Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 75 tuổi. Thời gian gần đây, tôi thấy trong lỗ tai bị bít, rất khó nghe. Cũng kể từ đó, mỗi khi nói chuyện với người khác tôi đều phải căng tai để nghe, xem tivi thì luôn phải để cỡ to nhất. Vậy xin hỏi chuyên gia, trường hợp bị bít lỗ tai kèm nghe khó như tôi là do đâu và làm sao để khắc phục tình trạng này? Xin chuyên gia giải đáp giúp! – Nguyễn Thị Thu, Vĩnh Long. (15:51 - 21-05-2020)
Mình bị chấn thương âm thanh đột ngột bên tai trái. Hiện tại lúc nào trong tai cũng có tiếng như ve kêu, nhất là sau khi ăn xong hay có những hoạt động nào liên quan đến cơ của tai. Lúc ngủ dậy thì tiếng kêu nhỏ được một lúc. (08:42 - 18-05-2020)
Chào chuyên gia! Tôi năm nay 25 tuổi. Cách đây hơn 1 tháng, trong lúc lấy ráy tai, tôi đưa tăm bông vào hơn sâu nên khiến lỗ tai chảy máu. Kể từ hôm đó, tôi thấy bị ù tai, nghe kém hơn trước. Xin hỏi, lỗ tại bị chảy máu kèm ù tai, nghe kém là bị gì? Tôi phải làm sao để cải thiện tình trạng này? Cảm ơn chuyên gia! – (Nguyễn Ngọc Minh Châu, Tây Ninh). (16:18 - 07-05-2020)
Chào chuyên gia, khoảng 2 tháng gần đây, tôi thường xuyên bị ngứa tai về đêm, rất khó chịu. Nhiều khi ngứa tới mức tôi không thể ngủ được mà càng cố gãi thì ngứa càng nặng. Xin chuyên gia cho biết, ngứa tai về đêm là triệu chứng của bệnh gì? Làm sao để cải thiện hiệu quả tại nhà? Cảm ơn chuyên gia! – (Nguyễn Thị Dung, An Giang) (11:47 - 09-04-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 32 tuổi, bị ù tai phải cách đây 6 tháng. Tiếng ù trong tai khiến tôi luôn cảm thấy khó chịu. Vậy xin hỏi, ù tai phải báo hiệu điều gì? Làm sao để cải thiện tình trạng này hiệu quả? Tôi được bạn giới thiệu sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính để cải thiện triệu chứng ù tai phải. Xin hỏi, Kim Thính là sản phẩm gì và có công dụng như thế nào với người bị ù tai ạ? – (Nguyễn Thị Bình, Sơn La). (19:15 - 01-04-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 67 tuổi. Thời gian gần đây, tôi thấy mình bị ù tai trái theo giờ vào ban đêm, còn ngày thì gần như không bị. Tình trạng này khiến tôi khó ngủ, ngủ không ngon giấc nên người lúc nào cũng mệt mỏi. Tôi xin hỏi, ù tai trái theo giờ là triệu chứng của bệnh gì và cải thiện bằng cách nào? Xin cảm ơn chuyên gia. – (Trịnh Thị Lan, Thái Bình). (17:47 - 26-03-2020)
Chào chuyên gia. Con gái tôi năm nay 10 tuổi. Hồi nhỏ, con thường xuyên bị viêm tai giữa tái phát. Khoảng 3 tháng nay, tôi thấy con kêu tai bị ù và nghe kém hơn trước. Tôi được đồng nghiệp mách cho con sử dụng sản phẩm Kim Thính để tăng cường thính lực, cải thiện tình trạng ù tai, nghe kém. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang băn khoăn vì không biết sản phẩm Kim Thính có thành phần, công dụng là gì và liều dùng cho bé 10 tuổi thì như thế nào? Xin chuyên gia giải đáp giúp tôi! - (Nguyễn Thanh Mai, Hòa Bình). (17:49 - 19-03-2020)
Chào chuyên gia. Gần đây, tôi nhận thấy có triệu chứng nuốt nước bọt nghe tiếng kêu trong tai, rất khó chịu. Từ khi gặp phải tình trạng này, tôi thấy thính lực bị suy giảm nhiều, khó nghe hơn trước. Xin chuyên gia cho biết, triệu chứng mà tôi đang gặp phải là mắc bệnh gì? Làm sao để cải thiện hiệu quả? Tôi được người thân giới thiệu sử dụng sản phẩm Kim Thính để tăng cường thính lực, cải thiện tình trạng nuốt nước bọt nghe tiếng kêu trong tai. Xin hỏi, sản phẩm này có thành phần và công dụng như thế nào? Cảm ơn chuyên gia. - ?(Nguyễn Lan Anh, Bắc Giang). (16:05 - 12-03-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 63 tuổi. Khoảng 3 tháng gần đây, tôi thấy có cảm giác tai bị vọng tiếng, rất khó chịu. Tình trạng này khiến tôi bị nghe kém, giao tiếp với mọi người khó khăn. Xin hỏi chuyên gia, tai bị vọng tiếng như triệu chứng tôi đang gặp là do đâu? Tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng này? Cảm ơn chuyên gia – (Nguyễn Thị Tình, Khánh Hòa). (16:27 - 05-03-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx