Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Năm nay tôi 54 tuổi. Thời gian gần đây, tôi thường xuyên nghe tiếng vo ve trong tai, đặc biệt là vào ban đêm hoặc khi nào yên tĩnh. Tiếng kêu vo ve khiến tôi không thể nghe mọi người nói chuyện và thường xuyên bị mất ngủ về đêm. Xin hỏi, tình trạng nghe thấy tiếng vo ve trong tai như của tôi có nguy hiểm không? Đây là dấu hiệu của bệnh gì và làm sao để cải thiện tình trạng này ạ? Xin cảm ơn chuyên gia. – (Nguyễn Văn Nguyên, Tuyên Quang). (13:49 - 15-03-2019)
phạm thị hoàng (phạm thị hoàng )
Tôi bị ù tai và điếc một tai phải gần 1 năm nay dùng kim đã 7 tháng nay mỗi ngày tôi uống 6 viên chia 2 lần sáng, tối trước ăn 30 phút mà bệnh thuyên giảm chưa đáng là bao, tai phải vẫn chưa nghe được. Nay tôi muốn được chuyên gia tư vấn (21:01 - 13-02-2019)
Toi 32tuoi lúc mang thai thang thu 8 tui bi u tai trai nghe nhu co tieng gio trong tai đen sau khi sinh con đen nay duoc 3 thang tinh trang u tai ngay cang nang va lien tuc xuyen suot ngay đem lam toi chong mat va nghe kem xin cho hoi trường họp nhu tui uong kim thinh co duoc khong va bao lau moi hieu qua? (05:05 - 06-12-2018)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 34 tuổi là nữ giới. Gần 2 năm nay, tôi thường bị ù tai, nghe thấy có tiếng ve kêu trong tai. Trước đây, tình trạng này chỉ xảy ra vào buổi tối, khi đi ngủ. Tuy nhiên, trong vài tháng trở lại đây, tôi thấy những tiếng ù tai, tiếng kêu trong tai xảy ra liên tục, rất khó chịu. Đi khám thì bác sĩ nói, tôi bị ù tai không rõ nguyên nhân. Ngoài ù tai ra thì tôi không có triệu chứng gì khác. Xin hỏi, tình trạng của tôi là như thế nào? Có khó điều trị không và tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng bệnh? Tôi xin chân thành cảm ơn (Quỳnh Anh- Hà Nội). (16:18 - 30-11-2018)
Chào chuyên gia, cháu năm nay 15 tuổi. Khoảng 3 tháng trước, cháu có lấy ráy tai thì không may chọc sâu quá nên bị chảy chút máu. Từ đó trở đi, cháu thấy khả năng nghe bên tai đó giảm hẳn và có xuất hiện tiếng “ù, ù” trong tai rất khó chịu. Xin hỏi, có phải cháu đã bị thủng màng nhĩ rồi không và thủng màng nhĩ có thể tự liền không ạ? Hiện tại, cháu đang rất lo lắng vì không biết phải làm sao. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ. Cảm ơn bác sĩ. - (Thu Trang, Ninh Bình) (12:09 - 23-11-2018)
Trước đây tai tôi nghe kém nhưng không bị ù ,nhưng sau khi dửng Kim Thính được 1 tháng tai tôi lại bị ù có khi một và có khi cả hai bên .Xin cho hỏi :nếu tôi tiếp tục uống cho hết một liệu trình ( 3 tháng )thì chứng ù tai có bớt khọng ? Và hiện nay tôi phải uống thêm vài loại thuôsc Tây (máu mỡ ......) thì phải dùng sao cho đúng ? Thành thật cám ơn (17:07 - 01-11-2018)
QUẢNG CÁO