Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 35 tuổi. Khoảng 1 tháng gần đây, tôi thường xuyên nghe thấy lỗ tai kêu lụp bụp. Tiếng kêu này không xuất hiện liên tục mà lúc có, lúc không. Về đêm, tiếng kêu càng to hơn khiến tôi không thể ngủ yên giấc. Vậy xin hỏi tình trạng như của tôi là bị bệnh gì? Có nguy hiểm không và làm cách nào để điều trị khỏi ạ? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn! – (Hải Linh, Kiên Giang). (09:15 - 05-04-2019)
ngọc Huyền _copy ( ngọc Huyền )
Xin chào bác sỹ, cho tôi hỏi mẹ tôi đang bị nhức ở trong tai, trước đây có bị viêm tai giữa và đã nằm viện điều trị rồi, giờ không có mủ hay dịch nữa nhưng thi thoảng bị ù và nghe kém hơn trước. (07:41 - 30-03-2019)
ngọc Huyền ( ngọc Huyền )
Xin chào bác sỹ, cho tôi hỏi mẹ tôi đang bị nhức ở trong tai, trước đây có bị viêm tai giữa và đã nằm viện điều trị rồi, giờ không có mủ hay dịch nữa nhưng thi thoảng bị ù và nghe kém hơn trước. (19:34 - 28-03-2019)
toi nam nay 63 tuổi , nam 30 tuổi toi bị ù tai do máu của gia đình có đi chửa nhiều nơi nhưng không khỏi càng ngày càng nặng bây giờ bị cả hai tai. dùng máy trợ thính chỉ nghe âm thanh mà không rỏ . tôi xin hỏi bệnh tôi có dùng kim thính được không ? tôi mong dùng thuốc đở để có thể nghe được . xin cám ơn bác sĩ (09:44 - 24-03-2019)
Chào chuyên gia. Năm nay tôi 54 tuổi. Thời gian gần đây, tôi thường xuyên nghe tiếng vo ve trong tai, đặc biệt là vào ban đêm hoặc khi nào yên tĩnh. Tiếng kêu vo ve khiến tôi không thể nghe mọi người nói chuyện và thường xuyên bị mất ngủ về đêm. Xin hỏi, tình trạng nghe thấy tiếng vo ve trong tai như của tôi có nguy hiểm không? Đây là dấu hiệu của bệnh gì và làm sao để cải thiện tình trạng này ạ? Xin cảm ơn chuyên gia. – (Nguyễn Văn Nguyên, Tuyên Quang). (13:49 - 15-03-2019)
QUẢNG CÁO