Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi bị điếc đột ngột tai trái, đã điều trị 10 ngày tại bệnh viện nhưng thính lực vẫn không cải thiện nhiều. Hiện tại, tai trái của tôi nghe rất kém, mỗi lần nói chuyện với mọi người, tôi đều phải nghiêng người để nghe bằng tai phải. Tôi được một người bạn mách sử dụng sản phẩm Kim Thính để tăng cường thính lực, cải thiện điếc tai. Vậy xin chuyên gia cho biết, nguyên nhân gây điếc đột ngột là gì và sử dụng sản phẩm Kim Thính có hiệu quả không? Cảm ơn chuyên gia! - (Hoàng Văn Ba, Thái Nguyên). (15:03 - 20-02-2020)
TRAN DINH TU (TRAN DINH TU)
Cách đây mấy chục năm ,có lần tranh cãi trong gia đình Tôi đã bị mất hẳn thính lực tai phải;chữa mãi ở bv Việt Xô; rồi qua cả Viên TMHTWBM chữa tại gia 3 GS NTPhong; LH Châu &DTNDinh mà vẫn không sao khỏi đành phải nghe qua một tai bên trái thôi.Xin hỏi bây giờ với nhiều phương tiện cao cấp có Vị nào nhận chữa khỏi được cho Tôi không? (13:40 - 09-02-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay gần 70 tuổi. Cách đây khoảng 6 tháng, tôi bị ù tai, nghe tiếng ve kêu trong tai. Tình trạng này khiến tôi vô cùng khó chịu, đêm mất ngủ, ngày thì mệt mỏi. Tôi có đi khám bác sĩ nói có thể bị ù tai do tuổi già nên không kê thuốc cho uống mà chỉ về bảo theo dõi thêm. Xin hỏi chuyên gia, chứng bệnh ù tai có tự khỏi không? Hiện tại tôi nên làm gì để cải thiện triệu chứng ù tai? Xin cảm ơn! - (Hoàng Văn Long, Ninh Bình) (10:41 - 06-02-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 25 tuổi. Cách đây 1 tháng, tôi có đi bơi và để nước vào tai nên từ đó tai luôn bị ù ù rất khó chịu. Cô tôi có mách sử dụng sản phẩm Kim Thính vì cô cũng bị ù tai dùng thấy hiệu quả tốt. Tôi muốn hỏi là tình trạng nước vào tai bị ù là bệnh gì và tôi có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính được không ạ? Xin cảm ơn chuyên gia! – (Nguyễn Văn Tùng, TPHCM). (12:00 - 30-01-2020)
Tôi bị điếc đặc một bên tai phải, may sao mà tai trái còn nghe được. Liệu Tôi uống thì có phục hồi được tai phải không? Tôi muốn đến để Gs Đặng thị Ngọc Dịnh khám lại có được không? (01:31 - 23-01-2020)
Chào chuyên gia. Tôi bị ù tai, lỗ tai chảy mủ vàng, đau nhức tai nhiều ngày nay, đi khám và dùng thuốc thì tình trạng chảy mủ có đỡ nhưng ù tai vẫn còn. Tôi được một người bạn mách sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng đang gặp phải. Xin hỏi, ù tai, lỗ tai bị chảy mủ vàng là bị bệnh gì và tôi có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính được không? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi, xin cảm ơn! – (Nguyễn Thị Thùy, Hà Nội). (16:01 - 16-01-2020)
QUẢNG CÁO