Hỏi đáp
Chào bác sĩ! Tôi năm nay 43 tuổi, mấy tháng trước tôi cảm thấy trong tai thường xuất hiện nhiều tiếng ù, nhất là trong không gian yên tĩnh và tai tôi nghe kém hẳn đi. Tôi đã đi khám và được bác sĩ kết luận là bị ù tai, nghe kém do tiếp xúc thường xuyên với âm thanh tần số cao. Tôi đã uống thuốc theo đơn bác sĩ kê nhưng không thấy tiến triển gì. Xin hỏi, tại sao tôi có thể nghe thấy mọi người nói chuyện, nhưng gặp khó khăn trong việc hiểu những gì họ nói? Tôi có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để điều trị tình trạng bệnh của mình được không? (Đức Anh). (10:07 - 18-03-2017)
Mẹ của em bị viêm tai giữa, dẫn đến thủng màng nhĩ, đã đi vá lại. Nhưng giờ lại bị lại. Cho em hỏi, mẹ em có nên đi vá lại hay là điều trị theo cách khác? Liệu mẹ em có bị điếc hoàn toàn không? (09:23 - 18-03-2017)
Bố tôi (47 tuổi), là công nhân trong nhà máy rèn. Do môi trường làm việc phải tiếp xúc nhiều với tiếng ồn nên cách đây khoảng 1 năm, tai trái của bố tôi bị đau, nghe kém hẳn so với trước. Bố tôi đã đi khám và được chẩn đoán là bị suy giảm thính lực và bác sĩ có kê đơn thuốc kèm theo thực phẩm chức năng Kim Thính. Sau khoảng 4 tháng sử dụng, đến nay bố tôi không còn bị đau tai, nghe âm thanh xung quanh cũng rõ ràng hơn. Xin hỏi, bố tôi có tiền sử bị viêm loét dạ dày đã 5 năm thì liệu dùng Kim Thính trong thời gian dài có ảnh hưởng tới bệnh viêm loét dạ dày không? Mong được chuyên gia tư vấn! (Quang Tiến – Lý Nhân, Hà Nam). (17:18 - 16-03-2017)
QUẢNG CÁO