Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 67 tuổi, bị ù tai trái nhiều năm nay. Tôi đã đi khám ở nhiều nơi nhưng bác sĩ không tìm ra nguyên nhân, chỉ cho một số loại thuốc về uống. Tuy nhiên, dùng thuốc, tôi thấy tình trạng ù tai không cải thiện. Xin hỏi, ù tai trái có thể do nguyên nhân nào gây ra và tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng này? Xin cảm ơn chuyên gia. – (Nguyễn Văn Nghĩa, Bắc Giang). (22:21 - 24-10-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 35 tuổi, là nữ giới. Khoảng 5 tháng nay, tôi thấy tai nghe bị điếc 1 bên, rất khó chịu. Nói chuyện với bạn bè, tôi thường xuyên phải hỏi lại. Nhiều khi cần nghiêng tai để nghe cho rõ. Xin hỏi, nguyên nhân gây điếc một bên tai phải như của tôi là do đâu ạ? Hiện tại tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng này hiệu quả? Xin cảm ơn. (17:27 - 03-10-2019)
E từng bị tai nạn giao thông cách đây 2 năm phải phẫu thuật 2 lần giờ tai phải của e nghe k rõ e đi khám tai mũi họng trung ương bác sĩ bảo khả năng lệch sương ngắn phải mổ lại nhưng hôm e ra làm thủ tục bác sĩ hỏi tình trạng của e lúc tai nạn đó được gđ e nói bác sĩ bảo giờ mổ tỉ lệ thấp và k nên mổ hiện tại e còn ít tuổi xin tư vấn giúp e ạ (18:37 - 28-08-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 45 tuổi, là nữ giới. Khoảng 2 tháng gần đây, tôi thường có triệu chứng hoa mắt chóng mặt ù tai. Đặc biệt là tình trạng ù tai khiến tôi cảm thấy vô cùng khó chịu, nhất là về đêm. Tôi rất lo lắng vì không biết đây là bệnh gì. Xin chuyên gia hướng dẫn giúp tôi cách cải thiện tình trạng ù tai hoa mắt chóng mặt hiệu quả. Xin cảm ơn! – (Nguyễn Thị Thùy, Hải Dương). (15:44 - 19-07-2019)
E dáy tai bị tát động bên ngoài làm thủng màng nhĩ.vậy có thể tự liền ko ạ.luc moi bị chỉ rịm ra tí ti máu sau đó thì ko thấy máu nữa. Cũng ko nge đau nhức gì.chỉ nge có tiếng gió trong tai thôi. (14:10 - 13-07-2019)
QUẢNG CÁO