Hỏi đáp
Chào PGS! Em tên Mạnh, năm nay 46 tuổi. Cách đây khoảng 2 năm, em nghe tín hiệu rất là tốt nhưng cứ ngồi nơi yên tĩnh hay trong phòng kín là em lại nghe thấy lỗ tai có tiếng ve kêu. Em đã đi khám và đo thính lực thì kết quả là chỉ hơi giảm một chút và không có vấn đề gì cả. Thế nhưng, cứ trong phòng kín hay nằm ngủ thì em lại nghe thấy có tiếng ve kêu trong tai. Xin bác sĩ tư vấn giúp em cách cải thiện tình trạng này hiệu quả ạ! – (Đào Duy Mạnh, Hải Phòng). (16:14 - 29-10-2020)
Chào giáo sư! Tôi năm nay 57 tuổi, giới tính nam, hiện đang làm lái xe. Tôi mắc viêm tai giữa cách đây 10 năm, thỉnh thoảng vẫn bị chảy mủ. Hiện tại, tai tôi nghe rất kém. Tôi đã đi khám và điều trị nhiều lần ở bệnh viện nhưng vẫn không khỏi. Tôi muốn giáo sư tư vấn giúp tình trạng bệnh của tôi. Không biết tình trạng này có chữa khỏi được không và điều trị đông y hay tây y thì tốt ạ? – Nguyễn Văn Hà, Hải Dương. (13:24 - 08-10-2020)
Chào giáo sư! Tôi năm nay 63 tuổi, là nam giới. Tôi thấy có tiếng vo ve trong tai lâu rồi. Tôi đi khám ở bệnh viện thì được chẩn đoán bị suy giảm chức năng dây thần kinh thính giác. Bác sĩ có kê thuốc cho uống nhưng không đỡ. Hiện tại, tai tôi nghe rất kém, nhất là nơi ồn ào, đông người. Xin hỏi, với tình trạng của tôi, sử dụng sản phẩm Kim Thính có hiệu quả không ạ? Cảm ơn bác sĩ – (Nguyễn Văn Tú, Bắc Ninh). (15:24 - 24-09-2020)
Chào chuyên gia. Tôi có một người bạn năm nay 66 tuổi. Cô ấy bị điếc 1 bên tai, đã chữa trị tại bệnh viện uy tín từ năm 2018 đến nay nhưng vẫn không khỏi. Bác sĩ kết luận là bị giảm thính lực không rõ nguyên nhân. Xin hỏi, bạn tôi sử dụng sản phẩm Kim Thính thì có phù hợp không ạ? Cảm ơn chuyên gia! – (Nguyễn Thị Hiền, Bình Phước) (15:52 - 10-09-2020)
Chào bác sĩ! Lúc nhỏ, tôi bị sốt, chảy mủ tai. Sau đó, tai thường xuyên bị chảy mủ. Hiện tại, tôi đi khám kiểm tra thì bị thủng màng nhĩ ở bên trái. Thời gian gần đây, tôi thấy xuất hiện tình trạng ù tai. Tôi thấy như có người đánh trống trong tai. Vậy xin hỏi, tình trạng của tôi có chữa được không? – (Nguyễn Văn Phúc) (17:44 - 03-09-2020)
Chào chuyên gia! Tôi năm nay 36 tuổi, bị ù 1 bên tai trái cách đây khoảng 1 năm. Tình trạng này khiến tôi cảm thấy rất khó chịu. Xin hỏi, bị ù 1 bên tai trái phải làm sao để cải thiện? Tôi tìm hiểu thì biết tới sản phẩm Kim Thính rất tốt cho người bị ù tai, nghe kém. Xin hỏi, sản phẩm này có thành phần, công dụng như thế nào? Tôi có thể sử dụng được không? Cảm ơn chuyên gia! - Nguyễn Thị Hiền Anh, Nam Định. (19:04 - 20-08-2020)
Chào chuyên gia! Năm nay tôi 32 tuổi, là nữ giới. Thời gian gần đây, tôi nhận thấy có tiếng muỗi kêu trong tai, rất khó chịu. Xin hỏi, có tiếng muỗi kêu trong tai là triệu chứng của bệnh gì? Có nguy hiểm không và làm sao để cải thiện hiệu quả? Tôi được một đồng nghiệp mách sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng có tiếng muỗi kêu trong tai đang gặp phải. Xin hỏi, Kim Thính có thành phần, công dụng như thế nào? – (Nguyễn Thanh Mai, Long An). (17:28 - 13-08-2020)
Chào chuyên gia. Em năm nay 19 tuổi, đang đi học. Khoảng 2 – 3 tháng nay, tự nhiên tai em bị ù. Em không bị viêm tai hay chấn thương gì cả. Em cũng không tiếp xúc với tiếng ồn to. Em có biết tới sản phẩm Kim Thính. Sau khi sử dụng sản phẩm này một thời gian, em thấy tình trạng ù tai có đỡ, không còn kêu to như trước. Xin hỏi, em nên làm gì để cải thiện ù tai ạ?- (Nhật Tảo). (16:51 - 06-08-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 50 tuổi, là nam giới. Tôi bị ù tai, nghe kém cách đây hơn 10 năm. Giờ tôi bịt một bên tai phải thì tai trái không nghe thấy gì. Tôi đi khám tại bệnh viện Tai Mũi Họng thì bác sĩ không tìm ra nguyên nhân và kết luận tôi bị điếc đột ngột. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi cách cải thiện tình trạng này hiệu quả. Cảm ơn chuyên gia! - (Đào Văn Vinh, Nghệ An). (15:53 - 30-07-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx