Cụ ông chia sẻ bí quyết cải thiện ù tai, điếc tai sau 2 tháng

Cụ ông chia sẻ bí quyết cải thiện ù tai, điếc tai sau 2 tháng

Hoàng Văn Phi
Hoàng Văn Phi
Hưng YênKhi mới bị ù tai, nặng tai, tôi cứ nghĩ rằng có lẽ đây chỉ là dấu hiệu của tuổi già nên không chú ý. Ai ngờ, tình trạng ngày càng nặng khiến tôi mệt mỏi, chán nản và cô đơn chính giữa gia đình mình, bởi vì giao tiếp với con cháu thật sự quá khó khăn. Đi khám thì bác sĩ nói "không chữa được". Sau 2 năm sống chung với điếc tai, nghe kém, nhờ may mắn tìm được sản phẩm thiên nhiên phù hợp mà đến nay, thính lực của tôi đã cải thiện đáng kể, tinh thần phấn chấn để tận hưởng vui sống tuổi già cùng con cháu" - Đó là những tâm sự của ông Hoàng Văn Phi sinh năm 1946, ở thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên.

Ù tai, nặng tai từng làm tôi cô đơn khi ở chính giữa gia đình mình

Tôi không thể lý giải chính xác vì sao mình lại bị ù tai, nặng tai. Đi khám thì họ nói tình trạng của tôi "không chữa được, chỉ sống chung với nó thôi". Thiết nghĩ, cứ suốt ngày ù ù như máy cày, ve kêu trong tai thế này thì làm sao mà "sống chung" được với nó. Tôi lên mạng tìm hiểu thông tin, có lẽ đây là hậu quả của câu chuyện nghề nghiệp, bởi tôi làm trong nhà máy sản xuất đường ở Sơn La, tiếng ồn máy móc quá lớn thường xuyên, liên tục ngày đêm nên đã ảnh hưởng đến thính lực của tôi.

Tôi từng rất cô đơn chỉ vì bị ù tai, nặng tai

Tôi thấy tình trạng ù tai, nặng tai bắt đầu xuất hiện cách đây khoảng hơn 2 năm. Ban đầu tôi nghĩ rằng, có lẽ do mình nhiều tuổi, nên suy giảm thính lực đôi chút thôi, miễn sao vẫn nghe được con cháu vui vầy, trò chuyện là tốt rồi, nên tôi cũng chưa đi khám. Nhưng ai ngờ rằng, mọi chuyện không như tôi tưởng, ù tai, nặng tai ngày càng nặng thêm.

Tuổi già chỉ mong được nghe tiếng trẻ thơ cười đùa, gia đình vui vẻ, đầm ấm, lắng nghe con cháu chuyện trò. Nhưng nếu ai đã từng bị như tôi sẽ hiểu cảm giác cô đơn như thế nào! Bởi cứ con cháu nói gì, tôi đều phải "hở, hả, cái gì, sao cơ...". Khéo hàng xóm lại tưởng người nhà tôi cãi nhau, vì con cháu cứ phải "gào" to lên khi nói chuyện với tôi. Mà dù chúng nói đi nói lại, tôi cũng chẳng nghe được là bao, thậm chí chưa muốn nói là không nghe thấy gì, nên cứu "ừ à" cho qua chuyện. Lâu dần... tôi đành kệ, hoặc chúng nghĩ rằng, "ông điếc tai hẳn rồi" nên cũng ngại chuyện trò. Bởi thế, khoảng cách gia đình lớn dần!

Không những thế, trong tai tôi lúc nào tôi cũng nghe thấy tiếng ù ù như có tiếng sôi sục trong tai, giao tiếp khó khăn. Khi xem tivi, tôi phải chỉnh âm lượng gần hết cỡ thì mới nghe thấy, gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh hay tới việc học bài của các cháu. Đáng lo nhất là khi ra ngoài, tiếng còi to thì tôi còn nghe thấy, chứ còi bé là không nghe được nên con cháu ai cũng lo tôi gặp nguy hiểm trên đường.

Không chịu đựng số phận, tôi đã "chiến thắng" ù tai, nặng tai hoàn toàn bằng sản phẩm thảo dược

Suốt 2 năm sống trong cô đơn, tôi nghĩ rằng không lẽ mình sẽ phải chịu đựng tình trạng này suốt quãng đời còn lại! Tôi cảm nhận được rằng, tình trạng nặng tai của mình ngày càng xấu đi, thậm chí đôi khi tôi cố tập quen với suy nghĩ mình sắp trở thành người khiếm thính. Suốt thời tuổi trẻ  không sao, bây giờ về già mong gần gũi gia đình thì lại bị tình trạng "oái oăm" này. Thật sự với tôi, ù tai, nặng tai còn nan y không kém gì bệnh nan y! 

Trong một lần ngồi nói chuyện cùng bạn bè, hàng xóm, thấy tôi nặng tai "nan y" quá nên một người bạn đã khuyên tôi nên dùng sản phẩm Kim Thính chiết xuất từ cây cối xay và nhiều thảo dược, vì họ đã dùng hiệu quả. Nghĩ rằng, còn nước - còn tát, lại được bạn bè động viên nên tôi quyết tâm để cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai này.

chú thích ảnh

Kim Thính giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị điếc tai hiệu quả và an toàn

Tháng đầu tiên, tôi uống Kim Thính 2-4 viên/ ngày, chia làm 2 lần. Kể từ tháng thứ hai, tôi tăng liều lên 4-6 viên/ ngày theo đúng hướng dẫn sử dụng. Sau 2 tháng dùng Kim Thính, tôi cảm thấy tình trạng bắt đầu có dấu hiệu cải thiện. Tai không còn nghe thấy tiếng ù ù lớn như máy cày trước kia. Khi người thân nói chuyện ở mức bình thường, tôi đã có thể nghe được, không phải hỏi lại nữa. Bây giờ, mỗi lần xem tivi, tôi cũng chỉ cần mở nhỏ thôi mà vẫn nghe rõ ràng. Sau 4 tháng sử dụng Kim Thính, tôi thấy tình trạng ù tai, nặng tai đã đỡ nhiều, tinh thần thoải mái, phấn chấn hẳn lên, con cháu cũng vui vẻ bảo rằng "ông không còn điếc  nữa rồi"!

Tôi sẵn sàng trải lòng về câu chuyện cải thiện ù tai, nặng tai của mình. Với tôi, việc này cũng giống như làm từ thiện, vì chỉ mong những người như mình sẽ sớm "chia tay" được với ù tai! 


Hoàng Văn Phi (Hưng Yên)

Trải qua 2 năm sống chung với chứng ù tai, nặng tai, gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày, đến nay, nhờ dùng Kim Thính mà ông Phi đã cải thiện khả năng nghe, tự tin trong giao tiếp với mọi người, gia đình vui vẻ, hòa thuận. Và điều đặc biệt, ông đã rũ bỏ hoàn toàn được nỗi lo bị điếc vĩnh viễn. Trường hợp của ông Phi trên đây chỉ là 1 trong vô số người đã cải thiện suy giảm thính lực sau khi dùng Kim Thính.

Hotline

chú thích ảnh

Tác dụng của cây cối xay

cơ chế tác động

Cơ chế tác động của sản phẩm Kim Thính

Đặt mua

HÃY XEM THÊM CÂU CHUYỆN CẢI THIỆN Ù TAI, ĐIẾC TAI CỦA NHỮNG NGƯỜI KHÁC:

Kim Thính mang tới niềm vui cho nhiều người bị ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Kim Thính đã hỗ trợ nhiều người cải thiện ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực. Dưới đây là những trường hợp điển hình:

>>> Bà Trần Thị Hoa ( SĐT: 0912420018) ở đường số 2, phường 1, thành phố Cà Mau

Từng có ý định muốn tự tử chỉ vì bị ù tai điếc tai nhưng nhờ sử dụng Kim Thính, cuộc sống của bà đã trở lại bình thường chỉ sau 2 tháng. Bà vui vẻ chia sẻ quá trình cải thiện ù tai, điếc tai gian nan của mình trong video sau:

>>> Ông Tô Viết Oanh (SĐT: 0917110195, trú tại thôn Long Hưng, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) 

Là cựu chiến binh đã nghỉ hưu, ông Tô Viết Oanh (68 tuổi, trú tại thôn Long Hưng, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) tính tình vô tư, thoải mái nên lúc nào cũng vui khỏe, bạn bè đầy nhà. Thế nhưng, tháng 2/2017, đột nhiên ông Oanh bị điếc. Tình trạng nặng tai, điếc đặc khiến ông gần như rơi vào cô đơn, phải sống biệt lập với thế giới xung quanh. Vậy mà sau 3 tháng sử dụng Kim Thính, ông Oanh đã có thể nghe được tiếng tivi, tiếng mọi người nói chuyện,... Cùng nghe chia sẻ của ông Tô Viết Oanh về cách cải thiện điếc tai hiệu quả trong video sau:

>>> Anh Lê Văn Hội (số điện thoại: 0984067822) ở xóm 1, Đại Sơn, Đô Lương, Nghệ An)

Bị ù tai, nghe kém sau khi phải uống quá nhiều thuốc điều trị đau dạ dày khiến cuộc sống của anh Lê Văn Hội bị ảnh hưởng nhiều, công việc kinh doanh sa sút. Thật may mắn, nhờ biết tới sản phẩm Kim Thính mà tình trạng ù tai của anh được cải thiện rõ rệt, cuộc sống và công việc kinh doanh cũng dần ổn định. Cùng theo dõi video để tìm hiểu về cách cải thiện ù tai, nghe kém mà anh Hội đã áp dụng trong video sau:

 

>>> Bà Lê Thị Tứ (SĐT: 0912790183 phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng)

Hai tai bị ù, rồi điếc nặng sau một thời gian phẫu thuật mổ xương chũm và vá màng nhĩ khiến cuộc sống của bà Lê Thị Tứ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ kiên trì dùng Kim Thính, giờ đây, tình trạng ù tai, điếc tai đã cải thiện đáng kể. Mời bạn xem chia sẻ của bà Tứ trong video sau:

>>> Ông Nguyễn Văn Mạnh (SĐT: 0399661024) trú tại thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Ông Nguyễn Văn Mạnh đã cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai của mình chỉ sau khoảng 2 tháng dùng Kim Thính. Cùng nghe chia sẻ của ông Mạnh trong video sau:

 >>> Em Trần Hoàng Bảo (14 tuổi, nhà ở xã Trường Xuân, huyện Đk Song, tỉnh Đk Nông)

Em Bảo là con của chị Đinh Thị Hoa (38 tuổi) đã từng bị điếc đột ngột và không nghe thấy gì trong một thời gian dài. Vậy mà nhờ Kim Thính, em Bảo đã hồi phục được khả năng nghe, trông hoạt bát, nhanh nhẹn hơn hẳn. Mời bạn xem thêm chia sẻ của chị Hoa về hành trình cải thiện điếc tai của con trai tại đây: 

>>> Chị Trần Thị Huệ (tổ 2, cụm 1, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế)

 Bị ù tai và điếc tai do sử dụng quá nhiều thuốc tây. Những tưởng sẽ phải chịu đựng như vậy suốt đời, vậy mà chị Huệ đã cải thiện ù tai, điếc tai chỉ sau 2 tuần dùng Kim Thính. Kinh nghiệm của chị Huệ chắc chắn sẽ giúp ích cho nhiều người, hãy lắng nghe chia sẻ của chị Huệ trong video dưới đây: 

>>> Ông Đinh Quang Đá (trú tại thôn Tân Hà, xã Ea Tóh, huyện Krông Năng, Đắk Lắk)

Ông Đá bị sức ép bom đạn làm thủng màng nhĩ từ những năm 60 khiến nhiều năm qua, ông không nghe được, phải dùng máy trợ thính. Vậy mà chỉ sau khi sử dụng 14 hộp Kim Thính, sức nghe của ông đã cải thiện rõ rệt. Hiện tại, ông Đá đang quyết tâm tự tìm cách để khôi phục khả năng nghe ban đầu. Hãy dành 3 phút để nghe chia sẻ của ông Đinh Quang Đá trong video dưới đây:

>>> Chị Hà Thị Vân (thôn Hậu Lộc, xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc)

Tuy mới ngoài 40 tuổi nhưng chị Hà Thị Vân đã mắc phải rất lạ. Đó là suốt ngày chị nghe thấy tiếng máy cày, công nông, hay tiếng dế kêu trong tai. Những âm thanh đó cứ tồn tại hết ngày lại đến đêm, khiến chị mệt mỏi, khó ngủ. Tình trạng kéo dài hàng chục năm, nhưng chỉ sau đúng 5 tháng dùng Kim Thính, giờ đây, những tiếng động lạ kia đã không còn làm phiền chị. Hãy cùng xem chia sẻ của chị Vân trong video này:

>>> Chị Trịnh Thị Thúy An (sinh năm 1990 tại Vĩnh Thuận, Kiên Giang)

Ù tai, trong tai lúc nào cũng nghe thấy tiếng ve, ong kêu, tiếng nước chảy “róc rách” khiến cho cuộc sống của chị An trở nên rối loạn, mệt mỏi. May mắn đã đến với chị An, trong khi tìm hiểu thông tin trên các trang báo điện tử tin cậy, chị biết đến Kim Thính. Sau 1 liệu trình sử dụng Kim Thính, tình trạng ù tai của chị An đã giảm hẳn. Cùng xem thêm chia sẻ của chị Thúy An  TẠI ĐÂY

Ngoài ra, còn rất nhiều người khác cũng đã có phản hồi tích cực sau khi sử dụng Kim Thính:

 

Thính lực cải thiện đáng kể sau khi sử dụng sản phẩm:

  

Hiệu quả của Kim Thính mang đến niềm vui cho nhiều người:

 

*** Lưu ý: tác dụng sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đánh giá của chuyên gia về công dụng của Kim Thính trong cải thiện điếc tai, ù tai, giảm thính lực

Bạn có thể nghe phân tích của PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh trong video dưới đây:

Sản phẩm Kim Thính có gây tương tác với thuốc không? Cùng nghe tư vấn của chuyên gia trong video dưới đây:

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Phấn đánh giá về tác dụng của sản phẩm Kim Thính trong việc hỗ trợ điều trị chứng ù tai, ve kêu trong tai:

Các giải thưởng uy tín của Kim Thính

Sản phẩm Kim Thính đã vinh dự được giải: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”; “Thương hiệu gia đình tin dùng”; “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”.

   

Sản phẩm Kim Thính vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu gia đình tin dùng”

 

Kim Thính được chứng nhận đạt “Top 100, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm, cũng như chứng ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất!

* Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 4/5 - 79 lượt bình chọn

Các bài liên quan
  “Kế sách” chữa ù tai hiệu quả xuất sắc của 2 người phụ nữ
  “Kế sách” chữa ù tai hiệu quả xuất sắc của 2 người phụ nữ
  Cách đây vài năm, Mai Anh thấy trong tai xuất hiện những tiếng ù, rồi từ đó chị bị mất dần thính lực. Còn với chị Vân ở Vĩnh Phúc, những âm thanh lạ như tiếng gào thét trong tai đã khiến chị bị ám ảnh suốt thời gian dài. Mới đây, hai chị đã ...
  Tiếng ve kêu trong tai suốt 10 năm là bệnh gì?
  Tiếng ve kêu trong tai suốt 10 năm là bệnh gì?
  Tuy mới ngoài 40 tuổi nhưng chị Hà Thị Vân (sinh năm 1969, thôn Hậu Lộc, xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) đã mắc phải căn tình trạng rất lạ. Đó là suốt ngày chị nghe thấy tiếng máy cày, công nông, hay tiếng dế kêu trong tai. Những âm thanh đó ...
  Khỏi hẳn ù tai, điếc tai không khó như bạn nghĩ
  Khỏi hẳn ù tai, điếc tai không khó như bạn nghĩ
  Sự giảm hoặc mất cảm giác thính giác của hệ thống thần kinh đảm nhận chức năng nghe còn được gọi là suy giảm thính lực (suy giảm khả năng nghe). Hiện tượng này thường xảy ra ở người cao tuổi do quá trình lão hóa nhưng ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Nhưng nhiều ...
  Tôi đã thoát khỏi ù tai, điếc tai chỉ sau một liệu trình
  Tôi đã thoát khỏi ù tai, điếc tai chỉ sau một liệu trình
  Chị Trần Thị Huệ (thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) phải uống nhiều thuốc tây y, khiến chị mắc thêm bệnh mới đó là ù tai, điếc tai. Trong lúc đang hoang mang vì sức khỏe của mình, tình cờ chị tìm ra giải pháp cải thiện thính lực đó ...
 • avatar
  văn bùi Gửi lúc 18:02 - 15/02/19
  tôi bị ù tai có tiếng gió và lúc nào cũng ù như bị vỗ vào tai mà bị mà bs bảo viêm tăc vòi tai trong vậy có chữa được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp bạn bị ù tai do viêm tắc vòi tai trong như bác sỹ kết luận thì hoàn toàn có thể uống Kim Thính được bạn nhé. Sản phẩm giúp tăng cường dưỡng chất và oxy nuôi dưỡng và kích thích hệ thần kinh ốc tai, giúp khôi phục sức nghe và loại bỏ tiếng ù trong tai. Khuyên bạn kiên trì uống đúng và đủ liệu trình tối thiểu từ 3-6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày để đạt hiệu quả tối đa. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ 18006302 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Không biết bạn bị hiện tượng này cách đây bao lâu rồi và bạn có bị nghe kém nhiều không ạ?
 • avatar
  Đăng Gửi lúc 22:52 - 12/11/18
  E đi khám bác sỹ bảo e điếc tai trong uong thuốc có khỏi ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị điếc tai trong đã lâu chưa? Hiện tại sức nghe của bạn như thế nào? Năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi? Trong trường hợp bị điếc tai trong như của bạn, khuyên bạn nên sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất, oxi cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó, giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lien Gửi lúc 21:42 - 16/08/18
  Tỉnh Quảng Ngãi co nhà phân phối k ak, mình nguồn mua trực tiep
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính được phân phối ở các nhà thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên, ở khu vực Quảng Ngãi để đặt mua hàng nhanh nhất bạn vui lòng cung cấp địa chỉ và số điện thoại, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi, bạn nhận hàng và thanh toán trực tiếp tại nhà ạ. Bạn vui lòng liên hệ Hotline (miễn cước) 18006302 để được hướng dẫn mua hàng nhanh nhất bạn nhé. Rất mong được hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất ạ!
 • avatar
  Tiến Quốc Gửi lúc 15:55 - 01/08/18
  Chào bạn, bố tôi đi bộ đội bị thương binh 4/4 tai của bố tôi nghe rất kém, mỗi lần xem tivi ông đều phải bật rất to và nghe điện thoại cũng phải nói to ông mới nghe được. Vậy nếu dùng thuốc Kim thính liệu có cải thiện được tình trạng của bố tôi không? liệu trình dùng như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tiếp xúc với âm thanh với xung lực mạnh như là tiếp xúc với một vụ nổ, hoặc liên tục tiếp xúc với âm thanh lớn quá khoảng thời gian cho phép, như tiếng ồn trong các nhà máy... có thể gây điếc tai do tiếng ồn. Trường hợp của bố bạn có thể do nguyên nhân này. Tiếp xúc những âm thanh có hại gây ra sự hư hỏng các tế bào lông nhiều như đối với dây thần kinh thính giác. Âm thanh xung có thể gây ra điếc ngay lập tức và có thể bị điếc vĩnh viễn. Kiểu điếc này có thể kèm theo ù tai – tiếng ù như tiếng chuông kêu, tiếng ve kêu, hoặc tiếng sấm ầm ầm trong tai hoặc trong đầu – với thời gian nó có thể giảm bớt. Điếc và ù tai có thể xảy ra trên 1 tai hoặc kể cả 2 tai, và tiếng ù có thể tiếp tục không thay đổi, đôi khi tồn tại suốt thời gian sống còn lại. Trong trường hợp này, bố bạn nên dùng Kim Thính để tăng cường tuần hoàn máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tế bào thần kinh tai, kích thích thần kinh thính giác, từ đó, giúp tăng cường thính lực. Bạn nên cho bố mình dùng với liệu trình từ 3 - 6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai nên bạn yên tâm cho bố dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bố bạn nhiều sức khỏe và sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Liên Gửi lúc 15:54 - 01/08/18
  mình năm nay 34 tuổi. Bị điếc đột ngột 1 bên tai, đi khám nói không chữa được. Vậy dùng thuốc này liệu có hiệu quả không bạn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điếc đột ngột thường là điếc do tổn thương thần kinh tai, cho nên khi điều trị cần kiên trì. Ở phương diện tây y hiện nay chưa có thuốc điều trị, bạn tham khảo các sản phẩm từ đông y vì được bào chế từ các thảo dược ông cha ta dùng để chữa bệnh về tai, như sản phẩm Kim Thính bạn đang tìm hiểu. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Kim chi Gửi lúc 19:49 - 25/07/18
  E gai toi cung bi diec 1ben vay uong voi lieu luong the nao ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Qua trao đổi với bạn thì em bạn hiện tại đang bị điếc 1 bên tai, bạn nên khuyên em gái mình sử dụng với liều 6-8 viên/ngày trong vòng 2-3 tháng đầu để nhìn rõ hiệu quả sau đó dùng duy trì thêm đủ 3-6 tháng với liều 2-4 viên/ ngày để ổn định hẳn và tránh tái phát. Nhiều người bệnh đã dùng Kim Thính và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng Kim Thính của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi để yên tâm sử dụng nhé! Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại sđt hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Kính chúc sức khỏe!
 • avatar
  Nguyện Gửi lúc 10:18 - 07/06/18
  Cần được tư vấn.e bị ù 1 bên tai phải và luk nào cũng có tiếng dế kêu 3 năm mà đi khám nhiều nơi vẫn k ra bệnh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ù tai, điếc tai, nghe kém có rất nhiều nguyên nhân gây ra như: Viêm tai giữa, viêm xoang, chấn thương ở vùng tai, thường xuyên tiếp xúc với môi trường có nhiều tiếng ồn... đều làm tổn thương đến thần kinh thính giác, tổn thương đến các cơ quan tiếp nhận và xử lý âm thanh. Tình trạng này nếu không sớm điều trị có thể dẫn đến điếc đột ngột. Với trường hợp của bạn, bạn nên đi thăm khám ở các cơ sở chuyên khoa về tai, mũi, họng và tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược cây cối xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huyền Gửi lúc 15:43 - 04/06/18
  Cần đc tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị rối loạn tiền đình nhẹ, gây ù tai, nghe kém đã 3 năm nay. Trường hợp của bạn, thần kinh thính giác đã bị tổn thương nên triệu chứng ù tai, nghe kém vẫn còn dù các triệu chứng rối loạn tiền đình khác đã được loại bỏ. Để khắc phục ù tai, nghe kém, bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm thành phần từ thảo dược thiên nhiên mang tên Kim Thính. Kim Thính là sản phẩm chứa thành phần chính từ cây cối xay, kết hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, thục địa, đan sâm... có khả năng tăng cường chức năng thần kinh thính giác, tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất và oxi cho thần kinh thính giác, từ đó, giúp loại bỏ hoàn toàn tiếng ve kêu trong tai, phục hồi lại thính lực. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi để yên tâm sử dụng. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nhàn Gửi lúc 16:04 - 03/06/18
  01674183612 tư vấn giúp ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ù tai một bên tai trái, ù tai hay nhức đầu do làm việc trong môi trường nhiều tiếng ồn. Trường hợp này, ngoài sử dụng nút tai, chụp tai để giảm thiểu thính giác tiếp xúc với tiếng ồn, bạn có thể tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có thành phần thảo dược cây cối xay có tác dụng chống viêm,tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi để yên tâm sử dụng nhé! Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Biểu Gửi lúc 22:44 - 28/05/18
  Mình bị ù điếc tai đột ngột. Đã điều trị ở tmh tw nhưng không khỏi. Mong đc tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp điếc đột ngột của bạn có thể tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim thính giúp tăng cường dưỡng chất và oxy đi nuôi dưỡng các dây thần kinh ốc tai, bạn sẽ tiếp nhận và xử lý âm thanh được tốt hơn. Kim thính có liều dùng 6 viên/ ngày, điều trị tối thiểu từ 3-6 tháng để mang lại hiệu quả cao nhất bạn nhé. Để được tư vấn từ chuyên gia, bạn vui lòng gọi tới hotline 18006302/0916751651 để được hỗ trợ bạn nhé. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Đào Thế Hải Gửi lúc 10:28 - 21/05/18
  Tôi muống được tư vấn về tình trạng tai ba tôi bị điếc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điếc, suy giảm thính lực do nhiều nguyên nhân, vậy không biết tình trạng cụ thể của bác gặp phải như thế nào ạ? Bác bị điếc 1 bên hay 2 bên ạ? Bác gặp phải tình trạng này lâu chưa ạ? Trường hợp của bác bị ù tai, mất thính giác do rối loạn tiền đình thì bên cạnh việc sử dụng thuốc điều trị rối loạn tiền đình, bạn nên cho bác uống kết hợp với Kim Thính để loại bỏ tiếng ù, tìm lại thính giác đã mất. Bác nên dùng Kim Thính kiên trì với liệu trình từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Để được tư vấn từ chuyên gia bạn vui lòng gọi tới hotline 18006302/ 0916751651 để được hỗ trợ bạn nhé. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Ngọc Gửi lúc 19:12 - 17/05/18
  Chào bác sĩ chuyên gia vui lòng cho em được hỏi?em bị bệnh xóp xơ tai hai bên, u tai đau nửa đầu bên trái .đã phẫu thuật 5năm rồi mà không hết tiếng ve kiêu và giảm thính lực.nhiều nhất là tai trái.mong bác sĩ chuyên gia tư vấn cho em và sản phẩm kim thính có điều trị cho em được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH. Qua trao đổi với bạn, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ù tai, nghe kém của bạn là do bệnh xốp xơ tai làm tổn thương đến những cơ quan tiếp nhận và xử lý âm thanh, dẫn đến tình trạng âm thanh dẫn truyền lên não sai lệch, thêm đó, sau khi phẫu thuật để lại những biến chứng như đau nửa đầu, sức nghe giảm nhiều. Với trường hợp của bạn, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH, sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi. Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ho Kieu Gửi lúc 09:48 - 14/05/18
  Chao chuyen gia. Cho e hoi lo tay khi gà gáy hay tieg dong nao do tao ra thi lo tay no keu (o o o) kho chiu lm nhu the uog thuoc Kim Thính co dk hk ak. Va uog trog blau thi het dut diem.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính, qua trao đổi tư vấn với bạn thì hiện tại, mình đang bị ù 1 bên tai, nguyên nhân của tình trạng này là do bạn bị viêm xoang làm tắc nghẽn quá trình lưu thông, viêm sẽ làm tổn thương đến cơ quan tiếp nhận và xử lý âm thanh, gây nên tình trạng ù trong tai, làm giảm sức nghe. Với trường hợp của bạn, bạn nên đi thăm khám ở các cơ sở chuyên khoa về tai, mũi, họng và tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược cây cối xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi. Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Diệp anh Gửi lúc 12:07 - 09/05/18
  Nhà thuốc cho e hỏi e bị biến chứng sau quai bị và bh 1 bên tai k nghe thấy hoàn toàn và e đang nuôi con nhỏ thì có thể sd đc thuốc k ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bệnh quai bị cũng như các bệnh virus khác có thể làm tổn thương hệ thống thần kinh, trong đó có thần kinh thính giác. Với những trường hợp này, hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để kích thích và phục hồi chức năng thần kinh thính giác, cung cấp oxi và dưỡng chất để thần kinh thính giác hoạt động tốt, loại bỏ ù ù trong tai, hồi phục sức nghe. Nên dùng theo liệu trình 3 - 6 tháng để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Tâm Gửi lúc 09:16 - 09/05/18
  Tôi tự nhiên bị ù tai cách đây 2 năm, đi khám ở nhiều bệnh viên nhưng không đỡ mà bệnh càng ù năng hơn, rất khó nghe. Sau đó, tôi lên mạng và biết tới kim thính, đầu tiên theo tư vấn tôi mua 3 tháng uống để xem có hiệu quả không. Mới đầu uống không thấy tiến triển gì rất sốt ruột, nhưng tôi cũng cố gắng. Uống hết 3 tháng thấy ù tai mới giảm tý thôi, tôi cũng mừng. Tôi quyết uống theo liều 6 tháng, mua tiếp 3 tháng nữa. Đợt sau này uống thấy ù tai giảm nhiều, tôi rất vui. Đến nay tôi đã uống Kim thính đến tháng thứ 7. Ù tai, ve keey trong tai giảm nhiều, tôi nghe tốt hơn trước, giống như trước khi chưa bị bệnh luôn. Tôi rất cám ơn nhà thuốc và mong nha thuôc sẽ giup nhiều ng măc bệnh như tôi khoi bẹnh. tôi xin cám ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm này. Chúc mừng bạn đã đạt hiệu quả điều trị tốt. Bạn hãy kiên trì sử dụng Kim Thính từ 3- 6 tháng để có kết quả tốt nhất. Nếu cần tư vấn chi tiết, cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ 0916 751 651 hoặc 0916 767653. Chúc bạn sớm khỏi hoàn toàn!
 • avatar
  quang ssang Gửi lúc 19:37 - 08/05/18
  tôi bj đuếc tai không viêm nhiễm tai ù suốt ngày đêm đang uống thuốc tiểu đường uống kim thính có được không bs tư vẫn xin cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ù tai là cảm giác về thính giác xuất phát tự bên trong tai mà chỉ mỗi mìnhngười bệnh tiếp nhận được, ngoài những âm thanh vốn dĩ đến thường xuyên từ bên ngoài tai. Tiếng ù trong tai có thể là tiếng vo vo, tiếng rít, tiếng leng keng, tiếng lách cách, tiếng reng điện thoại, tiếng sóng… xảy ra từng đợt hay liên tục, không theo chủ quan, khiến người bệnh căng thẳng mệt mỏi mà không có cách nào để chấm dứt ngay được. Tình trạng này để lâu không điều trị có thể mất khả năng nghe, gây điếc đột ngột. Với trường hợp của bạn, tai không bị viêm nhiễm gì cả mà có chứng ù tai, bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược cây cối xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đoàn văn thái Gửi lúc 21:34 - 07/05/18
  chào bác sỹ em bị viêm tai giữa ,chảy mủ , mới mổ xương chũm xong nhung mà nó còn chảy mủ , e thể dùng thuốc dc ko ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp đã mổ tai nhưng sức nghe vẫn kém, tai vẫn viêm, chảy mủ thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính. Đây là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, bào chế dưới dạng viên nén có khả năng phục hồi sức nghe, loại bỏ ù tai, ve kêu trong tai. Bên cạnh đó, các kháng sinh thực vật có trong Kim Thính cũng giúp phòng ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Trường hợp của bạn nên duy trì uống Kim Thính từ 3-6 tháng để phục hồi sức nghe hiệu quả, viêm tai sẽ không tái phát lại. Nhiều người sau phẫu thuật viêm tai đã dùng Kim Thính để phục hồi sức nghe rất tốt, nghe lại được như người bình thường. Mời bạn tham khảo chia sẻ của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong link sau: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi. Nếu cần tư vấn hoặc đặt hàng nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ sđt: 0916751651/0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  trần trọng phẩm Gửi lúc 10:34 - 07/05/18
  tôi năm nay 54 tuổi tai tôi bị như ve kêu trong tai khoảng 5 năm rồi xin chuyên gia tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Qua những mô tả của bạn thì hiện bạn đang bị chứng ù tai. Ù tai là cảm giác về thính giác xuất phát tự bên trong tai mà chỉ mỗi mình người bệnh tiếp nhận được, ngoài những âm thanh vốn dĩ đến thường xuyên từ bên ngoài tai. Tiếng ù trong tai có thể là tiếng vo vo, tiếng rít, tiếng leng keng, tiếng lách cách, tiếng reng điện thoại, tiếng sóng… xảy ra từng đợt hay liên tục, không theo chủ quan, khiến người bệnh căng thẳng mệt mỏi mà không có cách nào để chấm dứt ngay được. Tình trạng này để lâu không điều trị có thể mất khả năng nghe, gây điếc đột ngột. Với trường hợp của bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược cây cối xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi. Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Như An Gửi lúc 09:17 - 04/05/18
  Cám ơn Kim thính nhé, tôi kiên trì uống liên tục trong 6 tháng liền và hiện giờ tai tôi nghe được rồi ạ. Tiếng ve kêu cũng không còn nữa, tôi ngủ ngon hơn rồi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Kim thính ạ. Với tình trạng bệnh của minh đã cải thiện rồi bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày để tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Linh Gửi lúc 13:29 - 03/05/18
  Chào bác sĩ. Tôi năm nay 34 tuổi , do công việc thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn trong nhà máy mà dạo gần đây tôi thấy bị ù tai, đau đầu, thi thoảng còn bị lãng tai không nghe được ý. Vậy tôi bị bệnh gì ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn phải làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc tiếng ồn khiến tổn thương dây thần kinh tai và tạo áp lực lên độ rung màng nhĩ. Do đó khiến bạn ù tai, lâu dần gây suy giảm thính lực. Với trường hợp của bạn khuyên bạn tham khảo và sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng ù tai hiện tại nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Thoat_khỏi_ù_tai_của_ông_cụ_72_tuổi. Kính chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Nguyễn Thị Thúy Kiều Gửi lúc 10:42 - 03/05/18
  Mình muốn đặt mua thuốc chữa bệnh ù tai
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Để đặt mua Kim Thính bạn vui lòng cung cấp Họ Tên, SĐT, Địa chỉ và số lượng. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Bạn nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Để mua hàng nhanh nhất bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0916751651/0916767653. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  nguyễn thị yến Gửi lúc 12:32 - 02/05/18
  sao hướng đẫn trong hộp thuốc là uống trước khi ăn 30 p mà ở đây chuyên gia tư vấn lại nói sau ăn 1h
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng đều được bạn nhé. Bạn cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ hotline 18006302/ 0916.751.651 (zalo,viber) để được giải đáp nhanh nhất ạ. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Thái Gửi lúc 09:58 - 02/05/18
  CHo tôi hỏi bác tôi năm nay 72 tuổi bị ù ca2 bên bên tai. về chiều tối lại thấy có tiếng ve sầu kêu. trước đây bác có tham gia chiến tranh. Không biết có phải do ảnh hưởng của tiếng bom đạn không. Mong được chuyên gia tư vấn ạ. tôi cám ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng bệnh của bác như bạn chia sẻ thì nguyên nhân chính gây ra tiếng ù tai, tiếng ve kêu trong tai là do tiếng ồn bom đạn đã gây ra tổn thương dây thần kinh thính giác của bác. Hơn nữa, bác cũng đang trong độ tuổi lão hóa dây thần kinh tai nên thính lực cũng suy giảm, lúc nghe được, lúc không. Bạn có thể tham khảo và cho bác sử dụng sản phẩm Kim thính để cải thiện tình trạng ù tai, ve kêu nhé. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp dưới đây: http://bit.ly/cụ-ông-u80-chữa-khỏi-điếc-tai-do-tiếng-ồn nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thu Gửi lúc 21:48 - 29/04/18
  Hà nội mua ở hiệu thuốc nào vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Để đặt mua Kim Thính bạn vui lòng cung cấp Họ Tên, SĐT, Địa chỉ và số lượng. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Bạn nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Để mua hàng nhanh nhất bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0916751651/0916767653. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  thoa hòa Gửi lúc 11:01 - 26/04/18
  Cảm ơn Kim Thính nhiều lắm! mẹ tôi dùng kim Thính được 3 tháng giờ đã nghe thấy mọi người nói tốt hơn rồi ạ! Cảm ơn Kim Thính nhiều ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Kim Thính! Rất cảm ơn bạn vì đã kiên trì sử dụng đúng và đủ liệu trình theo hướng dẫn để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất nhé! Kính chúc bạn sức khỏe! Nếu cần tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 0916767653/0916751651 để được hỗ trợ nhé!
 • avatar
  Gửi lúc 09:26 - 26/04/18
  Con toi bị từ lúc 1t khám bệnh bác sĩ bảo ko chữa dc vì dây thần kinh thính giác ko hoạt động. Bé ko có tiếp nhận âm thanh. Vậy nếu uống theo liệu trình thì có cơ hội ko vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Vậy không biết là hiện tại ngoài việc bé không nghe được thì bé có còn nói và phát âm được không ạ? Nếu bé vừa không nói được vừa không nghe được thì khuyên bạn cho bé đi phục hồi chức năng tại các bệnh viện lớn xem có cải thiện được không bạn nhé! Thực tế thì Kim Thính có tác dụng tăng cường thính lực nên bạn cũng có thể tham khảo sử dụng bạn ạ! Nếu cần được tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ hotline 0916767653/0916751651 để được hỗ trợ nhé! Kính chúc bé sớm cải thiện!
 • avatar
  Vì trung thien Gửi lúc 19:07 - 25/04/18
  Cha toi nam nay 74 tuoi bi lủm mang nhỉ đi chữa trị day do bác si bảo là ko khỏi dc vậy uốn thuốc kim thinh co khoi ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bác 74 tuổi, bị lún màng nhĩ đã từng điều tri nhưng chưa đỡ, vậy không biết bác đã từng điều trị bằng phương pháp tây y hay đông y ạ? Và không biết là bác có đang sử dụng thuốc huyết áp hay tiểu đường không ạ? Thêm nữa ở độ tuổi của bác thì ốc tai cũng dần lão hóa do đó cũng làm ảnh hưởng tới khả năng nghe của bác đó ạ! Vì vậy khuyên bác sớm tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng này! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ hotline 0916751651/0916767653. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Thoat_khỏi_ù_tai_của_ông_cụ_72_tuổi. Kính chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Hoàng thị lan Gửi lúc 13:58 - 25/04/18
  Em trai tôi hiện 50 tuổi cách đây 3 năm bj tai nạn, vỡ xương thái dương, tụ máu não, chấn thương sọ não nặng. hiện lỗ tai nghe như ong kêu, rất khó chịu và điếc hẳn bên tai phải. xin hỏi em có uống được kim thính không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp em bạn bị ù tai, vê kêu trong tai và điếc 1 bên tai do chấn thương vùng đầu tai khiến tổn thương dây thần kinh tai thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng này bạn nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Thoat_khỏi_ù_tai_của_ông_cụ_72_tuổi. Kính chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Gửi lúc 11:10 - 25/04/18
  Con toi 9t .lúc nhỏ đi khám bác sĩ kết luận là điếc sâu. Hai bên tai dây thần kinh thính giác ko có phản hồi. Vậy uống kim thính có tác dụng gì ko.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bé bị điếc sâu hai bên tai, dây thần kinh không phản hồi, hiện tại bé 9 tuổi vậy không biết là bé gặp phải tình trạng này cách đây bao lâu ạ? Và hiện tại bé hoàn toàn không tiếp thu được âm thanh hay là suy giảm khả năng tiếp thu âm thanh ạ? Với trường hợp này, khuyên bạn nên tham khảo sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực của bé nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Kim-thinh-mom-qua-quy-gia-cho-nguoi-u-tai. Kính chúc con bạn sớm khỏi bệnh ạ!
 • avatar
  van Hường Gửi lúc 20:12 - 25/03/18
  Tôi chỉ sợ bị lừa thôi tôi không biết lấy cơ sở nào để tin tưởng vì ở quê tôi bị lừa rất nhiều rồi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Rất thông cảm và thấu hiểu cho bạn ạ, nhưng bạn yên tâm với Kim Thính luôn cam kết không có hàng giả, hàng kém chất lượng đồng thời khi bạn muốn đặt hàng công ty hàng đảm bảo giao hàng tận nơi, bạn nhận được hàng mới thanh toán bạn nhé! Về chất lượng và hiệu quả thì mong bạn an tâm vì Kim Thính đã được rất nhiều các bác sỹ và bệnh nhân tin dùng và có phản hồi tích cực bạn nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 0916767653.
 • avatar
  Hiêu Gửi lúc 15:11 - 17/03/18
  Cho mình lời khuyên với? Ai đã từng vá nhĩ khi bị viêm tai giữa mạn tính chưa? Vá thành công như thế nào? Vá rồi còn bị viêm nữa không? Sau này có tái phát không? Nếu trong trường hợp vá mổ sau tai chỉnh sương con.. Là lấy sạch bạch tích vậy có cải thiện nghe được không? Bị thủng nữa không? Mình băn khoăn lo quá không biết nên vá hay không, có ai cho mình lời khuyên với, cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Vá nhĩ hiện nay là kỹ thuật được áp dụng nhiều trong chữa trị thủng màng nhĩ do viêm tai giữa, do chấn thương gây ra. Sự thành công của phẫu thuật phụ thuộc nhiều yếu tố như: Tình trạng viêm của tai giữa, xương chũm, các bệnh lý vùng liên quan như viêm mũi, xoang, họng, sự thông thoáng của tai vòi. Do đó, bạn phải tới bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng, bác sĩ khám đánh giá tình trạng bệnh lý, giải đáp cho bạn, chọn phương pháp, thời điểm phẫu thuật thích hợp nhất nhé! Nếu bạn bị viêm tai dẫn đến thủng màng nhĩ mới gặp phải thì khuyên bạn tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Thính vừa giúp giảm biểu hiện viêm tai vừa giúp tăng tái tạo màng nhĩ tự nhiên bạn nhé! Nếu cần tư vấn bạn vui lòng liên hệ sdt 0916767653 zalo/viber để được hỗ trợ nhé! Kính chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  thinh Gửi lúc 09:26 - 22/02/18
  Tôi muốn được tư vấn trực tiếp về bện ù tai của tôi để điều trị xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua sdt bạn để lại nhé! Hoặc bạn liên hệ zalo/viber 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Nguyễn văn trãi Gửi lúc 17:11 - 14/02/18
  Chào bác sĩ . E hiện tại ko ở vn nhưng e bị ù tai cũng lâu rồi mà đi khám mãi cũng ko khỏi . Mà một bên tai lúc nào nằm xuống hay có âm thanh to là nghe cứ rẹt rẹt bên trong tai . E sử dụng thốc này thì liệu có khỏi dc ko ạ . Đây là sdt của mẹ e bs có thể liên hệ gửi thuốc về nhà giúp e dc ko ạ ,
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Qua mô tả của bạn thì có khả năng bạn bị mắc chứng ù tai, thường nghe rụt rụt, rột rột, rè rè trong tai, nhất là vào ban đêm hoặc trong không gian yên tĩnh. Ù tai do nhiều nguyên nhân gây ra bao gồm: rối loạn - thiểu năng tuần hoàn tai trong, tổn thương thần kinh thính giác, viêm tai giữa, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, ngộ độc thuốc... Trong trường hợp này, khuyên bạn nên sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện ù tai, tăng cường sức nghe. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngoc Gửi lúc 21:43 - 05/02/18
  E muon hoi.e bi viem tai giua man tinh.1ben e nghe kem ben kia thinh thoang hoi u tai.di kham o bv bach mai.ho bao bi viem tai xuong chum. E dang cho con bu.chau moi duoc 6thang tuoi.e muon hoi e co dung duoc kim thinh ko a.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đang cho con bú thì không sử dụng sản phẩm KIM THÍNH được bạn nhé! Sau khi cai sữa cho bé bạn hãy điều trị nhé bạn! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Hoa Gửi lúc 13:37 - 12/01/18
  Cháu 12 tuổi uôn sao bác si
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kim Thính được sử dụng cho trẻ từ 8 tuổi trở lên. Liều dùng sản phẩm từ 4-8 viên/ngày chia 2 lần. Với trường hợp bé 12 tuổi, bạn cho bé uống 4 viên/ngày chia 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đỗ Thị Hạnh Gửi lúc 13:50 - 21/12/17
  Tôi năm nay 50 tuổi, vài năm trở lại đây, tai tôi hơi kém (nói nhỏ khó nghe), một tháng trước do bức xúc (...) tôi tự lấy tay phải vỗ mạnh vào tai phải mình kết quả sau đó tai bị ong ong... nghe cứ vang vọng như tiếng chuông đồng hay trong vách núi...Tôi di kiểm tra không bị thủng màng nhĩ. Bác sĩ nói tôi bị "sáo tai", "sang chấn tai" vài tuần sẽ tự khỏi, nhưng một tháng nay cũng ko khỏi. Tôi còn đi làm lại là giáo viên, tôi rất chán nản vì mọi người nói bình thường tôi ko nghe được , cứ phải nói to tôi mới nghe. Tôi định đến Viện tai mũi họng TW để kiểm tra nhưng do bận nên chưa đi được. Liệu tôi dùng Kim thính có khỏi được ko và phải dùng trong bao lâu, có tác dung phụ gì ko vì tôi mới mổ sỏi thận, lại bị bệnh tim nữa...Xin tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Trường hợp của chị đã có tuổi, kèm theo bị tổn thương thần kinh tai khi vỗ vào tai cách đây khoảng 1 tháng, gây nên tình trạng ù tai, nghe thấy âm thanh lạ trong tai. Thường thì ù tai không tự khỏi hẳn mà chỉ tạm thời ngừng một thời gian, sau đó lại bị nặng hơn, liên tục hơn. Giai đoạn ù tai nặng thường gây giảm thính lực, điếc tai. Trường hợp của chị, có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường lưu thông máu, oxy lên thần kinh tai, cơ quan thính giác đã bị tổn thương, từ đó khôi phục dần khả năng nghe. Nhiều trường hợp bị như chị đã dùng Kim Thính hiệu quả. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, chị có thể liên hệ sđt 0916767653 (zalo/viber). Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Tuyết Gửi lúc 14:13 - 12/12/17
  Bé 8 tuổi bị điếc sâu cấp độ 3 một bên tai do biến chứng quai bị lu lúc 5 tuổi. Vậy uống có trị được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sau quai bị thường gây biến chứng điếc đột ngột, ù tai nếu không điều trị kịp thời. Trường hợp này, thường do virus quai bị tấn công sang thần kinh tai, làm suy giảm chức năng các lông mao thần kinh nên cản trở truyền tín hiệu âm thanh. Bạn có thể cho bé sử dụng Kim Thính liều 4 viên/ngày, liên tục 2-3 tháng. Kim Thính tăng cường chức năng của thần kinh tai và cơ quan thính giác từ đó giúp việc truyền âm thanh tốt hơn. Sản phẩm thảo dược nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bé mạnh khỏe.
 • avatar
  khanh Gửi lúc 21:26 - 06/12/17
  toi dang rat hoang mang, hay tu van giup toi . 0937931435
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn cần tư vấn có thể để lại câu hỏi để chuyên gia giải đáp, hoặc liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Bạn chú ý điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Thiệu Gửi lúc 21:51 - 27/11/17
  Xin chào cháu bị u tai chỉ nghe di 60% còn 1ben mất hoàn toàn cháu dung dc k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai và một bên còn 60% thính lực, một bên không nghe được. Trường hợp của bạn bị lâu chưa? Có đau nhức tai, viêm tai không? Thông thường, ù tai giảm thính lực có thể do bệnh về tai, hoặc do thần kinh tai. Nếu không có viêm nhiễm tai thì tỷ lệ cao là do thần kinh tai. Bạn có thể sử dụng Kim Thính 4-6 viên/ngày, liên tục trong 2-3 tháng để có kết quả tốt nhất, liều dùng nhà sản xuất khuyến cáo là 3-6 tháng. Nhiều người đã khỏi hoàn toàn, nghe lại được bình thường sau khi dùng đủ liều khuyến cáo. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tuyên Gửi lúc 13:05 - 21/11/17
  Em đang cjo con bú sinh đứa đầu song đk mấy thang cho tới giờ e bi ù tai nghe k ro liêu sử dụng kim thinh co khỏi k ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai sau khi sinh con, có thể do không kiêng cữ được nên cơ thể suy nhược, nhiễm lạnh, ảnh hưởng thần kinh tai. Bạn có thể sử dụng KIM THÍNH để lưu thông máu, oxy lên thần kinh tai, từ đó giảm thiểu âm thanh lạ trong tai như tiếng ù tai, vo ve trong tai. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Nguyễn văn Sang Gửi lúc 06:11 - 17/11/17
  XIN CHO BIẾT THÀNH PHẦN TẠO NÊN KIM THÍNH NHÉ. sỢ HÓA CHẤT ĐỘC HẠI LẮM RỒI !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kim Thính có thành phần gồm các thảo dược: cao cối xay, vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử, cẩu tích. Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành từ năm 2013. Kim Thính chuyên dùng cho các trường hợp bị ù tai, điếc tai, nghe kém, viêm tai, ve kêu trong tai, các vấn đề thần kinh tai và không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Một đợt dùng liên tục từ 3-6 tháng để cho hiệu quả cao nhất. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn thị nhung Gửi lúc 20:31 - 13/11/17
  e bi suy giam chức năng nge tu 20 nam roi.nay e 26 tuổi.co chữa dc k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị suy giảm khả năng nghe đã 20 năm. Không rõ lý do là gì? Thông thường, suy giả khả năng nghe từ khi còn nhỏ gồm vài nguyên nhân như: viêm tai, chấn thương tai (đùa nghịch, chạy nhảy bị ngã, va đập vùng đầu), dùng nhiều kháng sinh để điều trị các bệnh khác gây ngộ độc thần kinh tai, sau các bệnh virus (quai bị, cảm cúm, zona...), thiểu năng tuần hoàn tai trong... Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng KIM THÍNH 6 viên/ngày chia 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Nên dùng kiên trì, liên tục 2-3 tháng để rõ hiệu quả, liều dùng 3-6 tháng. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  lê thị cúc Gửi lúc 15:19 - 08/11/17
  Bố tooi đang uống kim thính đến tháng thứ 4. thấy cụ giao tiếp với con cháu được rồi, nhưng bố tio có tiền sử bị tăng huyết áp. thỉnh thoảng huyết áp cao. uống cách kim thính bao lâu thì được?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bố bạn đã dùng KIM THÍNH có kết quả tốt. Kim Thính thành phần 100% tự nhiên, không gây tác dụng phụ, không tương tác thuốc và không ảnh hưởng tới các bệnh khác như tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp. Nếu bố bạn đang dùng KIM THÍNH có kết quả tốt, nên duy trì đủ liều 6 tháng, sau đó nghỉ. Mỗi năm nhắc lại 1 đợt từ 2-3 tháng để tăng cường chức năng cơ quan thính giác. Bố bạn có thể uống thuốc huyết áp cách KIM THÍNH 2 tiếng. Trong trường hợp tăng huyết áp, bố bạn có thể dùng sản phẩm ĐỊNH ÁP VƯƠNG, giá bán 210.000/ 1 hộp Định Áp Vương 30 viên để ổn định huyết áp bền vững mà không phải dùng thuốc tây. Bạn cần tư vấn thêm, hoặc đặt hàng CHÍNH HÃNG, có thể liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bố bạn mạnh khỏe.
 • avatar
  Hoang vu Gửi lúc 19:27 - 07/11/17
  Tôi bị điếc tai do thủng màng nhĩ cả 2 tai. Đi khám Bác sĩ đề nghị phải vá màng nhĩ hoặc dùng máy trợ thính . Không vá màng nhĩ mà dùng Kim thính có nghe được không? Có nên vá màng nhĩ không? Có thể tư vấn giúp tôi qua điện thoại được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị thủng màng nhĩ, điếc cả 2 tai. Hiện nay, Tây y chưa có thuốc nào làm lành màng nhĩ, mà chỉ có cơ chế tự lành của màng nhĩ sau 2-3 tháng, hoặc vá màng nhĩ, hoặc dùng trợ thính như bác sĩ đã khuyến cáo. Sau khi vá màng nhĩ, tỷ lệ thành công khoảng 20%, và thính lực tăng được thêm 20% ở các ca thành công. Do đó, nhiều người cũng không chọn giải pháp này. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng KIM THÍNH để tăng cường chức năng cơ quan thính giác và thần kinh thính giác, từ đó cải thiện khả năng truyền tải âm thanh, giúp việc tiếp nhận âm thanh được tốt hơn. KIM THÍNH thành phần thảo dược, một hộp 30 viên, uống 6 viên/ngày trong khoảng 2-3 tháng thì thấy tác dụng, liều dùng nhà sản xuất khuyên từ 3-6 tháng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh. Bạn có thể tham khảo trường hợp bị giống bạn đã dùng KIM THÍNH thành công tại link này. http://dieutriutai.vn/bai-viet/dieu-tri-u-tai/tuong-u-tai-diec-tai-vinh-vien-ai-ngo-ba-tu-da-khoi-benh.html
 • avatar
  Hiếu Gửi lúc 06:52 - 06/11/17
  em bị ù tai dù đi khám bác sỹ bảo do áp lực nên bị. chỉ nghe tiếng ù lúc im lặng và có bị cả ầm ầm trong đầu thỉnh thoảng thì dùng có hiệu quả không ạ và dùng liều như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ù tai thường do nhiều nguyên nhân như bệnh về tai, viêm tai, thần kinh tai,... Trường hợp của bạn, bác sĩ nói do áp lực công việc thì tức là do thần kinh thính giác. Thần kinh tai giảm chức năng truyền âm thanh khi căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí thay đổi thời tiết, tuổi tác. Bạn có thể sử dụng KIM THÍNH liều 6 viên/ngày, liên tục trong 2-3 tháng để có kết quả rõ ràng. Liều dùng nhà sản xuất khuyên từ 3-6 tháng. Nhiều trường hợp bị ù tai, âm thanh lạ trong tai đã khỏi bệnh sau khi sử dụng đủ liều khuyến cáo như trường này: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huy Gửi lúc 17:27 - 05/11/17
  Toi bi u tai ve Kieu Ben phai .buoi sang do di Công Việt ve thi tai bong nhieu u rat to va co den bệnh viện nhg khg hét Va cho toi nay la hai nam roi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn tự nhiên bị ù tai, ve kêu đã 2 năm. Trường hợp của bạn có kèm theo đau, nhức, viêm nhiễm không? Nếu không thì phần lớn là do thần kinh thính giác. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng KIM THÍNH liều 6 viên/ngày, liên tục trong 2-3 tháng sẽ thấy hiệu quả. Liều dùng 3-6 tháng có kết quả tốt nhất. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Lập Gửi lúc 09:07 - 03/11/17
  Tai tôi cứ vài ngày lại có ráy bịt kín làm giảm thính giác vậy uống kim thính có hiệu quả không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ở điều kiện bình thường, ráy tai giúp bảo vệ tai, làm trơn láng, giúp tăng cường hoạt động truyền tải âm thanh. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, ráy tai quá nhiều, dày có thể làm cản trở việc tiếp nhận, khuếch đại âm thanh, dẫn đến nghe kém. Trong trường hợp của bạn, không rõ bạn có kèm theo đau nhức tai không, và giảm thính lực nhiều hay ít? Bạn có thể sử dụng KIM THÍNH để giúp lưu thông máu và oxy lên cơ quan thính giác, từ đó giúp nghe tốt hơn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyen Gửi lúc 10:41 - 19/10/17
  Tôi cũng vá nhĩ, bs bảo chắc đến 80 phần nghe lạinhưng có được đâu. sau đó tôi vẫn điếc, ù nặng hơn, đến khám chỗ khác thì bác sĩ bảo: 300 triệu, bs sẽ làm lại cả hai màng nhĩ cho tôi. Tôi ko dám và cũng ko có tiền để làm nữa. Tôi về nhà tìm mạng rồi uống Kim thính. quả may mắn, tôi nghe tốt hơn nhiều, ve kêu gần hết, đi chỗ đông người mới dùng trợt hính, còn hầu hết tgian tôi ko sử dụng nữa. Tôi mong là dùng kien trì sẽ khỏi như bàc. cảm ơn lời chia se/.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sau vá màng nhĩ, thông thường khoảng 20% nghe tốt, còn lại nghe cải thiện ít hoặc không cải thiện, thậm chí nặng hơn. Rất tiếc vì bạn đã không được thành công lắm sau phẫu thuật. Nhưng bù lại, bạn đã sử dụng Kim Thính rất hợp và có kết quả tốt. Xin chúc mừng bạn. Bạn cố gắng dùng đủ liều khuyến cáo 3-6 tháng để bệnh ổn định hẳn, không còn tái phát. Sau 1 năm, bạn nên nhắc lại 1 đợt 2 tháng liều phòng ngừa 4 viên/ngày để ổn định bệnh, và tăng cường thính lực. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Hoàng Đức Trung Gửi lúc 09:40 - 17/10/17
  Xin hỏi, tôi bị Điếc tai trái cách đây 7 tháng. Tai có tiếng ù, réo rít. Khi mệt mỏi, căng thẳng thì tiếng ù réo lớn hơn. Tôi đi khám ở viện TMH TW thì được kết luận ĐIẾC ĐỘT NGỘT không rõ nguyên nhân. Tôi làm văn phòng, ít vận động, thời gian bị điếc tôi bị sốt cao và sưng hai bên tuyến nước bọt. Bênh của tôi dùng KIM THÍNH có hiệu quả không, rất mong được tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị điếc tai trái đã 7 tháng, có tiếng ù réo rít trong tai. Vấn đề của bạn thường do thần kinh tai, vì bạn có nói là khi căng thẳng thì thấy triệu chứng nặng hơn. Bạn còn chia sẻ thêm, bạn từng bị sốt cao, sưng hai bên tuyến nước bọt, không rõ có phải do quai bị không? Vì sau quai bị, người bệnh thường bị điếc đột ngột do virus quai bị tấn công sang thần kinh thính giác, gây ù tai, nghe kém, điếc tai. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường chức năng thần kinh thính giác, từ đó phục hồi khả năng nghe, giảm ù tai, réo rít trong tai mà không gây tác dụng phụ. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  võ Hồng Phúc Gửi lúc 06:11 - 12/10/17
  tôi bị viêm tai giữa nay đã khỏi sang chứng ù tai điếc tai nhất là khi trái gió trở trời khó nghe hơn , kèm theo bị bệnh viêm xoang mãn tính nữa nên nhiều khi bất cần nữa tôi tham khảo trên mạng thấy loại thảo dược Kim Thính có bán rộng rãi cho tôi hỏi thảo dược xuất xứ từ đâu / nước nào sản suất ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác. Viêm tai giữa mạn tính thường gây tổn thương cơ quan thính giác, dẫn đến ù tai, nghe kém. Khi trái gió trở trời, bác còn bị ù tai nặng hơn, có thể do suy giảm chức năng thần kinh thính giác. Trong trường hợp của bác, có thể sử dụng Kim Thính liều 6 viên/ngày, liên tục 3-6 tháng để chống viêm tai, tăng cường chức năng thần kinh tai, từ đó giảm ù tai và giúp nghe tốt hơn. Sản phẩm Kim Thính được Bộ Y tế cấp phép lưu hành từ năm 2013 trên toàn quốc. Sản xuất bởi Công ty Y dược Quốc tế IMC, địa chỉ tại Hà Nội, nhà máy sản xuất ở Việt Trì, Phú Thọ. Tiếp thị độc quyền bởi Công ty Dược phẩm Á Âu. Một vài thông tin tham khảo thêm về sản phẩm để bác yên tâm. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  vu van tuan Gửi lúc 17:26 - 05/10/17
  Xin hỏi đã khỏi rồi thì nên uống liều ngừa thế nào/? hay dừng luonn hả bs? Tôi 68 tuổi, ù 12 năm sau khi bị tai nạn, giờ uống kim thính đã hết bệnh. nhưng sợ bị lại lắm.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn đã sử dụng Kim Thính cho kết quả tốt. Không rõ bạn đã sử dụng Kim Thính được mấy tháng rồi ạ? Nếu uống được 2-3 tháng, bạn nên giảm liều xuống 2-4 viên/ngày, chia 2 lần để củng cố hiệu quả điều trị. Sau đó 6 tháng thì bạn dừng lại. Mỗi năm, bạn nên nhắc lại Kim Thính 1-2 tháng với liều phòng ngừa để tăng cường chức năng cơ quan thính giác. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huynh thi huynh nhu Gửi lúc 14:18 - 04/10/17
  dia chi cua ban thuoc kim thinh o au z a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kim Thính có giá 230,000/hộp, bạn lấy từ 5 hộp trở lên thì được miễn phí giao hàng toàn quốc, bạn lấy từ 10 hộp trở lên giá chỉ còn 210.000đ/hộp. Để đặt hàng bạn vui lòng điền vào mẫu ô trên trang web hoặc liên hệ ngay số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Triệu thị xứng Gửi lúc 08:09 - 18/09/17
  Chồng tôi bị ù tai điếc tai đồng thời hai lòng bàn chân có cảm giác nóng ratu. Đã chữa nhiều nơi không khỏi xin tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ù tai thường không kèm theo cảm giác nóng rát bàn chân. Nóng rát bàn chân có thể do bệnh khác, liên quan đến thần kinh ngoại biên, hoặc vấn đề xương khớp. Không rõ bác sĩ chẩn đoán chồng bạn bị bệnh gì? Còn trong trường hợp ù tai, chồng bạn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện bệnh, giảm ù tai. Rất nhiều người ù tai đã khỏi bệnh sau khi sử dụng Kim Thính đủ liều khuyến cáo 3-6 tháng. Bạn tham khảo trường hợp này: http://bit.ly/ù-tai-khó-chịu-khiến-tôi-suýt-tự-vẫn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Giang Gửi lúc 09:53 - 10/09/17
  bé gái nhà em mới hai tuổi rưỡi. hom qua em đưa bé đi đo thính lực. BS kết luận bé bị điếc sâu. em có thể dùng thuốc này cho bé dc ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kim Thính thành phần thảo dược, rất an toàn cho mọi lứa tuổi. Nhưng tốt nhất là từ 6 tuổi trở lên, do vậy bé nhà bạn chưa nên sử dụng. Bạn nên hỏi bác sĩ về nguyên nhân gây điếc để có biện pháp điều trị. Vì trong trường hợp trẻ nhỏ như vậy do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: Suy giảm chức năng thần kinh tai, thiểu năng tuần hoàn tai trong, hoặc dùng quá nhiều kháng sinh gây ngộ độc thần kinh tai, viêm tai giữa... Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bé nhanh khỏe.
 • avatar
  Tân Nguyễn Gửi lúc 13:00 - 08/09/17
  Quan tâm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn cần tư vấn gì có thể để lại câu hỏi, hoặc liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Mười bùi Gửi lúc 22:11 - 03/09/17
  Tôi đã 50 tuổi, tôi bị ù tai và nghe ko rõ gần như bị điếc đã lâu, thỉnh thoảng thấy ngứa và bận như có vật gì trong tai, khi kiểm tra bac sĩ bảo tai ko bị sao cả và hiện giờ tôi đang bị sỏi thận, liệu có dùng được sp ko a. Xin nhà thuốc tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai, đôi khi ngứa, vướng bận, nhưng đi khám thì không có bệnh gì về tai. Trường hợp của bạn có thể do thần kinh tai. Bạn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện tình trạng ù tai, nghe kém. Kim Thính có thành phần thảo dược, không gây tác dụng phụ lên các cơ quan nội tạng, thậm chí còn giúp bổ thận (do có thành phần đan sâm), nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hiếu Gửi lúc 20:36 - 29/08/17
  Bác sĩ tư vấn em với. Em hồi 2 tuổi ốm nặng. Mẹ em cho đi tiêm và uống khánh sinh nhiều. Trước E thịnh thoảng Ù tai thôi. Cách đây 1 năm em thay đổi. Ù tai như máy cày, con ve, em lại đi xe máy đau tai, làm em đau tai đến đau đầu khó chịu, đi khám bác sĩ bảo em không bị gì.không phải điếc bẩm sinh. Mong bác sĩ tư vấn và em có thể uống được thuốc bên chị không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn uống nhiều kháng sinh khi còn nhỏ đẫn đến ù tai, nghe kém, nghe thấy âm thanh như máy cày, ve kêu trong tai. Việc sử dụng kháng sinh dài ngày dẫn đến ngộ độc thần kinh tai. Bởi vậy, bạn có thể dùng Kim Thính để tăng cường chức năng thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện triệu chứng ù tai, ve kêu, âm thanh lạ trong tai mà bạn đang bị. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  vu thi nho Gửi lúc 12:27 - 29/08/17
  tu van cho toi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cám ơn chị đã quan tâm tới sản phẩm này. Chị cần tư vấn có thể đặt câu hỏi để được giải đáp, hoặc liên hệ điện thoại hotline 0916767653. Chúc chị luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Bình Gửi lúc 13:05 - 26/08/17
  Em chào ad có thể tư vấn cho em dc k ạ : em bị ù tai từ năm lớp 11 nguyên nhận chủ yếu là do em nghe nhạc ở chế độ rất to sau 2 năm tình trạng của em vẫn k khuyên giảm vax ad có thể tư vấn giúp em dc k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Nghe nhạc âm lượng lớn trong thời gian dài có thể gây ù tai, điếc tai. Vấn đề lúc này là bạn cần dừng lại ngay thói quen có hại cho thính lực, nên dùng các biện pháp thư giãn khác như chơi thể thao, đọc sách... Đồng thời bạn có thể dùng Kim Thính để khắc phục tình trạng ù tai, mất thính lực. Kim Thính là thảo dược chuyên dùng cho các trường hợp ù tai, điếc tai, nghe kém do tiếng ồn cũng như các bệnh về tai khác. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/cụ-ông-u80-chữa-khỏi-điếc-tai-do-tiếng-ồn nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  le thị tứ Gửi lúc 11:49 - 21/08/17
  Tôi bị xoang+suyễn đã mổ cả viêm xuong chũm và xoang 2 làn, ảnh hng tai, điếc đặc. 2 thng trc tôi còn điếc lòi ko nghe thấy j, đã phải dùng máy trợ thỉnh rồi, thế mà khi uống kim thính giờ máy bỏ xó. Có thể do cơ thể toi hợp, nhưng thật cảm ơn Trời Phật đã thương tôi. Ko biết tôi có khỏi hẳn đc ko? bệnh này có tái phát ko kim thính?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chúc mừng chị đã dùng Kim Thính có kết quả tốt. Xoang, suyễn mạn tính là nguyên nhân gây viêm xương chũm, và viêm xương chũm dẫn đến ù tai, nghe kém, giảm thính lực. Thật may chị đã dùng Kim Thính phù hợp cơ địa và có kêt quả đáng mừng. Vì chị bị rất nhiều bệnh kèm theo có thể gây ảnh hưởng đến thính giác, nên ngay cả khi đã khỏi bệnh, mỗi năm chị vẫn nên nhắc lại 1 đợt Kim Thính khoảng 2 tháng để củng cố hiệu quả điều trị. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, chị liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn văn thu Gửi lúc 22:26 - 20/08/17
  Tư vấn cho toi nha
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn chú ý điện thoại nhé, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn. Nếu cần tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ qua zalo/viber điện thoại 0916767653. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Tâm Gửi lúc 19:17 - 14/08/17
  Chao bs toi bị viêm dạ dày co the sd dk sp nay k mong bs tu van
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sản phẩm Kim Thính có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, không gây tác dụng phụ hay tương tác thuốc nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kim Thính sau ăn 1 tiếng. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tbuóng Gửi lúc 00:29 - 10/08/17
  E bị ù tai nặng tai 15 năm rồi h dùng có hiệu quả k ak. Dai chửa nhiều nơi mà vẫn k bớt
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai, nặng tai đã 15 năm cũng tương đối lâu. Không rõ bạn đã đi khám chưa, và bác sĩ bảo ù tai do nguyên nhân gì? Thông thường, ù tai do nhiều nguyên nhân khác nhau như bệnh về tai, viêm tai, thủng màng nhĩ, hẹp ống nghe, biến chứng của các bệnh virus như viêm màng não, quai bị, zona thần kinh, và nguyên nhân phổ biến là do thần kinh thính giác. Bạn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực, cải thiện ù tai, nghe kém. Nhiều người bị hàng chục năm vẫn điều trị hiệu quả, bạn có thể tin tưởng sử dụng Kim Thính. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trịnh Thị Thành Gửi lúc 05:56 - 03/08/17
  Chào bác sĩ em bị ù tai nghe kém đến nay đã 10 năm đi khám bs kg chữa đc vậy uong thuốc này có khỏi không ạ BS tư vấn giúp em SĐT 0979947439
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai, nghe kém đã 10 năm. Ù tai thường có nhiều nguyên nhân, như viêm tai, thiểu năng tuần hoàn tai trong, chấn thương tai, hẹp ống nghe, thủng màng nhĩ, do tuổi cao... Phổ biến nhất hiện nay mà bác sĩ cũng bó tay là do thần kinh tai. Thường khi đi khám, bác sĩ chỉ kê một số thuốc bổ, tăng tuần hoàn não, vitamin mà không có thuốc điều trị, bởi vậy không thể khỏi bệnh được. Trong trường hợp của bạn, đông y có nhiều biện pháp hơn, như châm cứu đánh thức thần kinh tai, bấm huyệt, dùng thảo dược như Kim Thính để tăng cường thính lực. Kim Thính giúp dây thần kinh truyền tín hiệu nghe tốt hơn, từ đó cải thiện ù tai, điếc tai, nghe kém. Đã có rất nhiều người sử dụng hiệu quả. Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, có thể liên hệ zalo/viber, điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Lê an Gửi lúc 15:11 - 15/07/17
  E bị ù tai hơn 1 năm nay. Đi khám bác sĩ bảo k khỏi đc phải sống chung với nó. E k bị ngã lúc đó e có bầu đc 2-3 tuần đang ngồi chơi thì tư nhiên ù cho đến bây giờ. Tư vấn giúp e với ạ 01659137012
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp của bạn bị ù tai nhưng có đau tai, viêm tai không. Nếu không thì rất có thể do thần kinh tai giảm chức năng truyền âm thanh, dẫn đến ù tai, vo ve trong tai. Bạn có thể dùng Kim Thính để cải thiện thính lực của mình. Kim Thính có thành phần từ cây cối xay, giúp kích thích tăng cường chức năng dây thần kinh tai, từ đó giảm ù tai, nghe kém. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Hồng Gửi lúc 15:49 - 13/07/17
  Cho Chị hỏi người bị tai biến có uống thuốc này được kg?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Tai biến mạch máu não khiến máu, oxy lên não và hệ thần kinh trung ương đột ngột ngưng trệ, trong đó có thần kinh tai, dẫn đến đột quỵ, biến chứng ù tai, điếc tai. Trong trường hợp bị ù tai, điếc tai do tai biến, có thể dùng Kim Thính để cải thiện chức năng thần kinh tai, tăng cường lưu thông máu và ôxy lên thần kinh tai, từ đó sẽ giúp truyền tải âm thanh tốt hơn và nghe rõ hơn. Kim Thính có thành phần thảo dược, nên cũng không gây ảnh hưởng đến huyết áp, tim mạch, cũng như các thuốc điều trị tai biến. Do đó, người nhà chị có thể sử dụng Kim Thính rất tốt. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trọng Gửi lúc 09:19 - 12/07/17
  Mình cũng bị hơn 12 năm , chữa khắp nơi bác sĩ bảo k chữa đươc vì nói thần kinh thính giác bị cong .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn chú ý điện thoại nhé, chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn. Nếu cần tư vấn gấp, bạn có thể liên hệ qua zalo, viber số điện thoại 0916767653. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Liem Gửi lúc 19:48 - 21/06/17
  Xin chao. Minh bi u tai va k nghe duoc 1 ben. Bac si noi bi diec dot ngot.den nay 4 nam roi. Vay uong thuoc kim thinh het k vay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp của bạn bị ù tai và điếc một bên tai đã 4 năm. Bạn có bị viêm tai, đau tai, chảy nước trong tai không? Nếu không thì có thể bạn bị giảm chức năng thần kinh tai, dẫn đến điếc tai, ù tai. Bạn có thể uống Kim Thính để tăng cường chức năng thần kinh, cải thiện thính lực. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoang anh Gửi lúc 13:46 - 13/06/17
  0963547107.tu van giup chau ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Bạn chú ý điện thoại nhé, chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn. Nếu cần gấp, bạn có thể liên hệ qua zalo, viber, điện thoại 0916767653. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Phạm Văn Cự Gửi lúc 22:39 - 09/06/17
  Xin chào! Tôi bị ù tai phải và bị điếc luôn. Xin được nhà thuốc tư vấn xem tôi có thể dùng và giảm được bệnh không ạ. ĐT: 0986 848 061. Cảm ơn nhiều!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai và điếc bên tai phải. Vậy bạn đã đi khám chưa? Thông thường, ù tai có nhiều nguyên nhân như: Do bệnh về tai (viêm tai, thiểu năng tuần hoàn tai trong, thủng màng nhĩ...); Do thần kinh tai suy giảm chức năng (nguyên nhân này nhiều nhất); Do tiếp xúc nhiều với tiếng ồn gây tổn thương cơ quan thính giác... Trong trường hợp của bạn, dù nguyên nhân gì cũng đều có thể dùng Kim Thính. Bởi, Kim Thính chứa các thảo dược, vừa giúp cải thiện các bệnh về tai như viêm tai, vừa giúp kích thích tăng cường thần kinh tai, bổ sung dinh dưỡng và oxy cho thần kinh tai, từ đó giúp việc truyền tín hiệu âm thanh từ ngoài, vào tai được chính xác, tốt hơn hẳn. Nhiều người đã khỏi bệnh sau khi dùng đủ liều khuyến cáo của nhà sản xuất. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  trường. Gửi lúc 19:10 - 09/06/17
  tôi bị ù tai trái nghe không rõ song khi đi hớt tóc ráy tai nhiều từng mảng, tôi chưa khám gì, liệu có phải dây thần kinh ko, uống kim thính có khỏi không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp của bạn có thể do ráy tai quá nhiều, gây bít ống nghe, cản trở việc tiếp nhận âm thanh của tai, dẫn đến nghe kém. Trong trường hợp của bạn, có thể lấy sạch ráy, nhưng lưu ý rất nhẹ nhàng, tránh tổn thương tai, gây viêm nhiễm, và dụng cụ lấy ráy phải vô trùng sạch sẽ trước, sau khi sử dụng. Sau đó, xem có bị ù tai, giảm thính lực không. Nếu hết thì là do ráy tai, còn nếu không hết, thì có thể do thần kinh tai, và nên dùng Kim Thính để cải thiện. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  LÊ THỊ HIỀN Gửi lúc 20:36 - 05/06/17
  CHÀO BẠN, MÌNH BỊ Ù TAI PHẢI, KHOẢNG 6THÁNG CÀNG NGÀY TIẾNG Ù PHÁT RA CÀNG TO VÀ CÀNG NHIỀU.KHI MÌNH NGHIÊNG ĐẦU LẠI BÊN TAI PHẢI THÌ HẾT Ù LÀ BỆNH GÌ VẬY Ạ? VÀ MÌNH CÓ DÙNG ĐƯỢC KIM THÍNH, DÙNG KHOẢNG BAO LÂU THÌ CÓ TÁC DỤNG?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đã đi khám chưa, và có thấy đau tai không? Nếu không thì tình trạng ù tai như bạn mô tả rất có thể là do thần kinh thính giác bị suy giảm chức năng. Bạn có thể dùng Kim Thính để tăng cường thần kinh thính giác, cải thiện tình trạng ù tai. Liều dùng khuyến cáo của nhà sản xuất là từ 3-6 tháng sẽ cho kết quả tốt nhất. Bạn có thể uống 1-2 tháng trước, sau đó dùng tiếp cho đủ liều khuyến cáo. Cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ qua ZALO, Viber, Imess 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  lê văn vị Gửi lúc 11:17 - 26/05/17
  Tôi ngày càng thấy tai nge ko rõ.tôi có uống dk ko.mua sản phẩm như thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị suy giảm thính lực đã lâu chưa? Thính lực của bạn giảm ít hay nhiều? Khó nghe do nhiều nguyên nhân khác nhau bao gồm: rối loạn - thiểu năng tuần hoàn tai trong, tổn thương thần kinh thính giác, viêm tai giữa, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, ngộ độc thuốc... Tình trạng suy giảm thính lực, ù tai nếu không có biện pháp khắc phục thì sẽ ngày càng nặng hơn. Trường hợp của bạn khuyên bạn nên sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính để khắc phục, khôi phục thính giác. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lam thanh sang Gửi lúc 10:43 - 26/05/17
  Toi o bình chanh mua thuoc o đau
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm này. Bạn ở Bình Chánh, TPHCM để đặt hàng bạn vui lòng điền vào mẫu ô trên trang web hoặc liên hệ ngay số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ân Gửi lúc 13:40 - 22/05/17
  Tôi bi viêm tai giữa đa lau nên bị điêc 1 bên 1 bên bị ù tai.uong kim thinh dc không vây .tư vân dùm tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm tai giữa tái phát nhiều lần sẽ gây ù tai, điếc tai, giảm thính lực bạn nhé. Trong trường hợp của bạn, bị viêm tai giữa có thể dùng Kim Thính được. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Ngoài ra, trong Kim Thính có chứa các thành phần kháng sinh thực vật trong Kim Thính giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngọc Gửi lúc 08:59 - 20/05/17
  Tôi bị ù tai dc 5 ngày mong bác sĩ tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ù tai thường do nhiều nguyên nhân khác nhau, gây ảnh hưởng đến thần kinh tai hoặc cơ quan thính giác. Bạn có thể dùng Kim Thính nhé. Bạn mới bị nên dùng sớm thì bệnh sẽ khỏi và không bị điếc tai. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nhan Gửi lúc 23:46 - 15/05/17
  Hien toi da lau lắm rồi hok gáy tai hiện giờ tai tôi hok nghe rõ cho lắm hok biết có bị viêm hay bị u tai hok ăn nghe sọt sọt trong tai bị dau nua.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, trường hợp của bạn bị ù tai, nghe tiếng sột sột trong tai đã lâu. Không rõ bạn đã đi khám ở đâu chưa, kết quả ra sao và đã uống thuốc gì chưa? Thông thường ù tai do nhiều nguyên nhân khác nhau, bạn cần đi khám để xác định rõ nguyên nhân là gì nhé. Bạn cũng có thể uống Kim Thính để cải thiện bệnh. Nhiều người bị như bạn đã khỏi bệnh sau một đợt dùng Kim Thính. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quốc Khánh Gửi lúc 13:34 - 12/05/17
  Con gái tôi bị ảnh hưởng dây thần kinh tai có dùng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Dây thần kinh tai có chức năng truyền tín hiệu nghe từ bên ngoài, qua tai ngoài, tai giữa, tai trong lên não, giúp cho âm thanh chuẩn, nghe tốt hơn. Tuy nhiên, khi dây thần kinh suy giảm sẽ khiến chức năng nghe bị giảm theo, gây ra các biểu hiện ù tai, nặng tai, nghe kém, nghễnh ngãng... Trong trường hợp của con gái bạn, hoàn toàn có thể dùng được Kim Thính. Kim Thính có thành phần thảo dược, giúp kích thích thần kinh thính giác hoạt động bình thường trở lại, từ đó nghe tốt hơn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe! 098765432. Chúc con gái bạn nhanh khỏe.
 • avatar
  pi Gửi lúc 23:01 - 03/05/17
  mình bị điếc 1 tai trái, từ nhỏ, khám bác sĩ thì bác sĩ kêu có thể là do xương tai trong bị gì đó nên không chữa được, hiện giờ thì bên tai phải đang bị đau nhưng vẫn nghe bình thường. vậy uống thuốc có tác dụng không ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị điếc tai trái từ nhỏ, và theo chẩn đoán của bác sĩ thì có liên quan đến xương tai trong. Tín hiệu nghe truyền từ bên ngoài, qua tai ngoài, tai giữa, tai trong,lên não. Nhưng khi xương tai trong bị tổn thương sẽ dẫn đến khả năng nghe suy giảm, thậm chí là điếc tai. Bạn cũng có nói hiện tại đang bị đau tai phải. Bạn cần đi khám xác định xem tai phải bị đau là vì sao. Thông thường, đau tai có nhiều nguyên nhân như: viêm tai, dị vật trong tai, va đập bên ngoài. Mặt khác, việc tổn thương xương tai trong bên trái cũng có thể làm ảnh hưởng đến dây thần kinh ốc tai, khiến tuần hòan tai trong kém, gây đau sang tai phải của bạn. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường dây thần kinh thính giác, từ đó giải quyết vấn đề điếc tai, nghe kém mà bạn đang gặp phải. Thông thường, liều dùng Kim Thính từ 3-6 tháng sẽ cho hiệu quả tối đa. Nhưng bạn cũng có thể chia nhỏ liều 1-2 tháng, vừa dùng vừa đánh giá hiệu quả, sau đó uống cho đủ 3-6 tháng. Cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn có thể gọi điện, chat qua Zalo, viber, gọi 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Hoan Gửi lúc 13:43 - 29/04/17
  Xin chào...!tôi bị nặng tai từ khi còn nhỏ đến bây giờ tôi đã tuổi 18 rồi...nếu dùng kim thính này có được ko..xin cảm ơn...
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp như bạn, chúng tôi gặp rất nhiều trong các cuộc điện thoại tư vấn hàng ngày. Bạn bị nặng tai, nghe kém từ nhỏ, thông thường là do một số nguyên nhân: Bị viêm tai giữa tái phát nhiều lần, dẫn đến tổn thương tai như ống nghe, màng nhĩ; Do uống thuốc tây nhiều, gây tác dụng phụ là nghe kém; Thậm chí chỉ sau 1 cơn sốt cao, co giật cũng làm tổn thương dây thần kinh thính giác, và khiến người bệnh bị nghe kém, nặng tai kéo dài về sau, cho đến khi trưởng thành, thậm chí tới già. Như trường hợp của bạn, hoàn toàn có thể dùng Kim Thính để cải thiện thính lực, khắc phục nghe kém, nặng tai. Kim Thính giúp tăng cường dây thần kinh thính giác, giúp cho việc truyền tín hiệu nghe từ bên ngoài - qua tai - lên não chuẩn xác, giảm thiểu và hết dần nghe kém, nặng tai. Bạn nên dùng Kim Thính cho đủ liệu trình nhà sản xuất khuyến cáo là từ 3-6 tháng để đạt kết quả tốt nhất. Có thể chia thành từng đợt nhỏ, 1-2 tháng để vừa dùng, vừa đánh giá hiệu quả. Cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ số hotline Zalo, viber, Facebook 091 6767653. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thành Gửi lúc 16:09 - 27/04/17
  Xin chào! Mình bị viêm tai giữa mạn tính cả hai tai và bị điếc nặng cả hai tai. Xin hỏi trường hợp của mình thì dùng thuốc có khả quan không? Xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Viêm tai giữa mạn tính thường xuyên tái phát, khiến màng nhĩ xơ dày và gây nên tình trạng ù tai, điếc tai, nặng tai như bạn đang bị. Trong trường hợp của bạn, có thể dùng Kim Thính để ngăn ngừa các đợt tái phát của viêm tai giữa mạn tính, đồng thời cải thiện ù tai, nghe kém, nặng tai. Bạn có thể dùng theo từng đợt 3-6 tháng để hiệu quả cao nhất. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyen thi huong Gửi lúc 22:54 - 26/04/17
  Dang cho con bu co dung duoc san pham kim thinh?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mặc dù Kim Thính là sản phẩm thảo dược, nhưng chưa có nghiên cứu nào chứng minh sản phẩm có ảnh hưởng đến sữa mẹ hay không. Do vậy, tốt nhất trong giai đoạn nhạy cảm này, bạn chưa nên dùng Kim Thính hay bất kỳ loại thuốc nào mà không có sự kê đơn của bác sĩ. Khi cai sữa cho bé xong, bạn có thể sử dụng sản phẩm bình thường. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Gửi lúc 15:48 - 24/04/17
  Chào bạn, mình hay bì ù tai đau đầu có dùng được Kim Thính này ko? Mình thường cảm giác nặng hai tai
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có biểu hiện ù tai, đau đầu nhưng đã đi khám ở đâu chưa? Bạn bị đã lâu chưa? Thông thường, ù tai kèm theo đau đầu có thể là biểu hiện của sự tổn thương dây thần kinh tiền đình - ốc tai. Dây thần kinh này quyết định khả năng nghe và chức năng tiền đình. Bởi thế, khi bị ù tai thường kèm theo đau đầu. Trong trường hợp của bạn, có thể dùng Kim Thính để khắc phục ù tai, nặng tai. Khi ù tai, nặng tai hết thì bạn cũng sẽ tự nhiên hết đau đầu thôi. Vì cảm giác lúc nào cũng nặng nề hai bên tai, khiến cho khu vực đầu bị ảnh hưởng, tâm trạng, tư duy cũng bị mệt mỏi, suy giảm theo. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  THắng Gửi lúc 16:52 - 23/04/17
  Tôi bị nge kém cả 2 tai hiện tại dùng máy trợ thính 1 bên tai nghe cũng đỡ hơn nhiều. Vấn đề của tôi là tôi bị tai nghe kém từ nhỏ do uống và tiêm kháng sinh liều cao nhiều. Vậy cho tôi hỏi trường hợp của tôi dùng thuốc Kim thính có khả quan ko vậy. Tôi năm nay 31 tuổi .mong dc hỗ trợ và tư vấn tận tình, sdt cua toi. 0989574444 tôi xin chân thành cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Do uống kháng sinh liều cao từ nhỏ nên bạn đã bị nghe kém cả 2 tai, và phải dùng máy trợ thính. Trong các thuốc tây, đặc biệt là nhóm kháng sinh nhóm Aminosside có khả năng gây độc tính rất mạnh lên dây thần kinh thính giác (tiền đình - ốc tai), từ đó dẫn tới ù tai, nghe kém, thậm chí là điếc tai nếu sử dụng trong thời gian dài. Trong trường hợp của bạn, có thể dùng Kim Thính để cải thiện bệnh. Kim Thính chứa các thành phần tác động lên dây thần kinh thính giác, từ đó cải thiện sức khỏe dây thần kinh, tăng cường truyền tín hiệu nghe từ bên ngoài, qua tai, lên não được nhanh chóng, thông suốt hơn, và giảm được tiếng ù tai cũng như nghe kém của bạn. Bạn nên dùng Kim Thính từ 3 tháng để thấy hiệu quả tốt nhất nhé. Cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ qua Zalo, viber số điện thoại: 091 6767653 hoặc Facebook @Điều trị ù tai, điếc tai. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Quyên Gửi lúc 14:03 - 21/04/17
  Chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi năm nay mẹ cháu 60 tuổi, cách đây 4 năm mẹ cháu tự nhiên bị ù tai, lúc nào trong tai cũng như có tiếng ù va dần dần khả năng nghe bị kém, mẹ cháu cũng đi khám và uống rất nhiều thuốc mà k khởi,bây giờ mẹ cháu uống Kim thính có đc k a, phải uống trong bao nhiêu nâu, gia đình cháu hoàn cảnh cũng khó khăn cháu sợ uống mất tiền mà k khỏi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mẹ bạn bao nhiêu tuổi và có mắc bệnh gì về tai không? Ù tai thường do rất nhiều nguyên nhân như: Bệnh về tai, căng thẳng thần kinh, tiền đình, tác dụng phụ của một số loại thuốc, tuổi tác, bẩm sinh... Bạn nói mẹ bạn đã đi khám nhiều nơi, nhưng bác sĩ chẩn đoán ra sao? Và mẹ bạn đã uống thuốc gì? Để cải thiện ù tai, mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính trong thời gian từ 3-6 tháng để cho kết quả tốt nhất. Kim Thính có thành phần từ cây cối xay và các thảo dược nên có thể dùng lâu dài mà không gây tác dụng phụ, giúp cải thiện ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực mà mẹ bạn đang bị. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai nên bạn yên tâm cho mẹ dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc mẹ bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ly vi Gửi lúc 02:19 - 20/04/17
  Dạ cho cháu hỏi là cách đây hơn 10 năm cháu có Bi quai bị ở bên tai phải Bi nặng lắm rồi tự nhiên bị ù tai và điếc khi nào cũng nghe như tiếng ve kêu ở trong tai chẳng nghe được j luôn. Cháu có đi khám nhiều nơi uống và tiêm nhiều thuốc rồi nhưng vẫn ko khỏi. Vậy cho cháu hỏi uống Kim Thính có khỏi ko ạ? Vì cháu còn trẻ nên muốn khỏi bệnh ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bệnh quai bị là bệnh do virus quai bị gây nên. Loại virus này có thể gây viêm tuyến nước bọt mang tai khiến mang tai bị sưng, đau. Bạn bị quai bị 10 năm trước, và gây nên tình trạng ù tai, điếc tai. Tình trạng này có thể do: - Tác dụng phụ của thuốc kháng sinh điều trị quai bị gây hiện tượng ù tai. Trong những nhóm kháng sinh thì nhóm aminosside có thể gây độc tính lên dây thần kinh tiền đình ốc tai (dây thần kinh thính giác). Khi dây này bị tổn thương có thể dẫn đến ù tai, giảm hoặc mất thính lực hay rối loạn thăng bằng như trường hợp của bạn. - Một nguyên nhân nữa có thể là do tình trạng viêm nhiễm vùng họng, miệng gây viêm, tắc ống tai trong, từ đó gây mất cân bằng áp lực giữa trong và ngoài tai, gây hiện tượng ù tai. Bạn có thể dùng Kim Thính để cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai, nghe kém và nên dùng từ 3-6 tháng để đạt kết quả tối đa. Nhiều người đã bị như bạn và dùng Kim Thính đạt hiệu quả tốt. Kim Thính là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, được chứng minh là có tác dụng tốt trong tăng tuần hoàn, tăng cường dưỡng chất cho tế bào thần kinh tai, tăng cường dây thần kinh thính giác, từ đó giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ù tai, viêm tai, điếc tai, cải thiện suy giảm thính lực và các bệnh về tai khác. Bạn cần tư vấn thêm có thể liên hệ số điện thoại: 091 6767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Phuong Nguyen Gửi lúc 13:22 - 19/04/17
  Toi bi diec khong nghe ro. Xin hoi toi uong thuoc nay co tri duoc khong, bi binh cung 40 nam nay. Cam on.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác. Như trường hợp của bác đã bị nghe kém 40 năm, thì dù dùng cách nào cũng cần có thời gian cải thiện lâu hơn khi mới bị bệnh. Bác hoàn toàn có thể dùng Kim Thính để sớm được khắc phục tình trạng nghe kém, điếc tai, ù tai. Bác nên dùng theo từng đợt từ 3-6 tháng như nhà sản xuất khuyến cáo để đạt được hiệu quả tốt nhất. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Hoàng Quốc Bảo Gửi lúc 07:58 - 18/04/17
  Xin tư vấn giúp Con trai 12 tuoi, lúc nhỏ do uống thuốc kháng sinh cephaxol bị công phạt nên từ đó cháu bị mất thính lực hiện nay cháu đang dùng máy trợ thính khoản 7 năm. Vậy bây giờ sử dụng Kim Thính thì có tác dụng không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Con trai bạn đã 12 tuổi, và bị mất thính lực do dùng thuốc kháng sinh. Vậy bé bị một bên hay cả hai bên tai? Bị mất thính lực hoàn toàn, hay mất một phần? Với những trường hợp như con trai của bạn, có thể dùng Kim Thính để hỗ trợ điều trị, cải thiện thính lực. Do bé bị đã lâu nên cần có thời gian sử dụng Kim Thính lâu hơn. Tốt nhất là nên đủ liệu trình khuyến cáo của nhà sản xuất từ 3-6 tháng để sản phẩm đủ thời gian phát huy tác dụng. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai nên bạn yên tâm cho cháu dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen Quoc Khánh Gửi lúc 06:45 - 18/04/17
  Tôi phát hiện ù tai cách đây 5 năm thì dùng thuốc này có hết không? Nếu không hết thì "Tiền mất Tật vẫn mang" hả?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai đã 5 năm tuy không phải ngắn nhưng cũng chưa phải bị quá dài. Vì đối tượng sử dụng Kim Thính có cả những người đã ù tai, nghe kém từ khi còn nhỏ, và tới nay họ đã cao tuổi. Nhiều người đã và đang dùng Kim Thính có kết quả tốt. Bạn có thể tham khảo thêm để có kết quả điều trị bệnh tốt nhất cho mình. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồng Gửi lúc 22:33 - 17/04/17
  Mình bị ù tài và k nge được từ hồi nhỏ rồi... Giờ dùng kim thính có được k vậy... Mình đi khám Bạch sĩ người ta bảo do uống thuốc tây hồi nhỏ nên Giờ k có cách chữa trị được nữa.... Mong bạn hãy tư vấn cho mình với ạ... Cảm ơn bạn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Hồng. Trường hợp của chị bị ù tai, nghe kém do dùng thuốc tây nhiều từ khi còn nhỏ. Thuốc tây, đặc biệt là thuốc kháng sinh, có nhiều nhóm có tác dụng phụ là gây ù tai, nghe kém, ảnh hưởng đến khả năng nghe nếu dùng trong thời gian dài. Như trường hợp của bạn, có thể dùng Kim Thính để cải thiện ù tai, nghe kém, tăng cường thính lực. Bạn bị từ nhỏ, do vậy nên dùng kiên trì cho đủ liệu trình từ 3-6 tháng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ số hotline 091 6767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  ngọc quý Gửi lúc 22:41 - 15/04/17
  e bị chứng ù tai cũng khá lâu rồi. Liệu giờ dùng còn hiệu quả nữa không a?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị ù tai từ khi còn nhỏ, hay khi trưởng thành mới bị ù tai? Bạn bị ù tai do bệnh gì? Hay do làm việc trong môi trường tiếng ồn? Ù tai do rất nhiều nguyên nhân, điển hình là: Do bệnh về tai (viêm tai), do chấn thương (tai nạn, ngã) khiến dập ống tai, xẹp nhĩ... ; do làm việc trong môi trường tiếng ồn gây tổn thương thần kinh thính giác; do người cao tuổi bị lão hóa dây thần kinh thính giác,...; do trải qua một cú sốc tâm lý lớn, dẫn đến dây thần kinh thính giác bị ảnh hưởng; do u dây thần kinh thính giác, rối loạn tiền đình... Tất cả những trường hợp này, có thể dùng Kim Thính để hỗ trợ điều trị, cải thiện ù tai, nghe kém. Bạn bị lâu thì dù dùng cách gì cũng cần thời gian điều trị dài hơn. Bạn nên dùng Kim Thính cho đủ liều theo khuyến cáo của nhà sản xuất là từ 3-6 tháng để đạt kết quả tối đa. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Dang thi Ân Gửi lúc 12:23 - 15/04/17
  Toi bi u tai trai do tieng on tai noi lam viec neu dung kim thinh toi co phai tranh nhung tieng on do de dieu tri k, rat mong duoc tu van
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Ân. Với những người làm công việc phải tiếp xúc nhiều với tiếng ồn như chị rất dễ bị suy giảm thính lực, biểu hiện là ù tai, nghe kém, nghe thấy âm thanh lạ trong tai như tiếng gió thổi, tiếng ve kêu, tiếng quạt, tiếng máy do bị tổn thương ống nghe, màng nhĩ... Trong trường hợp này, dùng Kim Thính sẽ giúp chị cải thiện các biểu hiện ù tai, nghe kém, giảm những âm thanh quái lạ trong tai, từ đó giúp nghe rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, chị nên dùng các thiết bị bảo hộ như ốp tai chống ồn để giảm bớt cường độ âm thanh tác động vào tai khi làm việc. Còn khi giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên, chị có thể bỏ ra tạm thời. Trường hợp như của chị, là nghề nghiệp để kiếm thu nhập, phục vụ cuộc sống, không thể bỏ nghề nên cần có biện pháp để ngăn ngừa ù tai tái phát trở lại. Bởi vậy, khi đã khỏi bệnh, chị nên nghỉ 6 tháng, sau đó lại dùng tiếp 1 đợt khoảng 1-2 tháng để ngăn ngừa bệnh tái phát. Cần tư vấn và đặt hàng, chị có thể liên hệ số hotline: 0916 767653. Chúc chị sớm khỏi ù tai và thuận lợi hơn cho công việc!
 • avatar
  Min Toa Gửi lúc 14:03 - 14/04/17
  Minh bị viêm tai có lúc ù và đau, theo bạn mình có nên dùng thuốc Kim Thính không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị viêm tai, có lúc bị ù tai và đau tai. Tình trạng này là do viêm tai gây ra. Không rõ bạn bị viêm tai loại nào, ví dụ viêm tai giữa, viêm tai ngoài, hay viêm tai trong? Tuy nhiên, dù viêm tai loại nào thì cũng rất dễ tái phát, và do có ổ viêm bên trong nên khiến bạn bị đau tai, thậm chí có dịch nước hoặc mủ trong tai. Những vết thương trong tai do viêm, khiến bạn bị ù ù, khó chịu, sức nghe suy giảm. Lúc này, bạn cần điều trị dứt điểm tình trạng viêm, sau đó là cải thiện tình trạng đau và ù tai. Trong trường hợp của bạn, hoàn toàn có thể dùng Kim Thính để cải thiện viêm tai. Kim Thính chứa cây cối xay, có nhiều kháng sinh thực vật, giúp hỗ trợ điều trị viêm tai hiệu quả, làm khô dịch tai, và từ đó cải thiện đau tai, ù tai cho bạn, ngăn chặn tái phát. Bạn nên uống 4-5 hộp Kim Thính, sau đó khi viêm dứt rồi thì bạn tiếp tục dùng cho đủ 3 tháng để hết hẳn bệnh, và không bị tái phát. Bạn có thể để lại thông tin trên cửa sổ đặt hàng, hoặc gọi điện, chat qua Zalo số điện thoại 091 6767 653 để Dược sĩ của chúng tôi liên hệ tư vấn cho bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  ngô thanh hà Gửi lúc 09:47 - 14/04/17
  Cho tôi xin giá thuốc và xin đặt 5 hộp. Sdt liên hệ 016521221225
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Hà, cảm ơn anh đã đặt mua sản phẩm. Kim Thính có giá 230.000 đồng/hộp. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ ngay với anh. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Thủy Nguyễn Gửi lúc 19:56 - 13/04/17
  Xin chuyên gia cho tôi hỏi. Tình trạng của tôi, bên tai phải đã bị điếc từ lâu, thính lực còn khoảng 2/10, có đeo máy trợ thính thì cũng nghe âm thanh chát chúa. Tai trái của tôi còn nghe tốt, khoảng 8/10. Nhưng suốt 24/24 giờ tôi đều nghe âm thanh như ve kêu. Đến bs thăm khám thì bảo tôi bị rối loạn tiền đình ốc tai. Và thi thoảng tôi bị điếc tạm thời, khoảng nửa ngày. Vậy trường hợp của tôi nếu dùng Kim thính thì có thể cải thiện thính lực không? Xin cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Thủy. Trường hợp của chị tai trái sức nghe còn 2/10 và gần như bị điếc, tai phải còn 8/10 và bị ù tai, nghe thấy âm thanh như tiếng ve kêu trong tai. Như bác sĩ đã nói với chị, chị bị rối loạn tiền đình - ốc tai. Dây thần kinh thính giác (hay dây thần kinh số 8) còn gọi là dây thần kinh ốc tai, một bên là những sợi quyết định khả năng nghe, bên còn lại là những sợi quyết định các biểu hiện tỉnh táo, hay choáng váng (rối loạn tiền đình). Khi dây thần kinh này bị rối loạn, thông thường là do căng thẳng thần kinh, mệt mỏi, stress quá mức; do tai nạn ở vùng đầu, mặt; do khối u chèn ép; hoặc do bị nhiễm độc... khiến xảy ra rối loạn tiền đình, biểu hiện là co giật, choáng váng, ngất xỉu. Bên cạnh đó, khiến thính lực suy giảm rõ rệt, biểu hiện là ù tai, nghe kém, nghe thấy tiếng động lạ trong tai, điếc tai, nặng tai,... Lúc này, việc điều trị là tăng cường bồi bổ thần kinh tai, tăng cường lưu thông máu lên não, đồng thời cải thiện các triệu chứng ù tai, nghe kém. Trường hợp của chị hoàn toàn có thể dùng Kim Thính để cải thiện tình trạng ù tai, nghe kém, giảm âm thanh lạ trong tai. Kim Thính có thành phần chính từ cây cối xay, một loại thảo dược được chứng minh có tác dụng tốt trong việc tăng cường sức khỏe của dây thần kinh thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho chị. Chị nên dùng từ 3-6 tháng để có kết quả tối đa. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hanh Gửi lúc 17:02 - 13/04/17
  Tôi muốn mua 4 hộp có ship đến nhà không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Hạnh. Chúng tôi giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Chị vui lòng cung cấp số điện thoại, dược sĩ của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn và đặt hàng cho chị. Cảm ơn chị đã lựa chọn sản phẩm Kim Thính để bảo vệ thính lực của mình.
 • avatar
  Thanh Hải Gửi lúc 21:24 - 11/04/17
  Thuốc có thể điều trị bệnh điếc đột ngột không ạ. Rất mong được tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Điếc đột ngột thường bất chợt xảy ra, đôi khi không rõ nguyên nhân, khiến chúng ta cảm thấy bị "sốc". Tuy nhiên, thông thường điếc đột ngột do những nguyên nhân như bệnh về tai (viêm tai giữa, tai ngoài, tai trong), chấn thương tai (ngoáy tai, thủng màng nhĩ, bị tai nạn khiến dập ống nghe,...); tiếng ồn lớn đột ngột (tiếng súng, tiếng bom mìn, tiếng nhạc to thét lên sát tai...) và làm việc trong môi trường tiếng ồn liên tục. Điếc đột ngột xảy ra ở người trẻ tuổi nhiều hơn người cao tuổi và nếu theo phương diện tây y thì hiện tại chưa có thuốc điều trị khỏi triệt để. Còn phương diện đông y thì rất nhiều thảo dược đã được khoa học chứng minh là cải thiện điếc đột ngột tốt, giúp chữa khỏi bệnh. Trong các sản phẩm thảo dược này thì Kim Thính được dùng rộng rãi hiện nay để cải thiện tình trạng điếc đột ngột, nghe kém, ù tai... Bạn có thể dùng Kim Thính từ 3- 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Thông thường, dùng từ 4-5 hộp (khoảng 1,5 tháng) là đã nhìn thấy hiệu quả khá rõ. Chi tiết bạn có thể liên hệ số hotline 091 6767 653 để được giao hàng chính hãng tận nhà. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoang Gửi lúc 19:59 - 10/04/17
  Tôi bị điếc tai phải từ nhỏ đến giờ, có dùng được Kim Thính không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điếc từ nhỏ có nhiều nguyên nhân: do bẩm sinh, do dùng quá nhiều thuốc Tây, do bệnh về tai như viêm tai giữa, do chấn thương tai như đùa nghịch khiến dị vật vào trong tai... Không biết bạn bị điếc do nguyên nhân nào. Các trường hợp này đều có thể dùng Kim Thính được bạn nhé. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đông Gửi lúc 15:28 - 08/04/17
  Tôi bị điếc một bên do quai bị, vậy dùng kim thính có hiệu quả không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Quai bị là bệnh do virus gây ra, có nhiều biến chứng và một trong số đó là điếc đột ngột. Trường hợp điếc như của bạn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện điếc đột ngột nhé. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thúy Gửi lúc 20:46 - 06/04/17
  Ù tai do thủng nhĩ có dùng Kim Thính được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Thủy. Ù tai do thủng nhĩ có thể dùng được Kim Thính bạn nhé. Kim Thính có thành phần từ cây cối xay và các thảo dược, giúp cải thiện các triệu chứng ù tai do mọi nguyên nhân, trong đó có thủng nhĩ như trường hợp của bạn. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tú An Gửi lúc 08:11 - 28/03/17
  Mình muốn mua 2 hộp thì có giao hàng tận nhà không ad?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chúng tôi chuyển hàng tận nhà trên toàn quốc nên bạn có thể để lại thông tin để chúng tôi giao hàng sớm nhé. Để đặt hàng bạn vui lòng điền vào mẫu ô trên trang web hoặc liên hệ ngay số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Đình Tâm Gửi lúc 15:36 - 27/03/17
  Tôi bị viêm tai nhưng không có mủ? Không biết để lâu ngày có bị điếc không? Tôi dùng sản phẩm này có hết viêm tai được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tình trạng viêm tai của bạn có thể sẽ bị điếc nếu không điều trị sớm, hoặc để bệnh tái phát nhiều lần. Bởi vậy, bạn nên dùng sớm sản phẩm Kim Thính để ngăn ngừa, cải thiện điếc tai và tình trạng viêm tai mà bạn đang bị. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn chứa các thành phần kháng sinh thực vật trong Kim Thính giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Anh Tú Gửi lúc 09:55 - 25/03/17
  Dùng Kim Thính bao lâu mới có tác dụng ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Anh Tú Liều dùng khuyến cáo của nhà sản xuất và các chuyên gia, đã được nghiên cứu thẩm định là từ 3-6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhất. Thậm chí với thời gian sử dụng như vậy, người bệnh đã khỏi hẳn ù tai, điếc tai... Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  GIANG Gửi lúc 15:14 - 24/03/17
  Tôi hay có tiếng ù ù như kiểu ai nói trong tai ấy, nhất là ban đêm. Tôi có dùng được kim thính ko ạ? Cho tôi uống thử 4 hộp nhé. phí vc thế nào/?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Giang Bạn hay gặp tiếng ù ù trong tai thì hoàn toàn có thể sử dụng được Kim Thính. Sản phẩm Kim Thính có thành phần chính từ cây cối xay và các thảo dược, giúp hỗ trợ điều trị, cải thiện các triệu chứng ù tai, điếc tai, viêm tai, suy giảm thính lực hiệu quả. Nhiều người đã bị như bạn và cho kết quả rất tốt. Chúng tôi đã nhận được thông tin đặt hàng của bạn. Vui lòng cho chúng tôi xin thông tin để chuyển hàng cho bạn nhé. Hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong cách cách sau: 1. Đặt hàng trên cửa sổ "ĐẶT HÀNG" của trang web này. 2. Gọi Zalo, viber, Fb, nhắn tin trực tiếp đến số hotline 0916767653 để được tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. 3. Bạn có thể để lại số điện thoại, địa chỉ, dược sĩ của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn. 4. Bạn chat - inbox trực tiếp với dược sĩ của chúng tôi trên Fanpage Trị ù tai, điếc tai. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Nguyễn Hoàng Long Gửi lúc 15:13 - 24/03/17
  Tôi dùng được khoảng 6 tháng, hiệu quả nói chung cải thiện rõ rệt, giờ có thể nghe khá rõ, không biết là dùng bao lâu thì khỏi hẳn được ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Long. Chúc mừng bạn đã có hiệu quả tốt sau 6 tháng dùng Kim Thính. Liều dùng khuyến cáo của nhà sản xuất và các chuyên gia để cho sản phẩm Kim Thính phát huy hết tác dụng là 3-6 tháng. Bạn đã dùng đủ 6 tháng, nên nghỉ 1-2 tháng sau đó dùng tiếp mỗi đợt 3 tháng để củng cố hiệu quả điều trị, ngăn ngừa tái phát. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  cÚCxinh Gửi lúc 15:06 - 24/03/17
  Lúc đầu cũng hơi nghi ngại, nhưng công nhận kiên trì thì hqua thật. Bjo tôi hết ù tai rồi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Kim Thính và có kết quả tốt. Trước bất cứ quyết định gì, đặc biệt liên quan đến sức khỏe, tâm lý chung của hầu hết mọi người là sẽ đặt ra những nghi vấn, hơi nghi ngại, không biết mình có phù hợp không, sản phẩm có hiệu quả thật không... Nên chúng tôi hiểu cảm giác của bạn! Và bạn đã có quyết định sáng suốt, kết quả là đã khỏi ù tai. Sản phẩm Kim Thính có thành phần thảo dược, giúp cải thiện ù tai, điếc tai hiệu quả. Cần tư vấn gì, bạn cứ liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0906.76.76.53. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Phú ngọc Gửi lúc 14:59 - 24/03/17
  Tôi bị điếc khá nặng, đang uống Kim Thính rồi, cũng đỡ nhưng muốn uông thêm thuốc bổ xương khớp thì có bị tác dụng phụ ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Kim Thính và đã dùng có hiệu quả tốt. Kim Thính là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, không gây tác dụng phụ, cũng như tương tác với các thuốc xương khớp, hay bất kỳ thuốc nào khác, nên bạn hoàn toàn có thể dùng các thuốc này trong thời gian sử dụng Kim Thính. Bạn cần đặt hàng thêm hoặc tư vấn, có thể liên hệ 0916767653. Chúc bạn có sức khỏe tốt.
 • avatar
  Nguyen Tan Gửi lúc 14:58 - 24/03/17
  Cháu muốn mua 8 hộp KT thì bn tiền ạ? Cháu ở QUảng Nam.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sản phẩm Kim Thính có giá 230.000vnđ/hộp 30 viên. Bạn ở Quảng Nam có thể cho chúng tôi xin thông tin chi tiết địa chỉ, điện thoại nhận hàng để gửi hàng tận nhà cho bạn nhé. Hoặc bạn liên hệ hotline 0916.76.76.53, để được đặt hàng và tư vấn nhé. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Thao thu Gửi lúc 14:57 - 24/03/17
  Cháu làm tư vấn bán hàng, hết đau tai bên trái lại sang tai bên phải. Cháu cũng uống kim thính dc 3 tháng rồi, thấy sắp khỏi rồi thì phải. cháu uống tiếp bao lâu nữa ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và có kêt quả tốt. Bạn làm nghề tư vấn bán hàng, một nghề phải tiếp xúc thường xuyên với âm thanh, nói chuyện điện thoại nhiều khiến cho tình trạng đau tai nặng thêm, thính lực suy giảm. Do vậy, bạn dùng Kim Thính là rất đúng đắn. Liều dùng Kim Thính được khuyến cáo là từ 3-6 tháng sẽ có hiệu quả tốt nhất. Bạn đã uống được 3 tháng rồi, nên duy trì uống đủ 6 tháng. Do nghề nghiệp của bạn dễ gây suy giảm thính lực, nên bạn cần có ý thức gìn giữ, bảo vệ đôi tai. Bạn nên nghỉ khoảng 3 tháng, sau đó lại dùng Kim Thính 3 tháng, cứ như vậy thì đảm bảo thính lực của bạn sẽ khỏe mạnh đến già. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Linh Gửi lúc 14:56 - 24/03/17
  Chào bs, cháu mới 23 tuổi nhưng đã ù nặng lắm. Trc bé cháu bị viêm tai giữa. Xin hỏi cháu dùng kim thính khỏi hẳn đc ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bệnh viêm tai giữa có đặc điểm là rất hay tái phát, gây nên những vết sẹo trong tai, trên màng nhĩ gây cản trở âm thanh bên ngoài truyền vào tai, gây tiếng ù ù. Thậm thậm chí, bệnh còn gây thủng màng nhĩ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thính lực. Hồi nhỏ bạn đã bị bệnh này, nên dẫn đến tình trạng ù tai ngày càng nặng thêm. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có thành phần hoàn toàn từ thảo dược, giúp cung cấp dưỡng chất cho dây thần kinh tai, điều trị tình trạng viêm nhiễm ở tai như viêm tai giữa, ù tai, điếc tai, giảm thính lực mà nhiều người đã dùng có hiệu quả tốt. Bạn nên dùng từ 3-6 tháng nhé. Bạn có thể liên hệ số hotline dược sĩ 0916.76.76.53 để được tư vấn và đặt hàng. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Bích Lan Gửi lúc 14:55 - 24/03/17
  Bố tôi đi khám thì bị ù tai nặng, vậy dùng đc Kim thính ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bố của bạn bị ù tai nặng, đã đi khám. Không biết bố của bạn bao nhiêu tuổi, bị bệnh gì không,.. Vì thông thường, ù tai xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau như: mắc bệnh viêm tai, dị vật, điếc đột ngột, làm việc trong môi trường nhiều tiếng ồn ảnh hưởng đến thính lực, người cao tuổi bị nghễnh ngãng, nghe kém, hay đơn giản là căng thẳng thần kinh cũng làm cho dây thần kinh thính giác bị ảnh hưởng, dẫn đến ù ai, điếc tai. Trong tất cả các trường hợp trên, đều có thể sử dụng Kim Thính để hỗ trợ điều trị, cải thiện nhanh chóng khả năng nghe. Bạn nên mua Kim Thính cho bố dùng từ 3-6 tháng để cho hiệu quả tốt nhất và lâu bền nhất. nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ sđt: 0916767653. Chúc bố bạn sức khỏe.
 • avatar
  mylove Gửi lúc 14:53 - 24/03/17
  Cháu muốn xin tư vấn ạ? BS cho hỏi mua Kim thính ở đâu đc ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sản phẩm Kim Thính có bán tại các tiệm thuốc tây cũng như kênh bán hàng online. Hoặc bạn có thể liên hệ số hotline của chúng tôi 0916.76.76.53 để được tư vấn và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hà MEO Gửi lúc 14:52 - 24/03/17
  Kim Thính bao nhiều 1 hộp ạ? uống bao lâu thì hiệu quả bs?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sản phẩm Kim Thính có giá 230.000đ/hộp 30 viên. Liều dùng khuyến cáo để có hiệu quả tốt nhất là từ 3-6 tháng. Nhiều người đã khỏi bệnh sau khi dùng trong thời gian này. Nếu cần đặt hàng hoặc w vấn thêm, bạn có thể liên hệ: 0916767653. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen Gửi lúc 14:50 - 24/03/17
  Bà cháu bị điếc tai, nghễnh ngãng đang dùng kim thính thấy đỡ hơn rồi. vậy uống kim thính bao nhiêu hộp thì khỏi hẳn ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Xin cảm ơn và chúc mừng vì bà của bạn đã dùng Kim Thính có hiệu quả tốt. Chưa rõ bà của bạn đã uống bao nhiêu hộp Kim Thính, nhưng thông thường, thời gian sử dụng Kim Thính từ 3-6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhất, nhiều người đã khỏi bệnh chỉ trong thời gian ngắn sử dụng sản phẩm. Chúc bà bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hương Gửi lúc 14:04 - 24/03/17
  Bà mình bì ù tai nghe kém, mình muốn đặt mua cho bà, có giao hàng tận nơi không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sản phẩm Kim Thính được khuyên dùng cho những trường hợp bị ù tai, nghe kém, nặng tai, suy giảm thính lực... ở người bị các bệnh về tai, người làm việc lâu trong môi trường tiếng ồn, và người cao tuổi bị nghe kém như trường hợp bà của bạn. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ số hotline 0916.76.76.53 để được giao hàng tận nhà nhé. Chúc bà của bạn luôn mạnh khỏe!
QUẢNG CÁO