Hỏi đáp
Tôi năm nay 60 tuổi, cách đây khoảng 1 tháng rưỡi tôi bị cao huyết áp, đau dầu sau đó tai trái cảm giác nặng, ù và có tiếng ve, tiếng hỗn loạn trong tai. Tôi đã khám ở BV quốc tế Huế, BV TMH TW và chụp MRI não, các báo sỹ kết luận Ù tai chưa rõ nguyên nhân. Xin hỏi bác sỹ tôi nên dùng thuốc hay đeo trợ thính ? Xin hỏi nếu mua Kim thính thì giá bao nhiêu /hộp ? (10:50 - 29-10-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 67 tuổi, bị ù tai trái nhiều năm nay. Tôi đã đi khám ở nhiều nơi nhưng bác sĩ không tìm ra nguyên nhân, chỉ cho một số loại thuốc về uống. Tuy nhiên, dùng thuốc, tôi thấy tình trạng ù tai không cải thiện. Xin hỏi, ù tai trái có thể do nguyên nhân nào gây ra và tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng này? Xin cảm ơn chuyên gia. – (Nguyễn Văn Nghĩa, Bắc Giang). (22:21 - 24-10-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 35 tuổi, là nữ giới. Khoảng 5 tháng nay, tôi thấy tai nghe bị điếc 1 bên, rất khó chịu. Nói chuyện với bạn bè, tôi thường xuyên phải hỏi lại. Nhiều khi cần nghiêng tai để nghe cho rõ. Xin hỏi, nguyên nhân gây điếc một bên tai phải như của tôi là do đâu ạ? Hiện tại tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng này hiệu quả? Xin cảm ơn. (17:27 - 03-10-2019)
QUẢNG CÁO