Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Tôi năm nay 35 tuổi. Khoảng 6 tháng trở lại đây, tôi thấy tự nhiên bị ù tai, có tiếng kêu u u trong tai, rất khó chịu. Xin hỏi, tình trạng ù tai, nghe tiếng kêu trong tai như của tôi là bị bệnh gì và làm sao để cải thiện? Tôi có tìm hiểu thì được biết, sản phẩm Kim Thính tốt cho người bị ù tai, nghe tiếng u u trong tai. Vậy xin hỏi, tôi có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính được không ạ? Cảm ơn chuyên gia – (Nguyễn Minh Lan, Đà Nẵng). (11:47 - 12-12-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 70 tuổi, bị ù tai, nghe kém cách đây 5 năm rồi. Tôi đã đi khám chữa nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc khác nhau nhưng đều không có hiệu quả. Mới đây, tôi được em gái giới thiệu sử dụng sản phẩm Kim Thính vì thấy nhiều người sử dụng có hiệu quả. Xin hỏi, sản phẩm Kim Thính có giúp cải thiện ù tai, nghe kém không? - (Nguyễn Thị Thành, Bình Định). (13:02 - 28-11-2019)
Tôi bj ù tai đã hơn một năm dồi tôi đi kiểm cha chiếu chụp tất cả các bệnh viện mà không da bệnh và mọi thứ đều bình thường xin hỏi chuyên gia làm cách lào để biết nguyên nhân gây ù tai của tôi và cách chữa trị xin cám ơn chuyên viên nhiều (12:10 - 18-11-2019)
Tôi năm nay 60 tuổi, cách đây khoảng 1 tháng rưỡi tôi bị cao huyết áp, đau dầu sau đó tai trái cảm giác nặng, ù và có tiếng ve, tiếng hỗn loạn trong tai. Tôi đã khám ở BV quốc tế Huế, BV TMH TW và chụp MRI não, các báo sỹ kết luận Ù tai chưa rõ nguyên nhân. Xin hỏi bác sỹ tôi nên dùng thuốc hay đeo trợ thính ? Xin hỏi nếu mua Kim thính thì giá bao nhiêu /hộp ? (10:50 - 29-10-2019)
QUẢNG CÁO