Hỏi đáp
Tôi bị ù tai nặng, cho đến thời điểm này đã 9 năm. Mấy ngày trước, tôi có đi khám và các bác sĩ cho biết: nguyên nhân ù tai của tôi có thể do việc sử dụng một số loại thuốc điều trị bệnh tăng huyết áp gây ra. Xin hỏi, có nhiều người bị như tôi hay không và bây giờ tôi nên làm gì? Bác sĩ có kê cho tôi uống sản phẩm Kim Thính, vậy tôi nên dùng như thế nào cho hiệu quả? (Lê - Tuyên Quang). (15:02 - 23-03-2017)
Tôi là giáo viên mầm non, thính giác của tôi từ trước tới giờ vẫn luôn rất tốt nhưng kể từ mấy tháng trước, khi lắng nghe những tiếng ồn trong lớp, tôi luôn phải căng tai ra để nghe tiếng các em học sinh mặc dù tôi chỉ đứng cách đó khoảng vài bước chân. Tôi lo lắng và đã đi khám, bác sĩ chẩn đoán tôi bị giảm thính lực do tiếp xúc với tiếng ồn trong suốt một thời gian dài. Nhờ sự giới thiệu của một người bạn, tôi đã mua thực phẩm chức năng Kim Thính về dùng. Sau 2 tháng sử dụng, đến nay tôi nhận thấy thính lực của mình hồi phục đáng kể, việc lắng nghe của tôi đã không còn gặp quá nhiều khó khăn. Xin hỏi bác sĩ, tôi sử dụng Kim Thính trong thời gian dài liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không? Tôi có thể sử dụng Kim Thính để phòng ngừa trường hợp thính lực bị giảm do công việc của mình không? (Liên – Nam Định). (11:35 - 18-03-2017)
Xin chào bác sĩ! Tôi năm nay 32 tuổi, khi nhận thấy mình không nghe được những âm thanh ở tần số cao, tôi đã đi khám và bác sĩ kết luận tôi bị nghe kém ở cả hai bên tai. Từ đó trở đi, tôi cảm thấy sức nghe của mình giảm hơn trước nhiều, tai bên phải nghe kém hơn so với tai trái. Tôi đang dự định mua máy trợ thính cho tai bên phải. Mấy hôm trước xem tivi, tôi thấy giới thiệu sản phẩm Kim Thính giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về tai, tăng cường thính lực hiệu quả. Xin hỏi bác sĩ, như trường hợp của tôi sản phẩm Kim Thính có tác dụng gì không? Sử dụng Kim Thính có an toàn không? Mong được tư vấn! (Quang). (11:27 - 18-03-2017)
Con năm nay 17 tuổi. Trong lỗ tai con dạo này có mủ vàng kéo sợi, có mùi thối rất nồng và hay chóng mặt, choáng đầu. Sờ vào tai cũng cảm hơi đau. Vậy Bác sĩ hãy hướng dẫn cách chữa trị được không ạ? (10:38 - 18-03-2017)
Tai tôi bị ù đã 3 tháng nay. Những tiếng vo ve khiến tôi rất khó chịu, mệt mỏi và cảm thấy không thể chịu đựng thêm nữa. Xin hỏi bác sĩ, có phương pháp từ thiên nhiên, an toàn để chữa ù tai không? Tôi xin cảm ơn! (Minh-Thanh Hóa). (10:27 - 18-03-2017)
Trong nhiều tháng qua, tôi hay nghe thấy tiếng ù, vo ve trong tai, gần đây tình trạng này lại thường xuyên xảy ra hơn. Tôi đi khám, bác sĩ nói rằng tôi bị ù tai và cho biết chứng bệnh này khá phổ biến. Nhưng tôi vẫn rất lo lắng và muốn biết nguyên nhân gây ù tai là gì? Liệu nó có liên quan đến stress và có gây mất thính lực không? (Lan Khuê) (10:18 - 18-03-2017)
Chào bác sĩ! Tôi năm nay 43 tuổi, mấy tháng trước tôi cảm thấy trong tai thường xuất hiện nhiều tiếng ù, nhất là trong không gian yên tĩnh và tai tôi nghe kém hẳn đi. Tôi đã đi khám và được bác sĩ kết luận là bị ù tai, nghe kém do tiếp xúc thường xuyên với âm thanh tần số cao. Tôi đã uống thuốc theo đơn bác sĩ kê nhưng không thấy tiến triển gì. Xin hỏi, tại sao tôi có thể nghe thấy mọi người nói chuyện, nhưng gặp khó khăn trong việc hiểu những gì họ nói? Tôi có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để điều trị tình trạng bệnh của mình được không? (Đức Anh). (10:07 - 18-03-2017)
Mẹ của em bị viêm tai giữa, dẫn đến thủng màng nhĩ, đã đi vá lại. Nhưng giờ lại bị lại. Cho em hỏi, mẹ em có nên đi vá lại hay là điều trị theo cách khác? Liệu mẹ em có bị điếc hoàn toàn không? (09:23 - 18-03-2017)
Bố tôi (47 tuổi), là công nhân trong nhà máy rèn. Do môi trường làm việc phải tiếp xúc nhiều với tiếng ồn nên cách đây khoảng 1 năm, tai trái của bố tôi bị đau, nghe kém hẳn so với trước. Bố tôi đã đi khám và được chẩn đoán là bị suy giảm thính lực và bác sĩ có kê đơn thuốc kèm theo thực phẩm chức năng Kim Thính. Sau khoảng 4 tháng sử dụng, đến nay bố tôi không còn bị đau tai, nghe âm thanh xung quanh cũng rõ ràng hơn. Xin hỏi, bố tôi có tiền sử bị viêm loét dạ dày đã 5 năm thì liệu dùng Kim Thính trong thời gian dài có ảnh hưởng tới bệnh viêm loét dạ dày không? Mong được chuyên gia tư vấn! (Quang Tiến – Lý Nhân, Hà Nam). (17:18 - 16-03-2017)
QUẢNG CÁO