Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 33 tuổi, mới bị cảm cúm vài hôm, giờ đỡ rồi ạ. Tuy nhiên, sau khi bị cảm cúm xong thì tôi có triệu chứng xì mũi bị ù tai. Xin hỏi, tại sao tôi lại bị ù tai khi xì mũi ạ? Tôi có tìm hiểu thì biết đến sản phẩm Kim Thính tốt cho người bị ù tai. Vậy với tình trạng xì mũi bị ù tai như của tôi sử dụng sản phẩm Kim Thính có hiệu quả không ạ? Xin cảm ơn chuyên gia! - (Phạm Thu Hiền, Bắc Ninh). (13:36 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia. Mẹ tôi năm nay 65 tuổi, bị ù tai, nghe tiếng lùng bùng trong tai nhiều năm rồi. Mẹ tôi đã đi khám, uống nhiều thuốc khác nhau nhưng tình trạng không cải thiện. Xin hỏi, ù tai, nghe tiếng lùng bùng trong tai như trường hợp của mẹ tôi là bị bệnh gì? Mẹ tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng này? Cảm ơn chuyên gia! - Nguyễn Thị Lan, Hà Giang. (11:14 - 19-12-2019)
Chào chuyên gia! Tôi năm nay 35 tuổi. Khoảng 6 tháng trở lại đây, tôi thấy tự nhiên bị ù tai, có tiếng kêu u u trong tai, rất khó chịu. Xin hỏi, tình trạng ù tai, nghe tiếng kêu trong tai như của tôi là bị bệnh gì và làm sao để cải thiện? Tôi có tìm hiểu thì được biết, sản phẩm Kim Thính tốt cho người bị ù tai, nghe tiếng u u trong tai. Vậy xin hỏi, tôi có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính được không ạ? Cảm ơn chuyên gia – (Nguyễn Minh Lan, Đà Nẵng). (11:47 - 12-12-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 70 tuổi, bị ù tai, nghe kém cách đây 5 năm rồi. Tôi đã đi khám chữa nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc khác nhau nhưng đều không có hiệu quả. Mới đây, tôi được em gái giới thiệu sử dụng sản phẩm Kim Thính vì thấy nhiều người sử dụng có hiệu quả. Xin hỏi, sản phẩm Kim Thính có giúp cải thiện ù tai, nghe kém không? - (Nguyễn Thị Thành, Bình Định). (13:02 - 28-11-2019)
Tôi bj ù tai đã hơn một năm dồi tôi đi kiểm cha chiếu chụp tất cả các bệnh viện mà không da bệnh và mọi thứ đều bình thường xin hỏi chuyên gia làm cách lào để biết nguyên nhân gây ù tai của tôi và cách chữa trị xin cám ơn chuyên viên nhiều (12:10 - 18-11-2019)
QUẢNG CÁO