch, cũng như các thuốc điều trị tai biến. Do đó, người nhà chị có thể sử dụng Kim Thính rất tốt. Chị cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm vui lòng liên hệ qua hotline 18006302. hoặc zalo, viber sđt 0916767653. Chúc gia đình chị mạnh khỏe!
 • avatar
  Kim Oanh Gửi lúc 15:38 - 31/05/18
  Bà mẹ tôi đã ngoài 80 tuổi bị lãng tai năng xin được tư vấn và điều trị l
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Người cao tuổi thường bị lão hóa thần kinh tai và cơ quan thính giác, dẫn đến nghe kém, điếc tai, ù tai, nặng tai. Mẹ của bạn đã ngoài 80 tuổi thì việc giảm sức nghe đi cùng với tuổi tác. Bạn có thể cho mẹ sử dụng Kim Thính để tăng cường chức năng thần kinh và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện thính lực. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ hotline 18006302. zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc mẹ bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  khánh chi Gửi lúc 15:36 - 31/05/18
  Tôi bị ù một bên tai do 1 cơn sốt sau sinh..đã đi khám bác sĩ nhưng ko phát hiện dị vật j..mà tôi đã đi khám từ cách đây 1 năm và chưa có thời gian chữa trị. Vậy xin hỏi giờ tôi có nên đi khám để chuẩn đoán lại hay mua thuốc về dùng luôn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Thông thường ù tai xảy ra do nhiều nguyên nhân như bệnh về tai, tổn thương thần kinh tai, bệnh tai bẩm sinh. Trong trường hợp của chị, sau một cơn sốt cao chị đã bị ù tai. Khi bị sốt cao, đặc biệt là có co giật, thường dẫn tới mất nước, giảm oxy và máu lên thần kinh, trong đó có thần kinh tai, dẫn đến ngừng đột ngột hoạt động truyền tải âm thanh, khiến bị ù tai, hay điếc đột ngột. Trong trường hợp của chị, 90% là do thần kinh tai. Chị có thể uống Kim Thính để kích thích dây thần kinh tai hoạt động trở lại, từ đó truyền âm thanh tốt hơn và sẽ cải thiện ù tai, nghe kém mà chị đang bị. Nhiều người bị như chị đã dùng Kim Thính có kết quả tốt. Chị vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau nhé! http://bit.ly/Hết_hẳn_ù_tai_không_phải_là_khó. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị có thể liên hệ qua hotline 18006302.Zalo/viber sđt 0916767653. Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Gửi lúc 15:33 - 31/05/18
  Tôi bị nge kém cả 2 tai hiện tại dùng máy trợ thính 1 bên tai nghe cũng đỡ hơn nhiều. Vấn đề của tôi là tôi bị tai nghe kém từ nhỏ do uống và tiêm kháng sinh liều cao nhiều. Vậy cho tôi hỏi trường hợp của tôi dùng thuốc Kim thính có khả quan ko vậy. Tôi năm nay 31 tuổi .mong dc hỗ trợ và tư vấn. tôi xin chân thành cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Do uống kháng sinh liều cao từ nhỏ nên bạn đã bị nghe kém cả 2 tai, và phải dùng máy trợ thính. Trong các thuốc tây, đặc biệt là nhóm kháng sinh nhóm Aminosside có khả năng gây độc tính rất mạnh lên dây thần kinh thính giác (tiền đình - ốc tai), từ đó dẫn tới ù tai, nghe kém, thậm chí là điếc tai nếu sử dụng trong thời gian dài. Trong trường hợp của bạn, có thể dùng Kim Thính để cải thiện bệnh. Kim Thính chứa các thành phần tác động lên dây thần kinh thính giác, từ đó cải thiện sức khỏe dây thần kinh, tăng cường truyền tín hiệu nghe từ bên ngoài, qua tai, lên não được nhanh chóng, thông suốt hơn, và giảm được tiếng ù tai cũng như nghe kém của bạn. Bạn nên dùng Kim Thính từ 3 tháng để thấy hiệu quả tốt nhất nhé. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết http://bit.ly/Hết_hẳn_ù_tai_không_phải_là_khó. Nếu bạn tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ qua hotline 18006302. Zalo, viber số điện thoại: 091 6767653 . Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Thảo Trần Gửi lúc 15:29 - 31/05/18
  Tôi bị ù tai lúc nào cũng có tiếng réo trong tai, đi nội soi thì vẫn thấy bình thường ko bị tổn thuong gì cả. Trước khi bị ù tai 4 ngày thì tôi có bị zona thần kinh, và bs chuẩn đoán có thể là do biến chứng của zona để lại. Vậy tôi có thể dùng sp kim thính này ko, và nó có hiệu qua sau khoang bao lâu khi dùng thuốc.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Virus zona thần kinh có thể tấn công tiền đình ốc tai, cơ quan thính giác, khiến suy giảm thính lực. Bởi vậy, nếu không điều trị sớm, người bệnh có thể bị ù tai, nghe kém sau zona. Trường hợp của bạn, mới bị ù tai 4 ngày, có thể uống ngay Kim Thính để cải thiện nhé. Việc điều trị sớm có ý nghĩa rất quan trọng trong cải thiện hẳn bệnh về sau. Thông thường, uống 1-2 tháng sẽ có hiệu quả ban đầu. Bạn cần tư vấn thêm hoặc đặt hàng, có thể liên hệ hotline 18006302/zalo/viber: 091 6767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Trung Quân Gửi lúc 15:27 - 31/05/18
  Cách đây 5 năm, tôi bị ngã xe và có chảy máu ở tai trái, đi khám thì bác sĩ bảo tôi bị lệch các lớp màng nhĩ, từ lúc đó, tai trái tôi lúc nào cũng ù (nghe như tiếng ve kêu) và thị lực tai trái có giảm chút ít, giờ mục đích chính của tôi là vấn đề tai bị ù, tôi dùng Kim Thính có phù hợp...?, Hiện tại tôi 50 tuổi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bạn bị ù tai, vê kêu trong tai do chấn thương vùng đầu tai khiến tổn thương màng nhĩ và dây thần kinh tai thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng này bạn nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Thoat_khỏi_ù_tai_của_ông_cụ_72_tuổi Kính chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Tiến Gửi lúc 15:24 - 31/05/18
  Cám ơn Kim thính nhé, tôi kiên trì uống liên tục trong 6 tháng liền và hiện giờ tai tôi nghe được rồi ạ. Tiếng ve kêu cũng không còn nữa, tôi ngủ ngon hơn rồi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Kim thính ạ. Với tình trạng bệnh của minh đã cải thiện rồi bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày để tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302/0916751651/0916767653. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Giang Gửi lúc 15:17 - 31/05/18
  Chào bác sĩ. Tôi năm nay 34 tuổi , do công việc thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn trong nhà máy mà dạo gần đây tôi thấy bị ù tai, đau đầu, thi thoảng còn bị lãng tai không nghe được ý. Vậy tôi bị bệnh gì ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn phải làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc tiếng ồn khiến tổn thương dây thần kinh tai và tạo áp lực lên độ rung màng nhĩ. Do đó khiến bạn ù tai, lâu dần gây suy giảm thính lực. Với trường hợp của bạn khuyên bạn tham khảo và sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng ù tai hiện tại nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://kimthinh.net/bai-viet/suy-giam-thinh-luc/suy-giam-thinh-luc-do-tieng-on.html Kính chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Vũ Quang Huy Gửi lúc 15:11 - 31/05/18
  Xin chào BS. Tôi bị nghe kém ở tai phải đã lâu năm (cảm tưởng chỉ nghe được tiếng trầm) và tôi chỉ nhớ là lúc trước điều trị bệnh quai bị bs điều trị có chích thuốc kháng sinh liều cao, sau khi điều trị xong thì hiện tượng giảm thính lực ở tai phải xuất hiện. Ngoài ra đôi khi có hiện có kêu o o trong tai rất khó chịu, xin bs chẩn đoán giúp ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện tượng suy giảm thính lực của bạn là do trước đây bạn đã từng bị quai bị, có thể do virut quai bị đã thâm nhập vào dây thần kinh và làm tổn thương dây thần kinh thính giác, giảm khả năng tiếp nhận âm thanh từ bên ngoài. Đồng thời, khi bạn sử dụng kháng sinh liều cao cũng để lại nhiều tác dụng phụ lên dây thần kinh tai của mình bạn nhé! Trong trường hợp này khuyên bạn sớm tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng o o trong tai và suy giảm thính lực nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác, giúp khả năng xử lý và tiếp nhận âm thanh của tai được tốt hơn. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302/ 0916751651/0916767653. Bạn có thể tham khảo bài viết sau: http://bit.ly/cach-chua-khoi-u-tai-ve-keu Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Quang Mạnh Gửi lúc 15:07 - 31/05/18
  Ông tôi cũng bị điếc tai do tiếng ồn bom đạn. Dùng Kim Thính bao lâu thì có thể khôi phục được thính lực?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tiếng ồn chiến tranh, trong đó tiếng bom, tiếng súng là nguyên nhân khiến nhiều cựu chiến binh bị điếc đột ngột do tiếp xúc trực tiếp với âm thanh quá lớn, gây di chứng điếc lâu dài, nghe kém về sau. Trong trường hợp của ông bạn, có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường thính lực, cải thiện khả năng nghe. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ hotline 18006302. zalo/viber điện thoại 0916 751 651 để được hỗ trợ bạn nhé. Bạn có thể xem thêm kinh nghiệm điều trị điếc tai, nghe kém do di chứng chiến trang của bác Đinh Quang Đá trong bài viết này. http://bit.ly/cụ-ông-u80-chữa-khỏi-điếc-tai-do-tiếng-ồn. Chúc ông sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Hạnh Gửi lúc 14:58 - 31/05/18
  Bị tiếng ve kêu trong tai có chữa khỏi được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tiếng ve kêu trong tai thường do nhiều nguyên nhân, có thể là bệnh về tai, tổn thương tai, hoặc do dây thần kinh tiền đình ốc tai bị ảnh hưởng, suy giảm chức năng. Tùy từng nguyên nhân mà có biện pháp điều trị phù hợp. Trong các cách điều trị, bạn có thể uống Kim Thính để cải thiện ù tai, điếc tai, tiếng ve kêu trong tai mà không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài. Liều dùng khuyến cáo của nhà sản xuất từ 3-6 tháng, bạn cũng có thể dùng từng đợt nhỏ 1-2 tháng để đánh giá hiệu quả rồi dùng đủ liều như khuyến cáo. Cần mua hàng hoặc tư vấn thêm, bạn liên hệ số hotline18006302/ zalo, viber, facebook: 0916767653 . Bạn có thể tham khảo bài viết sau: http://bit.ly/cach-chua-khoi-u-tai-ve-keu. Kính chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Bình Gửi lúc 14:47 - 31/05/18
  Viem taigiua bac si chualanh roi ma vankoe lach canh no kogu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm tai giữa nếu điều trị bằng thuốc tây y thông thường sẽ khó có thể điều trị dứt điểm được, vì thuốc tây y chỉ mang tính chất điều trị triệu chứng, không điều trị nguyên nhân gây bệnh nên rất dễ tái phát và để lại tác dụng phụ lên dây thần kinh tai. Trường hợp của bạn hiện bị ù tai có tiếng lách cách trong tai khuyên bạn nên sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng ù tai hiện tại bạn nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302/0916751651/0916767653. Bạn có thể tham khảo thông tin sau:http://bit.ly/cach-chua-khoi-u-tai-ve-keu. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Linh Phương Gửi lúc 14:35 - 31/05/18
  Em trai tôi hiện 50 tuổi cách đây 3 năm bj tai nạn, vỡ xương thái dương, tụ máu não, chấn thương sọ não nặng. hiện lỗ tai nghe như ong kêu, rất khó chịu và điếc hẳn bên tai phải. xin hỏi em có uống được kim thính không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp em bạn bị ù tai, ve kêu trong tai và điếc 1 bên tai do chấn thương vùng đầu tai khiến tổn thương dây thần kinh tai thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng này bạn nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302/0916751651/0916767653. bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Thoat_khỏi_ù_tai_của_ông_cụ_72_tuổi Kính chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Lê Thanh Hà Gửi lúc 19:03 - 08/05/18
  Tôi bị u dây tk8, đã phẫu thuật gần 20 năm rồi😥, giờ cả 2 tai đều ko nghe đc và có nhiều âm thanh trong tai. Vậy xin hỏi nếu tôi dùng kim thính thì có hiệu quả ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn đã phẫu thuật u dây thần kinh số 8 cách đây 20 năm. Cuộc phẫu thuật này để lại cho bạn di chứng điếc cả 2 tai, có nhiều âm thanh lạ trong tai. Thực ra, u dây thần kinh thính giác xảy ra khi có quá nhiều tế bào Schwann xung quanh dây thần kinh tiền đình. Để khắc phục di chứng ù tai, điếc tai này, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Thính. Đây là sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên dưới dạng viên nén có khả năng kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác, nuôi dưỡng tế bào thần kinh tai, từ đó, giúp loại bỏ tiếng ù trong tai, khôi phục lại sức nghe của bạn. Nên duy trì liều uống từ 3- 6 tháng để có kết quả tốt nhất. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651/0916 767653 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx